Westin – Dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng

30/07/2019

Resort cao cấp Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được chấp thuận. Dự án được khởi công vào cuối tháng 9/2016. Hiện đã có một số nhà đầu tư Việt lựa chọn Westin 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro Westin được xây dựng tại khu nghỉ mát trượt tuyết Kolasin

 

IMM Group: Montenegro, nằm ở Đông Nam châu Âu, nổi danh là thiên đường du lịch của giới thượng lưu. Chính phủ Montenegro đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài để đẩy mạnh phát triển du lịch. Đáng chú ý là các dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro. Để tham gia, nhà đầu tư cần trao tặng Chính phủ 2,7 tỷ đồng và đầu tư khoảng 6,7 tỷ đồng vào dự án du lịch. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quốc tịch Montenegro.

Tại Diễn đàn Kinh doanh vào cuối tháng 7, Thủ tướng Montenegro, Duško Marković, cho biết Chính phủ đã đầu tư 1 tỷ EUR vào phía Bắc. Ông khẳng định kinh tế Montenegro đang phát triển mạnh mẽ. “Người dân Montenegro sẽ sống theo chất lượng công dân châu Âu”, ông nhấn mạnh.

Montenegro hiện đang hoàn thành các bước cuối cùng để gia nhập EU. Các chuyên gia dự đoán, Montenegro sẽ vào EU năm 2022. Nếu chọn dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở châu Âu với đầy đủ quyền công dân.

đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được Chính phủ Montenegro chấp thuận

 

Dự án có khả năng sinh lời cao 

Thương hiệu khách sạn cao cấp của Mỹ Westin, thuộc tập đoàn khách sạn danh tiếng Marriott International. Khách sạn Westin đầu tiên được thành lập năm 1981. Đến cuối năm 2018, Westin đã có 223 khách sạn và resort trên khắp thế giới. 

dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Westin được xây dựng tại khu nghỉ mát trượt tuyết Kolasin. Thị trấn phía bắc Montenegro đang hướng tới trở thành điểm trượt tuyết hàng đầu thế giới. Vì vậy, chính quyền Kolasin đã gọi vốn để xây dựng resort cao cấp Westin. Bắt đầu xây dựng cuối tháng 9/2016, dự án bao gồm 5 tầng với hơn 90 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp. 

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm hơn 20% GDP của Montenegro. Tính đến tháng 5/2019, lượng du khách tăng đến 30,3% so với cùng kỳ năm trước. Dù đang là mùa hè, không phải tháng cao điểm du lịch nơi đây nhưng các khách sạn ở Kolasin luôn trong tình trạng đông khách. Với danh tiếng của Westin và lượng du khách tăng liên tục, dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro này được đánh giá không chỉ đảm bảo hoàn vốn mà còn là khoản đầu tư sinh lời. 

 

Đã có nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn

Chính phủ Montenegro đã ủy quyền cho Arton Capital, Công ty tư vấn tài chính chuyên về di trú hàng đầu thế giới, thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, là đơn vị đầu tiên và duy nhất giới thiệu dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

Hiện chỉ có Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được Chính phủ Montenegro chấp thuận. Đã có 3 nhà đầu tư Việt sang thăm dự án và đất nước Montenegro trước khi lựa chọn đầu tư.

Đặc biệt, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ giới hạn tối đa 2.000 hồ sơ. Các chuyên gia dự đoán, nếu chờ tới thời điểm Montenegro gia nhập EU thì hạn mức đầu tư có thể tăng cao gấp 10 lần. Do đó, hiện tại đang là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ. 

Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Sở hữu bất động sản Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức

01/05/2022
Chương trình Montenegro là chương trình đầu tư định cư cho phép lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức.

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Montenegro

27/04/2022
Dưới đây là 5 điểm du lịch hàng đầu tại Montenegro, cùng với đó là những hoạt động giải trí và nơi tham quan thú vị du khách nên thử qua khi đặt chân đến.

Montenegro – Báu vật của núi và biển mà giới thượng lưu thế giới muốn sở hữu

14/03/2022
Montenegro được xem là tâm điểm nghỉ dưỡng của châu Âu nhờ sở hữu hai thế giới cảnh quan riêng biệt: những bãi biển, vùng vịnh tuyệt đẹp ở phía Nam và vùng núi hùng vĩ phương Bắc.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi phía Bắc Montenegro
Nơi nắm giữ trái tim và nước mắt của Châu Âu

14/03/2022
Khu vực phía Bắc Montenegro là nơi núi non ngự trị với nhiều công viên quốc gia, đồi núi hùng vĩ, hẻm núi sâu thẳm và vô số hồ tự nhiên, mở ra một loạt các hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Vì vậy, bất động sản du lịch miền núi ở đây luôn thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.  

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính