Ritz-Carlton – Dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital đã mang lại 5 thẻ xanh

10/07/2019

Được Sở Di trú Mỹ phê duyệt để kêu gọi vốn EB-5, dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton tọa lạc tại trung tâm thành phố New York đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện

IMM Group: Chương trình đầu tư EB-5 cho phép nhà đầu tư nước ngoài lấy thẻ xanh sau khi góp vốn khoảng 11,6 tỷ đồng (500.000 USD) vào một dự án EB-5 ở vùng khuyến khích đầu tư và tạo được 10 việc làm toàn thời gian cho lao động Mỹ. Theo các chuyên gia về EB-5, để chọn được dự án an toàn mang lại thẻ xanh vĩnh viễn (thường trú nhân) và được hoàn vốn sau 5 năm, nhà đầu tư cần xem xét khả năng đáp ứng yêu cầu EB-5 của dự án cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín của trung tâm vùng là đơn vị huy động và quản lý vốn. Với dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về đơn vị phát triển dự án cũng như trung tâm vùng.

Dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International

 

Thương hiệu Khách sạn hàng đầu của Mỹ

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International. Từ 1 khách sạn vào năm 1983, đến nay Ritz-Carlton đã phát triển lên đến 97 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng trên toàn thế giới và hiện đang có kế hoạch mở thêm 40 khách sạn ở châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ. 

Với những tiêu chuẩn vàng về dịch vụ, Ritz-Carlton đã nhận được tất cả các giải thưởng lớn mà ngành khách sạn và các tổ chức tiêu dùng hàng đầu thế giới trao tặng. Đặc biệt, Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đầu tiên và duy nhất hai lần được vinh danh với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige của Bộ Thương mại Mỹ.

dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital

Dự án khách sạn Ritz Carlton do EB5 Capital huy động vốn tọa lạc tại quận Nomad,  khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố New York

 

Đảm bảo an toàn thẻ xanh và khả năng hoàn vốn

Tọa lạc tại quận Nomad, khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố thịnh vượng hàng đầu thế giới – New York, dự án Ritz-Carlton được đánh giá đảm bảo cả 2 yếu tố: an toàn thẻ xanh và hoàn vốn. 

Đảm bảo mang lại thẻ xanh:

 • Đơn vị quản lý vốn là EB5 Capital, trung tâm vùng lâu năm và uy tín, với tỷ lệ dự án được chấp thuận là 100% (xem chi tiết tại đây)
 • EB5 Capital là đơn vị quản lý vốn EB-5 trung lập, đảm bảo minh bạch, luôn đứng về phía nhà đầu tư
 • Tất cả các dự án EB5 Capital đã thực hiện đều mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư
 • Dự án Ritz-Carlton có khả năng tạo ra 19 việc làm/1 nhà đầu tư (cao hơn so với yêu cầu 10 việc làm/ 1 nhà đầu tư của Sở Di trú Mỹ), đáp ứng tốt điều kiện chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư sau này. Hiện dự án đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện.

An toàn vốn đầu tư:

 • EB5 Capital luôn hoàn vốn đúng hạn hoặc sớm hơn thời hạn
 • Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn danh tiếng
 • Vốn vay xây dựng đã có từ quỹ đầu tư 
 • Tổng chi phí dự án: 508 triệu USD, vốn huy động EB-5: 125 triệu USD. Như vậy, vốn vay EB-5 chỉ chiếm 24,6% tổng giá trị đầu tư của dự án
 • Dự án đang tiến hành xây dựng và có cam kết hoàn tất xây dựng dự án 100%
 • Tiềm năng tăng trưởng giá trị khi hoàn thành là 38% (theo thẩm định độc lập của một bên thứ ba)
 • Đảm bảo hoàn 100% vốn đầu tư, bao gồm phí quản lý, nếu hồ sơ EB-5 bị bác.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính