Luật sư Sáng lập

Darren Silver

Văn phòng luật Darren Silver & Associates
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: Di trú Mỹ

Darren B. Silver là đồng sáng lập của công ty luật Darren Silver & Associates, LLP, với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực di trú. Ông Silver đã nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại USC vào năm 1992 và bằng Tiến sĩ Luật (J.D.) tại Trường Luật WSU vào năm 1995. Trước khi thành lập Darren Silver & Associates, ông Silver đã làm việc cho Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), trước đây là Sở Di trú và Nhập tịch.

Là một phần nhiệm vụ trong quá trình làm việc tại Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, ông Silver phụ trách kiểm tra các hướng dẫn về chính sách và hỗ trợ lập ra những hướng dẫn thực tế vẫn được áp dụng cho đến ngày nay. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông Silver yêu thích làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến Luật Di trú. Trên thực tế, ông Silver và Công ty của ông đã nộp hơn 10.000 hồ sơ xin định cư, hỗ trợ khách hàng xin visa làm việc, hồ sơ theo diện gia đình, Thẻ xanh và Quốc tịch.

Ông Silver vô cùng tự hào về những đóng góp của Công ty ông đối với cộng đồng EB-5. Công ty của ông đã nộp hơn 4.000 hồ sơ EB-5 và đã được EB-5newsblog.org trao giải thưởng Công ty Luật EB-5 của năm vào năm 2011. Các đồng nghiệp của ông Silver đã bầu chọn ông là một trong 25 Luật sư Di trú hàng đầu chuyên thụ lý chương trình EB-5 trong nước, theo Tạp chí Nhà đầu tư EB-5. Ngoài ra, ông còn có tên trong danh sách Siêu Luật sư.

Ông Silver hoạt động tích cực trong cộng đồng nhập cư và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Vùng EB-5 thuộc Hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA), Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA), Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư California, Hiệp hội Luật sư Quận Los Angeles và Hiệp hội Luật sư Beverly Hills, Hiệp hội Luật sư Xuất sắc.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Hungary mới có thể bắt đầu từ cuối năm 2024

30/11/2023
Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau xoay quanh chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Thậm chí có những đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Mặc dù có khả năng chương trình sẽ được triển khai, thế nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có các thông tin chính thức từ chính phủ Hungary

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Lựa chọn nào ngoài Úc khi chính phủ tạm ngưng nhận hồ sơ đầu tư định cư mới trong năm tài chính 2023-2024

28/11/2023
Nổi tiếng với nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng cuộc sống cao, đồng thời có những điểm tương đồng với Úc, Canada chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính