Chuyên viên Phát triển Sản phẩm

Hoàng Đinh Ngọc Trang

- Sam -

Hoàng Đinh Ngọc Trang (Sam) hiện đang là Chuyên viên Phát triển Sản phẩm tại Công ty TNHH Tập Đoàn IMM.

Đảm nhiệm vị trí Chuyên viên Phát triển Sản phẩm tại IMM Group, Trang tham gia vào quá trình nghiên cứu các sản phẩm và hoạt động hợp tác của IMM Group với các đối tác nước ngoài để chọn lọc các chương trình định cư và dự án đầu tư định cư phù hợp tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và Caribbean.
Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản lý Kinh doanh (Business Management) tại Đại học Tây Anh Quốc (UWE), UK, Trang đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bao gồm: dịch vụ tư vấn tài chính cho các định chế tài chính trong nước và nước ngoài giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh, và dịch vụ phát triển mảng thanh toán ví điện tử.
Gia nhập IMM Group, Trang làm việc tại bộ phận Phát triển sản phẩm, chịu trách nhiệm hỗ trợ Trưởng bộ phận trong việc lựa chọn và thẩm định các chương trình, các đối tác, các dự án đầu tư chất lượng, phù hợp, và đáp ứng các tiêu chuẩn của IMM Group, trước khi chính thức triển khai ra thị trường. Ngoài ra, Trang thường xuyên cập nhật các thông tin, các thay đổi của chương trình di trú nhằm đảm bảo các thông tin được bộ phận Tư vấn truyền tải đến Quý khách hàng là những thông tin mới nhất, chính xác nhất và bản sắc nhất. Từ đó, giúp Quý khách hàng của IMM Group có được những nhận định sáng suốt và lựa chọn được chương trình tối ưu cho bản thân và gia đình.
Trang luôn mong muốn đem năng lượng, nhiệt huyết của một người trẻ kết hợp với kinh nghiệm dày dặn cùng năng lực chuyên môn của IMM Group để mang đến những giá trị tốt nhất đến Quý khách hàng, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của IMM Group trên thị trường và xây dựng bước đệm vững chắc trong hành trình phát triển bản thân.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Hungary mới có thể bắt đầu từ cuối năm 2024

30/11/2023
Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau xoay quanh chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Thậm chí có những đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Mặc dù có khả năng chương trình sẽ được triển khai, thế nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có các thông tin chính thức từ chính phủ Hungary

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Lựa chọn nào ngoài Úc khi chính phủ tạm ngưng nhận hồ sơ đầu tư định cư mới trong năm tài chính 2023-2024

28/11/2023
Nổi tiếng với nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng cuộc sống cao, đồng thời có những điểm tương đồng với Úc, Canada chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính