Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Du lịch nghỉ dưỡng, hưởng ưu đãi thuế, đi lại toàn cầu

04/10/2022

Với mức sống thấp, cảnh quan đẹp, Montenegro là điểm du lịch và định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế. Sở hữu quốc tịch Montenegro, cả gia đình sẽ trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro du lịch nghỉ dưỡng, hưởng ưu đãi thuế, đi lại toàn cầu

Với chương trình Montenegro, cả gia đình được lấy thẳng quốc tịch châu Âu, không cần qua bước thường trú nhân. Hình thức tham gia là trao tặng 200.000 EUR và đầu tư vào dự án resort tối thiểu 250.000 EUR. Thời gian cấp quốc tịch nhanh chóng, chỉ sau 6-7 tháng.

Sở hữu quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư đủ điều kiện lấy visa Mỹ E-2 để kinh doanh, học tập. Khi Montenegro gia nhập vào Liên minh châu Âu năm 2025, cả gia đình sẽ được tự do sinh sống ở mọi nước EU. Hiện cơ hội lấy quốc tịch Montenegro chỉ còn chưa đầy 1 tháng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2022 và thời gian chuẩn bị hồ sơ mất khoảng 2 tháng.

Montenegro còn hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ thiên nhiên tươi đẹp, đời sống chất lượng cao, và chính sách ưu đãi thuế. Vị trí “trái tim châu Âu” tạo thuận lợi cho cả gia đình dễ dàng du lịch, làm việc với các nước châu  Âu và với các châu lục khác. 


Tận hưởng cuộc sống yên bình và an toàn ở châu Âu

Hiểu về Montenegro

Montenegro hiện là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại châu Âu. Diện tích chỉ hơn 13.000 km2 nhưng hội tụ đầy đủ vẻ đẹp núi, rừng, biển với đa dạng các loài động, thực vật hoang dã. Hơn nữa, đây là quốc gia sinh thái đầu tiên trên thế giới. Điều này được khẳng định trong Hiến pháp của Montenegro từ năm 1991. Theo đó, thiên nhiên phải được bảo tồn vì sự sống còn của các thế hệ hiện tại và tương lai.

Được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, vịnh Kotor là điểm tham quan hấp dẫn nhất Montenegro. Vùng ven biển Adriatic cũng nổi tiếng với nhiều bến du thuyền hiện đại, sang trọng. Montenegro kế thừa nhiều tinh hoa văn hóa Đông-Tây. Lối kiến trúc và phong cách nghệ thuật chịu ảnh hưởng của Ý. Những món ăn kết hợp giữa 2 nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp. Vào những ngày hè nắng nóng nhất, nhiệt độ khoảng 27 ºC. Nhiệt độ giảm dần từ ven biển vào nội địa khi sang đông.

Cuộc sống yên bình và an toàn là một trong những yếu tố thu hút người nước ngoài lấy quốc tịch Montenegro. Tỉ lệ tội phạm ở đây thuộc nhóm trung bình trong các nước châu Âu. 


Chi phí sinh hoạt phải chăng

Ở Montenegro, chi phí sinh hoạt trung bình cho gia đình 4 người (chưa tính tiền thuê nhà) là 1.500 EUR/tháng. Chi phí cho 1 người là 450 EUR/tháng. Con số này thấp hơn 43% so với Anh hay Mỹ.

Chi phí cho các tiện ích cũng chỉ bằng một nửa so với London, khoảng 110 EUR/tháng. Người sở hữu quốc tịch Montenegro được khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện công. Chất lượng giáo dục tại đây đạt chuẩn châu Âu. Con cái nhà đầu tư được học trường công miễn phí hết phổ thông. 


Được ưu đãi thuế khi sở hữu quốc tịch Montenegro 

Chính phủ Montenegro xem mức thuế ưu đãi như chìa khóa để thu hút người nước ngoài đến Montenegro. Đầu tư định cư châu Âu với quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân từ 9%. Phần thu nhập trên trung bình (khoảng 750 EUR/tháng) sẽ chịu thuế 11%. Các loại thuế chuyển nhượng nhà đất, thuế lợi tức… cũng thấp hơn trung bình. 

Có thể nói, các mức thuế ở Montenegro công bằng và mang lại cho nhà đầu tư lợi thế cạnh tranh. Hơn nữa, nhà đầu tư được miễn đóng trùng thuế nhờ vào việc Montenegro ký hiệp ước tránh đánh thuế hai lần với nhiều quốc gia.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Montenegro, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH MONTENEGRO

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính