Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Dominica: Resort Secret Bay trả lãi 1,5 triệu USD cho hơn 150 nhà đầu tư

15/08/2023

Secret Bay là dự án thỏa điều kiện tham gia chương trình quốc tịch Dominica. Đến nay, hơn 150 nhà đầu tư nhập tịch Dominica đã thu về 1,5 triệu USD cổ tức từ dự án này.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Dominica: Resort Secret Bay trả lãi 1,5 triệu USD cho hơn 150 nhà đầu tư

“Đảo thiên nhiên” Dominica nổi tiếng với cam kết sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới có khả năng chống chọi với biến đổi khí hậu. Có thể nói Dominica là hòn đảo có ý thức về môi trường nhất vùng Caribbean. Đảo quốc này còn nổi tiếng với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica – một trong những cơ hội tốt nhất thế giới để lấy thêm quốc tịch thứ hai. Và resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean, dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.


Các chỉ số kinh doanh của Secret Bay liên tục tăng trưởng 

Các chỉ số kinh doanh của Secret Bay liên tục tăng trưởng - Quốc tịch dominica
Chỉ số kinh doanh của Secret Bay

The Residences at Secret Bay là một trong những dự án đầu tư lấy quốc tịch Caribbean đem lại mức lợi tức ổn định cho các nhà đầu tư. Từ quý 4 năm 2019 đến quý 1 năm 2023, tổng lợi nhuận chia sẻ cho 150 nhà đầu tư đạt hơn 1,5 triệu USD. Tỷ suất hoàn vốn (ROI) trung bình đạt 3-4%/năm. 

Các chỉ số tăng trưởng khác của dự án cũng đạt mức ấn tượng trong giai đoạn từ Quý 1/2022 đến Quý 1/2023:

  • Số nhà đầu tư vào dự án tăng từ 86 lên 159 – tăng gần 85%.
  • Tỷ lệ lấp đầy hoạt động tăng từ mức trung bình 80% lên 91%.
  • Giá phòng trung bình (ADR) đã tăng từ 1.117 USD lên hơn 1.196 USD.
  • Quy mô nhân viên đã tăng từ 91 lên 110 người, tăng 21%.

Gregor Nassief, chủ sở hữu của Secret Bay kiêm CEO GEMS Holdings, tổng kết lại quá trình hoạt động và phát triển của Secret Bay trong 5 năm qua: Kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm qua đã chứng minh tiềm năng bất động sản của Secret Bay. Sự thành công này cũng đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của khu resort trong tương lai.”

Năm nay, Secret Bay được vinh danh lần thứ ba trong 4 năm, là số 1 ở vùng Caribbean, Bermuda và Bahamas, theo Tạp chí Travel + Leisure. Đây là giải thưởng khẳng định vị trí hàng đầu của resort 6 sao này trong khu vực. Ngoài ra, nhà phát triển dự án đã hoàn thành các biệt thự mới và tiện nghi mới đúng lịch. Do đó, khu resort này được coi là “tiêu chuẩn vàng” khi nhắc đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica.

Hiện nhà đầu tư lấy quốc tịch Caribbean – Dominica có thể mua cổ phần sở hữu biệt thự tại Secret Bay với giá 212.000 USD/cổ phần. Mức giá để sở hữu riêng cả một căn biệt thự là từ 1,39 triệu USD. 


Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: chi phí thấp, thụ lý nhanh, thời gian hoàn vốn ngắn

Quốc tịch Dominica là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch lâu đời nhất, từ năm 1993. Hộ chiếu Dominica cho phép tự do đi lại miễn visa đến 142 quốc gia. Trong 6 năm liên tiếp 2017-2022, Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. 

Năm 2022, chương trình Dominica được bình chọn đứng đầu khu vực về quy trình thụ lý hồ sơ hiệu quả. Tổng thời gian thụ lý nhanh chóng, trong khoảng 6 tháng. Thực tế, một khách hàng của IMM vừa có chấp thuận nhập tịch chỉ sau 3 tháng 18 ngày!

Hình thức đầu tư lấy quốc tịch Dominica phổ biến nhất là góp vốn vào dự án bất động sản, tiêu biểu như Secret Bay. Mức đầu tư tối thiểu 200.000 USD. Sau 3 năm, nhà đầu tư có thể bán lại cổ phần dự án mà vẫn được giữ quốc tịch. Bên cạnh đó còn có hình thức đóng góp cho chính phủ. Mức đầu tư chỉ từ 100.000 USD cho 1 người (thấp nhất trong số các chương trình quốc tịch) hoặc 175.000 USD cho gia đình 4 người.

Tuy nhiên, thời gian tới có khả năng chương trình Dominica sẽ nâng cao mức đầu tư. Vừa qua, có thông tin rằng EU đã yêu cầu các quốc gia Caribbean phải gấp đôi mức đầu tư lấy quốc tịch và siết chặt quy định. Ngay sau đó, chính phủ St.Kitts & Nevis đưa ra thông báo tuân thủ gần như hoàn toàn. Các chuyên gia di trú dự đoán, những nước Caribbean còn lại như Dominica cũng sẽ sớm có thay đổi tương tự. Vì vậy, thời gian này có thể xem là cơ hội cuối cùng để sở hữu tấm hộ chiếu Dominica quyền lực ở mức chi phí thấp.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica và dự án Resort Secret Bay, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh, nhiều quyền lợi, điều kiện đơn giản và chi phí thấp nhất hiện nay

23/09/2023
Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch chưa bao giờ mất đi sức hút bởi những quyền lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có được

Vì sao đầu tư lấy quốc tịch nhanh Caribbean thu hút nhiều doanh nhân?

12/09/2023
Đầu tư lấy quốc tịch Caribbean giúp mở rộng quyền tự do đi lại. Từ đó, nhà đầu tư cùng gia đình dễ dàng du lịch, du học hoặc tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh.

Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean
sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư?

01/08/2023
Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã tăng gấp đôi mức đầu tư từ 27/7. Theo các chuyên gia di trú, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng có thể sẽ thay đổi tương tự.

Resort 6 sao Secret Bay của Dominica vào top 1% nơi nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

19/07/2023
Resort 6 sao Secret Bay lại vừa được vinh danh trên những bảng xếp hạng danh giá về du lịch. Đây còn là chọn lựa hoàn hảo để đầu tư lấy quốc tịch Dominica với quyền tự do đi lại hơn 140 nước.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica – phương án dự phòng tài sản an toàn thu hút giới siêu giàu

29/06/2023
Với mức đầu tư thấp và thời gian thụ lý nhanh chóng, chương trình quốc tịch Dominica mở ra cơ hội định cư và kinh doanh quốc tế, cũng như khả năng đi lại toàn cầu.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2023

16/06/2023
Lấy thêm quốc tịch nhanh nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Đây là những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và nhiều quyền lợi nhất năm 2023.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Dominica được đánh giá thụ lý hồ sơ hiệu quả nhất 2022

26/05/2023
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá cao nhờ quy trình thụ lý minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Chỉ sau 8 tháng, nhà đầu tư cùng gia đình có thể lấy quốc tịch thứ hai và tự do đi đến 144 nước trên thế giới.

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Resort 6 sao Secret Bay – lựa chọn hoàn hảo
để đầu tư lấy quốc tịch Dominica

31/03/2023
Secret Bay - resort số 1 vùng Caribbean, vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với kết quả ấn tượng. Dự án được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính