Luật sư Điều hành Fragomen Úc & New Zealand

Teresa Liu

Fragomen, Del Rey, Bernsen & Loewy, LLP
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Úc

Bà Teresa là Luật sư Thành viên của văn phòng luật sư Fragomen’s Úc-New Zealand, bao gồm các văn phòng tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Auckland. Bà cũng là Đồng Chủ tịch Ủy ban Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập Toàn cầu của Fragomen, nơi đưa ra hướng dẫn và các khuyến nghị để tích cực đẩy mạnh sự đa dạng, hòa nhập và quyền sở hữu toàn công ty.

Với vai trò là luật sư và Đại diện di trú đã được cấp phép, bà Teresa được độc quyền hoạt động trong lĩnh vực luật nhập cư từ năm 1998. Trong thời gian làm việc với các khách hàng từ nhiều lĩnh vực kinh doanh, bà đã tư vấn cho một số tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, cũng như các tập đoàn lớn của Úc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp và các cá nhân. Hoạt động ở một phần của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Teresa phối hợp chặt chẽ với khách hàng và đồng nghiệp về các cơ hội, chương trình và quản lý nhập cư trong khu vực và toàn cầu.

Bà đặc biệt quan tâm đến việc lên kế hoạch nhập cư cho các công ty tự thành lập tại Úc và làm việc với họ về kế hoạch phát triển ở Úc, Châu Á và các nơi khác. Với những thay đổi đáng kể trong luật nhập cư Úc những năm gần đây, bà Teresa đã hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn chiến lược, bao gồm thông qua các bài thuyết trình và hội nghị bàn tròn, để giúp khách hàng điều hướng những thay đổi này và thực hiện những thay đổi cần thiết về chương trình, chính sách và quy trình.

Ngoài ra, bà còn là thành viên của Nhóm Cố vấn Ngành Tư vấn Di trú, một nhóm do chính phủ sáng lập và bảo trợ, nhằm tư vấn chiến lược cho chính phủ Úc về các ngành di trú và những cải cách tiềm năng đối trên khuôn khổ lập pháp quản lý ngành này. Gần đây, bà đã được bổ nhiệm với nhiệm kỳ hai năm với cương vị thành viên của Ủy ban Cố vấn Thành viên Di trú (MAC) mới được thành lập của Ủy ban Phát triển Kinh tế Úc (CEDA).

Bà Teresa là một người đóng góp tích cực và là người diễn thuyết tại hàng loạt các hội nghị về nhân sự, lưu động và các hội nghị liên quan. Bà góp phần vào và là người diễn thuyết tại các phiên phát triển chuyên môn liên tục cho các cố vấn về di trú và luật sư như Legalwise. Bà Teresa là tác giả thường xuyên của các ấn phẩm về di trú, bao gồm cả ấn phẩm pháp lý dựa trên website Phần Luật Nhập cư Hướng dẫn Thực tiễn LexisNexis, được ra mắt vào năm 2013.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Quốc hội Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất đóng cửa chương trình đầu tư lấy Golden Visa

05/12/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại cho nhà đầu tư quyền định cư tại nước này và tự do đi lại khối Schengen. Sau khi xem xét và thảo luận, Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình.

Nền giáo dục đảo Síp thu hút đầu tư lấy thường trú nhân

05/12/2022
Định cư đảo Síp (Cyprus) đem đến cuộc sống chất lượng về mọi mặt với chi phí thấp hơn các nước Anh, Mỹ … Nền giáo dục đảo Síp cũng là yếu tố hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến đây định cư.

Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp tăng kỷ lục trong quý 3/2022

28/11/2022
Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp vốn là một trong những lựa chọn phổ biến để định cư châu Âu. Sức hút của chương trình lại càng gia tăng sau khi có thông báo mức đầu tư có thể tăng gấp đôi vào năm sau.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính