Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

23/07/2019

“Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Buổi chia sẻ về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu có sự góp mặt của tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria và ban giám đốc điều hành của Arton Capital

 

IMM Group: Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư đã có kế hoạch đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Tham gia chia sẻ có tiến sĩ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria. Ban giám đốc điều hành của Arton Capital cũng góp mặt.

Là công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu thế giới, Arton Capital được 11 Chính phủ tín nhiệm ủy quyền. Trong đó có Bulgaria và Montenegro, hai “cửa ngõ” lý tưởng giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu.

Điều kiện đầu tư lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng, thời gian nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật đó của Bulgaria và Montenegro khiến nhà đầu tư không khỏi đặt dấu hỏi. Trong không gian trao đổi ấm cúng, các diễn giả đã giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của nhà đầu tư. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov chia sẻ về Bulgaria và chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria: Không giới hạn người phụ thuộc?

Chương trình đầu tư nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ yêu cầu mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn lại. Hoàn toàn không có điều kiện về tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Quá dễ dàng!

Thời gian thụ lý hồ sơ 6-9 tháng và nhập tịch chỉ sau 2 năm. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở mọi quốc gia EU với đầy đủ quyền công dân. Con cái được học trường công miễn phí lớp 1-12, học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh.

Điểm đặc biệt của chương trình là các thế hệ con, cháu của đương đơn đều được nhập tịch theo. Và câu hỏi về số lượng, điều kiện người phụ thuộc đã làm xôn xao khán phòng hội nghị. 

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital, khẳng định hoàn toàn không có giới hạn về số người phụ thuộc. Mức đầu tư và phí nộp hồ sơ cho cả đương đơn và gia đình vẫn không đổi. Ngay khi đương đơn có quốc tịch Bulgaria thì tất cả con, cháu đủ điều kiện xin nhập tịch. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital chia sẻ đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria là chương trình lấy quốc tịch có nhiều lợi ích hiếm có

 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria mở ra cuộc sống mới cho cả đại gia đình. Đó là điều mà Arton Capital tự tin xác nhận bằng 10 năm kinh nghiệm làm chương trình này. Tuy nhiên, sắp tới chương trình có thể đóng lại hoặc tăng mức đầu tư. Vì năm nay Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, việc nhập tịch Bulgaria được dự đoán sẽ khó khăn hơn.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả và chuyên viên tư vấn về những lợi ích hiếm có của các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu được giới thiệu tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: khi nào gia nhập châu Âu?

Montenegro nằm trong top những địa điểm du lịch xa xỉ và tuyệt vời nhất thế giới. Phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Balkan, quốc gia này hiện là điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn.

Để lấy quốc tịch Montenegro, cần đầu tư khoảng 6,6 tỷ đồng vào một dự án bất động sản du lịch. Đồng thời, nhà đầu tư trao tặng Chính phủ khoảng 2,7 tỷ đồng. Không có điều kiện gì khác về ngoại ngữ, trình độ…

Thời gian nhận thường trú nhân chỉ sau 3 tuần và nhập tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng. Nhanh hơn cả mong đợi! 

Như tin đã đưa, Montenegro sẽ gia nhập EU trước năm 2025. Tuy nhiên, Arton Capital cho rằng thời điểm vào EU sẽ sớm hơn, khoảng năm 2022. Nguyên do là Montenegro đang đáp ứng rất nhanh chóng những điều kiện của EU.

Như vậy, tương lai gần, quốc tịch Montenegro cũng giúp nhà đầu tư và gia đình định cư châu Âu. Bên cạnh đó, đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Montenegro còn đem lại lợi nhuận. Thời hạn nhà đầu tư có thể rút vốn là 5 năm.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria và Montenegro quả thật dễ dàng và nhanh chóng. Bulgaria chỉ 7 tỷ đồng, không giới hạn người phụ thuộc. Montenegro 9,3 tỷ đồng, có quốc tịch sau 6 tháng và là đầu tư có lợi nhuận. Đã có 3 nhà đầu tư đặt cọc tham gia chương trình ngay tại sự kiện. Một số khác đăng ký tư vấn riêng với các đại diện Arton Capital. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sở hữu resort 5 sao cạnh biển lấy Golden Visa Bồ Đào Nha
lợi nhuận 3%/năm trong 5 năm

18/06/2021
South Beach Sagres là resort cao cấp 5 sao ngay bên bờ biển, thành phố Algarve. Nơi từng được Forbes bầu chọn là điểm đến số 1 để sống và nghỉ hưu ở nước ngoài sau đại dịch. Đây là dự án lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha được Chính phủ Bồ Đào Nha chấp thuận, thỏa mức đầu tư thấp nhất: 280.000EUR (7,9 tỷ đồng).

Châu Âu mở cửa du lịch
Bồ Đào Nha nhanh chóng vào top đầu điểm đến được săn đón

16/06/2021
Tại châu Âu, tỷ lệ mắc Covid-19 nói chung đang giảm cùng với tỷ lệ tiêm chủng vaccine Covid-19 gia tăng. Do đó, nhiều quốc gia tại lục địa này đang dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại, mang lại hy vọng phục hồi cho ngành du lịch.

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất có hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được chấp thuận

16/06/2021
Quốc tịch Montenegro là chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu có mức đầu tư thấp nhất và thời gian xét duyệt rất nhanh.

Sở hữu dự án căn hộ tại khu du lịch nổi tiếng
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

15/06/2021
River Vouga là dự án căn hộ tọa lạc ở trung tâm khu du lịch Termas de São Pedro do Sul, suối nước nóng nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Đây là dự án bất động sản lấy Golden Visa Bồ Đào Nha (quyền cư trú) được Chính phủ chấp thuận, thỏa mức đầu tư thấp nhất: 280.000EUR (7,9 tỷ đồng).

Giáo dục tại Ireland, chất lượng Anh quốc, chi phí thấp hơn gấp 4 lần

14/06/2021
Ireland là một nước nói tiếng Anh với tỉ lệ người dân có bằng Đại học cao nhất Châu Âu. Với việc sở hữu thường trú nhân Ireland, phụ huynh và con em sẽ được sinh sống, hưởng đầy đủ quyền lợi về y tế, nền giáo dục và làm việc như một người bản xứ.

Sở hữu căn hộ sang trọng xây mới tại trung tâm Lisbon
Tự do đi lại khối châu Âu

14/06/2021
Avenida 5 de Outubro 355 Lisboa (gọi tắt 355 Outubro) là dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở trung tâm thủ đô Lisbon. Dự án thích hợp cho những nhà đầu tư muốn lấy Golden Visa tự do đi lại châu Âu và sở hữu căn hộ sang trọng để gia đình mình có thể chuyển sang sinh sống lâu dài. 

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

09/06/2021
Ireland thuộc top 8 nước phát triển nhất toàn cầu với nền kinh tế vững mạnh và hệ thống giáo dục chất lượng. Trong các con đường đến quốc tịch châu Âu, Ireland là quốc gia được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trước khi lấy quốc tịch Ireland, người nước ngoài cần có quyền cư trú. Đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland sẽ giúp nhà đầu tư thỏa điều kiện bước đầu. Sau tối thiểu 5 năm cư trú ở Ireland, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin nhập tịch. 

Chính phủ Bồ Đào NhaThay công bố những quy định mới cho đầu tư bất động sản lấy Golden Visa từ 01/01/2022

02/06/2021
Từ 01/01/2022, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ áp dụng những thay đổi với chương trình đầu tư lấy thường trú nhân (Golden Visa) Bồ Đào Nha.

Hy Lạp mở cửa du lịch
Sẵn sàng đón nhận 17 triệu khách du lịch

28/05/2021
Chính phủ Hy Lạp cho biết, với việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 và xét nghiệm nhanh cũng như thời tiết ấm áp hơn cho các hoạt động ngoài trời, du khách có thể đi du lịch, nghỉ dưỡng an toàn tại đất nước này.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình thường trú nhân đảo Síp

11/05/2021
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp.

Bjelasica – Dự án đầu tư lấy Quốc tịch Montenegro chỉ trong 6 tháng

06/05/2021
Khách sạn cao cấp 4 sao tọa lạc ở núi tuyết Bjelasica là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được chấp thuận. Dự án đang được thực thi và dự kiến hoàn thành vào quý 4, 2022.

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

06/05/2021
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Bước đầu, nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân đảo Síp. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ […]

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng 7 tỷ đồng
lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình

20/04/2021
Sở hữu nhà tại Montenegro từ 7 tỷ đồng, để dành tài sản dưới dạng Euros tại nước ngoài, lấy quốc tịch châu Âu, tự do đi lại khối Schengen.

Sở hữu nhà nghỉ dưỡng ở Hy Lạp, được thêm thẻ thường trú nhân Châu Âu

16/04/2021
Hy Lạp, một đất nước của lịch sử, của du lịch với mức chi phí sống khá thấp và dễ chấp nhận tại Châu Âu. Sở hữu nhà tại Hy Lạp với khoảng 7 tỷ đồng, để dành tài sản bằng tiền Euro ở nước ngoài, thu nhập ổn định 4%/năm và được cấp thêm […]

Sở hữu bất động sản và passport Châu Âu quyền lực.
Cho con cái mình một tương lai tươi sáng

28/03/2021
Khác với các lựa chọn Mỹ, Úc, Canada; châu Âu là một trong những nơi duy nhất trên thế giới cho phép người nước ngoài mua bất động sản với quyền sở hữu vĩnh viễn để lấy quốc tịch/thường trú nhân. Ngoài ra, các chương trình đều có điều kiện đơn giản, không yêu cầu đương đơn phải có trình độ quản lý, học vấn, ngoại ngữ. Việc chứng minh nguồn tiền không phức tạp như các chương trình Mỹ, Úc, Canada. 

Đầu tư từ 400.000EUR, cơ hội lấy quốc tịch Ireland
hộ chiếu duy nhất cho phép định cư cả châu Âu và Anh Quốc

15/03/2021
Lấy hộ chiếu Ireland là lối tắt có mức chi phí hợp lý, đơn giản và là lựa chọn duy nhất cho phép cả gia đình vừa được tự do sinh sống ở 27 quốc gia EU, vừa được định cư Anh. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại