Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Dominica được đánh giá thụ lý hồ sơ hiệu quả nhất 2022

26/05/2023

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá cao nhờ quy trình thụ lý minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư cùng gia đình có thể lấy quốc tịch thứ hai và tự do đi đến 144 nước trên thế giới.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá thụ lý hồ sơ hiệu quả nhất 2022

Đảo quốc Dominica có nền văn hóa phong phú, chú trọng bảo vệ môi trường thiên nhiên, là một điểm du lịch nổi tiếng. Quốc gia Caribbean này còn có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Quốc tịch Dominica có mức đầu tư hợp lý, cho phép tự do đi lại hơn 140 quốc gia toàn cầu.

Vừa qua, ngành di trú đã có một khảo sát về các chương trình đầu tư định cư. Theo đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica đứng đầu về hiệu quả trong quy trình thụ lý hồ sơ.


Quốc tịch Dominica – lựa chọn tốt nhất thế giới để sở hữu quốc tịch thứ hai

Ra mắt năm 1993, quốc tịch Dominica là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch lâu đời và uy tín nhất thế giới. Sở hữu quốc tịch Dominica, nhà đầu tư sẽ tự do đi lại miễn visa đến 144 quốc gia. Hộ chiếu Dominica cũng cho phép ra vào và ở lại Anh quốc tối đa 6 tháng. Nhà đầu tư có thể chọn hai hình thức đầu tư:

  • Đầu tư sở hữu cổ phần resort nghỉ dưỡng tối thiểu 200.000 USD 
  • Trao tặng chính phủ từ 100.000 USD

Chương trình cho phép cả gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư đi cùng bộ hồ sơ. Không có quy định về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay ngoại ngữ. Nhà đầu tư cũng không cần phỏng vấn. Toàn bộ quy trình đầu tư và nộp hồ sơ có thể được thực hiện ở Việt Nam. Quốc tịch nhanh Dominica được cấp có giá trị vĩnh viễn, không có yêu cầu về cư trú.

Trong 6 năm liên tiếp (2017-2022), quốc tịch Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là chương trình lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới.


Quy trình thụ lý hồ sơ lấy quốc tịch Dominica đạt hiệu suất cao

Theo khảo sát, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica đã xuất sắc dẫn đầu về hiệu quả thụ lý hồ sơ trong năm 2022. 25% số người được hỏi đã bình chọn cho chương trình này, gấp đôi vị trí thứ hai là chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis (13%).

Chương trình Dominica nổi tiếng với quy trình thẩm định minh bạch, rõ ràng. Tổng thời gian thụ lý nhanh chóng, chỉ sau khoảng 6 tháng. 

Dominica quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá, tư vấn chương trình. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép tư vấn chương trình.


Các resort tham gia chương trình quốc tịch Dominica đều cam kết bảo vệ sinh thái

Là một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới, Dominica đặt mục tiêu trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới có khả năng thích ứng khí hậu. Đây cũng là nền tảng cho sự phát triển của chương trình quốc tịch trong tương lai. 

Mọi dự án được phê duyệt cho chương trình quốc tịch Dominica đều cam kết hoạt động bền vững với môi trường. Nổi bật nhất có thể kể đến dự án Resort 6 sao Secret Bay. Khu resort này kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật kiến trúc cao cấp và vẻ đẹp vô giá của quốc đảo Dominica. 

Secret Bay cam kết phát triển bền vững thông qua những công trình xanh, thân thiện với môi trường. Các căn villa của resort phần lớn được xây dựng từ gỗ thiên nhiên. Từ đó, dự án mang đến trải nghiệm chân thực, phù hợp nhất với từng khách hàng. 

Hiện nhà đầu tư lấy quốc tịch Caribbean – Dominica có thể mua cổ phần sở hữu biệt thự tại Secret Bay với giá 212.000 USD/cổ phần. 

  • Mức lợi nhuận dự kiến là 2,5%/năm. Quý I/2022 đã vượt mục tiêu lợi nhuận, đạt 4,3%. 
  • Gia đình nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại Secret Bay hoặc tại các resort, khách sạn cao cấp trong hệ thống liên kết trên toàn thế giới.

Thủ tướng Roosevelt Skerrit đánh giá cao những đóng góp của chương trình quốc tịch Dominica đến phát triển du lịch ở nước này. “Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đã giúp Dominica dần xuất hiện trên bản đồ du lịch cao cấp thế giới. Thông qua chương trình, nhà đầu tư vừa có thêm một quốc tịch, vừa có thể sở hữu cổ phần của các thương hiệu khách sạn, resort tiếng tăm lừng lẫy.”

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Resort 6 sao Secret Bay – lựa chọn hoàn hảo
để đầu tư lấy quốc tịch Dominica

31/03/2023
Secret Bay - resort số 1 vùng Caribbean, vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với kết quả ấn tượng. Dự án được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình

21/11/2022
Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư bất động sản hoặc trao tặng Chính phủ để lấy quốc tịch Dominica cho cả gia đình. Quyền lợi bao gồm tự do đi lại 144 nước và ở lại Anh Quốc đến 6 tháng.

Hơn 100 nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica được resort Secret Bay trả lãi 1 triệu USD

08/11/2022
Resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Chủ dự án vừa công bố kết quả kinh doanh với số liệu tăng trưởng ấn tượng.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica thay đổi quy định người phụ thuộc đi kèm hồ sơ, áp dụng từ 15/09/2022

02/11/2022
Đầu tư lấy quốc tịch Dominica vốn cho phép cả anh chị em ruột đi cùng hồ sơ. Nhưng nay, chương trình đặt thêm những quy định giới hạn người phụ thuộc.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính