Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình

21/11/2022

Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư bất động sản hoặc trao tặng Chính phủ để lấy quốc tịch Dominica cho cả gia đình. Sở hữu hộ chiếu quyền lực với quyền lợi bao gồm tự do đi lại 143 nước.

Dominica thuộc quần đảo Antilles, vùng Caribbean. Quốc đảo này được ca ngợi là một trong những địa điểm đẹp nhất trên Trái Đất, nhờ giữ trọn nét nguyên sơ thiên nhiên. Mỗi năm, Dominica có trung bình 80.000 khách du lịch đến thăm. 

Tháng 11/2022, IMM Group chính thức được cấp phép tư vấn và quảng bá cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Đa số các công ty được cấp phép đều ở Dubai, HongKong, châu Âu và Mỹ. IMM Group hiện là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép.


Đầu tư lấy quốc tịch Dominica, tự do đi lại toàn cầu

Trong 6 năm liên tiếp 2017-2022, tạp chí Financial Times đánh giá đây là chương trình lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới.

  • Hình thức đầu tư đa dạng: 
    • Đầu tư vào các dự án bất động sản được phê duyệt, từ 200.000 USD. 
    • Hoặc trao tặng cho Chính phủ 175.000 USD (gia đình 4 người).
  • Hộ chiếu Dominica cho phép tự do đi lại miễn visa đến 143 quốc gia.
  • Thời gian thụ lý chỉ trong 8-10 tháng.
  • Quốc tịch Dominica được cấp có giá trị vĩnh viễn, không có yêu cầu về cư trú. Nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
  • Toàn bộ quy trình đầu tư có thể thực hiện ở Việt Nam. 

IMM Group vượt qua quá trình xét duyệt khắt khe để được cấp phép quảng bá chương trình 

Dominica quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. 

IMM Group đã trải qua quá trình thẩm định kéo dài đến một năm. Chính phủ Dominica tiến hành điều tra về mọi phương diện của đơn vị xin cấp phép. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. Giấy phép do chính Thủ tướng Dominica cấp. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch, trung thực và có đội ngũ thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp.

Hiện IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch Dominica. Nhà đầu tư có thể tìm thấy thông tin của IMM Group trong danh sách các đơn vị tư vấn hợp lệ do Chính phủ Dominica cung cấp tại đây.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình - IMM Group
IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép

Dự án đầu tư quốc tịch nhanh Dominica – Resort Secret Bay

Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica, đã giúp hơn 100 nhà đầu tư nhập tịch thành công. Resort Secret Bay Dominica đã 2 lần được tạp chí Travel+Leisure trao tặng giải thưởng “World’s Best Awards” trong vòng 3 năm qua.  

Dự án có mức lợi nhuận dự kiến là 2,5%/năm. Thế nhưng quý I/2022 đã vượt mục tiêu lợi nhuận, đạt 4,3%. Hiện dự án đang mở bán giai đoạn 3, khởi đầu với 3 biệt thự đang xây dựng thuộc phân khu Ti-Fèy Villas. Đầu tư 208.000 USD vào dự án, gia đình nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại hệ thống Secret Bay trên toàn thế giới.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH DOMINICA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính