Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đầu tư lấy quốc tịch tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đầu tư lấy quốc tịch tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean).

Quản lý kế thừa, Di sản gia đình
& Quốc tịch toàn cầu

IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực

400+

Doanh nhân Việt Nam thành lập mở rộng doanh nghiệp ra thị trường Mỹ, Úc, Canada với sự giúp đỡ của IMM Group.

625+

Bộ hồ sơ thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Group

2,500+

Visa được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Group tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

220.000.000+ USD

Tổng giá trị đầu tư tối thiểu mà IMM Group tư vấn, quản lý, trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú & quốc tịch toàn cầu.

IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực, Đội ngũ Chuyên gia

Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Các dịch vụ của IMM Group:

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Xem thêm:

Thành tựu & Chứng nhận
năng lực của IMM Group

Thành tựu của IMM Group

Trong lịch sử phát triển của mình, IMM Group giúp cho nhiều gia đình Việt Nam đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai gia đình tại nước ngoài, phân bổ danh mục đầu tư để bảo vệ tài sản và tạo thêm lợi thế cạnh tranh trong việc mở doanh nghiệp bên ngoài Việt Nam. Chỉ tính riêng 10 năm từ 2011-2021, chúng tôi đã tư vấn và chuẩn bị thành công hơn 620 bộ hồ sơ đầu tư, tương đương 2,500 visa định cư được cấp thường trú nhân và quốc tịch.

Đối với Chính phủ các nước phát triển, IMM Group góp phần mang chương trình định cư chính thống của họ tiếp cận các nhà đầu tư Việt Nam. Tính riêng trong 2011-2021, IMM Group đã huy động và quản lý hơn 2 trăm triệu USD và hỗ trợ cho hơn 400 doanh nghiệp Việt Nam mở rộng kế hoạch phát triển kinh doanh ra các nước Mỹ, Úc, Canada. Chúng tôi tin tưởng rằng: bằng việc giúp sức cho các nhà đầu tư Việt Nam và gia đình họ đầu tư ra nước ngoài, kinh doanh thành công, sẽ giúp họ đóng góp cho nền kinh tế thế giới và quay trở lại phát triển Việt Nam.

400+

Doanh nhân Việt Nam thành lập mở rộng doanh nghiệp ra thị trường Mỹ, Úc, Canada với sự giúp đỡ của IMM Group.

625+

Bộ hồ sơ thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Group

2,500+

Visa được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Group tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

220.000.000+ USD

Tổng giá trị đầu tư tối thiểu mà IMM Group tư vấn, quản lý, trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú & quốc tịch toàn cầu.

Chứng nhận thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu

IMM Group là thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu trong và ngoài nước.

thành viên các tổ chức di trú thế giới

02/11/2021

Chứng nhận IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được chính phủ Saint Kitts cấp giấy phép tư vấn chương trình quốc tịch

Theo quy định của Chính phủ một số quốc gia như Saint Kitts, Grenada, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế đã có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, sau khi được Chính phủ Grenada cấp phép, IMM Group tiếp tục chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Saint Kitts cấp phép.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Saint Kitts và việc này đã được Chính phủ Saint Kitts thẩm định kỹ càng.

IMM Group nằm trong danh sách cấp phép chính thức trong website của Chính phủ Saint Kitts.


Tháng 01/2021

Chứng nhận IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch

Theo quy định của Chính phủ Grenada, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, IMM Group chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất do Chính phủ Grenada cấp phép.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Grenada và việc này đã được Chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Tháng 09/2019

IMM Group được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet - Một trong các công ty thẩm định, đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu

Dun and Bradstreet là một trong những công ty thẩm định độ tín nhiệm và đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Thành viên của DNB có nghĩa là công khai sự minh bạch trong kinh doanh.

Tháng 09/2019, IMM Group trở thành thành viên có mã số chính thức, được thẩm định độ uy tín bởi Dun & Bradstreet.

Giới thiệu về Dun and Bradstreet


Trong gần 200 năm, Tập đoàn Dun & Bradstreet đã giúp khách hàng và các đối tác phát triển và trở nên lớn mạnh thông qua khả năng của dữ liệu, phân tích và các giải pháp theo hướng dữ liệu. Hơn 6,000 nhân viên của Dun and Bradstreet trên khắp thế giới đang cống hiến cho mục đích duy nhất này và được dẫn lối bởi những giá trị quan trọng để trở thành người tiên phong lập nên nền tảng trong mảng dữ liệu quyết định kinh doanh và về vốn hiểu biết được phân tích sâu sắc. Các dữ liệu và hiểu biết thấu đáo mà Dun and Bradstreet có đều có giá trị ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh và bất kể môi trường kinh tế nào.

Xem hồ sơ thành viên của IMM Group tại trang DNB.

Tháng 10/2020

Chứng nhận IMM Group là thành viên chính thức của IIUSA - Hiệp hội Đầu tư Mỹ về chương trình Trung Tâm Vùng EB-5

IMM Group thỏa các điều kiện về năng lực, uy tín, trở thành thành viên của Hiệp hội đầu tư Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Giới thiệu về IIUSA


Invest In the USA (IIUSA), được thành lập vào năm 2005, là một hiệp hội thương mại trong ngành phi lợi nhuận với các thành viên thuộc tổ chức 501 (c) (6) quốc gia cho Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Về cơ bản, tổ chức IIUSA tập trung vào việc thúc đẩy nền kinh tế Mỹ vì lợi ích của người lao động, cộng đồng Mỹ và tất cả những nhà đầu tư hướng đến tạo việc làm bền vững trong nước.

Đến nay, IIUSA đại diện cho hơn 200 thành viên Trung tâm vùng và hơn 120 thành viên là các Nhà cung cấp dịch vụ trên khắp đất nước phục vụ cho 47 tiểu bang/vùng lãnh thổ. Các Trung tâm Vùng chiếm hàng tỷ đô la trong việc hình thành vốn EB-5. Cụ thể, những gì IIUSA làm đã cho phép các thành viên tạo ra hàng chục nghìn việc làm trong nhiều ngành công nghiệp và cộng đồng Mỹ, tạo ra hơn 32 tỷ đô la đầu tư trực tiếp nước ngoài mà không phải trả phí cho cơ quan nộp thuế Mỹ.

Thông qua hoạt động tận tâm nhằm vận động, giáo dục, phát triển ngành và nghiên cứu, IIUSA ủng hộ các chính sách tối đa hóa lợi ích kinh tế cho nước Mỹ từ Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Theo đó, nhiệm vụ hàng đầu của IIUSA là được tái ủy quyền vĩnh viễn từ Quốc hội đối với Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 sau hơn 30 năm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lưỡng đảng và đạt được các tác động kỷ lục về kinh tế.

Tháng 10/2020

Chứng nhận IMM Group là thành viên chính thức của IMC - Hội đồng Đầu tư Di trú Mỹ

IMM Group thỏa các điều kiện toàn cầu về năng lực, uy tín, đạo đức nghề nghiệp để trở thành thành viên của IMC.

Giới thiệu về IMC


Hội đồng Đầu tư Di trú (IMC) là một tổ chức toàn cầu về di trú qua đầu tư và đầu tư lấy quốc tịch. Hội đồng được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu nhằm tập hợp các nhà đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực này và mang lại tiếng nói cho ngành.

IMC đặt ra các tiêu chuẩn ở mức độ toàn cầu và giao thiệp với các hiệp hội nghề nghiệp khác liên quan đến đầu tư di trú.

Ngoài ra, tổ chức còn nỗ lực nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các vấn đề mà khách hàng và chính phủ phải đối mặt trong lĩnh vực này, đồng thời thúc đẩy giáo dục và các tiêu chuẩn nghề nghiệp cao giữa các thành viên thông qua Quy tắc Đạo đức và Ứng xử Nghề nghiệp.

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam - Eurocham

Từ 2019, IMM Group chính thức là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam - Eurocham.

Giới thiệu về Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu - Eurocham


Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam, hay còn được gọi là EuroCham, đóng vai trò là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam. Phòng được thành lập vào năm 1998 nhằm giúp Việt Nam phát triển thành một điểm đến đầu tư và đối tác thương mại hấp dẫn cho các doanh nghiệp Châu Âu.

Kể từ đó, cả EuroCham và Việt Nam đã cùng đi được một chặng đường dài. Hiện nay, Việt Nam là nước có nền kinh tế tự do hơn với một dân số trẻ, hướng ngoại và mong muốn hội nhập sâu hơn vào cộng đồng kinh tế toàn cầu. Trong thời gian đó, Eurocham đã phát triển thành một hiệp hội kinh doanh hoàn chỉnh, đem đến nhiều lợi ích và dịch vụ cho các thành viên của mình tại Việt Nam.

Mặc dù đã đạt được những thành tựu nhất định, Eurocham vẫn còn nhiều việc phải làm để đảm bảo Việt Nam tiếp tục phát triển thành một địa điểm kinh doanh thu hút. Với vai trò làm trung gian giữa các thành viên của mình - là cộng đồng doanh nghiệp, và chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng cấp quốc gia, cấp khu vực và chính quyền châu Âu, Eurocham thay mặt các thành viên, kêu gọi để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao nhận thức về các vấn đề trọng yếu và phổ biến thông tin về hoạt động kinh doanh trong Việt Nam và khu vực.

Các cơ quan chức năng trong và ngoài nước đã công nhận EuroCham là cánh tay đắc lực và hữu ích đối với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tháng 5 năm 2006, Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam tự hào khi đã được chính phủ Việt Nam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ để ghi nhận vai trò của Eurocham trong việc hỗ trợ sự phát triển của Việt Nam.

Tiếp đó, năm 2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) đã tổ chức Hội nghị tại Hà Nội để kỷ niệm 30 năm Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài (FDI) tại Việt Nam và nêu bật các chiến lược, chính sách mới cho tương lai. Trong hội nghị lần này, EuroCham đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Bằng khen vì những đóng góp trong việc thu hút FDI tại Việt Nam và sự phát triển kinh tế chung của cả nước cùng hội nhập quốc tế."

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam - Singapore Business Group

Từ 2019, IMM Group chính thức là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam - Singapore Business Group.

Giới thiệu về Hiệp hội doanh nghiệp Singapore - Singapore Business Group


Singapore Business Group HCM City Chapter (SBG HCMC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1992 bởi một nhóm nhỏ người Singapore hiện đang kinh doanh hoặc làm việc tại Việt Nam.

Kể từ đó, tổ chức đã phát triển từ một nhóm nhỏ với 30 thành viên thành một tổ chức kinh doanh hàng đầu với số thành viên lên đến hơn 300 người và đang trên đà lớn mạnh.

Bên cạnh các buổi giao lưu hàng tháng trên mạng xã hội giữa các cộng đồng doanh nghiệp, các hội thảo về luật và chủ đề liên quan đến kinh doanh khác, SBG còn tổ chức các dự án từ thiện để giúp đỡ những người kém may mắn tại Việt Nam.

Kể từ năm 2001, SBG đã thành lập quỹ giáo dục từ doanh thu của các sự kiện chơi gôn từ thiện hàng năm để trao học bổng cho những học sinh phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh nghèo khó và xứng đáng nhận học bổng. Cho đến nay, đã có 2.795 sinh viên thuộc diện nêu trên đã được giúp đỡ từ học bổng này.

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam - Kocham

Từ 2019, IMM Group chính thức là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam - Kocham.

Giới thiệu về Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc - Kocham


Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Nam Trung Bộ Việt Nam (gọi tắt là Ko Cham)!

Ko Cham được thành lập vào năm 2004 và đã không ngừng cố gắng với mục đích tạo ra một môi trường kinh doanh tân tiến cho công ty mình với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các công ty thành viên và các công ty tiên tiến. Kocham tự hào về những nỗ lực không ngừng của mình nhằm tạo ra giá trị góp phần vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam.

Với tầm nhìn của 'cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc hàng đầu trên danh nghĩa và thực tế', trong tương lai, Kocham sẽ cố gắng thực hiện tôn chỉ "vì các công ty thành viên' và 'cocham vì tất cả các công ty thành viên'. Với tư cách là lãnh đạo của cả tổ chức, tôi lấy ý kiến ​​của những người lớn tuổi, đồng nghiệp và các thành viên để đề xuất phương hướng mà Kocham nên tập trung, đi đầu trong việc tổ chức và điều hành một tổ chức có thể đi vào thực tiễn, để tất cả gia đình Kocham có thể cùng chung sống hòa hợp. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mở ra cho chúng ta một chương mới.

Cuối cùng, tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và những lời khuyên hào phóng của các bạn. Đồng thời, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên của mình trên khắp đất nước Việt Nam cho những nỗ lực mà các bạn đã đóng góp trong lĩnh vực này

Cùng với Kocham, tôi hy vọng ba trăm sáu mươi lăm ngày đều là những ngày ngập tràn hạnh phúc và thành công.

Youngil Son, Chủ tịch thứ 13 của Kocham.

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Hongkong tại Việt Nam - Hongkong Business Association VN

Từ 2019, IMM Group chính thức là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Hongkong tại Việt Nam - Hongkong Business Association VN.

Giới thiệu về Hiệp hội doanh nghiệp Hongkong Việt Nam - Hongkong Business Association VN


Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông Việt Nam - HKBAV là một Hiệp hội Thành viên tự nguyện phi lợi nhuận, phi chính phủ và phi chính trị của các doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam. Hiệp hội được thành lập tại TP.HCM vào năm 1999 và Hà Nội vào năm 2012. Mục tiêu của HKBAV là đưa ra các tác động lẫn nhau giữa các Thành viên và cộng đồng doanh nghiệp trong nước / quốc tế. HKBAV hoan nghênh các Thành viên đến từ bất cứ quốc gia nào và các thành viên đang hoạt động tại Việt Nam muốn xây dựng quan hệ kinh doanh với Hồng Kông.

Tới nay, HKBAV đã tạo được uy tín trong cộng đồng Doanh nghiệp Quốc tế tại Việt Nam thông qua các hoạt động mà HKBAV tổ chức. Với cương vị là một trong những Hội viên liên kết của Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, các Thành viên HKBAV được quyền và khuyến khích tham gia vào nhiều Nhóm công tác của các ngành khác nhau. Hơn nữa, với tư cách là Ủy viên Ban chấp hành của Liên đoàn các Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông Toàn cầu (FHKBAW), HKBAV hiện đã trở thành một thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp toàn cầu, cùng chia sẻ cơ sở dữ liệu thành viên với 46 Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại 35 quốc gia với hơn 11.000 hội viên.

Chứng nhận hợp tác với các công ty luật, di trú thế giới

Trong suốt quá trình phát triển của mình, IMM Group đã kết hợp, hợp tác với rất nhiều các văn phòng luật sư, công ty di trú, các dự án lớn trên toàn thế giới. Điều này nhằm tạo cho khách hàng có một nền tảng cố vấn vững chắc về chuyên môn, cũng như sự an tâm khi đầu tư vào những dự án mang thương hiệu lớn, có sẵn uy tín, lịch sử thành công lâu đời.

chứng nhận hợp tác

Từ tháng 01/2020

IMM Group là đối tác chiến lược với Prime Value - Tập đoàn quản lý Quỹ đầu tư danh tiếng của Úc

Từ 2021

IMM Group là đối tác của EB5 Capital - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Từ 2019

IMM Group là đối tác của MIBS Group - Tập đoàn phát triển dự án uy tín cho chương trình đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Arish Capital - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

Tháng 10/2019

IMM Group là đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam - Công ty phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Đảo Síp

Từ 2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của CanAm Enterprises - Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

04/11/2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) - Quỹ đầu tư đầu tiên được thành lập dành riêng cho Chương trình đầu tư định cư Ireland

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Range Developments - Nhà cung cấp các dự án Đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu tại vùng Caribbean (Grenada, Saint Kitts, Dominica)

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Secret Bay Residences Limited - Nhà phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Caribbean

Từ 2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác chiến lược của OneWorld Group - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Turkey

Từ 2021

IMM Group là đại diện chính thức, được ủy thác bởi Văn phòng luật Frendo Advisory (Giấy phép số: AKM-FREN-21), đáp ứng đủ điều kiện để về việc tiếp thị và tư vấn các chương trình đầu tư quốc tịch Malta

Từ 2012

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Bartra Wealth Advisors - Một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất Ireland

Từ 2017

IMM Group là đối tác chiến lược của Southeast Regional Center - SRC - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Apex Capital - Công ty tư vấn đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Montenegro

Từ 2017

Chứng nhận IMM Group là đối tác của QB4C Group - Công ty tư vấn đầu tư và quản lý tài sản tại Úc

Từ 2017

Chứng nhận IMM Group là đối tác của IPP Wealth Managers Ltd - công ty Tư vấn Tài chính, bảo hiểm tại Úc

IMM Group xuất hiện trên các kênh truyền thông, tin tức quốc gia

Đội ngũ chuyên gia tư vấn di trú, luật sư đối tác của IMM Group

Cố vấn, đội ngũ chuyên gia mà IMM Group hợp tác để tư vấn, chuẩn bị chiến lược đầu tư, hồ sơ cho các gia đình là những chuyên gia di trú hàng đầu, các luật sư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú trên toàn thế giới.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính