Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

23/07/2019

“Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Buổi chia sẻ về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu có sự góp mặt của tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria và ban giám đốc điều hành của Arton Capital

 

IMM Group: Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư đã có kế hoạch đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Tham gia chia sẻ có tiến sĩ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria. Ban giám đốc điều hành của Arton Capital cũng góp mặt.

Là công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu thế giới, Arton Capital được 11 Chính phủ tín nhiệm ủy quyền. Trong đó có Bulgaria và Montenegro, hai “cửa ngõ” lý tưởng giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu.

Điều kiện đầu tư lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng, thời gian nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật đó của Bulgaria và Montenegro khiến nhà đầu tư không khỏi đặt dấu hỏi. Trong không gian trao đổi ấm cúng, các diễn giả đã giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của nhà đầu tư. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov chia sẻ về Bulgaria và chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria: Không giới hạn người phụ thuộc?

Chương trình đầu tư nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ yêu cầu mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn lại. Hoàn toàn không có điều kiện về tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Quá dễ dàng!

Thời gian thụ lý hồ sơ 6-9 tháng và nhập tịch chỉ sau 2 năm. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở mọi quốc gia EU với đầy đủ quyền công dân. Con cái được học trường công miễn phí lớp 1-12, học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh.

Điểm đặc biệt của chương trình là các thế hệ con, cháu của đương đơn đều được nhập tịch theo. Và câu hỏi về số lượng, điều kiện người phụ thuộc đã làm xôn xao khán phòng hội nghị. 

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital, khẳng định hoàn toàn không có giới hạn về số người phụ thuộc. Mức đầu tư và phí nộp hồ sơ cho cả đương đơn và gia đình vẫn không đổi. Ngay khi đương đơn có quốc tịch Bulgaria thì tất cả con, cháu đủ điều kiện xin nhập tịch. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital chia sẻ đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria là chương trình lấy quốc tịch có nhiều lợi ích hiếm có

 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria mở ra cuộc sống mới cho cả đại gia đình. Đó là điều mà Arton Capital tự tin xác nhận bằng 10 năm kinh nghiệm làm chương trình này. Tuy nhiên, sắp tới chương trình có thể đóng lại hoặc tăng mức đầu tư. Vì năm nay Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, việc nhập tịch Bulgaria được dự đoán sẽ khó khăn hơn.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả và chuyên viên tư vấn về những lợi ích hiếm có của các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu được giới thiệu tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: khi nào gia nhập châu Âu?

Montenegro nằm trong top những địa điểm du lịch xa xỉ và tuyệt vời nhất thế giới. Phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Balkan, quốc gia này hiện là điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn.

Để lấy quốc tịch Montenegro, cần đầu tư khoảng 6,6 tỷ đồng vào một dự án bất động sản du lịch. Đồng thời, nhà đầu tư trao tặng Chính phủ khoảng 2,7 tỷ đồng. Không có điều kiện gì khác về ngoại ngữ, trình độ…

Thời gian nhận thường trú nhân chỉ sau 3 tuần và nhập tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng. Nhanh hơn cả mong đợi! 

Như tin đã đưa, Montenegro sẽ gia nhập EU trước năm 2025. Tuy nhiên, Arton Capital cho rằng thời điểm vào EU sẽ sớm hơn, khoảng năm 2022. Nguyên do là Montenegro đang đáp ứng rất nhanh chóng những điều kiện của EU.

Như vậy, tương lai gần, quốc tịch Montenegro cũng giúp nhà đầu tư và gia đình định cư châu Âu. Bên cạnh đó, đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Montenegro còn đem lại lợi nhuận. Thời hạn nhà đầu tư có thể rút vốn là 5 năm.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria và Montenegro quả thật dễ dàng và nhanh chóng. Bulgaria chỉ 7 tỷ đồng, không giới hạn người phụ thuộc. Montenegro 9,3 tỷ đồng, có quốc tịch sau 6 tháng và là đầu tư có lợi nhuận. Đã có 3 nhà đầu tư đặt cọc tham gia chương trình ngay tại sự kiện. Một số khác đăng ký tư vấn riêng với các đại diện Arton Capital. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ hội nhập quốc tịch Anh Quốc thông qua đầu tư Ireland

23/09/2020
Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian nhanh chóng với nhiều lựa chọn đầu tư. Chương trình được ban hành từ năm 2012. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 8-10 tháng.

Ireland tiếp tục gia hạn thêm hàng loạt giấy phép nhập cư

21/09/2020
Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian chống dịch Covid-19 và đảm bảo quyền lợi cho người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Ireland, Chính phủ sẽ tự động gia hạn các giấy phép nhập cư Ireland. Các loại được áp dụng gồm giấy phép cư trú và các giấy phép đã được gia hạn trước đó.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha
với dự án khu căn hộ cao cấp ở trung tâm Porto

17/09/2020
Là quốc gia phát triển, an toàn hàng đầu, có hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế, với những biện pháp phòng dịch Covid-19 hiệu quả; Bồ Đào Nha được Forbes bình chọn là điểm đến định cư tốt nhất sau dịch. Một trong những lựa chọn để lấy quyền định cư Bồ Đào Nha với chi phí hợp lý và nhanh chóng là chương trình Golden Visa. 

Bồ Đào Nha sẽ phổ biến và cung cấp miễn phí vaccine Covid-19 cho toàn dân

31/08/2020
Thủ tướng Bồ Đào Nha cho biết, quốc gia này đã mua 6,9 triệu liều vaccine Covid-19 với giá trị 20 triệu Euro. Ông cũng cho biết Bồ Đào Nha sẽ miễn phí vaccine Covid-19 cho toàn dân. 

Nửa đầu năm 2020, đầu tư lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha đã đạt hơn 50% doanh thu năm 2019

20/07/2020
Năm 2020, mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư đều chịu ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đầu tư lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha, giữa thời điểm cả thế giới phải hạn chế đi lại, vẫn đang trên đà tiến đến kỷ lục về lượng hồ sơ phê duyệt và doanh thu kể từ năm 2016.

Hy Lạp lên kế hoạch mở lại chương trình Golden visa, chấp nhận đương đơn dưới 18 tuổi

15/07/2020
Sau khi phải tạm hoãn vì dịch cúm Covid-19, Hy Lạp đang chuẩn bị mở lại Golden visa Hy Lạp. Ngoài ra, Chính phủ nước này cũng ban hành luật mới, người dưới 18 tuổi có thể tham gia chương trình với tư cách đương đơn.

Lượng hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận đạt kỷ lục

08/07/2020
Tháng 5/2020, hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận cao hơn cả 4 tháng trước cộng lại. Từ nay đến hết năm 2020, Golden visa được dự đoán sẽ ngày càng trở nên phổ biến với lượng hồ sơ tiếp tục tăng cao. 

Đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Bồ Đào Nha: Điều kiện đơn giản, hướng đến quyền công dân EU

08/07/2020
Thuộc nhóm quốc gia chống dịch Covid-19 hiệu quả nhất cùng chính sách hỗ trợ tốt cho người nhập cư, Bồ Đào Nha được xem là điểm đến định cư tốt nhất sau dịch. Hơn nữa, với quy trình thuận tiện, quyền lợi hấp dẫn, đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Bồ Đào Nha, Golden Visa còn được xem là lựa chọn tốt nhất hướng đến quốc tịch EU năm 2020. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ lấy quyền cư trú Ireland bất cứ khi nào đến hết năm 2020

15/06/2020
Vào tháng 4/2020, vì ảnh hưởng của dịch cúm Corona, chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland đã tăng thời hạn tiếp nhận hồ sơ nhằm hạn chế tập trung đông người. Mới đây, Chính phủ Ireland đã ra quyết định hủy quy định nộp hồ sơ đầu tư định cư Ireland theo đợt đến hết năm 2020. 

Cơ hội định cư Anh và nhập tịch EU với chương trình đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

12/06/2020
Đa dạng hình thức đầu tư, quy trình thuận tiện, thời gian nhanh chóng, đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland là lựa chọn hướng đến quốc tịch EU và quyền định cư Anh thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.  IMM Group: Chương trình được ban hành từ năm 2012. […]

Video – Khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước Ireland

10/06/2020
Có mức phí hợp lý và quyền lợi hấp dẫn, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland thuộc top chương trình định cư châu Âu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

Đầu tư từ 280.000 Euro mua nhà tại Algarve lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/06/2020
IMM Group cập nhật những điểm mạnh và thay đổi luật khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thành một trong những lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú nước ngoài tốt nhất năm 2020

Video – Đầu tư 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/05/2020
Mua bất động sản 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland cho phép nhà đầu tư hoàn tất hầu hết quy trình từ Việt Nam

21/05/2020
Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian nhanh chóng với nhiều lựa chọn đầu tư. Hơn nữa, cùng với Bồ Đào Nha, đây là số ít chương trình có quy trình thụ lý thuận tiện, không yêu cầu nhà đầu tư phải sang Ireland nhiều lần để hoàn tất hồ sơ.   

Domus Maris, dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tọa lạc gần biển chỉ từ 7,4 tỷ đồng

20/05/2020
Domus Maris là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở thành phố Algarve, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Đây là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha hiếm có được Chính phủ chấp thuận với mức đầu tư chỉ từ 7,4 tỷ đồng (295.000EUR).  

Video – Đầu tư 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

19/05/2020
Mua bất động sản 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu. 

Các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu có quy trình linh hoạt cho nhà đầu tư Việt

15/05/2020
Bên cạnh Mỹ, Úc, Canada… đầu tư định cư châu Âu với mức đầu tư đa dạng, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và hướng đến quyền công dân châu Âu đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật khác thu hút nhà đầu tư là quy trình thụ lý hồ sơ linh hoạt. Cụ thể là các chương trình đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu của Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Ireland. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại