Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu

23/08/2019

Montenegro, nằm ở đông nam châu Âu, ngày càng thu hút nhiều du khách. Đặc biệt, Montenegro còn thuộc top 15 điểm đến có nhiều tỷ phú check-in nhất năm 2019. Quốc gia này đang thu hút thêm nhiều triệu phú lấy quốc tịch Montenegro qua chương trình đầu tư nhập tịch.

IMM Group: Montenegro, quốc gia Balkan thuộc đông nam châu Âu, có diện tích chỉ 13.812km2. Tuy là một quốc gia nhỏ bé nhưng đây là điểm du lịch rất nổi tiếng với giới thượng lưu. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Montenegro còn hấp dẫn du khách bởi những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Để thu hút thêm vốn phát triển du lịch, Montenegro đã ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch từ đầu năm nay. Với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng, đã có nhiều triệu phú tham gia chương trình để lấy quốc tịch Montenegro.

Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu
Montenegro thuộc top 15 điểm đến có nhiều tỷ phú check-in nhất năm 2019

 

Điểm đến của giới siêu giàu toàn cầu

Theo tạp chí Business Insider và Original Travel, Montenegro thuộc top 15 điểm đến du lịch được các tỷ phú yêu thích nhất trong năm 2019. Gần đây, Montenegro đã xây dựng thêm 2 cảng du thuyền lớn bao gồm khu nghỉ dưỡng và mua sắm cao cấp để phục vụ giới thượng lưu. Đặc biệt, để đẩy mạnh du lịch vùng núi, Montenegro đã phát triển thêm các dự án tại các khu nghỉ mát trượt tuyết, nổi bật là dự án Westin

“”Năm 2019 là năm Montenegro phát triển thêm nhiều điểm đến xa xỉ, chẳng hạn như vịnh Chedi Lustica mới khai trương. Năm sau, thương hiệu resort hàng đầu thế giới One & Only cũng sẽ xây dựng khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Âu ở vịnh Kotor, Montenegro”, Tom Barber, đồng sáng lập của Original Travel, công ty chuyên thực hiện các chuyến du lịch cho giới siêu giàu trên thế giới chia sẻ về Montenegro.

Quốc gia châu Âu nhỏ bé này còn là nơi sống của khoảng 64 triệu phú. Hiện Montenegro đang thu hút thêm nhiều nhà đầu tư qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu
Montenegro đang thu hút thêm nhiều nhà đầu tư qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

 

Lấy quốc tịch Montenegro hưởng quyền lợi công dân châu Âu 

Năm 2019, Montenegro đã ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro. Chương trình cho phép 2.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới lấy quốc tịch Montenegro sau khi đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch. Cụ thể là đầu tư 6,7 tỷ đồng vào dự án du lịch và trao tặng 2,7 tỷ cho Chính phủ. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quốc tịch Montenegro.

“”Theo thống kê, có đến 26% triệu phú đô la trên toàn cầu sẽ bắt đầu lên kế hoạch di cư trong năm nay. Có nhiều quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch, Montenegro là một trong những chọn lựa mới nhất”, Liam Bailey, Trưởng phòng Nghiên cứu Toàn cầu của công ty tư vấn Knight Frank đã viết trong Wealth Report năm 2019.

Có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn thị thực đến hơn 120 quốc gia. Khi Montenegro gia nhập EU trước năm 2025, người có quốc tịch Montenegro sẽ có đầy đủ quyền công dân châu Âu. 

Hơn nữa, so với Monaco và vùng duyên hải Pháp, giá bất động sản ở Montenegro tương đối thấp. Với khoảng 7 tỷ đồng (300.000USD), nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ có sân thượng nhìn ra biển. Đây là một lợi thế để nhà đầu tư bắt đầu cuộc sống ở Montenegro. 

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2023

16/06/2023
Lấy thêm quốc tịch nhanh nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Đây là những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và nhiều quyền lợi nhất năm 2023.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

31/05/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư định cư Ireland chính thức đóng cửa từ 15/02/2023

20/02/2023
Từ 15/2/2023, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Ireland chính thức chấm dứt. Hiện nhà đầu tư còn những lựa chọn nào để lấy quyền thường trú và quốc tịch châu Âu?

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Du lịch nghỉ dưỡng, hưởng ưu đãi thuế, đi lại toàn cầu

04/10/2022
Với mức sống thấp, cảnh quan đẹp, Montenegro là điểm du lịch và định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế. Sở hữu quốc tịch Montenegro, cả gia đình sẽ trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Chỉ còn 2 tháng để tham gia
chương trình duy nhất lấy quốc tịch châu Âu Montenegro

09/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện tại là lựa chọn duy nhất ở châu Âu cho phép lấy quốc tịch trực tiếp mà không cần qua bước thường trú nhân.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Du lịch trên thuyền – tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại vịnh Kotor

10/08/2022
Tour du lịch trên thuyền chính là lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm đa dạng các hoạt động du lịch tại vịnh Kotor, Montenegro.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh nhất

01/08/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ kết thúc vào cuối năm nay, do đó hiện tại là thời điểm cuối cùng để nhà đầu tư quyết định sở hữu quốc tịch châu Âu một cách nhanh nhất cho cả gia đình. 

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

TTXVN – Đồng euro suy yếu và những tác động tới nền kinh tế

14/07/2022
Sang phiên 13/7 đồng euro có lúc trượt xuống mức 1 euro chỉ còn đổi được 0,9998 USD do lạm phát tại Mỹ tiếp tục lập đỉnh trong tháng 6 khi tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Euro giảm thấp kỷ lục
Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản châu Âu

13/07/2022
Đồng tiền chung châu Âu (Euro) tiếp tục lao dốc, gần như ngang giá đồng đô la Mỹ (USD). Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản giá tốt, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Đến một lần là nhớ mãi với vẻ đẹp nao lòng của vùng biển nên thơ phía Nam Montenegro

11/07/2022
Phía Nam Montenegro là thiên đường của những bãi biển hoang sơ với cát mịn, và làn nước trong vắt, những vịnh biển tuyệt đẹp và những di tích cổ kính.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính