Luật sư Điều hành Fragomen Úc & New Zealand

Teresa Liu

Fragomen, Del Rey, Bernsen & Loewy, LLP
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Úc

Bà Teresa là Luật sư Thành viên của văn phòng luật sư Fragomen’s Úc-New Zealand, bao gồm các văn phòng tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Auckland. Bà cũng là Đồng Chủ tịch Ủy ban Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập Toàn cầu của Fragomen, nơi đưa ra hướng dẫn và các khuyến nghị để tích cực đẩy mạnh sự đa dạng, hòa nhập và quyền sở hữu toàn công ty.

Với vai trò là luật sư và Đại diện di trú đã được cấp phép, bà Teresa được độc quyền hoạt động trong lĩnh vực luật nhập cư từ năm 1998. Trong thời gian làm việc với các khách hàng từ nhiều lĩnh vực kinh doanh, bà đã tư vấn cho một số tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, cũng như các tập đoàn lớn của Úc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp và các cá nhân. Hoạt động ở một phần của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Teresa phối hợp chặt chẽ với khách hàng và đồng nghiệp về các cơ hội, chương trình và quản lý nhập cư trong khu vực và toàn cầu.

Bà đặc biệt quan tâm đến việc lên kế hoạch nhập cư cho các công ty tự thành lập tại Úc và làm việc với họ về kế hoạch phát triển ở Úc, Châu Á và các nơi khác. Với những thay đổi đáng kể trong luật nhập cư Úc những năm gần đây, bà Teresa đã hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn chiến lược, bao gồm thông qua các bài thuyết trình và hội nghị bàn tròn, để giúp khách hàng điều hướng những thay đổi này và thực hiện những thay đổi cần thiết về chương trình, chính sách và quy trình.

Ngoài ra, bà còn là thành viên của Nhóm Cố vấn Ngành Tư vấn Di trú, một nhóm do chính phủ sáng lập và bảo trợ, nhằm tư vấn chiến lược cho chính phủ Úc về các ngành di trú và những cải cách tiềm năng đối trên khuôn khổ lập pháp quản lý ngành này. Gần đây, bà đã được bổ nhiệm với nhiệm kỳ hai năm với cương vị thành viên của Ủy ban Cố vấn Thành viên Di trú (MAC) mới được thành lập của Ủy ban Phát triển Kinh tế Úc (CEDA).

Bà Teresa là một người đóng góp tích cực và là người diễn thuyết tại hàng loạt các hội nghị về nhân sự, lưu động và các hội nghị liên quan. Bà góp phần vào và là người diễn thuyết tại các phiên phát triển chuyên môn liên tục cho các cố vấn về di trú và luật sư như Legalwise. Bà Teresa là tác giả thường xuyên của các ấn phẩm về di trú, bao gồm cả ấn phẩm pháp lý dựa trên website Phần Luật Nhập cư Hướng dẫn Thực tiễn LexisNexis, được ra mắt vào năm 2013.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính