Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành toàn cầu

Mark I. Davies

Global Business and Investor Visa Team
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Mỹ

Với đủ tư cách và điều kiện làm luật sư tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark I. Davies là Luật sư Thành viên Toàn cầu và là người sáng lập công ty của chúng tôi. Đồng thời, Mark cũng lãnh đạo nhóm visa Kinh doanh và Đầu tư Toàn cầu, chuyên trách về EB5, L1, E2 và các giải pháp về visa kinh doanh và đầu tư khác. Từng là Tổng cố vấn, Mark được tin tưởng giao trọng trách cố vấn chính cho các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Ngoài ra, Mark đã xuất bản các bài báo pháp lý và phát biểu trên cơ sở quốc tế. Các bài phát biểu của ông gồm các bài thuyết trình cho các hiệp hội luật sư tại nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư Doanh nghiệp, Hiệp hội Luật của Anh & xứ Wales và ALA.

Nhà Trắng đã công nhận sự phụng sự và đóng góp của Mark trong ngành luật Hoa Kỳ.

Cách đây gần 25 năm, Mark đã có kinh nghiệm đầu tiên về việc định cư Hoa Kỳ khi lần đầu tiên ông nộp hồ sơ xin visa Hoa Kỳ. Trước khi định cư tại Hoa Kỳ, Mark đã sở hữu nhiều loại visa Hoa Kỳ khác nhau, cuối cùng ông nhận được thẻ xanh và sau đó là nhập tịch.

Ngoài việc là Chủ tịch công ty toàn cầu của Davies & Associates, Mark còn quản lý văn phòng luật sư, chuyên phụ trách về visa Kinh doanh và Đầu tư. Với vai trò này, Mark hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên thế giới cơ cấu quyền lợi và định cư tại Hoa Kỳ. Mark nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la cũng như các doanh nghiệp nhỏ và được đào tạo tại hai công ty luật quốc tế rất lớn của Hoa Kỳ. Mark thừa hưởng lợi ích từ khóa học đào tạo pháp lý với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, ông từng là Phó Chủ tịch Cấp cao tại một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, nơi ông phụ trách tập đoàn luật Bắc Mỹ.

Mark là nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tổ chức Lawyers Without Borders (tổ chức phi chính phủ trực thuộc Liên Hợp Quốc), Chủ tịch Ban Luật sư Nội bộ thuộc Hiệp hội Luật sư Connecticut và được Nhà Trắng tuyên dương vì những đóng góp cho ngành luật. Ngoài ra, ông là thành viên Hội đồng Quản trị và đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại nhiều tổ chức nhằm thúc đẩy dịch vụ pháp lý miễn phí và tính đa dạng trong ngành luật. Dựa vào kiến thức của mình về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark được đề xuất hợp tác với khách hàng của công ty kế toán “Big 5” để lập các cải cách được kiến nghị về luật pháp Anh & xứ Wales cho chính phủ Vương quốc Anh.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính