Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu

23/08/2019

Montenegro, nằm ở đông nam châu Âu, ngày càng thu hút nhiều du khách. Đặc biệt, Montenegro còn thuộc top 15 điểm đến có nhiều tỷ phú check-in nhất năm 2019. Quốc gia này đang thu hút thêm nhiều triệu phú lấy quốc tịch Montenegro qua chương trình đầu tư nhập tịch.

IMM Group: Montenegro, quốc gia Balkan thuộc đông nam châu Âu, có diện tích chỉ 13.812km2. Tuy là một quốc gia nhỏ bé nhưng đây là điểm du lịch rất nổi tiếng với giới thượng lưu. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Montenegro còn hấp dẫn du khách bởi những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Để thu hút thêm vốn phát triển du lịch, Montenegro đã ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch từ đầu năm nay. Với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng, đã có nhiều triệu phú tham gia chương trình để lấy quốc tịch Montenegro.

Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu
Montenegro thuộc top 15 điểm đến có nhiều tỷ phú check-in nhất năm 2019

 

Điểm đến của giới siêu giàu toàn cầu

Theo tạp chí Business Insider và Original Travel, Montenegro thuộc top 15 điểm đến du lịch được các tỷ phú yêu thích nhất trong năm 2019. Gần đây, Montenegro đã xây dựng thêm 2 cảng du thuyền lớn bao gồm khu nghỉ dưỡng và mua sắm cao cấp để phục vụ giới thượng lưu. Đặc biệt, để đẩy mạnh du lịch vùng núi, Montenegro đã phát triển thêm các dự án tại các khu nghỉ mát trượt tuyết, nổi bật là dự án Westin

“”Năm 2019 là năm Montenegro phát triển thêm nhiều điểm đến xa xỉ, chẳng hạn như vịnh Chedi Lustica mới khai trương. Năm sau, thương hiệu resort hàng đầu thế giới One & Only cũng sẽ xây dựng khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Âu ở vịnh Kotor, Montenegro”, Tom Barber, đồng sáng lập của Original Travel, công ty chuyên thực hiện các chuyến du lịch cho giới siêu giàu trên thế giới chia sẻ về Montenegro.

Quốc gia châu Âu nhỏ bé này còn là nơi sống của khoảng 64 triệu phú. Hiện Montenegro đang thu hút thêm nhiều nhà đầu tư qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu
Montenegro đang thu hút thêm nhiều nhà đầu tư qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

 

Lấy quốc tịch Montenegro hưởng quyền lợi công dân châu Âu 

Năm 2019, Montenegro đã ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro. Chương trình cho phép 2.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới lấy quốc tịch Montenegro sau khi đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch. Cụ thể là đầu tư 6,7 tỷ đồng vào dự án du lịch và trao tặng 2,7 tỷ cho Chính phủ. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quốc tịch Montenegro.

“”Theo thống kê, có đến 26% triệu phú đô la trên toàn cầu sẽ bắt đầu lên kế hoạch di cư trong năm nay. Có nhiều quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch, Montenegro là một trong những chọn lựa mới nhất”, Liam Bailey, Trưởng phòng Nghiên cứu Toàn cầu của công ty tư vấn Knight Frank đã viết trong Wealth Report năm 2019.

Có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn thị thực đến hơn 120 quốc gia. Khi Montenegro gia nhập EU trước năm 2025, người có quốc tịch Montenegro sẽ có đầy đủ quyền công dân châu Âu. 

Hơn nữa, so với Monaco và vùng duyên hải Pháp, giá bất động sản ở Montenegro tương đối thấp. Với khoảng 7 tỷ đồng (300.000USD), nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ có sân thượng nhìn ra biển. Đây là một lợi thế để nhà đầu tư bắt đầu cuộc sống ở Montenegro. 

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Sở hữu bất động sản Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức

01/05/2022
Chương trình Montenegro là chương trình đầu tư định cư cho phép lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức.

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Montenegro

27/04/2022
Dưới đây là 5 điểm du lịch hàng đầu tại Montenegro, cùng với đó là những hoạt động giải trí và nơi tham quan thú vị du khách nên thử qua khi đặt chân đến.

Montenegro – Báu vật của núi và biển mà giới thượng lưu thế giới muốn sở hữu

14/03/2022
Montenegro được xem là tâm điểm nghỉ dưỡng của châu Âu nhờ sở hữu hai thế giới cảnh quan riêng biệt: những bãi biển, vùng vịnh tuyệt đẹp ở phía Nam và vùng núi hùng vĩ phương Bắc.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi phía Bắc Montenegro
Nơi nắm giữ trái tim và nước mắt của Châu Âu

14/03/2022
Khu vực phía Bắc Montenegro là nơi núi non ngự trị với nhiều công viên quốc gia, đồi núi hùng vĩ, hẻm núi sâu thẳm và vô số hồ tự nhiên, mở ra một loạt các hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Vì vậy, bất động sản du lịch miền núi ở đây luôn thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.  

Những điều cần biết khi đầu tư vào khu vực phía Nam Montenegro

10/03/2022
Nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch nhanh Montenegro thông qua mua bất động sản của quốc gia này. Với vẻ đẹp thiên nhiên, bề dày lịch sử và tiềm năng phát triển vượt bậc, các dự án phía Nam Montenegro hiện đang được săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính