Đầu tư lấy quốc tịch Dominica – phương án dự phòng tài sản an toàn thu hút giới siêu giàu

29/06/2023

Với mức đầu tư thấp và thời gian thụ lý nhanh chóng, chương trình quốc tịch Dominica mở ra cơ hội định cư và kinh doanh quốc tế, cũng như khả năng đi lại toàn cầu. Với nhiều người giàu có trên thế giới, đây chính là phương án dự phòng lý tưởng để bảo vệ gia đình cũng như tài sản.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica – phương án dự phòng tài sản an toàn thu hút giới siêu giàu - IMM Group

Thời gian qua, thế giới trải qua nhiều biến động do xung đột vũ trang, đại dịch COVID, lạm phát, thất nghiệp, nợ xấu… Bối cảnh đó nhấn mạnh tính cấp thiết phải có một phương án dự phòng, nhất là với những nhà đầu tư mong muốn bảo toàn khối lượng tài sản lớn cũng như bảo đảm tương lai tốt đẹp cho cả gia đình.  Phương án dự phòng đó sẽ giúp họ phân bổ tài sản, giảm thiểu rủi ro, mở rộng đầu tư, đồng thời có thể nâng cao chất lượng cuộc sống. Và đầu tư lấy quốc tịch thứ hai chính là lựa chọn lý tưởng mà nhiều nhà đầu tư đang tìm đến.

Xét về tính đơn giản và nhanh chóng thì hiện nhóm quốc tịch Caribbean đang dẫn đầu. Trong số đó, chương trình Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 6 năm liên tiếp. Đến nay, đã có gần 20.000 hộ chiếu Dominica được cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình. 


Sức hút của “đảo tự nhiên” Dominica

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica đã tự định vị là lựa chọn tối ưu cho những ai mong muốn sống ở một đất nước tươi đẹp và yên bình. Dominica, tên chính thức là Thịnh vượng chung Dominica, thuộc quần đảo Antilles, vùng Caribbean. Hơn 3/4 diện tích là rừng nhiệt đới hoang sơ, phần còn lại bao gồm những núi lửa hùng vĩ, thác nước tráng lệ, suối nước nóng tự nhiên, và đường bờ biển trải dài tuyệt đẹp. Khí hậu nhiệt đới dễ chịu với nhiệt độ ấm áp và độ ẩm cao.

Dominica được đánh giá là một trong những nơi an toàn nhất ở Caribbean và Mỹ Latinh để định cư và làm việc. Theo kết quả báo cáo Quyền Công dân Thế giới (WCR) 2022, đảo quốc là điểm đến an toàn thứ 3 trong khu vực và xếp thứ 33 trên phạm vi quốc tế. Người nước ngoài đến đây có thể thoải mái sinh sống nhờ vào sự ổn định chính trị,  kinh tế, tỷ lệ tội phạm thấp và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. 

Dominica đã cam kết trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới có khả năng thích ứng khí hậu và quyết tâm giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Mục tiêu phát triển bền vững này chủ yếu được tài trợ bởi chương trình quốc tịch Dominica. Chương trình cũng quy định mọi resort lấy quốc tịch phải cam kết bảo vệ sinh thái và hòa hợp với thiên nhiên.


Nền kinh tế phát triển và ổn định

Hai ngành kinh tế trọng điểm của Dominica là du lịch và nông nghiệp. Hiện nay, ngành nông nghiệp đóng góp khoảng 17,8% vào GDP của Dominica. Khoảng 22,6% diện tích lãnh thổ là đất nông nghiệp và đất canh tác. Các loại nông sản chính gồm cacao, cà phê, trái cây,… 

Đảo Dominica được thiên nhiên ban tặng nhiều ngọn núi hùng vĩ, hồ nước ngọt, suối nước nóng, điểm lặn biển, thác nước và di sản văn hóa phong phú. Nhờ đó, đảo quốc trở thành điểm du lịch sinh thái và du thuyền phổ biến trong khu vực. Năm 2022, đảo quốc đã tiếp đón hơn 60.000 lượt khách tham quan và lưu trú. Ngoài ra, có khoảng 300.000 du khách đa quốc tịch đã đến các cảng Dominica trên những tàu biển quốc tế.

Dominica là thành viên của Cộng đồng Caribbean (CARICOM), Khối thịnh vượng chung, Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ và Tổ chức các Quốc gia Đông Caribbean (OECS). Vì vậy, quyền công dân nước này sẽ mở ra cơ hội tiếp cận với nhiều thị trường du lịch và các nền kinh tế phát triển khác trong khu vực.


Quốc tịch Dominica mang lại quyền tự do đi lại toàn cầu

Có 2 hình thức đầu tư để lấy quốc tịch Dominica

  • Trao tặng chính phủ: 100.000 USD cho hồ sơ 1 người và 175.000 USD cho gia đình 4 người.
  • Đầu tư sở hữu cổ phần bất động sản nghỉ dưỡng: mức tối thiểu 200.000 USD. Thời gian duy trì khoản đầu tư chỉ 3 năm, ngắn nhất trong số các chương trình quốc tịch cùng loại. Tỷ suất sinh lời hàng năm khoảng 3-4% nhờ nền du lịch phát triển.

Với hộ chiếu Dominica, nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn visa đến 143 nước trên toàn cầu.

  • Các nước thuộc khối Schengen: Được phép lưu trú trong 27 nước Schengen tối đa 90 ngày mỗi 6 tháng mà không cần visa.
  • Anh Quốc: Lưu trú tại Anh tối đa 6 tháng. Sau khi rời Anh, nhà đầu tư có thể nhập cảnh lại ngay để bắt đầu giai đoạn lưu trú mới.
  • Các nước châu Á: Công dân Dominica được miễn visa đến các trung tâm kinh tế chính ở châu Á như Singapore và Hồng Kông. Nhà đầu tư có tối đa 90 ngày lưu trú ở Hồng Kông và 30 ngày ở Singapore miễn visa.

Quy trình thụ lý đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá là chương trình thụ lý hồ sơ hiệu quả nhất năm 2022. Chương trình cho phép cả gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư cùng nhập tịch. Không có quy định về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay ngoại ngữ. Toàn bộ quy trình đầu tư và nộp hồ sơ có thể được thực hiện ở Việt Nam.

Quy trình thẩm định hồ sơ minh bạch, rõ ràng. Tổng thời gian thụ lý nhanh chóng, chỉ sau khoảng 6 tháng. Các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá, tư vấn chương trình. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép tư vấn chương trình.


Dự án lấy quốc tịch Dominica – Secret Bay mở bán thêm 10 căn biệt thự ven biển

Resort 6 sao Secret Bay được ví như viên ngọc quý của Dominica. Đầu tư vào Secret Bay đã giúp hơn 150 nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica thành công và được trả lãi hơn 1 triệu USD trong năm qua.

Resort 6 sao Secret Bay - lựa chọn hoàn hảo brđể đầu tư lấy quốc tịch Dominica - IMM Group

Vừa qua, Secret Bay đã chính thức mở bán giai đoạn 4 với 10 căn biệt thự Mapou Waterfront Villa. Dự kiến hoàn thành năm 2025, khu biệt thự nằm ẩn mình giữa núi rừng và liền kề biển. Được thiết kế hoàn toàn với chất liệu gỗ tự nhiên, mỗi biệt thự đều có những khoảng không gian mở kết nối với mảng xanh thiên nhiên. Từ đây có thể nhìn ra mặt biển Caribbean xanh ngắt và có lối đi đến hai bãi tắm Tibay và Coconut. 

Nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica có thể mua cổ phần sở hữu biệt thự Mapou Waterfront Villa với giá 212.000 USD/cổ phần. Mức giá để sở hữu riêng cả một căn biệt thự là từ 1,39 triệu USD. Quyền lợi sẽ bao gồm:

  • Mức lợi nhuận dự kiến là 2,5%/năm. Con số ghi nhận ở quý I/2022 đã vượt mục tiêu lợi nhuận, đạt 4,3%.
  • Gia đình nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại Secret Bay hoặc tại các resort, khách sạn cao cấp trong hệ thống liên kết trên toàn thế giới. 
  • Sử dụng các tiện ích khuôn viên đẳng cấp 6 sao của resort như nhà hàng không gian mở Zing Zing, Gommier Spa, ốc đảo nghỉ dưỡng Riverside Bwa Mang, khu trò chơi biển Zamann…

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Dominica và dự án Secret Bay, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính