Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean
sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư?

01/08/2023

Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã tăng gấp đôi mức đầu tư từ 27/7. Theo các chuyên gia di trú, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng có thể sẽ thay đổi tương tự.

Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư_IMM Group

Mới đây, có thông tin rằng Liên minh châu Âu (EU) đã đề nghị các quốc gia Caribbean thắt chặt hơn những quy định của chương trình lấy quốc tịch. Họ đưa ra một số yêu cầu cụ thể như tăng gấp đôi mức đầu tư, thẩm định chặt chẽ và phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả ứng viên… Và rất nhanh chóng, chính phủ St. Kitts & Nevis đã thông báo những quy định mới của chương trình lấy quốc tịch nước này, hầu như đáp ứng tất cả yêu cầu của EU. Mọi thay đổi có hiệu lực ngay lập tức, từ 27/7.


St. Kitts & Nevis tăng gấp đôi mức đầu tư lấy quốc tịch

St. Kitts & Nevis gồm hai hòn đảo nằm giữa Đại Tây Dương và Caribbean. Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại 155 nước miễn visa, bao gồm khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc… và 27 quốc gia thuộc khối Schengen. 

Theo luật mới, mức đầu tư tối thiểu vào cổ phần resort sẽ tăng từ 200.000 lên 400.000 USD. Sau 7 năm duy trì, bất động sản có thể bán lại cho một nhà đầu tư quốc tịch khác.

Với hình thức trao tặng chính phủ, ưu đãi giảm 25.000 USD chính thức kết thúc. Thay vào đó, mức đầu tư lần lượt tăng lên như sau:

Đối tượng Mức đầu tư mới Mức đầu tư cũ
Đương đơn chính 250.000 USD 150.000 USD
Đương đơn chính và vợ/chồng 300.000 USD 175.000 USD
Đương đơn chính, vợ/chồng và 2 người phụ thuộc 350.000 USD 195.000 USD
Con cái dưới 18 tuổi 50.000 USD 10.000 USD
Con cái/người phụ thuộc trên 18 tuổi 75.000 USD 25.000 USD

Hồ sơ lấy quốc tịch St. Kitts theo quy định mới sẽ được thụ lý trong vòng 4 tháng kể từ ngày chính phủ tiếp nhận. Mức phí đăng ký dịch vụ thẩm định lý lịch là 10.000 USD cho đương đơn và 7.500 USD cho người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên, tăng cao hơn so với mức 7.500 USD và 4.000 USD trước đây do có thêm quy trình phỏng vấn bắt buộc.

Một số thay đổi khác của chương trình quốc tịch St. Kitts:

 • Đương đơn phải tham gia buổi phỏng vấn đánh giá lý lịch với Chính phủ St.Kitts & Nevis. Buổi phỏng vấn có thể thực hiện theo hình thức online (mặc định), trực tiếp, hoặc một địa điểm do chính phủ chỉ định.
 • Ông bà, anh chị em không còn được đi kèm bộ hồ sơ. Thành viên phụ thuộc chỉ bao gồm ba mẹ trên 65 tuổi, vợ/chồng, con nhỏ dưới 18 tuổi, con từ 18-25 tuổi còn đi học, phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
 • Đương đơn phải trực tiếp nhận Giấy chứng nhận nhập tịch tại St. Kitts hoặc tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán do chính phủ chỉ định.

Các chương trình lấy quốc tịch Dominica và Grenada cũng sẽ tăng mức đầu tư?

Quy định mới của chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis được đưa ra nhằm xoa dịu những lo ngại về an ninh của EU. Từ đó, công dân nước này được đảm bảo quyền tự do đi lại miễn visa 27 nước khối Schengen.

Theo các chuyên gia di trú, các chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng sẽ tuân thủ những yêu cầu của EU. Hiện trong nhóm Caribbean, Dominica và Grenada là hai chương trình phổ biến nhất, với mức đầu tư thấp và quyền lợi vượt trội.

 • Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: Đem lại quyền công dân Dominica và tự do đi lại đến 142 quốc gia. Thời gian thụ lý nhanh chóng, khoảng 6 tháng. Có hai hình thức đầu tư:
  • Sở hữu cổ phần resort tối thiểu 200.000 USD trong 3 năm. Dự án tiêu biểu: Resort Secret Bay.
  • Trao tặng chính phủ tối thiểu 100.000 USD (1 người ) hoặc 175.000 USD (gia đình 4 người).
 • Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: Đem lại quyền công dân Grenada tự do đi lại 146 quốc gia. Thời gian thụ lý khoảng 6-8 tháng. Có hai hình thức đầu tư:
  • Sở hữu cổ phần resort tối thiểu 220.000 USD trong 5 năm. Dự án tiêu biểu: Resort InterContinental Grenada.
  • Trao tặng chính phủ tối thiểu 150.000 USD (1 người ) hoặc 200.000 USD (gia đình 4 người).

Thời gian này có thể xem là cơ hội cuối cùng để sở hữu tấm hộ chiếu Caribbean ở mức đầu tư thấp, nhà đầu tư không nên bỏ qua. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước Dominica, Grenada và St. Kitts cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính