Westin – Dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng

30/07/2019

Resort cao cấp Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được chấp thuận. Dự án được khởi công vào cuối tháng 9/2016. Hiện đã có một số nhà đầu tư Việt lựa chọn Westin 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro Westin được xây dựng tại khu nghỉ mát trượt tuyết Kolasin

 

IMM Group: Montenegro, nằm ở Đông Nam châu Âu, nổi danh là thiên đường du lịch của giới thượng lưu. Chính phủ Montenegro đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài để đẩy mạnh phát triển du lịch. Đáng chú ý là các dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro. Để tham gia, nhà đầu tư cần trao tặng Chính phủ 2,7 tỷ đồng và đầu tư khoảng 6,7 tỷ đồng vào dự án du lịch. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quốc tịch Montenegro.

Tại Diễn đàn Kinh doanh vào cuối tháng 7, Thủ tướng Montenegro, Duško Marković, cho biết Chính phủ đã đầu tư 1 tỷ EUR vào phía Bắc. Ông khẳng định kinh tế Montenegro đang phát triển mạnh mẽ. “Người dân Montenegro sẽ sống theo chất lượng công dân châu Âu”, ông nhấn mạnh.

Montenegro hiện đang hoàn thành các bước cuối cùng để gia nhập EU. Các chuyên gia dự đoán, Montenegro sẽ vào EU năm 2022. Nếu chọn dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở châu Âu với đầy đủ quyền công dân.

đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được Chính phủ Montenegro chấp thuận

 

Dự án có khả năng sinh lời cao 

Thương hiệu khách sạn cao cấp của Mỹ Westin, thuộc tập đoàn khách sạn danh tiếng Marriott International. Khách sạn Westin đầu tiên được thành lập năm 1981. Đến cuối năm 2018, Westin đã có 223 khách sạn và resort trên khắp thế giới. 

dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Westin được xây dựng tại khu nghỉ mát trượt tuyết Kolasin. Thị trấn phía bắc Montenegro đang hướng tới trở thành điểm trượt tuyết hàng đầu thế giới. Vì vậy, chính quyền Kolasin đã gọi vốn để xây dựng resort cao cấp Westin. Bắt đầu xây dựng cuối tháng 9/2016, dự án bao gồm 5 tầng với hơn 90 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp. 

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm hơn 20% GDP của Montenegro. Tính đến tháng 5/2019, lượng du khách tăng đến 30,3% so với cùng kỳ năm trước. Dù đang là mùa hè, không phải tháng cao điểm du lịch nơi đây nhưng các khách sạn ở Kolasin luôn trong tình trạng đông khách. Với danh tiếng của Westin và lượng du khách tăng liên tục, dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro này được đánh giá không chỉ đảm bảo hoàn vốn mà còn là khoản đầu tư sinh lời. 

 

Đã có nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn

Chính phủ Montenegro đã ủy quyền cho Arton Capital, Công ty tư vấn tài chính chuyên về di trú hàng đầu thế giới, thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, là đơn vị đầu tiên và duy nhất giới thiệu dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

Hiện chỉ có Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được Chính phủ Montenegro chấp thuận. Đã có 3 nhà đầu tư Việt sang thăm dự án và đất nước Montenegro trước khi lựa chọn đầu tư.

Đặc biệt, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ giới hạn tối đa 2.000 hồ sơ. Các chuyên gia dự đoán, nếu chờ tới thời điểm Montenegro gia nhập EU thì hạn mức đầu tư có thể tăng cao gấp 10 lần. Do đó, hiện tại đang là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ. 

Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Du lịch nghỉ dưỡng, hưởng ưu đãi thuế, đi lại toàn cầu

04/10/2022
Với mức sống thấp, cảnh quan đẹp, Montenegro là điểm du lịch và định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế. Sở hữu quốc tịch Montenegro, cả gia đình sẽ trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Chỉ còn 2 tháng để tham gia
chương trình duy nhất lấy quốc tịch châu Âu Montenegro

09/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện tại là lựa chọn duy nhất ở châu Âu cho phép lấy quốc tịch trực tiếp mà không cần qua bước thường trú nhân.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Du lịch trên thuyền – tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại vịnh Kotor

10/08/2022
Tour du lịch trên thuyền chính là lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm đa dạng các hoạt động du lịch tại vịnh Kotor, Montenegro.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh nhất

01/08/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ kết thúc vào cuối năm nay, do đó hiện tại là thời điểm cuối cùng để nhà đầu tư quyết định sở hữu quốc tịch châu Âu một cách nhanh nhất cho cả gia đình. 

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

TTXVN – Đồng euro suy yếu và những tác động tới nền kinh tế

14/07/2022
Sang phiên 13/7 đồng euro có lúc trượt xuống mức 1 euro chỉ còn đổi được 0,9998 USD do lạm phát tại Mỹ tiếp tục lập đỉnh trong tháng 6 khi tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Euro giảm thấp kỷ lục
Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản châu Âu

13/07/2022
Đồng tiền chung châu Âu (Euro) tiếp tục lao dốc, gần như ngang giá đồng đô la Mỹ (USD). Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản giá tốt, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Đến một lần là nhớ mãi với vẻ đẹp nao lòng của vùng biển nên thơ phía Nam Montenegro

11/07/2022
Phía Nam Montenegro là thiên đường của những bãi biển hoang sơ với cát mịn, và làn nước trong vắt, những vịnh biển tuyệt đẹp và những di tích cổ kính.

Chính thức bỏ quy định khám sức khỏe cho nhà đầu tư tham gia chương trình lấy quốc tịch châu Âu Montenegro

11/07/2022
Quốc tịch Montenegro. Yêu cầu đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng chỉ 6-7 tháng. Đặc biệt, nay nhà đầu tư không cần làm thủ tục khám sức khỏe khi nộp hồ sơ.

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính