Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành toàn cầu

Mark I. Davies

Global Business and Investor Visa Team
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Mỹ

Với đủ tư cách và điều kiện làm luật sư tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark I. Davies là Luật sư Thành viên Toàn cầu và là người sáng lập công ty của chúng tôi. Đồng thời, Mark cũng lãnh đạo nhóm visa Kinh doanh và Đầu tư Toàn cầu, chuyên trách về EB5, L1, E2 và các giải pháp về visa kinh doanh và đầu tư khác. Từng là Tổng cố vấn, Mark được tin tưởng giao trọng trách cố vấn chính cho các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Ngoài ra, Mark đã xuất bản các bài báo pháp lý và phát biểu trên cơ sở quốc tế. Các bài phát biểu của ông gồm các bài thuyết trình cho các hiệp hội luật sư tại nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư Doanh nghiệp, Hiệp hội Luật của Anh & xứ Wales và ALA.

Nhà Trắng đã công nhận sự phụng sự và đóng góp của Mark trong ngành luật Hoa Kỳ.

Cách đây gần 25 năm, Mark đã có kinh nghiệm đầu tiên về việc định cư Hoa Kỳ khi lần đầu tiên ông nộp hồ sơ xin visa Hoa Kỳ. Trước khi định cư tại Hoa Kỳ, Mark đã sở hữu nhiều loại visa Hoa Kỳ khác nhau, cuối cùng ông nhận được thẻ xanh và sau đó là nhập tịch.

Ngoài việc là Chủ tịch công ty toàn cầu của Davies & Associates, Mark còn quản lý văn phòng luật sư, chuyên phụ trách về visa Kinh doanh và Đầu tư. Với vai trò này, Mark hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên thế giới cơ cấu quyền lợi và định cư tại Hoa Kỳ. Mark nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la cũng như các doanh nghiệp nhỏ và được đào tạo tại hai công ty luật quốc tế rất lớn của Hoa Kỳ. Mark thừa hưởng lợi ích từ khóa học đào tạo pháp lý với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, ông từng là Phó Chủ tịch Cấp cao tại một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, nơi ông phụ trách tập đoàn luật Bắc Mỹ.

Mark là nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tổ chức Lawyers Without Borders (tổ chức phi chính phủ trực thuộc Liên Hợp Quốc), Chủ tịch Ban Luật sư Nội bộ thuộc Hiệp hội Luật sư Connecticut và được Nhà Trắng tuyên dương vì những đóng góp cho ngành luật. Ngoài ra, ông là thành viên Hội đồng Quản trị và đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại nhiều tổ chức nhằm thúc đẩy dịch vụ pháp lý miễn phí và tính đa dạng trong ngành luật. Dựa vào kiến thức của mình về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Mark được đề xuất hợp tác với khách hàng của công ty kế toán “Big 5” để lập các cải cách được kiến nghị về luật pháp Anh & xứ Wales cho chính phủ Vương quốc Anh.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính