Luật sư cấp cao Văn phòng Luật Fragomen (Toronto)

Cosmina Morariu

Fragomen, Del Rey, Bernsen & Loewy, LLP
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Canada

Cosmina là Quản lý cấp cao tại văn phòng Fragomen ở Toronto, đảm trách các vấn đề về tạm trú và thường trú tại Canada cũng như các hồ sơ lãnh sự và hồ sơ xin cấp tài liệu. Ngoài ra, bà còn quản lý văn phòng luật dành cho khách hàng cá nhân của công ty tại Toronto.

Cosmina hỗ trợ khách hàng xử lý các yêu cầu về giấy phép lao động và visa nhập cảnh vào Canada, bao gồm đánh giá tác động của Thị trường lao động, giấy phép du lịch điện tử, hồ sơ không được chấp thuận và hồ sơ thường trú. Bên cạnh đó, bà còn giúp khách hàng hiểu rõ về nghĩa vụ của họ với các chương trình định cư và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc đánh giá, kiểm tra và giám định sự tuân thủ của người sử dụng lao động.

Cosmina giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp với quy mô lớn trên toàn cầu và các doanh nghiệp với quy mô nhỏ hơn, có trụ sở tại địa phương thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các doanh nghiệp này thực hiện chiến lược thay đổi địa điểm kinh doanh hiệu quả về chi phí, cũng như kế hoạch hóa lực lượng lao động nước ngoài.

Cosmina thường liên hệ và làm việc với các trung tâm thụ lý hồ sơ trong nước thuộc Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada tại các cửa khẩu nhập cảnh cũng như các Lãnh sự quán Canada và Đại sứ quán Canada trên thế giới. Ngoài ra, bà còn đưa ra phản hồi cho các cơ quan chức năng về các vấn đề liên quan đến thủ tục và chính sách với tư cách là thành viên thuộc nhóm quan hệ chính phủ của văn phòng Toronto.

Cosmina là tác giả của nhiều bài báo và tham gia vào các cuộc gọi tắt âm thanh từ khách hàng của công ty. Bắt đầu từ tháng 04/2016, Cosmina đã tình nguyện làm cố vấn thông qua chương trình Phụ nữ Vận động Phụ nữ ở Toronto. Bà cũng tham gia vào các sáng kiến của văn phòng Toronto, hợp tác chặt chẽ với Quỹ Herbie nhằm cung cấp các dịch vụ nhập cư cần thiết để đưa trẻ em từ khắp nơi trên thế giới đến Bệnh viện dành cho trẻ em bị ốm (Hospital for Sick Children), còn được gọi là SickKids. Bà đã cung cấp các dịch vụ này từ năm 2011.

Từ năm 2004 đến năm 2008, Cosmina tình nguyện làm việc tại Phòng Tư vấn Pháp lý Fairview Mall ở Toronto, chuyên thụ lý các sự vụ vi phạm cấp tỉnh và các vấn đề về định cư tại Canada.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính