Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

23/07/2019

“Có chắc không?”, “Có thật không?”… Những câu hỏi này liên tục vang lên trong buổi chia sẻ về đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Sự kiện “Đầu tư 7 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu”do IMM Group tổ chức vào ngày 20, 21/7 tại Hà Nội và TPHCM. Nội dung xoay quanh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria và Montenegro. Đây là 2 con đường nhanh chóng và dễ dàng để định cư ở bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Buổi chia sẻ về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu có sự góp mặt của tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria và ban giám đốc điều hành của Arton Capital

 

IMM Group: Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư đã có kế hoạch đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Tham gia chia sẻ có tiến sĩ Oleg Marinov, Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria. Ban giám đốc điều hành của Arton Capital cũng góp mặt.

Là công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu thế giới, Arton Capital được 11 Chính phủ tín nhiệm ủy quyền. Trong đó có Bulgaria và Montenegro, hai “cửa ngõ” lý tưởng giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu.

Điều kiện đầu tư lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng, thời gian nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật đó của Bulgaria và Montenegro khiến nhà đầu tư không khỏi đặt dấu hỏi. Trong không gian trao đổi ấm cúng, các diễn giả đã giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của nhà đầu tư. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov chia sẻ về Bulgaria và chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria: Không giới hạn người phụ thuộc?

Chương trình đầu tư nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ yêu cầu mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn lại. Hoàn toàn không có điều kiện về tuổi, trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Quá dễ dàng!

Thời gian thụ lý hồ sơ 6-9 tháng và nhập tịch chỉ sau 2 năm. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống ở mọi quốc gia EU với đầy đủ quyền công dân. Con cái được học trường công miễn phí lớp 1-12, học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh.

Điểm đặc biệt của chương trình là các thế hệ con, cháu của đương đơn đều được nhập tịch theo. Và câu hỏi về số lượng, điều kiện người phụ thuộc đã làm xôn xao khán phòng hội nghị. 

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital, khẳng định hoàn toàn không có giới hạn về số người phụ thuộc. Mức đầu tư và phí nộp hồ sơ cho cả đương đơn và gia đình vẫn không đổi. Ngay khi đương đơn có quốc tịch Bulgaria thì tất cả con, cháu đủ điều kiện xin nhập tịch. 

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Ông Lorenzo Jooris, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Chiến lược toàn cầu của Arton Capital chia sẻ đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria là chương trình lấy quốc tịch có nhiều lợi ích hiếm có

 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria mở ra cuộc sống mới cho cả đại gia đình. Đó là điều mà Arton Capital tự tin xác nhận bằng 10 năm kinh nghiệm làm chương trình này. Tuy nhiên, sắp tới chương trình có thể đóng lại hoặc tăng mức đầu tư. Vì năm nay Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, việc nhập tịch Bulgaria được dự đoán sẽ khó khăn hơn.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

Các nhà đầu tư tham gia sự kiện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả và chuyên viên tư vấn về những lợi ích hiếm có của các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu được giới thiệu tại sự kiện

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: khi nào gia nhập châu Âu?

Montenegro nằm trong top những địa điểm du lịch xa xỉ và tuyệt vời nhất thế giới. Phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Balkan, quốc gia này hiện là điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn.

Để lấy quốc tịch Montenegro, cần đầu tư khoảng 6,6 tỷ đồng vào một dự án bất động sản du lịch. Đồng thời, nhà đầu tư trao tặng Chính phủ khoảng 2,7 tỷ đồng. Không có điều kiện gì khác về ngoại ngữ, trình độ…

Thời gian nhận thường trú nhân chỉ sau 3 tuần và nhập tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng. Nhanh hơn cả mong đợi! 

Như tin đã đưa, Montenegro sẽ gia nhập EU trước năm 2025. Tuy nhiên, Arton Capital cho rằng thời điểm vào EU sẽ sớm hơn, khoảng năm 2022. Nguyên do là Montenegro đang đáp ứng rất nhanh chóng những điều kiện của EU.

Như vậy, tương lai gần, quốc tịch Montenegro cũng giúp nhà đầu tư và gia đình định cư châu Âu. Bên cạnh đó, đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Montenegro còn đem lại lợi nhuận. Thời hạn nhà đầu tư có thể rút vốn là 5 năm.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với Bulgaria và Montenegro quả thật dễ dàng và nhanh chóng. Bulgaria chỉ 7 tỷ đồng, không giới hạn người phụ thuộc. Montenegro 9,3 tỷ đồng, có quốc tịch sau 6 tháng và là đầu tư có lợi nhuận. Đã có 3 nhà đầu tư đặt cọc tham gia chương trình ngay tại sự kiện. Một số khác đăng ký tư vấn riêng với các đại diện Arton Capital. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lộ trình lên quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

23/03/2020
Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha là mơ ước của nhiều gia đình muốn có cuộc sống ổn định. Trước khi lấy quốc tịch, người nước ngoài cần có quyền cư trú Bồ Đào Nha. Đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn giúp nhà đầu tư lấy thẻ cư trú. Sau 5 năm có Golden Visa, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ nhập tịch, hưởng đầy đủ quyền công dân Bồ Đào Nha và châu Âu. 

Người nước ngoài sẽ có thể xin visa Bồ Đào Nha thông qua hệ thống online

16/03/2020
Vào đầu tháng 03/2020, Chính phủ Bồ Đào Nha đã triển khai hệ thống tiếp nhận hồ sơ xin visa online. Dự kiến website này sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vài tuần tới.

Gặp trực tiếp chủ đầu tư dự án tọa lạc ở Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với 8,9 tỷ đồng

17/02/2020
Thông tin luật dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto được thông qua và dự kiến áp dụng trong năm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mới đây, Chính phủ nước này thông báo luật mới sẽ chỉ có hiệu lực từ đầu năm sau. 

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này.

Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

05/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha đang xem xét giới hạn khu vực đầu tư bất động sản đối với người nước ngoài tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể là dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). 

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 8,9 tỷ đồng (350.000EUR)

26/12/2019
IMM Group: Có thể lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000EUR. Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful chỉ yêu cầu đầu tư 8,9 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cho phép công dân Bồ Đào Nha lấy visa E-2

21/12/2019
Tuần qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật AMIGOS (Thúc đẩy và phát triển lợi ích song phương) với Bồ Đào Nha. Nếu dự luật này được Thượng viện và Tổng thống Mỹ thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa E2 sang Mỹ.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Sở hữu căn hộ Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

09/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. 

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hiểu lầm nghiêm trọng về Golden Visa: “quốc tịch châu Âu” hay quyền cư trú?

06/12/2019
“Golden Visa”, “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... Nhiều chương trình di trú đang được quảng bá rầm rộ với mức phí chỉ vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hình ảnh dự án đầu tư lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha, căn hộ Graceful ở thủ đô Lisbon

05/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, thị thực vàng Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay là căn hộ cao cấp Graceful. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

26/11/2019
Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Tại sao định cư Bồ Đào Nha ngày càng thu hút số đông?

16/10/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, visa đầu tư định cư Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. 

Châu Âu khuyến khích tuần làm việc 4 ngày

24/09/2019
Tuần làm việc 4 ngày nhưng vẫn nhận đủ lương. Nghe lý tưởng đến khó tin nhưng xu hướng này đang được khuyến khích ở các nước châu Âu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại