Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

23/07/2019

“Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Buổi chia sẻ về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu có sự góp mặt của tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria và ban giám đốc điều hành của Arton Capital

 

IMM Group: Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư đã có kế hoạch đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Tham gia chia sẻ có tiến sĩ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria. Ban giám đốc điều hành của Arton Capital cũng góp mặt.

Là công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu thế giới, Arton Capital được 11 Chính phủ tín nhiệm ủy quyền. Trong đó có Bulgaria và Montenegro, hai “cửa ngõ” lý tưởng giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu.

Điều kiện đầu tư lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng, thời gian nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật đó của Bulgaria và Montenegro khiến nhà đầu tư không khỏi đặt dấu hỏi. Trong không gian trao đổi ấm cúng, các diễn giả đã giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của nhà đầu tư. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov chia sẻ về Bulgaria và chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria: Không giới hạn người phụ thuộc?

Chương trình đầu tư nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ yêu cầu mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn lại. Hoàn toàn không có điều kiện về tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Quá dễ dàng!

Thời gian thụ lý hồ sơ 6-9 tháng và nhập tịch chỉ sau 2 năm. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở mọi quốc gia EU với đầy đủ quyền công dân. Con cái được học trường công miễn phí lớp 1-12, học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh.

Điểm đặc biệt của chương trình là các thế hệ con, cháu của đương đơn đều được nhập tịch theo. Và câu hỏi về số lượng, điều kiện người phụ thuộc đã làm xôn xao khán phòng hội nghị. 

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital, khẳng định hoàn toàn không có giới hạn về số người phụ thuộc. Mức đầu tư và phí nộp hồ sơ cho cả đương đơn và gia đình vẫn không đổi. Ngay khi đương đơn có quốc tịch Bulgaria thì tất cả con, cháu đủ điều kiện xin nhập tịch. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital chia sẻ đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria là chương trình lấy quốc tịch có nhiều lợi ích hiếm có

 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria mở ra cuộc sống mới cho cả đại gia đình. Đó là điều mà Arton Capital tự tin xác nhận bằng 10 năm kinh nghiệm làm chương trình này. Tuy nhiên, sắp tới chương trình có thể đóng lại hoặc tăng mức đầu tư. Vì năm nay Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, việc nhập tịch Bulgaria được dự đoán sẽ khó khăn hơn.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả và chuyên viên tư vấn về những lợi ích hiếm có của các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu được giới thiệu tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: khi nào gia nhập châu Âu?

Montenegro nằm trong top những địa điểm du lịch xa xỉ và tuyệt vời nhất thế giới. Phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Balkan, quốc gia này hiện là điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn.

Để lấy quốc tịch Montenegro, cần đầu tư khoảng 6,6 tỷ đồng vào một dự án bất động sản du lịch. Đồng thời, nhà đầu tư trao tặng Chính phủ khoảng 2,7 tỷ đồng. Không có điều kiện gì khác về ngoại ngữ, trình độ…

Thời gian nhận thường trú nhân chỉ sau 3 tuần và nhập tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng. Nhanh hơn cả mong đợi! 

Như tin đã đưa, Montenegro sẽ gia nhập EU trước năm 2025. Tuy nhiên, Arton Capital cho rằng thời điểm vào EU sẽ sớm hơn, khoảng năm 2022. Nguyên do là Montenegro đang đáp ứng rất nhanh chóng những điều kiện của EU.

Như vậy, tương lai gần, quốc tịch Montenegro cũng giúp nhà đầu tư và gia đình định cư châu Âu. Bên cạnh đó, đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Montenegro còn đem lại lợi nhuận. Thời hạn nhà đầu tư có thể rút vốn là 5 năm.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria và Montenegro quả thật dễ dàng và nhanh chóng. Bulgaria chỉ 7 tỷ đồng, không giới hạn người phụ thuộc. Montenegro 9,3 tỷ đồng, có quốc tịch sau 6 tháng và là đầu tư có lợi nhuận. Đã có 3 nhà đầu tư đặt cọc tham gia chương trình ngay tại sự kiện. Một số khác đăng ký tư vấn riêng với các đại diện Arton Capital. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ireland tiếp tục gia hạn giấy phép nhập cư đến tháng 4/2021

12/01/2021
Vào cuối tháng 12/2020, Chính phủ Ireland đã thông báo về việc tiếp tục tự động gia hạn giấy phép nhập cư Ireland cho người nước ngoài. Việc này nhằm đảm bảo công dân nước ngoài không bị mất tình trạng cư trú. Vì không thể trực tiếp đăng ký gia hạn do sự chậm trễ trong quá trình xử lý và tình trạng đóng cửa vì đại dịch Covid-19.  

Cập nhật thay đổi luật của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta

11/01/2021
Sau khi hết hạn ngạch hồ sơ và cải tổ chương trình, cuối năm 2020, đầu tư lấy quốc tịch Malta đã mở cửa trở lại với những thay đổi mới. 

VnExpress – Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2021

07/01/2021
Công dân Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc có thể đến nhiều nơi nhất trên thế giới mà không cần xin thị thực trước.

Đầu tư từ 400.000EUR, cơ hội lấy quốc tịch Ireland
hộ chiếu duy nhất cho phép định cư cả châu Âu và Anh Quốc

03/01/2021
Lấy hộ chiếu Ireland là lối tắt có mức chi phí hợp lý, đơn giản và là lựa chọn duy nhất cho phép cả gia đình vừa được tự do sinh sống ở 27 quốc gia EU, vừa được định cư Anh. 

Thay đổi quan trọng của chương trình Golden Visa Hy Lạp

28/12/2020
Vào ngày 23/12/2020 vừa qua, Chính phủ Hy Lạp đã công bố những thay đổi quan trọng của chương trình Golden Visa Hy Lạp. Luật mới giúp quy trình nộp hồ sơ lấy quyền cư trú Hy Lạp thuận tiện hơn cho nhà đầu tư.

Từ tháng 7/2021, Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

23/12/2020
Từ đầu năm nay, 2020, Bồ Đào Nha đã thông báo về việc xem xét dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto. Theo cập nhật mới nhất, thay đổi này sẽ chính thức có hiệu lực từ đầu tháng 7/2021.

Khu căn hộ cao cấp CDO’Q, dự án lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha ở trung tâm thủ đô Lisbon

21/12/2020
CDO’Q, tên đầy đủ là Campo De Ourique Quarters, là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở trung tâm thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha. Đây là dự án lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha được Chính phủ chấp thuận với mức đầu tư chỉ từ 350.000EUR.  

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Golden Visa Hy Lạp

07/12/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp.

VnExpress – Anh phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer

02/12/2020
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech và vaccine sẽ bắt đầu được phân phối vào tuần tới.

Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cho con từ khi mới sinh
Với chương trình đầu tư 350.000EUR – Golden Visa Bồ Đào Nha

30/11/2020
Cụ thể, từ ngày 11/11/2020, trẻ em được sinh ra có cha mẹ là người nước ngoài, và cha hoặc mẹ đã có Golden Visa trong 1 năm, sẽ đủ điều kiện nhập tịch Bồ Đào Nha từ khi mới sinh. Ngay cả khi cha hoặc mẹ chỉ định cư Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày trong năm theo quy định của chương trình Golden Visa.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

24/11/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha cho phép quyền công dân theo nơi sinh: Thêm một ưu thế cho chương trình Golden Visa

16/11/2020
Từ ngày 11/11/2020, trẻ em được sinh ra có cha mẹ là người nước ngoài, và cha hoặc mẹ đã cư trú ở Bồ Đào Nha trong 1 năm, sẽ đủ điều kiện để có quốc tịch Bồ Đào Nha từ khi mới sinh. Đây là ưu thế cho những gia đình đã có Golden Visa Bồ Đào Nha 1 năm và sắp có con.  

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland

16/11/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland.

Đâu là lựa chọn ổn định giữa lúc nhiều chương trình đầu tư định cư châu Âu cần được cải tổ?

26/10/2020
Trong thông cáo báo chí được công bố ngày 20/10/2020, Ủy ban châu Âu cho biết, họ đang tiến hành xem xét các điểm chưa minh bạch của chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp và Malta. Trong thời điểm này, để đảm bảo hồ sơ không bị ảnh hưởng, nhà đầu tư có thể chọn các chương trình định cư châu Âu ổn định hơn như Golden Visa Bồ Đào Nha và đầu tư định cư Ireland.

Đầu tư định cư châu Âu, lựa chọn nào thay thế Síp?

20/10/2020
Nếu có kế hoạch đầu tư định cư châu Âu, nhà đầu tư cần lựa chọn chương trình ổn định, có quy trình rõ ràng để đảm bảo hồ sơ không bị ảnh hưởng. Trong các lựa chọn hiện nay, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland là lựa chọn an toàn và ổn định. 

Golden Visa Bồ Đào Nha: Doanh thu năm 2020 gần đạt mốc 2019 dù bị ảnh hưởng vì Covid-19

19/10/2020
Giữa lúc nhiều chương trình châu Âu đang chịu ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19, đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn giữ được sức hút với doanh thu hàng tháng ổn định. 

Sự thật về các chương trình lấy quốc tịch châu Âu. Nước nào dành cho gia đình bạn?

06/10/2020
Khác với các lựa chọn Mỹ, Úc, Canada; châu Âu là một trong những nơi duy nhất trên thế giới cho phép người nước ngoài mua bất động sản với quyền sở hữu vĩnh viễn để lấy quốc tịch/thường trú nhân.

Video – Baixan Garden: Dự án khu căn hộ cao cấp ở trung tâm Porto, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

05/10/2020
Video giới thiệu dự án Baixan Garden tọa lạc tại trung tâm Porto, Bồ Đào Nha.  IMM Group: Baixan Garden nằm tại trung tâm Porto, Bồ Đào Nha. Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Baixa Gardens tọa lạc ngay giữa trung tâm Porto với mức giá từ 350.000EUR. Dự án: Là […]

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại