Nhân viên Dịch thuật

Đặng Phương Anh

- Jasper -

Đặng Phương Anh (Jasper) hiện đang giữ vị trí Nhân viên Dịch thuật tại IMM Group.

Phương Anh tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Hà Nội – một trường đại học được thành lập năm 1952 và là một trong hai cơ sở duy nhất đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học.

Ngay khi còn là sinh viên, Phương Anh đã không ngừng tham gia với tư cách là biên – phiên dịch trong các hoạt động và chương trình như Hội nghị Tài chính Toàn cầu qua sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn, tình nguyện viên hướng dẫn du lịch trong chương trình tình nguyện được tổ chức bởi Sở du lịch và Thành đoàn Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Anh còn làm việc tại các trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng để trau dồi kinh nghiệm ở lĩnh vực mình theo học và cũng như một cách rèn luyện lối sống tự lập sớm. Ngoài ra, cô còn có các kinh nghiệm làm nhân viên đối ngoại và quản lý, đánh giá cùng tuyển dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài ở trung tâm tiếng Anh theo hình thức homestay mới.

Sau khi tốt nghiệp, Phương Anh có cơ hội tích lũy rất nhiều trải nghiệm và rèn luyện bản thân trong lĩnh vực marketing trước khi trở thành biên dịch mảng Marketing – Sales và tâm lý trong Marketing – Sales.

Xuất thân trong gia đình có khả năng về ngôn ngữ và học thuật, và may mắn bộc lộ rõ được khả năng cùng đam mê của mình với ngành ngôn ngữ từ sớm, Phương Anh luôn mang một thái độ cầu thị và mong muốn nghiên cứu, trải nghiệm nhiều hơn ở lĩnh vực này.

Là một thành viên của IMM Group, cô luôn cố gắng làm tốt công việc của mình với phương châm “Biến tài năng và kinh nghiệm trở thành thứ trang sức quý giá nhất”. May mắn thay, đó cũng là giá trị mà IMM Group hướng đến – “Phục vụ bằng giá trị chân chính”.

“Mỗi người đều có 6 nhu cầu cốt lõi (6 human needs). Và hay ở chỗ là lần này em tìm được công ty hướng đến một giá trị gần như tương đồng với một trong những nhu cầu mà em đầu tư nhiều nhất – Contribution (Cống hiến/Cho đi)” – Phương Anh chia sẻ trong một lần nói chuyện với bộ phận HR của IMM Group.

 • Recognition of Appreciation 
  IMM Group Year-end Party 2021
  Công nhận bởi CEO, IMM Group
 • Giải đồng đội: Hoa hậu Phẻ 3 – Trò chơi Liên hoàn Vượt chướng ngại vật + Thi chèo xuồng
  IMM Group Year-end Party 2021
  Đội 3 – Kẹt đủ thứ
  Đội Trưởng “Tiến Khẩu Trang Hồng” (Ace).
 • Giải đồng đội: Hoa hậu Ứng Xử – Ơn Giời cậu đây rồi! Tình huống “Tết Đoàn Viên”
  IMM Group Year-end Party 2021
  Đội 3 – Kẹt đủ thứ
  Đại diện dự thi: Phùng Trung Vinh (Burin).
 • Giải đồng đội: Á hậu Tài năng – Đường kiếm Leads và Deals 2021
  IMM Group Year-end Party 2021
  Đội 3 – Kẹt đủ thứ
  Đội Trưởng “Tiến Khẩu Trang Hồng” (Ace).

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính