Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

23/07/2019

“Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Buổi chia sẻ về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu có sự góp mặt của tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria và ban giám đốc điều hành của Arton Capital

 

IMM Group: Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư đã có kế hoạch đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Tham gia chia sẻ có tiến sĩ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria. Ban giám đốc điều hành của Arton Capital cũng góp mặt.

Là công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu thế giới, Arton Capital được 11 Chính phủ tín nhiệm ủy quyền. Trong đó có Bulgaria và Montenegro, hai “cửa ngõ” lý tưởng giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu.

Điều kiện đầu tư lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng, thời gian nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật đó của Bulgaria và Montenegro khiến nhà đầu tư không khỏi đặt dấu hỏi. Trong không gian trao đổi ấm cúng, các diễn giả đã giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của nhà đầu tư. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov chia sẻ về Bulgaria và chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria: Không giới hạn người phụ thuộc?

Chương trình đầu tư nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ yêu cầu mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn lại. Hoàn toàn không có điều kiện về tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Quá dễ dàng!

Thời gian thụ lý hồ sơ 6-9 tháng và nhập tịch chỉ sau 2 năm. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở mọi quốc gia EU với đầy đủ quyền công dân. Con cái được học trường công miễn phí lớp 1-12, học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh.

Điểm đặc biệt của chương trình là các thế hệ con, cháu của đương đơn đều được nhập tịch theo. Và câu hỏi về số lượng, điều kiện người phụ thuộc đã làm xôn xao khán phòng hội nghị. 

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital, khẳng định hoàn toàn không có giới hạn về số người phụ thuộc. Mức đầu tư và phí nộp hồ sơ cho cả đương đơn và gia đình vẫn không đổi. Ngay khi đương đơn có quốc tịch Bulgaria thì tất cả con, cháu đủ điều kiện xin nhập tịch. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital chia sẻ đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria là chương trình lấy quốc tịch có nhiều lợi ích hiếm có

 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria mở ra cuộc sống mới cho cả đại gia đình. Đó là điều mà Arton Capital tự tin xác nhận bằng 10 năm kinh nghiệm làm chương trình này. Tuy nhiên, sắp tới chương trình có thể đóng lại hoặc tăng mức đầu tư. Vì năm nay Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, việc nhập tịch Bulgaria được dự đoán sẽ khó khăn hơn.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả và chuyên viên tư vấn về những lợi ích hiếm có của các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu được giới thiệu tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: khi nào gia nhập châu Âu?

Montenegro nằm trong top những địa điểm du lịch xa xỉ và tuyệt vời nhất thế giới. Phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Balkan, quốc gia này hiện là điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn.

Để lấy quốc tịch Montenegro, cần đầu tư khoảng 6,6 tỷ đồng vào một dự án bất động sản du lịch. Đồng thời, nhà đầu tư trao tặng Chính phủ khoảng 2,7 tỷ đồng. Không có điều kiện gì khác về ngoại ngữ, trình độ…

Thời gian nhận thường trú nhân chỉ sau 3 tuần và nhập tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng. Nhanh hơn cả mong đợi! 

Như tin đã đưa, Montenegro sẽ gia nhập EU trước năm 2025. Tuy nhiên, Arton Capital cho rằng thời điểm vào EU sẽ sớm hơn, khoảng năm 2022. Nguyên do là Montenegro đang đáp ứng rất nhanh chóng những điều kiện của EU.

Như vậy, tương lai gần, quốc tịch Montenegro cũng giúp nhà đầu tư và gia đình định cư châu Âu. Bên cạnh đó, đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Montenegro còn đem lại lợi nhuận. Thời hạn nhà đầu tư có thể rút vốn là 5 năm.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria và Montenegro quả thật dễ dàng và nhanh chóng. Bulgaria chỉ 7 tỷ đồng, không giới hạn người phụ thuộc. Montenegro 9,3 tỷ đồng, có quốc tịch sau 6 tháng và là đầu tư có lợi nhuận. Đã có 3 nhà đầu tư đặt cọc tham gia chương trình ngay tại sự kiện. Một số khác đăng ký tư vấn riêng với các đại diện Arton Capital. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính