Thường trú nhân Ireland

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN IRELAND

Là chương trình đầu tư của chính phủ Ireland cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu cư trú lâu dài tại Ireland và có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân khối Liên minh châu Âu.

Thành viên gia đình có thể đi kèm hồ sơ:

 • Vợ/chồng hợp pháp
 • Con cái (bao gồm cả con nuôi) tới 24 tuổi

Đánh giá hồ sơ miễn phí

QUYỀN LỢI

Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland

Cơ hội lên quốc tịch nếu đáp ứng đủ
điều kiện

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM

Thời gian cư trú ít 1 ngày/năm

ƯU ĐIỂM

Không yêu cầu về: độ tuổi, trình độ chuyên môn, sở hữu doanh nghiệp, trình độ tiếng Anh, không yêu cầu khám sức khỏe

ƯU ĐIỂM

Mức độ an toàn cao, chỉ thực hiện đầu tư sau khi hồ sơ được chấp thuận

ƯU ĐIỂM

Thời gian thụ lý nhanh chóng từ 8-10 tháng

Đánh giá hồ sơ miễn phí

ĐIỀU KIỆN

Đối với đương đơn:

ĐIỀU KIỆN

Từ 18 tuổi trở lên

ĐIỀU KIỆN

Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh

ĐIỀU KIỆN

Có tổng tài sản tối thiểu từ 2 triệu EUR

Người phụ thuộc:

ĐIỀU KIỆN

Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh

Điều kiện đầu tư

ĐIỀU KIỆN

Chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp.

ĐIỀU KIỆN

Phương án đầu tư
 • Đầu tư 1.000.000EUR vào doanh nghiệp/ dự án thỏa điều kiện trong vòng 3 năm, hoặc
 • Trao tặng 400.000EUR vào một dự án xã hội liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, thể thao và giáo dục.
 • QUY TRÌNH

  QUY TRÌNH

  Bước 1

  Ký thỏa thuận đặt cọc và thẩm định hồ sơ

  QUY TRÌNH

  Bước 2

  • Ký hợp đồng dịch vụ IMM
  • Ký hợp đồng thiết lập và triển khai đầu tư

  QUY TRÌNH

  Bước 3

  Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin định cư Ireland

  QUY TRÌNH

  Bước 4

  • Có chấp thuận
  • Thực hiện chuyển tiền đầu tư

  QUY TRÌNH

  Bước 5

  Sang Ireland nhận Stamp 4 và thẻ cư trú

  Đánh giá hồ sơ miễn phí

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Bartra tài trợ viện dưỡng lão mới tại Ireland làm nơi chữa trị cho những người nhiễm virus Corona (Covid-19)

  18/03/2020
  Tập đoàn bất động sản và Quản lý vốn Bartra đã tài trợ một trong những viện dưỡng lão vừa hoàn thiện cho Cơ quan Điều hành Dịch vụ Y tế Ireland (HSE) để làm khu cách ly và chữa trị cho những bệnh nhân nhiễm virus Corona.

  Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

  21/01/2020
  Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

  Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

  05/01/2020
  Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

  VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

  10/12/2019
  Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

  TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

  06/12/2019
  “Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

  VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

  26/11/2019
  Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

  Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

  07/11/2019
  Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

  10 điểm đến tuyệt vời để định cư Ireland

  14/10/2019
  Với nhiều ưu điểm nổi bật, định cư Ireland là lựa chọn của nhiều gia đình trên thế giới. Có rất nhiều điểm đến lý tưởng ở quốc gia này. Từ những thành phố lớn như Dublin và Galway, đến khu vực ngoại ô yên bình Killarney.

  Giá bất động sản Ireland giảm mạnh trong quý 3/2019

  04/10/2019
  Theo báo cáo của trang web bất động sản Ireland, MyHome.ie, quý 3 năm 2019, giá bất động sản Ireland đã giảm 3%. Đây là một thông tin có lợi cho những nhà đầu tư có kế hoạch định cư Ireland. 

  Châu Âu khuyến khích tuần làm việc 4 ngày

  24/09/2019
  Tuần làm việc 4 ngày nhưng vẫn nhận đủ lương. Nghe lý tưởng đến khó tin nhưng xu hướng này đang được khuyến khích ở các nước châu Âu.

  Lượng hồ sơ đầu tư định cư Ireland tăng nhanh

  24/09/2019
  Ireland có chất lượng sống tốt, nền kinh tế phát triển và hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. Chính vì vậy Ireland ngày càng thu hút nhiều người nhập cư. Đặc biệt, số hồ sơ tham gia chương trình đầu tư định cư Ireland tăng cao nhất trong năm 2018.

  Những lý do nên đến sống ở Ireland ngay bây giờ

  16/09/2019
  Ireland, “hòn ngọc lục bảo” của châu Âu là điểm đến thu hút nhiều người nhập cư hiện nay. Ngoài chất lượng sống tốt, nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới; đất nước này còn có rất nhiều điều đặc biệt khác. Báo Ireland Calling đã thực hiện một khảo sát với câu hỏi: “Bạn có muốn định cư Ireland?”. Hàng trăm bình luận được gửi về với câu trả lời là “Có”.

  Giới trẻ Ireland thuộc nhóm có học nhất thế giới

  12/09/2019
  Giới trẻ Ireland có học vị cao chiếm tỷ lệ lớn và nhận mức lương vượt trội. Đó là kết quả đáng ngưỡng mộ của giáo dục Ireland.

  Chi phí sinh sống ở Ireland cho người nhập cư

  06/09/2019
  Khi chọn định cư tại một quốc gia, vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu. Ireland hiện là quốc gia châu Âu thu hút nhiều người định cư. Vậy chi phí sinh sống ở Ireland như thế nào?

  Vì sao nên đầu tư lấy quốc tịch thứ hai?

  23/08/2019
  Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Trước tiên là tự do đi lại qua nhiều nước không cần thị thực. Quan trọng hơn, gia đình có quyền chọn lựa những điều kiện sống tốt hơn về giáo dục, y tế…

  Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

  23/07/2019
  “Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ - Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

  Di trú và những khái niệm cần biết

  24/06/2019
  Di trú là một lĩnh vực không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, trong Di trú có nhiều khái niệm khá phức tạp khiến nhà đầu tư dễ nhầm lẫn.

  2019 – Thời điểm vàng để đầu tư nhận quốc tịch châu Âu

  27/05/2019
  Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu đang bước vào thời điểm sôi động hơn bao giờ hết, bởi những lợi ích thực tế của các chương trình, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, những nhận định thay đổi về điều kiện của các chương trình trong thời gian tới, được đưa ra bởi các chuyên gia di trú hàng đầu cũng là yếu tố quyết định năm 2019 là thời điểm tốt để lấy quốc tịch châu Âu.

  Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại