Giám đốc Điều hành IMM U.S. Capital Management

Thomas Lee

Ông Thomas Lee, Giám đốc điều hành của IMM U.S. Capital Management, công ty quản lý vốn đầu tư của IMM, là người chịu trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả các hoạt động của IMM Group tại Mỹ. Ông Lee đã có hơn 10 năm làm việc với các khách hàng nước ngoài trong lĩnh vực EB-5, và tư vấn cho các trung tâm vùng quản lý thành công hơn 4 dự án với nguồn vốn hơn 250 triệu USD. Ông cũng từng là Phó chủ tịch của một công ty bất động sản, Chuyên gia phân tích tại Công ty quản lý tài sản Metropolitan West (MWAM) và Cố vấn tài chính của Morgan Stanley. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính, đã tham gia vào các giao dịch bất động sản với các bất động sản thương mại có giá trị trên 500 triệu USD.

Ông Thomas Lee đã giúp hàng trăm gia đình nhập cư Mỹ thành công. Có cha mẹ là người nhập cư, ông luôn mong muốn giúp các gia đình nhập cư vào Mỹ. Thấu hiểu những khó khăn mà các gia đình phải đối mặt khi nhập cư, ông chia sẻ: “Cha mẹ tôi đã nhập cư đến đất nước tuyệt vời này, và tôi hiểu những khó khăn cùng thách thức mà các gia đình phải đối mặt khi nhập cư đến một đất nước mới. Sự sợ hãi, lo lắng và không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi di cư đến một quốc gia mới, là những lo ngại lớn của các gia đình. Nhiệm vụ của tôi là mang đến cho họ cơ hội nhập cư thành công cao nhất với quy trình đơn giản nhất có thể, giúp họ trên mọi bước đường”. Với tư cách là một thành viên tham luận tại các hội nghị EB-5, ông Lee luôn thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với chương trình EB-5.

Trước khi gia nhập IMM Group, ông Thomas Lee là Phó chủ tịch của Đơn vị phát triển bất động sản thương mại. Đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, ông Lee chuyên về việc cấu trúc và tài trợ cho các quỹ vay cùng vốn chủ sở hữu cấp cao và hạng hai. Thành tích nổi bật là ông đã hỗ trợ một trung tâm thương mại bán lẻ hoàn tất khoản vay CMBS trị giá 108 triệu USD vào năm 2011 giữa cuộc khủng hoảng tín dụng, khi các bên cho vay có các yêu cầu cho vay cực kỳ chặt chẽ.

Trước khi chuyển sang lĩnh vực bất động sản thương mại, ông Thomas Lee là Chuyên viên phân tích tại MWAM, một đơn vị quản lý tài sản thu nhập cố định với hơn 5 tỷ USD tài sản đang quản lý. Tại đây, ông Lee xử lý các phân tích, thẩm định và yêu cầu đề nghị mời thầu (RFP) cũng như báo cáo các quỹ trái phiếu thu nhập cố định của công ty. Trước MWAM, ông Lee là Cố vấn tài chính tại Morgan Stanley, ở đây ông đã nhận được các chứng chỉ tài chính FINRA Series 7 và Series 66. Ông Lee tốt nghiệp học viện Kinh doanh của đại học George Mason với bằng Cử nhân khoa học trong lĩnh vực Tài chính.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính