Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh nhất

01/08/2022

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ kết thúc vào cuối năm nay, do đó hiện tại là thời điểm cuối cùng để nhà đầu tư quyết định sở hữu quốc tịch châu Âu một cách nhanh nhất cho cả gia đình. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh nhất

Châu Âu là một trong những điểm đến được các nhà đầu tư Việt Nam ưu ái “chọn mặt gửi vàng” cho kế hoạch định cư nước ngoài. Khi sở hữu thẻ thường trú/quốc tịch của một quốc gia châu Âu, anh chị cũng đồng thời được hưởng quyền lợi của các nước khác – thuộc cùng Tổ chức, hiệp định với nước đó (như khối Schengen, EU). 

Trong bối cảnh Hội đồng châu Âu đang ngày càng siết chặt các chương trình đầu tư định cư, Montenegro là nước châu Âu duy nhất vẫn còn được ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro thời gian thụ lý nhanh chóng, chỉ từ 6-7 tháng lên thẳng quốc tịch và cung cấp nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư. Đặc biệt, sau khi Montenegro gia nhập Liên minh châu Âu EU (dự kiến 2025), gia đình nhà đầu tư có thể sinh sống ở bất kỳ nước nào thuộc khối EU.

Chương trình đầu tư định cư châu Âu – quốc tịch Montenegro sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2022. Như vậy, nhà đầu tư chỉ còn chưa đầy 4 tháng để tham gia chương trình lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại này. Các chương trình định cư châu Âu khác thường phải mất ít nhất 5 năm mới có thể lên quốc tịch (và phải thỏa nhiều điều kiện khác).


Những ưu thế nổi bật của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

  • Là chương trình duy nhất ở thời điểm hiện tại cho phép lấy thẳng quốc tịch châu Âu. Không cần qua các bước trung gian như tạm trú, thường trú.
  • Thời gian thụ lý rất nhanh, chỉ từ 6 tháng nhận quốc tịch.
  • Quốc tịch Montenegro, châu Âu, được cấp có giá trị vĩnh viễn. Không có yêu cầu về cư trú, thời gian duy trì khoản đầu tư hay bất cứ yêu cầu nào khác để giữ quốc tịch.
  • Tự do đi lại châu Âu và khối Schengen. Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 124 nước.
  • Hình thức đầu tư vào bất động sản nhưng không yêu cầu thời gian duy trì bất động sản. Nhà đầu tư có thể bán bất động sản ngay sau khi có quốc tịch và nhận bàn giao dự án.
  • Quy trình thực hiện cho phép làm toàn bộ thủ tục từ Việt Nam. Nhà đầu tư không cần bay sang Montenegro cho đến thời điểm nhận được chấp thuận chính thức từ Chính phủ.
  • Chương trình không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý.
  • Các dự án thỏa điều kiện chương trình đều đã được chính phủ Montenegro phê duyệt trước, và các chủ dự án đã ký quỹ đảm bảo việc hoàn thành dự án.
  • Montenegro đang trong quá trình hoàn thành các yêu cầu để gia nhập khối EU trước năm 2025. Khi đó, nhà đầu tư và gia đình là công dân Montenegro sẽ được sinh sống ở bất kỳ nước EU nào với đầy đủ quyền lợi.
  • Cho phép giữ quốc tịch Việt Nam (song tịch).

Nếu anh/chị có quan tâm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn chi tiết về chương trình, dự án và thẩm định hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

Chúng tôi thấu hiểu và đặt ưu tiên hàng đầu việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin nơi nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH NHANH MONTENEGRO

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính