Luật EB-5 thay đổi, dự án nhà máy xe Hyundai chỉ còn 1 suất đầu tư cuối cùng

08/08/2019

Luật EB-5 mới sẽ được áp dụng từ 21/11, nâng mức đầu tư lên 21 tỷ đồng (900.000USD). Để nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội, IMM Group đã giới thiệu hai dự án EB-5 an toàn: dự án nhà máy sản xuất thân xe HyundaiRitz-Carlton. Nhà máy sản xuất thân xe Hyundai với số lượng giới hạn hiện chỉ còn 1 suất. Ritz-Carlton trong giai đoạn nước rút ghi nhận số suất giảm mỗi tuần. Với chất lượng của dự án và kinh nghiệm lâu năm của IMM Group, hồ sơ của nhà đầu tư được đảm bảo thành công

Luật EB-5 thay đổi, dự án nhà máy xe Hyundai chỉ còn 1 suất đầu tư cuối cùng
Lựa chọn được dự án EB-5 an toàn sẽ quyết định thành công của hồ sơ

 

IMM Group: Sau khi có thông tin mức đầu tư tăng đến 21 tỷ VNĐ (900.000 USD), chương trình đầu tư EB-5 đã trở thành tâm điểm của cả thế giới. Nhà đầu tư khắp các nước đang gấp rút nộp hồ sơ để tranh thủ mức đầu tư cũ, 500.000USD. Tuy nhiên, trong thời điểm nhạy cảm này, mỗi bước đi đều phải đảm bảo an toàn. Lý do là nhà đầu tư sẽ khó có cơ hội làm lại khi luật đã thay đổi. 

“Làm sao chọn được 1 dự án EB-5 an toàn?”. “Làm sao nắm chắc hồ sơ thành công?”. Đây là hai câu hỏi quan trọng nhất với nhà đầu tư vào lúc này. 

Với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, IMM Group luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn và thẩm định dự án. Vì vậy, các dự án do IMM Group giới thiệu luôn đảm bảo khả năng lấy thẻ xanh. Về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ EB-5, IMM Group đạt tỷ lệ chấp thuận 100% trong hơn 14 năm hoạt động.

Hiện IMM Group đang hỗ trợ nhà đầu tư Việt lấy thẻ xanh với hai dự án: nhà máy sản xuất thân xe Hyundai và khách sạn Ritz-Carlton. Chỉ còn hơn 3 tháng trước khi luật EB-5 mới có hiệu lực. Số suất đầu tư của hai dự án EB-5 an toàn này cũng không còn nhiều. 

Luật EB-5 thay đổi, dự án nhà máy xe Hyundai chỉ còn 1 suất đầu tư cuối cùng
Dự án EB-5 an toàn nhà máy sản xuất thân xe Hyundai chỉ còn 1 suất đầu tư cuối

 

Dự án EB-5 an toàn nhà máy sản xuất thân xe Hyundai chỉ còn 1 suất cuối

Nhà máy sản xuất thân xe Hyundai là dự án EB-5 an toàn hiếm thấy đảm bảo mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư. Dự án đã tạo số việc làm vượt yêu cầu của Sở Di trú Mỹ. Không chỉ an toàn thẻ xanh, dự án còn đảm bảo hoàn vốn đúng tiến độ. Đến nay, đã có 18 nhà đầu tư vào dự án được hoàn vốn. 

Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị độc quyền giới thiệu và hỗ trợ làm hồ sơ dự án EB-5 an toàn này. Đặc biệt, IMM Group còn phối hợp với Trung tâm vùng chỉ định SRC, trực tiếp quản lý vốn đầu tư của dự án. Nhờ đó, quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. Vào cuối tháng 6, IMM Group đã mang đến các suất đầu tư cuối của dự án qua sự kiện “Đầu tư vào nhà máy xe Hyundai lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình”. Chỉ 1 tháng sau sự kiện, dự án EB-5 an toàn này chỉ còn lại 1 suất cuối cùng. 

Luật EB-5 thay đổi, dự án nhà máy xe Hyundai chỉ còn 1 suất đầu tư cuối cùng
Nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội lấy thẻ xanh với dự án EB-5 an toàn Ritz-Carlton trước khi luật mới có hiệu lực

 

Tận dụng cơ hội với dự án EB-5 an toàn khách sạn Ritz-Carlton 

Để nhà đầu tư có thêm lựa chọn, vào cuối tháng 7, IMM Group đã tổ chức sự kiện giới thiệu đến nhà đầu tư dự án EB-5 an toàn Ritz-Carlton. 

Dự án tọa lạc tại New York, do trung tâm vùng uy tín EB5 Capital quản lý. Dự án đang trong quá trình xây dựng và có cam kết hoàn tất xây dựng đúng tiến độ 100%. 

Tại Việt Nam, IMM Group là đối tác chiến lược của EB5 Capital phân phối dự án này. Lựa chọn đầu tư vào Ritz-Calrton với IMM Group, khả năng lấy thẻ xanh cho nhà đầu tư được đảm bảo tuyệt đối. Nếu hồ sơ bị bác, nhà đầu tư sẽ được hoàn 100% vốn đầu tư và cả phí quản lý.

Hiện tại, dự án EB-5 an toàn Ritz-Carlton cũng không còn nhiều suất đầu tư. Và làn sóng nhà đầu tư tranh thủ mức đầu tư 500.000USD sẽ có thể chốt hết các suất còn lại trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, theo các chuyên gia về EB-5, nhà đầu tư nên nộp hồ sơ trước 30/9. Từ ngày 30/9, chương trình đầu tư EB-5 theo diện trung tâm vùng sẽ hết hạn. Điều đó đồng nghĩa sẽ không còn những dự án EB-5 an toàn do trung tâm vùng quản lý. 

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 tại đây. 

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính