Về IMM Group

Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Các dịch vụ của IMM Group:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch tại các nước Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean thông qua hình thức đầu tư dự án, mua bất động sản hoặc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Xem thêm:

Câu
chuyện
của
IMM
Group

Nhà sáng lập IMM Group, ông Trần Văn Tỉnh, sinh ra và lớn lên ở miền sông nước Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long. Cha mẹ ông xuất thân từ nông dân bần cùng, không được đi học và phải trải qua thời chiến tranh loạn lạc. Nghề mưu sinh chính của cha mẹ ông là đi làm thuê, làm ruộng, nuôi heo và cuối cùng là làm tàu hủ (đậu hủ). Năm 1989, cha ông bị tai nạn, dẫn đến liệt bán thân phải ngồi xe lăn (cho đến bây giờ). Lúc ấy, mới 9 tuổi, ông Tỉnh bắt đầu kiếm tiền phụ gia đình bằng các công việc bán vé số, làm tàu hủ, nuôi heo… Từ đó, tuổi thơ của ông chỉ có những ngày lam lũ thức khuya, dậy sớm.

Làm lụng vất vả nhưng vẫn cố gắng học, ba anh em ông cũng tốt nghiệp phổ thông trung học. Năm 2000, ông lên Sài Gòn vừa làm thêm vừa học đại học. Khởi đầu ông đi giao báo, rồi phụ bàn, dạy kèm và chính thức làm nhân viên văn phòng năm 19 tuổi. Ông còn tự học thêm vi tính, lập trình và khởi nghiệp 2 lần trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng thất bại.

Năm 2004, ông Tỉnh có cơ duyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam cho ông William (Bill) Gadd, người Canada. Mọi việc suôn sẻ, hai người trở thành bạn của nhau. Tại thời điểm đó, Canada có chương trình đầu tư Quebec. Nhận thấy Việt Nam chưa có dịch vụ này, ông Tỉnh và Bill quyết định hợp tác làm dịch vụ tư vấn định cư Canada.

Năm 2005, ông Tỉnh tách ra mở công ty riêng, Immigration Co., Ltd. Công ty từng bước phát triển, đến nay là tập đoàn IMM với nhiều công ty con. Thương hiệu IMM chính là viết tắt tên của công ty con đầu tiên, được lưu giữ để kỷ niệm buổi đầu thành lập.

Tìm hiểu tiểu sử, chia sẻ của anh Trần Văn Tỉnh tại trang cá nhân: https://tonytinh.me/ và các bài chia sẻ của anh tại facebook.com/tonytinh

TẠI SAO CHÚNG TÔI KINH DOANH LĨNH VỰC NÀY?

Câu chuyện từ nhà sáng lập IMM Group là niềm tin để chúng tôi kinh doanh lĩnh vực này. Dù xuất thân từ một vị trí thấp kém trong xã hội, ở một đất nước còn đang phấn đấu giảm tỷ lệ nghèo như Việt Nam, nhưng anh Trần Văn Tỉnh tin rằng người Việt Nam không thấp hèn, không ‘’hạ đẳng’’ như một số quan điểm phân biệt chủng tộc trên thế giới. Người Việt Nam cũng có thể làm những chuyện lớn lao như các dân tộc khác trên thế giới và xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp, văn minh như ở các nước phát triển.

Chúng tôi tin rằng những doanh nhân thành đạt Việt Nam nên được tự do tiếp cận những cơ hội mới trên toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng những doanh nhân thành đạt Việt Nam nên được tự do tiếp cận những cơ hội mới trên toàn cầu. Vươn xa ra thế giới sẽ nâng cao tầm vóc của người Việt trên cộng đồng quốc tế và thay đổi tương lai của các thế hệ con cháu chúng ta sau này.

Doanh nhân hiện được xem là lực lượng tuyến đầu trong thế kỷ 21 vì họ đóng góp nhiều nhất về tiền bạc cũng như cơ hội cho cộng đồng. Và chính sự tự do đã giúp họ đạt đến những thành công ngày càng lớn hơn để có thể dẫn dắt sự tiến bộ của thế giới. Sự tự do thể hiện ở 4 khía cạnh:

 • Sự tự do dịch chuyển toàn cầu: Một doanh nhân thành đạt xứng đáng có được sự tự do đi lại trên toàn cầu. Dù đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình, họ có thể quyết định được thời gian thuận lợi nhất cho mình mà không bị cản trở bởi thủ tục xin visa.
 • Sự tự do tài chính toàn cầu: Người thành công cần có công cụ để đa dạng hóa danh mục đầu tư không biên giới và phân bổ tài chính theo cách an toàn nhất cho tương lai con cháu. Đồng thời, họ phải được bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối.
 • Sự tự do tiếp cận kiến thức, giáo dục toàn cầu: Không chỉ doanh nhân nên được mở rộng cơ hội học hỏi trên toàn cầu. Thế hệ kế thừa của họ cũng cần tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới để có thể tự do phát huy tối đa những tiềm năng.
 • Sự tự do quyết định cuộc sống: Khả năng vận dụng cơ hội sẽ mang lại cho người thành đạt sự tự do chọn lựa môi trường sống. Và khi được làm việc, kinh doanh… trong một xã hội đúng như sở thích cũng như nguyện vọng, họ có thể phát triển bản thân và sự nghiệp tốt nhất theo đường hướng riêng.
Đầu tư định cư - tự do đi lại toàn cầu

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 2005 - HIỆN TẠI

Buổi khởi đầu, Công ty Immigration Co., Ltd chỉ có duy nhất 1 nhân viên cũng chính là người sáng lập. Văn phòng đặt ngay tại phòng trọ sinh viên của ông Trần Văn Tỉnh. Lĩnh vực hoạt động là tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada

Qua hơn thập kỷ phát triển, từ hẻm ra mặt phố, văn phòng lớn dần qua mỗi lần di dời. Đến năm 2016, Tòa nhà IMM Group tại TP.HCM khai trương có diện tích hơn 1.500m², ngoài ra còn có văn phòng ở Hà Nội, Úc, Mỹ. Số nhân viên đã lên đến 130. Lĩnh vực hoạt động mở rộng thêm nhiều mảng: đầu tư định cư Mỹ, Úc, châu Âu; bất động sản Mỹ, Úc; quỹ đầu tư Mỹ, Úc; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, du lịch, du học… Tính đến nay, IMM Group đã tư vấn hơn 500 nhà đầu tư, quản lý tư vấn tổng số tiền khoảng 150 triệu đô-la Mỹ.

2005
 • Ngày 15/1/2005: Thành lập Công ty TNHH Di trú (Immigration Co., Ltd) – 1 nhân viên (người sáng lập), văn phòng đặt tại phòng trọ sinh viên.
 • Lĩnh vực hoạt động là tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada.

 

2006
 • Văn phòng chuyển sang một không gian 20m² ở đường Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận.
 • Lúc này công ty tuyển thêm một nhân viên.

2007
 • Công ty dời đến Trần Đình Xu, Q.1 với diện tích 40m² và 3 nhân viên.
 • Lĩnh vực hoạt động bao gồm thêm chương trình đầu tư định cư Úc.

2008
 • Văn phòng chuyển qua đường Điện Biên Phủ với diện tích 85m² và 8 nhân viên.
 • Công ty mở thêm dịch vụ đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

2009
 • Chi nhánh văn phòng Hà Nội được thành lập.

2012
 • Chuyển văn phòng sang 328 Võ Văn Kiệt, Q.1, số nhân viên tăng đến 35 người.
 • Là đơn vị đầu tiên mang chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha về Việt Nam cùng với Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha.

2015
 • Mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực bất động sản Úc, du lịch và du học. Mảng di trú có thêm chương trình Golden Visa Hy Lạp.

2016
 • Khai trương tòa nhà IMM Group với diện tích hơn 1.500m² ở số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.
 • Thành lập văn phòng chi nhánh tại Úc và Mỹ.
 • Là đơn vị đầu tiên quảng bá chương trình đầu tư định cư Ireland tại Việt Nam và thực hiện thành công hồ sơ đầu tiên của Việt Nam năm 2017.

 

Khai trương tòa nhà IMM Group với diện tích hơn 1.500m² ở số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

2018
 • Lĩnh vực hoạt động bổ sung thêm nhiều mảng: đầu tư định cư đảo Síp; bất động sản Mỹ, Úc; quỹ đầu tư Mỹ, Úc; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động bổ sung thêm nhiều mảng

2019

 

Số nhân viên lên đến 130 người với 4 văn phòng chính.

2022
 • Mở thêm dịch vụ tư vấn lấy quốc tịch Saint Kitts & NevisDominica.
 • Thời gian này đánh dấu IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt được các thành tựu sau:
  • Được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn 3 chương trình quốc tịch nhanh Grenada, Saint Kitts & Nevis, và Dominica.
  • Thành viên chính thức của IMC – Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế.
  • Thành viên chính thức của IIUSA – Hiệp hội Đầu tư Mỹ về chương trình Trung tâm vùng EB-5.
  • Có đội ngũ tư vấn đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC.

Thành tựu & Chứng nhận
năng lực của IMM Group

Thành tựu của IMM Group

Trong lịch sử phát triển của mình, IMM Group đã giúp nhiều doanh nhân Việt Nam đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai gia đình tại nước ngoài, phân bổ danh mục đầu tư để bảo vệ tài sản và tạo thêm lợi thế cạnh tranh khi thành lập doanh nghiệp bên ngoài Việt Nam. Chỉ tính riêng 11 năm trong khoảng 2011-2022, chúng tôi đã tư vấn và chuẩn bị thành công hơn 693 bộ hồ sơ đầu tư, tương đương 2.772 visa được cấp cho các gia đình Việt Nam.

Đối với Chính phủ các nước phát triển, IMM Group góp phần quảng bá chương trình định cư chính thống của họ đến các nhà đầu tư Việt Nam. Tính riêng trong thời gian 2011-2022, IMM Group đã huy động, quản lý hơn 348 triệu USD và tư vấn cho hơn 542 doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh ra các nước Mỹ, Úc, Canada. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam đầu tư ra nước ngoài và kinh doanh thành công sẽ giúp họ mở rộng khả năng, từ đó có thể quay lại đóng góp phát triển Việt Nam.

542+

Doanh nhân Việt Nam thành lập mở rộng doanh nghiệp ra thị trường Mỹ, Úc, Canada với sự giúp đỡ của IMM Group.

693+

Bộ hồ sơ thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Group

2772+

Visa được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Group tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

348.000.000+ USD

Tổng giá trị đầu tư tối thiểu mà IMM Group tư vấn, quản lý, trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú & quốc tịch các nước.

Chứng nhận thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu

IMM Group là thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu trong và ngoài nước.

Chứng nhận thành viên các tổ chức di trú thế giới

03/05/2023

Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group là đại diện chính thức chương trình Saint Kitts năm 2023.
Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group là đại diện chính thức chương trình Saint Kitts năm 2023.

Theo quy định của Chính phủ một số quốc gia như Saint Kitts, Grenada, Dominica, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế đã có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, sau khi được Chính phủ Saint Kitts cấp phép vào năm 2021, IMM Group tiếp tục được Chính phủ Saint Kitts chứng nhận là đại diện chính thức chương trình Saint Kitts năm 2023.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Saint Kitts và việc này đã được Chính phủ Saint Kitts thẩm định kỹ càng.
Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group
Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group
IMM Group nằm trong danh sách cấp phép chính thức trong website của Chính phủ Saint Kitts.
Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group

21/10/2022

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép quảng bá chương trình
IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép quảng bá chương trình

Dominica quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp hực hiện hồ sơ khách hàng.

IMM Group đã trải qua quá trình thẩm định kéo dài đến một năm. Chính phủ Dominica tiến hành điều tra về mọi phương diện của đơn vị xin cấp phép. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. Giấy phép do chính Thủ tướng Dominica cấp. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch, trung thực và có đội ngũ thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp.

Tháng 10/2022, IMM Group chính thức được cấp phép tư vấn và quảng bá cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Đa số các công ty được cấp phép đều ở Dubai, HongKong, châu Âu và Mỹ. IMM Group hiện là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép.

Từ 2022

IMM Group tự hào có đội ngũ tư vấn, đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC
IMM Group tự hào có đội ngũ tư vấn, đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC
Đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group Hồ Chí Minh.
Anh Trần Tuấn Anh (Alex) (chính giữa) | Phó Giám đốc Điều hành – Giám Đốc Thụ lý hồ sơ.
Chị Nguyễn Trần Yến Vân (Van) (bên phải) | Chuyên viên thụ lý hồ sơ cấp cao.
Chị Nguyễn Thị Minh Trang (Olive) (bên trái) | Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ.
Đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group Hà Nội.
Chị Nguyễn Hải Yến (Daisy) (bên phải) | Trưởng bộ phận Thụ lý Hồ sơ.
Chị Nguyễn Thị Lan Phương (Janet) (bên trái) | Trưởng nhóm Thụ lý hồ sơ.

Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế – IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này.

Phóng Viên (PV):

Xin chào anh Tuấn Anh, trước hết xin chúc mừng anh và đội ngũ tư vấn, thụ lý hồ sơ của IMM Group đã xuất sắc là những đại diện duy nhất của Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế (Investment Migration Council – IMC). Xin anh cho biết Tổ chức IMC là gì và ý nghĩa của chứng nhận này?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế (IMC) là một tổ chức toàn cầu về lĩnh vực đầu tư lấy quốc tịch. Hội đồng được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu nhằm tập hợp các nhà đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực này và mang lại tiếng nói cho ngành. IMC đặt ra các tiêu chuẩn ở mức độ toàn cầu và giao thiệp với các hiệp hội nghề nghiệp khác liên quan đến đầu tư di trú.

Năm 2019 vừa qua, IMM Group là đơn vị Việt Nam duy nhất thoả những điều kiện của Hội đồng về Quy tắc Đạo đức và Ứng xử Nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn. IMM có mặt trong danh sách những thành viên chính thức của tổ chức này.

Và hiện tại, IMM Group cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn, thụ lý hồ sơ cho khách hàng đạt được các chứng nhận chuyên môn nghiệp vụ từ tổ chức quốc tế này.

Việc đạt được những quy chuẩn ở cấp độ cá nhân của từng nhân viên này giúp đảm bảo chất lượng, kiến thức chuyên môn các chuyên viên IMM. Vì đây chính xác sẽ là những người sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ gia đình. Từ đó, khách hàng có những đánh giá từ quốc tế để an tâm lựa chọn IMM Group hỗ trợ cho kế hoạch đầu tư, lấy thêm quốc tịch.


PV:

Cụ thể: cần phải có những chuyên môn nghiệp vụ nào để đạt được chứng nhận năng lực này ạ?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Để được cấp chứng nhận, từng chuyên viên của IMM Group phải trải qua 1 chương trình đào tạo cấp quốc tế của IMC kéo dài 6 tháng, và phải vượt qua bài thi kiểm định chấtlượng đầu ra.

Có tổng cộng 7 chuyên môn nghiệp vụ chính:

1/ Chuyên môn Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế

(Certificate in Investment Migration)

2/ Chuyên môn Chống Rửa tiền & Tội phạm Khủng bố Tài chính Quốc tế

(Anti-money Laundering and Countering Terrorist Financing)

3/ Chuyên môn Bảo mật Thông tin Khách hàng

(Certificate in Information Security)

4/ Chuyên môn Thẩm định Thông tin Khách hàng

(Certificate in Customer Duel Diligence)

5/ Nghiệp vụ kiểm tra và xử lý các khách hàng/hồ sơ – liên quan các nước đang bị cấm vận

(Certificate in Complying with Sanctions)

6/ Nghiệp vụ Chống Hối lộ & Tham nhũng

(Certificate in Countering with Bribery & Corruption)

7/ Nghiệp vụ Tố giác Sai phạm

(Certificate in Whistleblowing with Confidence)

Với những chuyên môn này, các bạn chuyên viên tư vấn có đủ năng lực để giúp khách hàng làm đúng theo quy định của Chính phủ các nước, giúp tăng mức độ an toàn và khả năng thành công cho bộ hồ sơ.

PV:

Trong hơn 10 năm phụ trách các bộ hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam, những câu hỏi, tình huống khó khăn anh thường xuyên phải đối mặt nhất?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Thứ nhất, mỗi khách hàng đều có hoàn cảnh cụ thể rất đặc thù. Luật của Chính phủ thì nhất quán, nhưng thực tế khi chuẩn bị hồ sơ thì có rất nhiều vấn đề phải nắm chắc trước khi quyết định đầu tư. Không làm đúng hoặc chọn đường tắt, theo lời đồn thổi, làm sai luật thì rủi ro bác hồ sơ tiền mất tật mang rất cao. Một số ví dụ như việc chứng minh giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài, nguồn tiền, lựa chọn dự án an toàn, bản thân những góc khuất trong bộ hồ sơ nhà đầu tư.

Có rất nhiều cách, nhiều dự án có lời chào mời hấp dẫn nhưng nhà đầu tư phải nắm rõ quy định của Chính phủ, và tuân thủ chính xác thì mới đảm bảo được kết quả thành công và tránh các rủi ro đáng tiếc bị bác hồ sơ.

Thứ hai, ngoài việc đầu tư lấy quốc tịch, còn có các vấn đề phát sinh sau này như Thuế sau khi có quốc tịch, thành lập doanh nghiệp, các trường hợp Chính phủ yêu cầu làm rõ giấy tờ sau khi nộp hồ sơ. Đây là cả một chặng đường và công việc chính của IMM là để giúp cho nhà đầu tư giảm bớt được nhiều gánh nặng trong xuyên suốt quá trình xử lý hồ sơ và sau này khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

PV:

Vậy khi gặp các tình huống như vậy, thì bí quyết của anh là gì để có thể vững vàng giúp các khách hàng đầu tư an toàn, thành công, đạt được mục tiêu?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Bản thân anh và đội ngũ IMM Group luôn tâm niệm: đã là tư vấn chuyên nghiệp thì

 • - Chỉ tư vấn cái mình hiểu rõ/ hiểu đúng.
 • - Không tư vấn ngoài kiến thức/ ngoài khả năng.
 • - Không đoán mò/ cho là/ nghĩ là.
 • - Phần nào không rành, phải thẳng thắn, kết hợp với đơn vị chuyên nghiệp (Luật sư, chuyên viên Thuế, Tài chính của các Tập đoàn uy tín) để tư vấn lộ trình an toàn nhất cho nhà đầu tư.

PV:

Lời khuyên của anh dành cho các nhà đầu tư Việt Nam là gì?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú đang trở thành xu hướng toàn cầu. Việc này không chỉ mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho các nước có chương trình (đầu tư định cư), mà còn giúp các nhà đầu tư và gia đình – có thể có được quyền cư trú dài hạn và thậm chí là quốc tịch tại các nước phát triển cùng những đặc quyền của công dân toàn cầu, quyền tự do đi lại trong khu vực chung như EU/Schengen. Tuy nhiên, việc mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư như thế này cũng sẽ kéo theo một số rủi ro cho chính các quốc gia có chương trình. Vì vậy, Chính phủ các nước luôn triển khai toàn diện và yêu cầu các nhà đầu tư tuân thủ nghiêm chỉnh các quy trình thẩm định hồ sơ khách hàng (KYC/CDD/EDD).

Ở IMM Group, chúng tôi đã áp dụng quy trình thẩm định hồ sơ từ nhiều năm nay. Thông qua các khóa đào tạo chuyên môn như trên, IMM Group càng hiểu rõ tầm quan trọng của việc thẩm định hồ sơ và đánh giá rủi ro cho các nhà đầu tư ngay từ đầu. Việc này giúp các nhà đầu tư thỏa các tiêu chí xét duyệt cũng như đảm bảo tuân thủ các quy định quốc tế liên quan đến đầu tư định cư – theo tiêu chuẩn toàn cầu.Đối với các nhà đầu tư đang có ý định định cư, ngay từ bây giờ, anh chị cần:

 • - Lưu trữ tốt các hồ sơ cá nhân; công việc và doanh nghiệp của mình.
 • - Đảm bảo mọi hồ sơ mang tính khách quan nhất có thể và có thể trích lục được khi cần.
 • - Ưu tiên thanh toán qua ngân hàng và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế phát sinh.
 • - Cần nắm chắc quy định của Chính phủ, liên hệ các đơn vị tư vấn uy tín, có luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp hỗ trợ để hạn chế rủi ro và tuân thủ nghiêm túc yêu cầu của chương trình.

PV:

Xin cảm ơn anh và một lần nữa, chúc mừng thành công của anh và đội ngũ tư vấn.

Tháng 01/2021

Chứng nhận IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch
Chứng nhận IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch

Theo quy định của Chính phủ Grenada, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, IMM Group chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất do Chính phủ Grenada cấp phép.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Grenada và việc này đã được Chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Tháng 09/2019

IMM Group được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet - Một trong các công ty thẩm định, đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu
IMM Group được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet

Dun and Bradstreet là một trong những công ty thẩm định độ tín nhiệm và đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Thành viên của DNB có nghĩa là công khai sự minh bạch trong kinh doanh.

Tháng 09/2019, IMM Group trở thành thành viên có mã số chính thức, được thẩm định độ uy tín bởi Dun & Bradstreet.

Giới thiệu về Dun and Bradstreet


Trong gần 200 năm, Tập đoàn Dun & Bradstreet đã giúp khách hàng và các đối tác phát triển và trở nên lớn mạnh thông qua khả năng của dữ liệu, phân tích và các giải pháp theo hướng dữ liệu. Hơn 6,000 nhân viên của Dun and Bradstreet trên khắp thế giới đang cống hiến cho mục đích duy nhất này và được dẫn lối bởi những giá trị quan trọng để trở thành người tiên phong lập nên nền tảng trong mảng dữ liệu quyết định kinh doanh và về vốn hiểu biết được phân tích sâu sắc. Các dữ liệu và hiểu biết thấu đáo mà Dun and Bradstreet có đều có giá trị ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh và bất kể môi trường kinh tế nào.

Xem hồ sơ thành viên của IMM Group tại trang DNB.

Tháng 10/2020

Chứng nhận IMM Group là thành viên chính thức của IIUSA - Hiệp hội Đầu tư Mỹ về chương trình Trung Tâm Vùng EB-5
Chứng nhận IMM Group là thành viên chính thức của IIUSA

IMM Group thỏa các điều kiện về năng lực, uy tín, trở thành thành viên của Hiệp hội đầu tư Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Giới thiệu về IIUSA


Invest In the USA (IIUSA), được thành lập vào năm 2005, là một hiệp hội thương mại trong ngành phi lợi nhuận với các thành viên thuộc tổ chức 501 (c) (6) quốc gia cho Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Về cơ bản, tổ chức IIUSA tập trung vào việc thúc đẩy nền kinh tế Mỹ vì lợi ích của người lao động, cộng đồng Mỹ và tất cả những nhà đầu tư hướng đến tạo việc làm bền vững trong nước.

Đến nay, IIUSA đại diện cho hơn 200 thành viên Trung tâm vùng và hơn 120 thành viên là các Nhà cung cấp dịch vụ trên khắp đất nước phục vụ cho 47 tiểu bang/vùng lãnh thổ. Các Trung tâm Vùng chiếm hàng tỷ đô la trong việc hình thành vốn EB-5. Cụ thể, những gì IIUSA làm đã cho phép các thành viên tạo ra hàng chục nghìn việc làm trong nhiều ngành công nghiệp và cộng đồng Mỹ, tạo ra hơn 32 tỷ đô la đầu tư trực tiếp nước ngoài mà không phải trả phí cho cơ quan nộp thuế Mỹ.

Thông qua hoạt động tận tâm nhằm vận động, giáo dục, phát triển ngành và nghiên cứu, IIUSA ủng hộ các chính sách tối đa hóa lợi ích kinh tế cho nước Mỹ từ Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Theo đó, nhiệm vụ hàng đầu của IIUSA là được tái ủy quyền vĩnh viễn từ Quốc hội đối với Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 sau hơn 30 năm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lưỡng đảng và đạt được các tác động kỷ lục về kinh tế.

Chứng nhận hợp tác với các công ty luật, di trú thế giới

Trong suốt quá trình phát triển của mình, IMM Group đã kết hợp, hợp tác với rất nhiều các văn phòng luật sư, công ty di trú, các dự án lớn trên toàn thế giới. Điều này nhằm tạo cho khách hàng có một nền tảng cố vấn vững chắc về chuyên môn, cũng như sự an tâm khi đầu tư vào những dự án mang thương hiệu lớn, có sẵn uy tín, lịch sử thành công lâu đời.

Chứng nhận hợp tác với các công ty luật, di trú thế giới

IMM Group là đối tác của EB5 Capital - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Chứng nhận IMM Group là đối tác của CanAm Enterprises - Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Tháng 03/2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác kinh doanh chiến lược của Canvantage

Từ 2022

IMM Group là đối tác của MA Financial Group - Quỹ đầu tư danh tiếng tại Úc

Từ 2019

IMM Group là đối tác của MIBS Group - Tập đoàn phát triển dự án uy tín cho chương trình đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Arish Capital - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

Từ 2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Pafilia - Công ty phát triển dự án bất động sản tại đảo Síp

04/11/2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) - Quỹ đầu tư đầu tiên được thành lập dành riêng cho Chương trình đầu tư định cư Ireland

Từ 04/11/2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của V2 Development - Nhà phát triển bất động sản dân cư hàng đầu Hy Lạp

Từ 2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Aristo Developers - Nhà phát triển bất động sản dân cư hàng đầu đảo Síp (Cyprus)

Từ 31/10/2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Estudio Jurídico Gold Millennium Group

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Range Developments - Nhà cung cấp các dự án Đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu tại vùng Caribbean (Grenada, Saint Kitts, Dominica)

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Secret Bay Residences Limited - Nhà phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Caribbean

Từ 2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác chiến lược của OneWorld Group - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Turkey

Từ 2021

IMM Group là đại diện chính thức, được ủy thác bởi Văn phòng luật Frendo Advisory (Giấy phép số: AKM-FREN-21), đáp ứng đủ điều kiện để về việc tiếp thị và tư vấn các chương trình đầu tư quốc tịch Malta

Từ 2012

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Bartra Wealth Advisors - Một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất Ireland

Từ 2021

IMM Group là đối tác chiến lược của Southeast Regional Center - SRC - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Apex Capital - Công ty tư vấn đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Montenegro

IMM Group xuất hiện trên các kênh truyền thông, tin tức quốc gia

Đội ngũ chuyên gia tư vấn di trú, luật sư đối tác của IMM Group

Cố vấn, đội ngũ chuyên gia mà IMM Group hợp tác để tư vấn, chuẩn bị chiến lược đầu tư, hồ sơ cho các gia đình là những chuyên gia di trú hàng đầu, các luật sư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú trên toàn thế giới.

Bộ phận văn phòng

SỨ MỆNH

IMM Group tập trung vào yếu tố bền vững trong việc phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng. Chúng tôi đặt ra ba mục đích cho sự tồn tại của mình:

1. Luôn là công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất

Thành lập từ tháng 1/2005, IMM Group là doanh nghiệp tiên phong với bề dày lịch sử nhiều năm nhất trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy quyền thường trú và quốc tịch nước ngoài. Mục đích hàng đầu của chúng tôi là trở thành công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Chúng tôi định hướng rõ ràng và kiên định tuân thủ những nguyên tắc hoạt động, đạo đức nghề nghiệp và các giá trị cốt lõi từ người sáng lập để vận hành. Qua nhiều năm kinh nghiệm thăng trầm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi biết cần làm gì để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng và chúng tôi luôn làm những gì đúng nhất, tốt nhất cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

IMM Group luôn là công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất

2. Phát triển bền vững

Sự phát triển bền vững ở đây có 3 yếu tố: bền vững về mặt tài chính, bền vững về yếu tố con người và bền vững về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Phát triển bền vững phải dựa vào các yếu tố bền vững. Đó chính là những giá trị tốt trong kinh doanh bao gồm sự chính trực, sự chân thành, đạo đức nghề nghiệp và chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi tuyệt đối không chạy theo thời cơ hay trục lợi trước mắt.

Phát triển bền vững cũng đồng nghĩa với chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên có nhiều giá trị tốt. Chúng tôi tin rằng người có những giá trị tốt sẽ luôn làm việc tận tâm và cân nhắc đến từng chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

IMM Group – Phát triển bền vững

3. Xây dựng cộng đồng tích cực, sống có giá trị, ý nghĩa

Tại IMM Group, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của từng thành viên kết hợp hài hòa giữa tố chất tốt của con người với các quy luật về đạo đức xã hội. Chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi cá nhân trong công ty phát triển bản thân về sự nghiệp đồng thời tìm được mục đích sống có ý nghĩa, sống vui vẻ và tích cực.

Với sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và tập đoàn nói chung, tập thể IMM Group tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ảnh hưởng tích cực trong xã hội. Từng cá nhân trong công ty sẽ là những con người thành đạt, từ đó góp phần phát triển xã hội và thế hệ tiếp theo. Quy luật của tầm ảnh hưởng theo cấp số nhân sẽ giúp cho sự lan tỏa tích cực này ngày một lớn mạnh theo thời gian.

Niềm vui và hạnh phúc sẽ không thật sự tồn tại nếu chỉ mang tính cá nhân, nhỏ nhặt, và ích kỷ. Niềm vui và hạnh phúc sẽ không thật sự lâu dài nếu không có sự cống hiến và chia sẻ cho người khác. Với suy nghĩ đó, IMM Group và tập thể các thành viên cùng định hướng giúp đỡ cộng đồng bằng tài chính, kinh nghiệm và kiến thức để góp phần xây dựng một cuộc sống, một xã hội, một thế giới tốt đẹp hơn. Bằng việc thành lập quỹ thiện nguyện Be Better Foundation, chúng tôi mong muốn thay đổi cuộc đời, thay đổi tương lai của nhiều trẻ em bất hạnh, và đó cũng là một trong những lý do mà chúng tôi tồn tại.

IMM Group – Xây dựng cộng đồng tích cực, sống có giá trị, ý nghĩa

TÔN CHỈ KINH DOANH (SLOGAN) CỦA IMM GROUP

Serving by authentic values - Phục vụ bằng Giá trị Chân chính

SERVING BY AUTHENTIC VALUES – PHỤC VỤ BẰNG GIÁ TRỊ CHÂN CHÍNH

Serving by Authentic Values tạm dịch là “Phục vụ bằng Giá trị Chân chính“. Không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo 100%. Tuy nhiên, dựa vào nguồn gốc xuất phát điểm của công ty và những giá trị văn hóa cũng như sứ mệnh nhà sáng lập đề ra, IMM Group cam kết và định hướng toàn thể tập đoàn thực hiện dịch vụ dựa trên những giá trị chân thật và chính nghĩa.

Serving by Authentic Values, “Phục vụ bằng Giá trị Chân chính” có nghĩa là:

Đối với khách hàng: 

 • Toàn thể Ban Giám đốc cũng như nhân viên quán triệt tư tưởng làm dịch vụ để kinh doanh nhưng phải chân thành, trung thực, không phải “tiền là trên hết”.
 • Không được bóp méo sai sự thật để trục lợi khách hàng. 
 • Không được tiếp thị quảng cáo mơ hồ, phóng đại, phô trương sai sự thật để thu hút khách hàng. 
 • Không lợi dụng khó khăn, cơ hội hay nhu cầu của khách hàng để thu lợi bất chính.
 • Không xem khách hàng là một công cụ kinh doanh mà đối đãi khách hàng như ân nhân, như người bạn để thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng. 
 • Không kèo nài, lôi kéo khách hàng hay ép khách hàng sử dụng dịch vụ bằng những mưu mẹo không chân chính. 
 • Thành thật nhận lỗi và xin lỗi khách hàng khi sai sót với khách hàng cũng như có những giải pháp hợp lý cho tình huống, đảm bảo công bằng và hợp tình hợp lý cho khách hàng. 
 • Không lợi dụng thông tin hình ảnh của khách hàng để tiếp thị, dù gián tiếp hay trực tiếp, và luôn luôn tuyệt đối bảo vệ thông tin bảo mật, riêng tư của khách hàng. 
 • Luôn ưu tiên giúp đỡ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp, khó khăn, nếu có thể, thay vì phải bám theo quy trình dịch vụ cứng nhắc, khô khan. 
 • Thẳng thắn trao đổi với khách hàng các rủi ro, cơ hội liên quan và trả lời rõ ràng cho khách hàng biết một cách trung thực về khả năng thất bại/thành công của vụ việc.

Đối với đối tác: 

 • Lấy tiêu chí những giá trị tốt, an toàn, bền vững, thành thật để chọn đối tác thay vì chỉ dựa vào hình ảnh và thương hiệu bên ngoài.
 • Tìm hiểu và thẩm định kỹ lưỡng, không vì doanh thu, lợi nhuận cao mà bỏ qua các yếu tố rủi ro cho khách hàng.
 • Từ chối hợp tác nếu xét thấy việc đối tác làm gây rủi ro cao cho khách hàng.
 • Từ chối hợp tác nếu sản phẩm của đối tác không đầy đủ tính pháp lý hoặc thông tin không trung thực, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của IMM Group được tổng hợp trong câu đúc kết sau đây của CEO – nhà sáng lập Trần Văn Tỉnh: “Người tốt có những giá trị và đạo đức tốt. Doanh nghiệp tốt có những con người tốt, đối tác tốt, và phục vụ những khách hàng tốt”. Thông điệp này dẫn dắt mọi khía cạnh của tập đoàn, từ giá trị cốt lõi, văn hóa, sứ mệnh đến con người và các mối quan hệ đối nội, đối ngoại.

Người tốt thể hiện qua sự tử tế ân cần, sự quảng đại trong tinh thần cũng như hành động, và sự quan tâm chu đáo đến người khác. Ở họ thường nổi bật những phẩm chất tốt như trung thực, khiêm tốn, công bằng, có trách nhiệm, biết cảm thông… Đây chính là những giá trị tốt giúp họ tạo dựng được uy tín, thiết lập được mối quan hệ với những người có cùng nền tảng đạo đức, từ đó có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

IMM Group định hướng xây dựng đội ngũ phát huy những phẩm chất đạo đức tốt và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của cả tập đoàn. Chúng tôi xây dựng niềm tin nơi khách hàng, đối tác thông qua những giá trị cốt lõi như thẳng thắn, minh bạch, tích cực và luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành cùng họ trong mọi trường hợp.

Tất cả các phòng, ban của IMM Group đều hoạt động trên cơ sở luôn tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch. Với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ có lợi nhất cho họ. Với đối tác, chúng tôi xây dựng mối quan hệ chân thành, đôi bên cùng có lợi, góp phần tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Và với cộng đồng, chúng tôi luôn ý thức đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Cuộc thi trang trí “TẾT Ở XÓM TUI” – Tiệc Giáng sinh 2022 “A PURE JOY CHRISTMAS PARTY”

29/12/2022
Kết thúc một năm 2022 đầy thách thức, nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, và quyết tâm của đội ngũ Ban Giám đốc, chuyên viên, IMM Group đã có một năm thành công với nhiều kết quả tốt đẹp. Để chúc mừng thành công và động viên tinh thần tập thể, IMM Group đã tổ chức buổi tiệc liên hoan kèm hoạt động trang trí Tết nội bộ vào ngày 22/12/2022.

IMM Group tham dự giải bóng đá “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường” – Lần 2 | Tổ chức bởi Be Better Foundation

14/11/2022
‘Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường’ là giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp và mạnh thường quân do Quỹ Be Better Foundation tổ chức nhằm mục đích quyên góp tiền để mua giày cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Video Team Building: “IMM Group – Be Together”
Đoàn kết – Bứt phá – Vươn xa

12/10/2022
Sáng tạo, đoàn kết và đầy nhiệt huyết là những điều mà tập thể đại gia đình IMM Group đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra vào ngày 26/8/2022 tại khu nghỉ dưỡng Siramarg Garden, quận 9, TP. HCM.

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Be Better Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Be Better Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022

08/03/2022
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group xin gửi lời chúc đến các chị em khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ tư vấn IMM Group là những đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC

16/02/2022
Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế - IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này. 

THIỆN NGUYỆN

Làm thế nào để xin việc làm ngay cả khi chưa Tốt nghiệp?

01/01/2021
Bài viết này dành cho các bạn sinh viên đang có những băn khoăn về vấn đề tìm kiếm việc làm. Chương trình nằm trong kế hoạch giúp đỡ, chia sẻ tương lai thế hệ trẻ của IMM Foundation - Quỹ Trách nhiệm Cộng đồng thuộc IMM Group. 

Video – Hoàn cảnh khó khăn của bà Nguyễn Thị Sinh

21/08/2018
Phóng sự được VTV5 ghi hình và phát sóng trong chương trình: Kết Nối Miền Tây. Mọi sự giúp đỡ quý khán giả có thể gởi về Bà NGUYỄN THỊ SINH - Ấp Ninh Thành, xã Ninh Quới, Huyện Hồng Dân, Bạc Liêu. ĐT: ‎0948249853.Facebook chương trình Kết Nối Miền Tây (VTV5): https://www.facebook.com/ketnoimientay

Video – Chương trình Kết Nối Miền Tây – Khảo sát từ thiện Ninh Quới 2018

13/08/2018
IMM Group đang xây dựng một chương trình hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Điểm đặc biệt của chương trình này đó chính là sẽ hỗ trợ các em từ khoảng thời gian đi học cho đến khi hoàn thành chương trình Đại học hoặc đào tạo nghề.

Khảo sát từ thiện xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu tháng 07/2018

07/08/2018
Ngày 19 tháng 07 năm 2018 vừa qua, tập đoàn IMM (IMM Group) đã kết hợp với Uỷ ban Nhân dân xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đã thực hiện chuyến khảo sát xuống từng hộ gia đình nghèo để trực tiếp tìm hiểu những khó khăn, nhu cầu cần giúp đỡ của từng em một, để xây dựng một lộ trình hợp lý cho từng hoàn cảnh, cho các em có cơ hội được tiếp tục đến trường.

“Ngày Tết cho em” – Chương trình thiện nguyện đầu năm 2018 của IMM Group

16/03/2018
IMM Group: Ngày 10/02/2018, khi ngày Tết đến cận kề, mọi nơi, mọi gia đình đều rộn ràng trong không khí ngày Tết, các thành viên trong đoàn thiện nguyện của IMM Group đã di chuyển đến Xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong sự chờ đón của 150 học sinh nghèo và nhiều người dân nơi đây.

IMM Group chắp cánh ước mơ vào Đại học của học sinh nghèo

06/06/2016
Ngày 21/5 vừa qua, ban lãnh đạo và tập thể nhân viên IMM Group đã tiến hành trao học bổng cho 200 học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Vĩnh Long, hỗ trợ một phần kinh phí giúp các em an tâm hơn trong kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng. Chương trình do Tập đoàn Quản lý bất động sản Bartra, Ireland và Công ty cố vấn, quản lý quỹ 8th Bridge Capital phối hợp tổ chức với kinh phí lên đến 100 triệu đồng.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Canada | SUV
Chuyên viên tư vấn: Trần Thị Trúc Linh (Elena),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Thị Minh Trang (Olive),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh/Chị Cao Phạm Thế Mẫn | Triệu Hoàng Mỹ
23/08/2023, 10:50 am
Olive makes sure to communicate with me during the entire process and answer any question i have. She always goes above and beyond what's excepted.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Golden Visa | Bồ Đào Nha
Chuyên viên tư vấn: Lê Công Huyền Trân (Julie)
Chuyên viên hồ sơ: Lê Thị Hồng Ngọc (Dolly),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Võ Mạnh Tấn
24/07/2023, 1:46 pm
Ngọc làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giải pháp rõ ràng các khuất mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Thông tin trao đổi cũng như tiến độ công việc minh bạch qua email và zalo. Cảm ơn Ngọc và team IMM đã đồng hành cùng gia đình.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Mỹ | EB5
Chuyên viên tư vấn: Đoàn Dương Minh Đức (Elvis),
Chuyên viên hồ sơ: Vũ Trinh Tâm (Rachel),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Chị Nguyễn Thị Hoàng Hân
03/07/2023, 10:09 am
Nhân viên thụ lý hồ sơ: lịch sự, trách nhiệm, làm tốt công việc của mình. Rất tốt, không có góp ý gì thêm
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Úc | 188B
Chuyên viên tư vấn: Trần Khánh Chi (Karcy)
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Trần Yến Vân (Van),
VP: IMM Group Hà Nội
Anh Lê Quang Vỹ
14/06/2023, 9:56 am
Toàn bộ quá trình thụ lý hồ sơ của chị Nguyễn Trần Yến Vân rất tốt, rất nhanh, dứt điểm công việc, quá trình hướng dẫn khách hàng rất chi tiết, tận tình, chu đáo, thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao, và rất yêu nghề, yêu công việc. Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao sự hợp tác và giúp đỡ của IMM thông qua sự hỗ trợ trực tiếp của Ms. Vân. Mức độ hài lòng tuyệt đối: 5 sao plus. Thank you so much for everything. Thank you so much to IMM & Ms. Vân. Regards, Vy Quang Le
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Canada
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Trường Anh Thư (Emily),
Chuyên viên hồ sơ: Chu Thị Ánh Tuyết (Karmin),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Trần Minh Nhân
13/06/2023, 9:47 am
Tốt lắm rồi.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Úc | 188A
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Trường Anh Thư (Emily),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Thị Minh Trang (Olive),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Chị Trần Dinh Đoan
07/06/2023, 11:42 am
 • Em Minh Trang trong quá trình thụ lý hồsơ cũng như phản hồi thông tin rất nhanh chóng và giải thích rõ ràng, dễ hiểu.
 • Về phần cung cấp hồ sơ cho IMM. Tôi nghĩ với bề dày kinh nghiệm của IMM hiện nay thì những hồ sơ, chứng từ căn bản mà khách hàng phải chuẩn bị để nộp thì IMM đã nắm rất rõ. Vậy thì IMM nên liệt kê yêu cầu cung cấp 1 lần luôn cho thuận tiện và không mất thời gian của đôi bên, tránh trường hợp như tôi trước đây, sau khi cung cấp chứng từ thì phải chờ bên phía luật sư review lại, rồi sau đó phải bổ sung và bổ sung!
 • Với tư cách là 1 khách hàng luôn tin tưởng IMM, nên mới nêu 1 số ý kiến nhỏ như vậy thôi, mong sẽ là phần góp ý để IMM ngày càng toàn diện hơn. Trân trọng Trần Dinh Đoan.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư châu Âu | Ireland
Chuyên viên tư vấn: Trần Thị Trúc Linh (Elena),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Tấn Huy (Charles),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Đặng Quốc Vỹ
07/06/2023, 8:30 am
Bạn Huy đã theo rất sát hồ sơ, dành cả tối mùng 5 Tết để online hỗ trợ gia đình trong buổi Affidavit meeting với Bartra. Ngoài ra, bạn cũng đã nổ lực tìm hiểu các thủ tục, liên hệ các bên để đáp ứng như cầu của gia đình.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư châu Âu | Ireland
Chuyên viên tư vấn: Đặng Thị Thu Hằng - Avy
Chuyên viên hồ sơ: Lê Thị Hồng Ngọc (Dolly),
VP: IMM Group Hà Nội
Anh Nguyễn Hữu Nhân
05/06/2023, 11:14 am
Tôi đóng góp ý kiến đối với dịch vụ, công việc của Lê Thị Hồng Ngọc. Ngọc đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong toàn bộ quy trình thụ lý hồ sơ. Tôi rất hài lòng về thái độ, chất lượng công việc của Ngọc
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Thường trú nhân Bồ Đào Nha
Chuyên viên tư vấn: Trần Thị Trúc Linh (Elena),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Tấn Huy (Charles),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Đinh La Tùng
12/05/2023, 3:10 pm
Huy rất nhiệt tình và sát sao trong quá trình làm việc và trao đổi. Phong tác làm việc của Huy cũng rất tốt, kết hợp với sự chuyên nghiệp cần thiết và sự thoải mái gần gũi trong trai đổi. Quan trọng nhất về chất lượng quá trình công việc, gia đình thấy Huy phản hồi rất nhanh chóng, thông tin chi tiết và làm cầu nối thông tin với phía dự án và luật sư rất hiệu quả. Nhìn chung, gia đình hài lòng trong quá trình làm việc với Huy nói riêng và IMM nói chung. Một số sai sót chậm trễ hơn dự kiến là không tránh khỏi trong quãng đường dài và đều là khách quan, gia đình không có góp ý gì thêm.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Canada
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Trường Anh Thư (Emily),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Thị Minh Trang (Olive),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Lê Trọng Hùng
05/04/2023, 2:57 pm
Lời đầu tiên, gia đình mình có lời cảm ơn đến 2 bạn tư vấn và nhân viên thụ lý hồ sơ đã cùng gia đình mình đi đến thời điểm hiện tại. Qua giai đoạn đầu của tiến trình hồ sơ, chúng tôi cảm nhận Trang rất chu đáo, tận tâm, trách nhiệm, luôn nổ lực để hồ sơ khách hàng đạt được sự thành toàn. Trong tiến trình xử lý, khó có thể tránh khỏi sai xót từ phía chuyên viên đồng thời cũng từ phía khách hàng tuy nhiên đôi bên cũng đã cố gắng để hồ sơ được hoàn thiện và cũng là kinh nghiệm để chuyên viên trau dồi thêm đối với các hồ sơ sau này. Hơn nữa chúng tôi đánh giá cao về thái độ của Trang về việc trung thực ghi nhận các chia sẻ của khách hàng và đặc biệt luôn đảm bảo mọi việc đúng tiến độ. Chúc 2 bạn chuyên viên tư vấn và chuyên viên thụ lý hồ sơ ngày càng thành công.