Giám đốc Điều hành IMM U.S. Capital Management

Thomas Lee

Ông Thomas Lee, Giám đốc điều hành của IMM U.S. Capital Management, công ty quản lý vốn đầu tư của IMM, là người chịu trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả các hoạt động của IMM Group tại Mỹ. Ông Lee đã có hơn 10 năm làm việc với các khách hàng nước ngoài trong lĩnh vực EB-5, và tư vấn cho các trung tâm vùng quản lý thành công hơn 4 dự án với nguồn vốn hơn 250 triệu USD. Ông cũng từng là Phó chủ tịch của một công ty bất động sản, Chuyên gia phân tích tại Công ty quản lý tài sản Metropolitan West (MWAM) và Cố vấn tài chính của Morgan Stanley. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính, đã tham gia vào các giao dịch bất động sản với các bất động sản thương mại có giá trị trên 500 triệu USD.

Ông Thomas Lee đã giúp hàng trăm gia đình nhập cư Mỹ thành công. Có cha mẹ là người nhập cư, ông luôn mong muốn giúp các gia đình nhập cư vào Mỹ. Thấu hiểu những khó khăn mà các gia đình phải đối mặt khi nhập cư, ông chia sẻ: “Cha mẹ tôi đã nhập cư đến đất nước tuyệt vời này, và tôi hiểu những khó khăn cùng thách thức mà các gia đình phải đối mặt khi nhập cư đến một đất nước mới. Sự sợ hãi, lo lắng và không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi di cư đến một quốc gia mới, là những lo ngại lớn của các gia đình. Nhiệm vụ của tôi là mang đến cho họ cơ hội nhập cư thành công cao nhất với quy trình đơn giản nhất có thể, giúp họ trên mọi bước đường”. Với tư cách là một thành viên tham luận tại các hội nghị EB-5, ông Lee luôn thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với chương trình EB-5.

Trước khi gia nhập IMM Group, ông Thomas Lee là Phó chủ tịch của Đơn vị phát triển bất động sản thương mại. Đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, ông Lee chuyên về việc cấu trúc và tài trợ cho các quỹ vay cùng vốn chủ sở hữu cấp cao và hạng hai. Thành tích nổi bật là ông đã hỗ trợ một trung tâm thương mại bán lẻ hoàn tất khoản vay CMBS trị giá 108 triệu USD vào năm 2011 giữa cuộc khủng hoảng tín dụng, khi các bên cho vay có các yêu cầu cho vay cực kỳ chặt chẽ.

Trước khi chuyển sang lĩnh vực bất động sản thương mại, ông Thomas Lee là Chuyên viên phân tích tại MWAM, một đơn vị quản lý tài sản thu nhập cố định với hơn 5 tỷ USD tài sản đang quản lý. Tại đây, ông Lee xử lý các phân tích, thẩm định và yêu cầu đề nghị mời thầu (RFP) cũng như báo cáo các quỹ trái phiếu thu nhập cố định của công ty. Trước MWAM, ông Lee là Cố vấn tài chính tại Morgan Stanley, ở đây ông đã nhận được các chứng chỉ tài chính FINRA Series 7 và Series 66. Ông Lee tốt nghiệp học viện Kinh doanh của đại học George Mason với bằng Cử nhân khoa học trong lĩnh vực Tài chính.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Quốc hội Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất đóng cửa chương trình đầu tư lấy Golden Visa

05/12/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại cho nhà đầu tư quyền định cư tại nước này và tự do đi lại khối Schengen. Sau khi xem xét và thảo luận, Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình.

Nền giáo dục đảo Síp thu hút đầu tư lấy thường trú nhân

05/12/2022
Định cư đảo Síp (Cyprus) đem đến cuộc sống chất lượng về mọi mặt với chi phí thấp hơn các nước Anh, Mỹ … Nền giáo dục đảo Síp cũng là yếu tố hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến đây định cư.

Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp tăng kỷ lục trong quý 3/2022

28/11/2022
Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp vốn là một trong những lựa chọn phổ biến để định cư châu Âu. Sức hút của chương trình lại càng gia tăng sau khi có thông báo mức đầu tư có thể tăng gấp đôi vào năm sau.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính