Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành toàn cầu

Mark I. Davies

Global Business and Investor Visa Team
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Mỹ

Với đủ tư cách và điều kiện làm luật sư tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark I. Davies là Luật sư Thành viên Toàn cầu và là người sáng lập công ty Davies & Associates. Đồng thời, Mark cũng lãnh đạo nhóm visa Kinh doanh và Đầu tư Toàn cầu, chuyên trách về EB5, L1, E2 và các giải pháp về visa kinh doanh và đầu tư khác. Từng là Tổng cố vấn, Mark được tin tưởng giao trọng trách cố vấn chính cho các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Ngoài ra, Mark đã xuất bản các bài báo pháp lý và phát biểu trên cơ sở quốc tế. Các bài phát biểu của ông gồm các bài thuyết trình cho các hiệp hội luật sư tại nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư Doanh nghiệp, Hiệp hội Luật của Anh & xứ Wales và ALA.

Nhà Trắng đã công nhận sự phụng sự và đóng góp của Mark trong ngành luật Hoa Kỳ.

Cách đây gần 25 năm, Mark đã có kinh nghiệm đầu tiên về việc định cư Hoa Kỳ khi lần đầu tiên ông nộp hồ sơ xin visa Hoa Kỳ. Trước khi định cư tại Hoa Kỳ, Mark đã sở hữu nhiều loại visa Hoa Kỳ khác nhau, cuối cùng ông nhận được thẻ xanh và sau đó là nhập tịch.

Ngoài việc là Chủ tịch công ty toàn cầu của Davies & Associates, Mark còn quản lý văn phòng luật sư, chuyên phụ trách về visa Kinh doanh và Đầu tư. Với vai trò này, Mark hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên thế giới cơ cấu quyền lợi và định cư tại Hoa Kỳ. Mark nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la cũng như các doanh nghiệp nhỏ và được đào tạo tại hai công ty luật quốc tế rất lớn của Hoa Kỳ. Mark thừa hưởng lợi ích từ khóa học đào tạo pháp lý với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, ông từng là Phó Chủ tịch Cấp cao tại một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, nơi ông phụ trách tập đoàn luật Bắc Mỹ.

Mark là nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tổ chức Lawyers Without Borders (tổ chức phi chính phủ trực thuộc Liên Hợp Quốc), Chủ tịch Ban Luật sư Nội bộ thuộc Hiệp hội Luật sư Connecticut và được Nhà Trắng tuyên dương vì những đóng góp cho ngành luật. Ngoài ra, ông là thành viên Hội đồng Quản trị và đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại nhiều tổ chức nhằm thúc đẩy dịch vụ pháp lý miễn phí và tính đa dạng trong ngành luật. Dựa vào kiến thức của mình về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark được đề xuất hợp tác với khách hàng của công ty kế toán “Big 5” để lập các cải cách được kiến nghị về luật pháp Anh & xứ Wales cho chính phủ Vương quốc Anh.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Hungary mới có thể bắt đầu từ cuối năm 2024

30/11/2023
Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau xoay quanh chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Thậm chí có những đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Mặc dù có khả năng chương trình sẽ được triển khai, thế nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có các thông tin chính thức từ chính phủ Hungary

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Lựa chọn nào ngoài Úc khi chính phủ tạm ngưng nhận hồ sơ đầu tư định cư mới trong năm tài chính 2023-2024

28/11/2023
Nổi tiếng với nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng cuộc sống cao, đồng thời có những điểm tương đồng với Úc, Canada chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính