Đầu tư định cư Mỹ

Đầu tư định cư Mỹ (hay còn được biết đến “đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ”) là phương án chính thống để nhà đầu tư cùng gia đình sang Mỹ sinh sống lâu dài, hưởng quyền lợi như người bản xứ và có lộ trình lên quốc tịch, trở thành công dân Mỹ. Để thực hiện, nhà đầu tư cần lựa chọn chương trình do Sở Di trú Mỹ cho phép, và phải khả thi, các yêu cầu phải phù hợp với mình.

Không phải ai cũng có thể sang Mỹ theo dạng người thân bảo lãnh, hoặc gặp được cơ duyên để kết hôn với người Mỹ, hoặc có tài năng đặc biệt được Chính phủ Mỹ đặc cách. Đi theo các con đường du học, việc làm thì vẫn cần theo những diện khác sau đó để đảm bảo khả năng ở lại lâu dài. Vì vậy, cho đến hiện tại, sang Mỹ theo diện đầu tư là phương án gọn gàng, không đi đường vòng và thuận tiện nhất cho những gia đình Việt Nam có đủ khả năng tài chính.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5Visa E-2 là những chương trình chính thống, nhiều người nộp hồ sơ mỗi năm và có tính khả thi để sang Mỹ nhất là cho người Việt Nam, dù thực tế vẫn có nhiều chương trình định cư Mỹ như khác như L-1A, EB-3, EB-1C, H-1A.

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5 thông qua Trung tâm vùng là chương trình đầu tư thẻ xanh Mỹ trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và an toàn nhất (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng). Đây là chương trình được nhiều người nộp đơn nhất vì được lên thẳng thẻ xanh, yêu cầu thuận tiện, không đòi hỏi trình độ mà chỉ cần đầu tư vào dự án thỏa điều kiện.

Ngoài EB-5, visa E-2 là giải pháp cho những ai cần sang Mỹ nhanh và hưởng quyền lợi như công dân Mỹ. E-2 không trực tiếp lên thẻ xanh như EB-5, nên chi phí đầu tư ít hơn. Khi làm E-2, nhà đầu tư còn có thêm 1 quốc tịch từ một trong các nước Grenada, Montenegro, hoặc Turkey.

IMM Group chia sẻ bên dưới đây một số thông tin hữu ích dành cho các anh chị mới bắt đầu tìm hiểu chương trình định cư Mỹ & Bảng so sánh tổng hợp các quyền lợi, điều kiện, ưu, nhược điểm của các chương trình Visa sang Mỹ.

Dành cho người mới tìm hiểu

Việc du lịch Mỹ, sang thăm người thân bên Mỹ, cho con đi du học Mỹ không còn là một trở ngại lớn đối với người Việt Nam. Nhưng định cư Mỹ, sang Mỹ sinh sống lâu dài và cùng lúc nhận các phúc lợi như người bản xứ vẫn luôn là một việc khó, không mấy ai làm được. Không phải ai cũng có người thân bảo lãnh, hoặc gặp được cơ duyên để kết hôn với người Mỹ, hoặc có tài năng đặc biệt được Mỹ đặc cách. Cầm được “visa Mỹ”, “thẻ xanh Mỹ”, “passport Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” là cả một hành trình, một thành tựu, niềm tự hào to lớn, và cũng mang theo lợi ích không thể đong đếm bằng tiền, cho người thân, con cái và thế hệ sau này.

Đầu tư định cư Mỹ EB-5, con đường lấy thẻ xanh Mỹ chính thống, gọn gàng và được lựa chọn nhiều nhất

Từ những năm 2008, khi IMM Group là một trong những công ty đầu tiên tư vấn thành công những bộ hồ sơ Việt Nam cho chương trình đầu tư định cư Mỹ, hay còn được hiểu là lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5, thì đó như một giải pháp hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam muốn sang Mỹ. Bởi lẽ, khác với toàn bộ các chương trình đầu tư định cư Úc, định cư Canada, chương trình EB-5 không yêu cầu quản lý doanh nghiệp, không cần năng lực trình độ, không tính điểm, tỷ lệ chọi. Tất cả những gì nhà đầu tư phải làm là chuẩn bị một số tiền đầu tư (tương đương 800.000USD, chứng minh được nguồn gốc) và tìm được dự án để đầu tư thỏa đầy đủ các yêu cầu của Chính phủ Mỹ.

Sự đơn giản trong yêu cầu và việc cho phép lên thẳng thẻ xanh, có lộ trình lên quốc tịch khiến EB-5 nhanh chóng trở thành chương trình đầu tư định cư nổi trội, nhiều người biết và tìm đến thực hiện nhất. Số đơn nộp vào nhiều đến nỗi đến những năm 2017-2018, thời hạn xét visa Mỹ diện này lên đến 7 năm/hồ sơ do Chính phủ Mỹ bị quá tải. May mắn thay, đến 2022, tạm thời hạn ngạch cấp visa của Việt Nam thoát khỏi tình trạng tồn đọng, những hồ sơ tranh thủ giai đoạn này sẽ được xét duyệt sớm, trong 2-3 năm.

Visa E-2 – Phương án sang Mỹ nhanh, nhận quyền lợi như người bản xứ

Cùng với EB-5. thì chương trình Mỹ phổ biến thứ 2 là Visa Mỹ E-2. E-2 là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư không muốn chờ đợi quá lâu, có visa sang Mỹ nhanh trong 1-2 năm. Giống EB-5, Visa E-2 cũng là một chương trình không có nhiều yêu cầu, nhưng vẫn cho nhà đầu tư cùng gia đình nhiều quyền lợi như người bản xứ (trừ quyền bầu cử). Tuy nhiên, E-2 là visa tạm, được gia hạn nhiều lần nhưng không trực tiếp lấy thẻ xanh như EB-5. Bù lại, khi làm E-2, nhà đầu tư có thêm 1 quốc tịch khác của Grenada, Montenegro, hoặc Turkey. Tổng chi phí đầu tư trọn gói trong khoảng 600.000USD (Giá trị ước tính. Xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn IMM Group để được tính chi tiết theo hồ sơ và nguyện vọng đầu tư).

IMM Group đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ uy tín tại Việt Nam từ 2008

Ngoài những ưu điểm kể trên, một điểm rất mạnh của EB-5 và E-2 là cả 2 chương trình đều được Chính phủ Mỹ ưu tiên. Lý do của sự ưu tiên này vì chúng thuộc nhóm “tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ” giúp thúc đẩy kinh tế Mỹ. Ví dụ rõ nhất trong những năm tổng thống Donald Trump siết chặt nhập cư và thời điểm đại dịch 2019-2020, ngay cả khi các loại visa du học, diện tay nghề EB-3, diện L-1A bị tạm ngưng, thì EB-5 và E-2 vẫn được ưu tiên vượt qua các rào cản này.

Chính vì các lý do đó, IMM Group luôn ưu tiên tập trung tư vấn, tìm dự án tốt, vận dụng kinh nghiệm hồ sơ hơn 17 năm để chuẩn bị chiến lược hồ sơ EB-5 và E-2, giúp anh chị đạt được mục tiêu thẻ xanh, visa Mỹ cho gia đình. Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia cố vấn thuộc hàng kỳ cựu nhất trong lĩnh vực này. Trong đó, phải kể đến Nguyên Trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 tại Sở Di trú Mỹ, Luật sư Mỹ của chúng tôi được xếp hạng “AV”, mức đánh giá cao nhất về năng lực và phẩm chất chính trực dành cho các luật sư. Bản thân đội ngũ tư vấn, làm hồ sơ của IMM Việt Nam cũng được tổ chức di trú thế giới đào tạo và chứng nhận năng lực tư vấn đầu tư định cư, chống rửa tiền, nghiệp vụ thẩm định, bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng đạt được những thành tựu chứng nhận từ Chính phủ các nước, chứng nhận hợp tác với các công ty di trú, luật uy tín trên toàn cầu. Anh chị có thể xem thêm tại trang thành tựu và chứng nhận của IMM Group.

Quy trình tư vấn của chúng tôi sẽ giúp anh chị được tư vấn, thẩm định hồ sơ gia đình để biết khả năng thành công trước khi ký chính thức hợp đồng dịch vụ với IMM. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật thông tin nhà đầu tư và chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích tư vấn.

Vì vậy, nếu anh chị quan tâm chương trình định cư Mỹ, có thể an tâm liên hệ tư vấn với chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn

đầu tư định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền?

2 con đường đưa cả gia đình sang Mỹ chính thống và nhiều quyền lợi nhất cho người Việt hiện nay là đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 và Visa nhanh E-2. Vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm nhất là: cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để tham gia chương trình?

Các chương trình định cư Mỹ diện đầu tư như EB-5 và Visa E2 là giải pháp tốt và hoàn hảo cho các nhà đầu tư Việt Nam sang Mỹ. Đây là 2 lựa chọn tinh giản, gọn gàng và không yêu cầu năng lực trình độ. Đồng thời, các chương trình này còn đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nước Mỹ nên rất được Chính phủ Mỹ xem trọng.

Các loại chi phí để tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ

Khi tham gia các chương trình này, nhà đầu tư sẽ cần chuẩn bị các khoản phí. Thông thường, nhà đầu tư sẽ cần quan tâm các loại phí sau:

. Khoản đầu tư theo yêu cầu chương trình: đây là khoản tiền đầu tư theo quy định của Chính Phủ tùy theo từng chương trình. Khoản tiền đầu tư này sẽ không mất đi, mà sẽ được hoàn lại cho nhà đầu tư sau khi thỏa các điều kiện.

. Các khoản phí Chính phủ, phí luật sư, phí tư vấn: đây là các khoản phí không hoàn lại, dùng để chi trả cho đội ngũ duyệt hồ sơ của Chính phủ Mỹ, phí thuê Luật sư cho ý kiến về hồ sơ, phí tư vấn của đơn vị hỗ trợ làm hồ sơ. Cần lưu ý các khoản phí này có thể chênh lệch, tùy theo trường hợp cụ thể. Ví dụ: Thuê một luật sư uy tín, chất lượng để hồ sơ an toàn thì chi phí chắc chắn phải cao hơn, nhưng bảo vệ nhà đầu tư khỏi các rủi ro trong tương lai.

. Tổng chi phí nhà đầu tư cần chuẩn bị: sẽ chính là tổng chi phí cần đầu tư theo quy định và các khoản phí phát sinh. Thông thường, nhà đầu tư sẽ quan tâm nhất phần này để chuẩn bị đầy đủ ngân sách tham gia chương trình.

Định cư Mỹ diện EB-5 bao nhiêu tiền?

Để đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, tổng chi phí nhà đầu tư cần chuẩn bị trung bình khoảng 22 ~ 23 tỷ đồng. Trong đó, khoản đầu tư vào dự án EB-5 là 800.000USD (~19 tỷ đồng) sẽ được hoàn lại khi anh chị nhận thẻ xanh vĩnh viễn (khoảng 5 năm). Vì vậy, trên thực tế: khoản chi phí thực sự mà nhà đầu tư bỏ ra để lấy thẻ xanh Mỹ tầm khoảng 3-4 tỷ đồng.

Đầu tư Visa Mỹ E-2 bao nhiêu tiền?

Quy trình xin Visa E-2 sẽ trải qua 2 giai đoạn:

 • Đầu tư lấy thêm quốc tịch của nước có Hiệp định với Mỹ (Grenada, Montenegro hoặc Turkey): tối thiểu là sở hữu bất động sản Grenada với 220.000 USD ~ 5,2 tỷ đồng.
 • Đầu tư vào doanh nghiệp ở Mỹ: trung bình khoảng 200.000 USD ~ 4,7 tỷ đồng.

Sau khi cộng thêm các khoản phí Chính phủ, phí luật sư, phí tư vấn cho cả 2 giai đoạn, tổng chi phí nhà đầu tư cần chuẩn bị để đầu tư Visa E-2 sẽ vào khoảng 13,5 -14 tỷ đồng.

Trong đó, khoản đầu tư vào bất động sản và doanh nghiệp Mỹ (khoảng 10 tỷ đồng) vẫn là tài sản của nhà đầu tư dưới dạng tiền đô, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi trong tương lai. Như vậy, trên thực tế nhà đầu tư chỉ bỏ ra 3,5 – 4 tỷ đồng để lấy Visa E-2.

Xét về mặt kinh tế, chi phí để đầu tư visa E-2 thấp hơn nhiều so với chương trình EB-5 và quy trình thực hiện nhanh hơn chỉ trong 1 năm cho cả 2 giai đoạn đầu tư. Lợi điểm khác của E-2 là nhà đầu tư và gia đình vẫn nhận quyền lợi như công dân Mỹ mà không phải đóng thuế toàn cầu. Ngoài ra, cả gia đình còn có thêm 1 quốc tịch khác để làm E-2.

Vì vậy, Visa E-2 phù hợp với các kế hoạch cần sang Mỹ nhanh chóng, còn EB-5 phù hợp các kế hoạch muốn lấy thẳng thẻ xanh cho cả gia đình.

Yêu cầu tư vấn

đầu tư định cư IMM Group

Làm một hồ sơ định cư thường trải qua các giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Tư vấn, đưa ra chiến lược đầu tư:
Ở giai đoạn này, IMM Group sẽ thẩm định hồ sơ của gia đình.

Từ những thông tin, giấy tờ mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ để biết khả năng thành công hồ sơ nếu được nộp. (Ví dụ: nếu hồ sơ có khả năng thành công quá thấp, chúng tôi sẽ từ chối thực hiện để bảo vệ khách hàng và uy tín của IMM).

Thông thường, dù khả năng thành công cao, thì vẫn cần tuân thủ quy định Chính phủ. Giấy tờ, quy định, và tập quán của Việt Nam khác với nước ngoài. Thành ra, IMM sẽ phải tư vấn cho nhà đầu tư cách để thực hiện hồ sơ hài hòa, tăng tỷ lệ được chấp thuận nhanh. Ví dụ, các chiến lược quan trọng nhất thường nằm ở việc chứng minh nguồn tiền, diễn giải hồ sơ lý lịch. Đôi khi, một số nhà đầu tư có những vấn đề, hoàn cảnh cá nhân thì chúng tôi sẽ cần phải tư vấn các phương án giải quyết phù hợp.

Nhà đầu tư chỉ ký hợp đồng với IMM Group sau khi biết khả năng thành công, rủi ro (nếu có) và đồng ý với chiến lược chứng minh hồ sơ mà chúng tôi tư vấn.

Chúng tôi ký cam kết bảo mật thông tin và nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo mật cho nhà đầu tư ngay từ những bước đầu, kể cả khi chưa ký hợp đồng chính thức.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ

IMM sẽ thu thập và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên gia thẩm định hồ sơ và kể cả những người từng có kinh nghiệm trực tiếp duyệt hồ sơ cho Chính phủ để giúp cho lời khuyên chuyên môn, còn vấn đề nào cần để ý, để hồ sơ được chỉn chu và giảm rủi ro nhất trong tương lai.

Giai đoạn này thường phức tạp trong việc nhà đầu tư thường phát sinh các vấn đề cá nhân. Ví dụ: thẻ CMND hết hạn, nguồn tiền cần thay đổi, có 1 số kế hoạch cá nhân. Đội ngũ hỗ trợ của IMM Group sẽ dựa theo kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã làm để đưa ra các giải pháp giúp nhà đầu tư.

Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ, sẵn sàng phản hồi, đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ xuyên suốt quá trình xét duyệt

Sau khi nộp hồ sơ, Chính phủ các nước thường sẽ rà soát rất kỹ lưỡng và hỏi rất nhiều về hồ sơ, lý lịch hoặc những vấn đề mà họ cảm thấy có sự mâu thuẫn, không ổn.

Đây chính là giai đoạn quyết định thành bại của bộ hồ sơ. Vì chỉ có duy nhất 1 cơ hội để diễn giải, nếu không làm tốt, sẽ phải làm lại từ đầu hoặc thậm chí không còn cơ hội nộp lại nữa.

Ở giai đoạn quan trọng này, các chuyên gia của IMM cùng các luật sư, cố vấn nước ngoài sẽ cùng làm việc để chọn hướng tốt nhất. Việc này đòi hỏi chuyên môn, am hiểu mục đích, cơ chế của Chính phủ và đặc biệt là phải có kinh nghiệm cao mới đảm bảo thành công.

Giai đoạn 4: Sau khi được cấp Visa, Passport

Đến giai đoạn này thì nhà đầu tư nắm vai trò chính. Vì nhà đầu tư cùng gia đình có thể bắt đầu book vé máy bay, chuẩn bị sang sinh sống, làm việc, học tập, làm quen với văn hóa của đất nước mới.

Tuy nhiên, dù cho “chân cứng đá mềm” thì nhà đầu tư vẫn cần một cánh tay giúp đỡ, kết nối với các địa chỉ cần biết. Hoặc đơn giản là một số vấn đề trong tương lai như xin gia hạn visa, các việc cần lưu ý để đảm bảo không sai luật, duy trì visa, thành quả của mình, và các việc cần làm để lên quốc tịch.

IMM Group lúc này vẫn đồng hành với nhà đầu tư và gia đình trọn vẹn chuyến hành trình, ngay cả khi chúng tôi đã hoàn thành trách nhiệm hợp đồng.

Yêu cầu tư vấn

đầu tư định cư Mỹ IMM Group

Với phương châm: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính”, chúng tôi thường không quảng cáo nhiều về cách làm việc của mình. Vốn thường các nhà đầu tư làm thành công sẽ tiếp tục giới thiệu cho người quen của mình. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu những nhà đầu tư lần đầu tìm đến chúng tôi sẽ muốn biết các điểm mạnh mà chúng tôi có thể mang đến cho nhà đầu tư, bao gồm:

– Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, hiểu rõ cách thức chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Mỹ cho người Việt Nam.

Tuy EB-5 không phải là chương trình có nhiều đòi hỏi về yêu cầu năng lực nhà đầu tư, thực hiện bộ hồ sơ chuẩn chỉnh để tăng khả năng được xét duyệt là không hề dễ dàng.

Một trong những ví dụ về phần khó nhất khi chuẩn bị hồ sơ là diễn giải tận gốc nguồn tiền dùng để đầu tư, thường được biết đến với tên gọi: “chứng minh nguồn tiền”. Chính phủ Mỹ yêu cầu chứng minh tận gốc nguồn tiền đầu tư minh bạch và hợp lý. Rất nhiều nhà đầu tư có tài sản ròng cao, nhưng không thể chứng minh được nguồn tiền của mình. Lý do thường nằm ở tập quán kinh doanh Việt Nam khác với Mỹ, cùng với những tài sản do người thân trao tặng, thủ tục thời ngày xưa khác, không lưu lại bằng chứng nguồn gốc tài sản, một số tài sản thậm chí không được hợp pháp hoá.

Trường hợp tiếp theo là chuyển tiền. Với những nhà đầu tư có sẵn tiền ở nước ngoài, thì việ chuyển tiền tương đối đơn giản. Nhưng nếu nguồn tiền nằm ở Việt Nam, thì nhà đầu tư cần đảm bảo thực hiện đúng quy định của cả Chính phủ Việt Nam và quy định đầu tư diện EB-5 Chính phủ Mỹ.

Nếu chỉ biết về quy định chung, không có kinh nghiệm các bộ hồ sơ làm thành công, thì rất khó để có thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ vững để giải trình cho Chính phủ Mỹ. Một khi đã nộp đơn và giải trình không thành công, Sở Di trú Mỹ chất vấn lại những vấn đề khúc mắc, mà trả lời không thoả đáng, thì bộ hồ sơ đó sẽ bị bác. Vừa mất thời gian chờ đợi lâu, vừa không thể dùng nguồn tiền cũ để chứng minh lại.

Vì vậy, với kinh nghiệm 17 năm và hàng trăm bộ hồ sơ làm thành công, IMM Group chúng tôi có đầy đủ những chiến lược, trải qua nhiều khó khăn và biết nhiều hướng giải quyết khác nhau để vừa làm đúng luật, vừa giúp cho kế hoạch định cư Mỹ được an toàn.

Anh chị có thể xem thêm đánh giá từ những khách hàng trước dành cho IMM tại trang Đánh giá nhận xét từ khách hàng về chất lượng dịch vụ của IMM Group.

– Đối tác, luật sư, và đội ngũ tư vấn, làm hồ sơ là những nhân vật uy tín, kỳ cựu và nhiều uy tín nhất trong ngành.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia cố vấn thuộc hàng kỳ cựu nhất trong lĩnh vực này. Trong đó có Nguyên Trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 tại Sở Di trú Mỹ, Luật sư Mỹ của chúng tôi là được xếp hạng “AV”, mức đánh giá cao nhất về năng lực và phẩm chất chính trực dành cho các luật sư. Bản thân đội ngũ tư vấn, làm hồ sơ của IMM Việt Nam cũng được tổ chức di trú thế giới đào tạo và chứng nhận năng lực tư vấn đầu tư định cư, chống rửa tiền, nghiệp vụ thẩm định, bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng đạt được những thành tựu chứng nhận từ Chính phủ các nước, chứng nhận hợp tác với các công ty di trú, luật uy tín trên toàn cầu. Anh chị có thể xem thêm tại trang thành tựu và chứng nhận của IMM Group.

– Những dự án hàng đầu mang tỷ lệ thành công cao cho cả thẻ xanh lẫn an toàn vốn đầu tư.

Chúng tôi dùng kinh nghiệm 17 năm trong việc thẩm định dự án để có quy trình và đội ngũ lựa chọn dự án để thỏa điều kiện an toàn thẻ xanh và vốn đầu tư. Chúng tôi có những chuẩn mực đạo đức, tôn chỉ để tuân theo khi làm việc với đối tác để đảm bảo chất lượng dự án, không chạy theo đồng tiền, vì lợi nhuận mà đánh đổi uy tín công ty.

3 loại dự án chính mà chúng tôi thường tư vấn trong lịch sử hoạt động của mình như sau:

. Loại dự án rất lớn và đặc biệt. Đây thường là các dự án nổi bật. Cả thị trường đầu tư đều biết đến. Nhà phát triển, đơn vị quản lý vốn là những thương hiệu lớn. Có đầy đủ báo cáo tài chính từ các bên thứ 3, có bề dày lịch sử thành công.
. Loại dự án tiếp nối công thức thành công có sẵn. Đây là những loại dự án có đầy đủ lịch sử thành công trước đó hoặc dùng chính các công thức thành công trong nhiều năm để phát triển tiếp. Những dự án này tuy không đình đám, nhưng thật sự rất quý hiếm và khó tìm. Đơn vị phát triển phải là những công ty gạo cội, rất có tiếng trong ngành. Sự an toàn thể hiện trong cấu trúc đầu tư và hợp đồng với khách hàng. Nhà đầu tư sẽ nhận các báo cáo tài chính liên tục và nhận hoàn tiền đúng hoặc thậm chí trước hạn.
. Loại dự án do chính IMM tự phát triển, quản lý vốn cho nhà đầu tư Việt Nam: Với các dự án này, chúng tôi trực tiếp đảm bảo các phần rủi ro cho khách hàng. Chúng tôi cũng có nhiều quyền lực hơn để can thiệp và bảo vệ khách hàng trong trường hợp cần.

– Quy trình minh bạch, khách hàng được tư vấn khả năng thành công trước khi ký hợp đồng.

Quy trình tư vấn của chúng tôi sẽ giúp anh chị được tư vấn, thẩm định hồ sơ gia đình để biết khả năng thành công trước khi ký chính thức hợp đồng dịch vụ với IMM. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật thông tin nhà đầu tư và chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích tư vấn.

– Quy trình bảo mật thông tin trong top cao nhất của thị trường. Chúng tôi không dùng thông tin cá nhân khách hàng vào mục đích khác mục đích tư vấn hồ sơ, kể cả với mục đích quảng cáo thành tích.

Đây là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi không lấy thông tin cá nhân của khách hàng để làm quảng cáo, tiếp thị. Chúng tôi đầu tư app riêng để tăng cường mức độ bảo mật trong việc trao đổi thông tin với khách hàng. Chúng tôi ký thoả thuận bảo mật thông tin và tôn trọng thoả thuận đó ngay tại thời điểm khách hàng chia sẻ cho chúng tôi kế hoạch của anh chị.

– Là công ty lâu năm, định hướng bền vững, lâu dài, IMM đồng hành cùng khách hàng kể cả sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Một kế hoạch định cư kéo dài 2-3 năm, hoặc thậm chí để lên quốc tịch cần 5-10 năm thì chắc chắn khách hàng sẽ an tâm hơn nếu lựa chọn công ty có lịch sử và định hướng sẽ tồn tại lâu dài.

Yêu cầu tư vấn

Đầu tư định cư Mỹ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ VÀ VISA LÀM VIỆC

Mức đầu tư

 • 800.000USD (~18 tỷ đồng)
 • Lưu ý quan trọng: Hiện tại, Việt Nam không còn ở tình trạng quá tải hồ sơ EB-5. Nhà đầu tư có con 20 tuổi vẫn có thể đi cùng bộ hồ sơ EB-5 để cả gia đình sang Mỹ định cư. Xem chi tiết tại đây.

Mục đích chương trình

 • Lấy thẻ xanh Mỹ

Thời gian có visa

 • 3-4 năm

Hình thức đầu tư/yêu cầu

 • Đầu tư vào dự án đã được Chính phủ Mỹ chấp thuận. Khoản đầu tư sẽ được hoàn lại sau tối thiểu 5 năm

Quyền lợi

 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 21 tuổi sẽ có thẻ xanh định cư Mỹ
 • Miễn visa đến 187 nước và vùng lãnh thổ
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội như công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử)
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học với mức chi phí chỉ bằng ⅓ du học sinh
 • Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.
 • Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Đây không phải là chương trình visa nhanh. Nhà đầu tư cần chờ đến lượt để được xét duyệt, cấp visa. Không phù hợp với những gia đình muốn sang Mỹ nhanh cho con đi học.

Tuy nhiên, hiện tại, do hạn mức visa của Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng, thời gian chờ để được cấp visa EB5 đã giảm xuống còn khoảng 3 năm (thay vì 5-7 năm như trước đây). Nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để nộp hồ sơ sớm, để không bị chờ đợi hạn mức như trước đây.

Mức đầu tư

 • Mức đầu tư tùy thuộc vào loại hình kinh doanh
 • Mức đầu tư tối thiểu cho mô hình kinh doanh để lấy visa E2 nên từ 100.000 – 150.000USD

Mục đích chương trình

 • Lấy visa định cư tạm sang Mỹ kinh doanh, làm việc, cho con đi học

Thời gian có visa

 • 6 tháng

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Đầu tư một khoản nhất định vào doanh nghiệp mới hoặc sẵn có tại Mỹ

Tuy nhiên, visa E-2 chỉ dành cho công dân các nước ký Hiệp ước Thương mại đặc biệt với Mỹ. Để lấy visa E-2, nhà đầu tư cần qua bước đệm là lấy quốc tịch của một nước có Hiệp ước đặc biệt này như: Grenada, Turkey, Montenegro và cư trú tối thiểu 3 năm liên tiếp.

Quyền lợi

 • Là chương trình lấy visa sang Mỹ nhanh chóng với mức đầu tư tương đối thấp
 • Có quốc tịch Grenada, Turkey, Montenegro, được tự do đi lại hơn 111 quốc gia, miễn visa đến các nước bao gồm khối EU.
 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi có thể sang Mỹ tự do làm việc, kinh doanh và học tập theo thời hạn visa được cấp
 • Sở hữu doanh nghiệp tại Mỹ để kinh doanh, thu lợi nhuận
 • Không phải đóng thuế toàn cầu
 • Con cái được học phổ thông miễn phí tại trường công

Hạn chế

 • Visa đầu tư E-2 là visa có thời hạn 2-5 năm. Visa có thể gia hạn nhiều lần nếu doanh nghiệp còn hoạt động.

Mức đầu tư

 • Mức đầu tư tùy thuộc vào loại hình kinh doanh

Mục đích chương trình

 • Lấy visa định cư tạm sang Mỹ điều hành công ty con, làm việc, cho con đi học

Thời gian có visa

 • 3 tháng (nhanh nhất là 15 ngày)

Hình thức đầu tư/yêu cầu

 • Mở rộng kinh doanh sang Mỹ bằng cách lập công ty con và chuyển nhân sự cấp cao từ công ty mẹ ở Việt Nam sang Mỹ quản lý

Đối với công ty:

– Công ty mẹ ở Việt Nam có quy mô đủ lớn và đủ tài chính để đầu tư sang Mỹ

– Công ty ở Mỹ phải là công ty con hoặc đồng sở hữu của công ty mẹ tại Việt Nam. Có quy mô đủ lớn đòi hỏi cần có nhân sự cấp cao từ Việt Nam sang Mỹ để điều hành

Đối với nhà đầu tư:

– Đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại công ty mẹ ở Việt Nam

– Đủ năng lực và kinh nghiệm sang Mỹ đảm nhận vị trí quản lý cấp cao, vận hành công ty con.

Quyền lợi

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, tối thiểu chỉ 15 ngày
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ theo thời hạn visa được cấp
 • Con cái dưới 21 tuổi được học phổ thông miễn phí tại trường công như người bản xứ
 • Sau tối thiểu 1 năm kinh doanh tại Mỹ, nếu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có kế hoạch phát triển lâu dài tại Mỹ, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ EB-1CSau khi có EB-1C và thoả điều kiện có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Sau 1 năm đầu, công ty con tại Mỹ phải chứng minh khả năng kinh doanh hiệu quả thì quản lý cấp cao mới được tiếp tục ở lại Mỹ. Điều này có thể gây khó khăn cho những nhà đầu tư thiếu sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch kinh doanh tại Mỹ.
 • Visa L-1A là visa định cư tạm. Gia hạn lần đầu: sau 1 năm. Các lần sau, 2 năm/lần.

Mức đầu tư

 • Mức đầu tư tùy thuộc vào loại hình kinh doanh

Mục đích chương trình

 • Lấy thẻ xanh Mỹ

Thời gian có visa

 • Từ 6 tháng

Hình thức đầu tư/yêu cầu

 • Có công ty tại Mỹ đã hoạt động tối thiểu 1 năm. Công ty đang hoạt động hiệu quả và có kế hoạch kinh doanh khả thi để tiếp tục phát triển.

Quyền lợi

 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 21 tuổi sẽ có thẻ xanh định cư Mỹ
 • Miễn visa đến 187 nước và vùng lãnh thổ
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội như công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử)
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học với mức chi phí chỉ bằng 1/3 du học sinh
 • Được quyền nộp đơn xin Chính phủ Mỹ hỗ trợ về tài chính và giáo dục
 • Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.
 • Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Chỉ dành cho những nhà đầu tư đã có doanh nghiệp tại Mỹ
 • Cần chứng minh được khả năng hoạt động của doanh nghiệp ở Mỹ và kế hoạch phát triển lâu dài.

Mục đích chương trình

Dành cho người lao động nước ngoài có bằng Cử nhân trở lên ở các ngành nghề chuyên môn như công nghệ thông tin, kỹ thuật, nghiên cứu khoa học… được công ty ở Mỹ bảo lãnh để lấy visa định cư tạm sang Mỹ làm việc, cho con đi học

Thời gian có visa

 • 3 - 6 tháng

Hình thức đầu tư/yêu cầu

 • Người lao động tay nghề cao được công ty tại Mỹ bảo lãnh sang làm việc ở các vị trí thỏa điều kiện của chương trình.

Yêu cầu đối với vị trí công việc:

– Công việc đòi hỏi người lao động phải có trình độ từ Cử nhân trở lên.

– Công việc mang tính chuyên biệt và phức tạp đòi hỏi người đảm nhận phải có khả năng chuyên môn và bằng Cử nhân trở lên.

– Chủ lao động phải chứng minh được người lao động theo diện H1-B sẽ không thay thế bất cứ lao động Mỹ nào ở vị trí tương tự. Các lao động Mỹ sẽ được ưu tiên hơn người lao động H1-B trong quá trình tuyển dụng.

Yêu cầu đối với ứng viên:

Có bằng Cử nhân của Mỹ, hoặc bằng Cử nhân ở nước ngoài tương đương bằng Cử nhân của Mỹ trở lên, hoặc giấy phép ngành nghề đúng chuyên môn với công việc sẽ sang Mỹ làm việc.

Quyền lợi

 • Đương đơn được cấp visa H1-B sang Mỹ làm việc theo thời hạn visa được cấp.
 • Vợ/chồng cùng con dưới 21 tuổi được đi cùng sang Mỹ sinh sống, học tập theo thời hạn visa.
 • Trong khi làm việc tại Mỹ với visa H1-B, trước khi visa hết hạn, nếu tìm được việc làm tại Mỹ và nhận được chấp thuận bảo lãnh từ chủ lao động, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ dưới các diện làm việc như EB-3. Sau khi có EB-3 và thoả điều kiện có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Hiện chương trình đang bị đình chỉ đến hết năm 2020.
 • Visa H-1B là visa định cư tạm. Chỉ có thể gia hạn tối đa đến 6 năm.
 • Chỉ dành cho người lao động thuộc một số ngành nghề nhất định. Tính cạnh tranh cao.
 • Người phụ thuộc đi cùng theo diện H1-B không được đi làm tại Mỹ, chỉ được đi học.

Mục đích chương trình

Dành cho lao động tay nghề, phổ thông hoặc có chuyên môn được công ty (tại những khu vực số lượng lao động Mỹ không đủ để đáp ứng) bảo lãnh để lấy thẻ xanh sang Mỹ làm việc, định cư

Thời gian có visa

 • 18 - 24 tháng

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Yêu cầu đối với công việc:

Công việc không tìm được lao động Mỹ, phải tìm lao động nước ngoài đảm nhận thay.

Yêu cầu với ứng viên:

– Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm, không phải là lao động tạm thời hay thời vụ.

– Đảm nhận vị trí công việc mà chủ lao động không tìm được người lao động bản xứ.

– Đáp ứng các yêu cầu khác được quy định trong giấy chứng nhận lao động.

Quyền lợi

 • Đương đơn cùng vợ/chồng và con dưới 21 tuổi sẽ có thẻ xanh định cư Mỹ.
 • Miễn visa đến 170 nước và vùng lãnh thổ.
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ.
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội như công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử).
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT.
 • Được quyền nộp đơn xin Chính phủ Mỹ hỗ trợ về tài chính và giáo dục
 • Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.
 • Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, đương đơn và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Hiện chương trình đang bị đình chỉ đến hết năm 2020.
 • Tính cạnh tranh cao vì người lao động chỉ được bảo lãnh sang Mỹ khi chủ lao động không thể tìm được lao động bản xứ.
 • Đây là chương trình định cư theo diện việc làm mà Chính phủ Mỹ muốn hạn chế, vì có nhiều người lợi dụng sang Mỹ theo diện này để lấy thẻ xanh, mà không thực sự đi làm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ KHÁC

Ngoài các chương trình visa đầu tư, visa sang Mỹ làm việc được liệt kê ở trên; IMM Group chia sẻ thêm về quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của diện Bảo lãnh và Du học để nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo.

Đối tượng

Những người có thân nhân là công dân hoặc thường trú nhân Mỹ

Mục đích chương trình

Lấy thẻ xanh Mỹ

Thời gian có visa

 • Hồ sơ bảo lãnh các thành viên gia đình trực hệ (vợ/chồng, con dưới 21 tuổi độc thân, cha mẹ phụ thuộc): 6 – 12 tháng.
 • Hồ sơ bảo lãnh các thành viên gia đình (con trên 21 tuổi đã kết hôn, anh/chị/em,…): 7-12 năm.

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Yêu cầu với người bảo lãnh:

– Bảo lãnh thành viên gia đình trực hệ: Người bảo lãnh là cha mẹ có quốc tịch Mỹ; con cái là công dân Mỹ trên 21 tuổi hoặc vợ/chồng là công dân Mỹ của người được bảo lãnh .

– Bảo lãnh thành viên gia đình: Người bảo lãnh là cha mẹ hiện đang có quốc tịch hoặc thẻ xanh Mỹ; vợ/chồng hoặc anh/chị/em trên 21 tuổi đã có quốc tịch Mỹ của người được bảo lãnh .

Yêu cầu với người được bảo lãnh:

– Diện bảo lãnh thành viên gia đình trực hệ: Người được bảo lãnh là: vợ/chồng, con ruột/con riêng dưới 21 tuổi độc thân, cha mẹ của người bảo lãnh đã có quốc tịch Mỹ.

– Diện bảo lãnh thành viên gia đình:

+ Con độc thân, con đã kết hôn, anh/chị/em ruột của người bảo lãnh đã có quốc tịch Mỹ.

+ HOẶC vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi, con độc thân trên 21 tuổi của người bảo lãnh đã có thẻ xanh Mỹ.

Quyền lợi

 • Người được bảo lãnh sẽ có thẻ xanh định cư Mỹ.
 • Miễn visa đến 170 nước và vùng lãnh thổ.
 • Được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ.
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội như công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử).
 • Được quyền nộp đơn xin Chính phủ Mỹ hỗ trợ về tài chính và giáo dục.
 • Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.
 • Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Đối tượng

Sinh viên du học Mỹ đã tốt nghiệp đại học muốn ở lại Mỹ sau khi hoàn thành việc học

Mục đích chương trình

Lấy visa định cư tạm ở lại Mỹ làm việc hoặc lấy thẻ xanh Mỹ

Thời gian có visa

 • Tùy vào chương trình mà sinh viên lựa chọn sẽ mất từ vài tháng đến nhiều năm để có quyền định cư

Hình thức đầu tư/yêu cầu

Sinh viên cần thỏa điều kiện chương trình mà sinh viên lựa chọn để ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

– Lấy visa định cư tạm với các chương trình như H1-B, L-1A, E-2. (Xem điều kiện chương trình ở các mục bên).

– Lấy thẻ xanh Mỹ với các chương trình như EB-3, EB-5. (Xem điều kiện chương trình ở các mục bên).

Quyền lợi

 • Sinh viên được cấp visa định cư tạm ở lại Mỹ làm việc theo thời hạn visa được cấp. Để lên quyền thường trú Mỹ, đương đơn có thể tìm việc làm tại Mỹ thỏa điều kiện của các loại visa diện việc làm như EB-1C, EB-3 để nộp hồ sơ xin thẻ xanh Mỹ; HOẶC đầu tư lấy visa định cư Mỹ EB-5.
 • Sinh viên được cấp thẻ xanh định cư Mỹ với các diện visa làm việc sẽ có quyền định cư Mỹ lâu dài và hưởng các quyền lợi sau:

+ Được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ.

+ Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội như công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử).

+ Được quyền nộp đơn xin Chính phủ Mỹ hỗ trợ về tài chính và giáo dục.

+ Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.

+ Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Hạn chế

 • Nếu lựa chọn ở lại Mỹ với các diện visa làm việc, khả năng sinh viên tìm được việc làm và công ty chấp nhận bảo lãnh sẽ rất khó. Vì hầu hết các diện visa việc làm hiện nay đều bị đình chỉ để bảo vệ thị trường việc làm cho lao động bản xứ.
 • Bắt đầu làm hồ sơ định cư Mỹ sau khi đã làm hồ sơ du học và sang Mỹ học tập sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc làm hồ sơ định cư Mỹ từ đầu để lấy quyền định cư, sang Mỹ học tập, sinh sống, làm việc.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu các dịch vụ tư vấn từ IMM Group:

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Định cư Mỹ diện đầu tư: Vì sao chọn chương trình EB-5 thay cho L-1A?

17/01/2023
Khi cân nhắc việc đầu tư định cư Mỹ, không ít doanh nhân băn khoăn giữa 2 chọn lựa: chương trình EB-5 hay L-1A. EB-5 là con đường lấy thẻ xanh chính thống, đơn giản nhưng cần thời gian chờ đợi. L-1A nhanh chóng hơn, nhưng lại rủi ro cao.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Cơ hội lên quốc tịch châu Âu dễ dàng và hướng tới visa E-2 sang Mỹ

06/01/2023
Mức đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, dễ lấy quốc tịch, Golden Visa Bồ Đào Nha hiện là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Theo luật mới Mỹ vừa thông qua, quốc tịch Bồ Đào Nha còn mở ra cơ hội xin Visa E-2 sang Mỹ.

Chính phủ Mỹ giới hạn Visa E-2, EB-5 tiếp tục là chương trình lấy thẻ xanh Mỹ 2023 trực tiếp, an toàn, chỉ sau 3 năm

04/01/2023
Trước đây, visa E-2 có lợi thế hơn về thời gian thụ lý so với chương trình định cư Mỹ diện EB-5. Nhưng nay, cán cân đã thay đổi sau khi Mỹ áp dụng luật mới liên quan đến E-2.

Bản tin Visa EB-5 tháng 1/2023 (Visa Bulletin): visa vẫn có sẵn cho nhà đầu tư Việt

26/12/2022
Từ tháng 7/2022 đến nay, nhà đầu tư Việt tham gia chương trình EB-5 không cần phải chờ hạn ngạch visa nữa. Sẽ không còn nỗi lo con đi cùng bị quá tuổi do thời gian chờ visa EB-5 kéo dài. 

Đầu tư 800.000 USD vào San Luis Obispo Marriott Hotels bang California, lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

09/12/2022
Khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California là dự án EB-5 mới nhất của EB5 Capital - trung tâm vùng có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ EB-5 100% và nổi tiếng hoàn vốn đúng hạn.

Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood sắp hoàn thiện, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư

24/11/2022
Đầu tư định cư Mỹ an toàn với dự án Whisky Hotel. Khách sạn tọa lạc ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, tiến độ hoàn thiện 80%

Cập nhật bản tin Visa EB-5 tháng 12/2022 (Visa Bulletin)

18/11/2022
Hiện tại, nhà đầu tư Việt Nam có lợi thế lớn nếu chọn định cư Mỹ diện EB-5. Việt Nam không còn phải chờ visa EB-5,  ước tính thời gian thụ lý chỉ còn 3 năm.

Trung tâm vùng có vai trò thế nào đối với nhà đầu tư EB-5?

11/11/2022
Định cư Mỹ diện EB-5 qua Trung tâm vùng là con đường an toàn và đơn giản để lấy thẻ xanh Mỹ. Đương đơn chỉ cần đầu tư 800.000 USD vào dự án EB-5.

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2022
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh
nhờ chương trình lấy quốc tịch

18/10/2022
Đầu tư 400.000 USD vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình có thể lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Chương trình có điều kiện xét duyệt đơn giản, thời gian thụ lý chỉ 3-8 tháng.

Cập nhật bản tin Visa EB-5 tháng 11/2022 (Visa Bulletin)

14/10/2022
Hiện tại đang có sẵn hạn ngạch Visa EB-5 cho nhà đầu tư Việt Nam. Nếu định cư Mỹ diện EB-5 ngay giai đoạn này, thời gian chờ thụ lý hồ sơ chỉ còn khoảng 3 năm.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Top 3 dự án đầu tư định cư Mỹ diện EB-5
đảm bảo thẻ xanh và an toàn vốn hiện nay

07/10/2022
Hiện có 3 lựa chọn an toàn nhất để lấy Visa EB-5 đầu tư định cư Mỹ. Đó là dự án nhà máy hydro xanh New Fortress Energy, cùng 2 dự án căn hộ Addison Row và Takoma Park.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Đã có 33.129 visa E-2 được cấp trong năm tài chính 2021
Tăng 41% so với năm trước

28/09/2022
Visa E-2 là loại thị thực cho phép nhà đầu tư và gia đình được tự do làm việc, sinh sống ở Mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, lượng hồ sơ nộp mới và hồ sơ được duyệt dự đoán sẽ tăng dần.

Cập nhật bản tin Visa EB-5 tháng 10/2022 (Visa Bulletin)

27/09/2022
Nhà đầu tư Việt Nam không phải chờ đợi hạn ngạch visa như trước. Các đương đơn đã có chấp thuận I-526 sẽ được xét duyệt cấp visa EB-5 trong 3-6 tháng.

Căn hộ Addison Row – dự án EB-5 mới của EB5 Capital, trung tâm vùng luôn hoàn vốn đúng hạn

23/09/2022
EB5 Capital vừa giới thiệu dự án mới - căn hộ Addison Row giai đoạn 2 tại Washington, DC. Trung tâm vùng luôn đảm bảo tỷ lệ lấy thẻ xanh Mỹ 100% và hoàn vỗn đúng hạn qua hơn 30 dự án EB-5 đã thực hiện.

Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 mức 800.000 USD
khác biệt thế nào với mức cũ 500.000 USD?

22/09/2022
Đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 vẫn được đánh giá là lựa chọn định cư Mỹ tốt và an toàn nhất cho nhà đầu tư và gia đình. Mức đầu tư đã tăng lên 800.000 USD có đồng nghĩa nhà đầu tư phải mất nhiều tiền hơn?

(!) Dự án nổi bật: Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood sắp hoàn thiện, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư. Xem chi tiết tại đây.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính