Ritz-Carlton – Dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital đã mang lại 5 thẻ xanh

10/07/2019

Được Sở Di trú Mỹ phê duyệt để kêu gọi vốn EB-5, dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton tọa lạc tại trung tâm thành phố New York đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện

IMM Group: Chương trình đầu tư EB-5 cho phép nhà đầu tư nước ngoài lấy thẻ xanh sau khi góp vốn khoảng 11,6 tỷ đồng (500.000 USD) vào một dự án EB-5 ở vùng khuyến khích đầu tư và tạo được 10 việc làm toàn thời gian cho lao động Mỹ. Theo các chuyên gia về EB-5, để chọn được dự án an toàn mang lại thẻ xanh vĩnh viễn (thường trú nhân) và được hoàn vốn sau 5 năm, nhà đầu tư cần xem xét khả năng đáp ứng yêu cầu EB-5 của dự án cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín của trung tâm vùng là đơn vị huy động và quản lý vốn. Với dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về đơn vị phát triển dự án cũng như trung tâm vùng.

Dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International

 

Thương hiệu Khách sạn hàng đầu của Mỹ

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International. Từ 1 khách sạn vào năm 1983, đến nay Ritz-Carlton đã phát triển lên đến 97 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng trên toàn thế giới và hiện đang có kế hoạch mở thêm 40 khách sạn ở châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ. 

Với những tiêu chuẩn vàng về dịch vụ, Ritz-Carlton đã nhận được tất cả các giải thưởng lớn mà ngành khách sạn và các tổ chức tiêu dùng hàng đầu thế giới trao tặng. Đặc biệt, Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đầu tiên và duy nhất hai lần được vinh danh với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige của Bộ Thương mại Mỹ.

dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital

Dự án khách sạn Ritz Carlton do EB5 Capital huy động vốn tọa lạc tại quận Nomad,  khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố New York

 

Đảm bảo an toàn thẻ xanh và khả năng hoàn vốn

Tọa lạc tại quận Nomad, khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố thịnh vượng hàng đầu thế giới – New York, dự án Ritz-Carlton được đánh giá đảm bảo cả 2 yếu tố: an toàn thẻ xanh và hoàn vốn. 

Đảm bảo mang lại thẻ xanh:

 • Đơn vị quản lý vốn là EB5 Capital, trung tâm vùng lâu năm và uy tín, với tỷ lệ dự án được chấp thuận là 100% (xem chi tiết tại đây)
 • EB5 Capital là đơn vị quản lý vốn EB-5 trung lập, đảm bảo minh bạch, luôn đứng về phía nhà đầu tư
 • Tất cả các dự án EB5 Capital đã thực hiện đều mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư
 • Dự án Ritz-Carlton có khả năng tạo ra 19 việc làm/1 nhà đầu tư (cao hơn so với yêu cầu 10 việc làm/ 1 nhà đầu tư của Sở Di trú Mỹ), đáp ứng tốt điều kiện chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư sau này. Hiện dự án đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện.

An toàn vốn đầu tư:

 • EB5 Capital luôn hoàn vốn đúng hạn hoặc sớm hơn thời hạn
 • Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn danh tiếng
 • Vốn vay xây dựng đã có từ quỹ đầu tư 
 • Tổng chi phí dự án: 508 triệu USD, vốn huy động EB-5: 125 triệu USD. Như vậy, vốn vay EB-5 chỉ chiếm 24,6% tổng giá trị đầu tư của dự án
 • Dự án đang tiến hành xây dựng và có cam kết hoàn tất xây dựng dự án 100%
 • Tiềm năng tăng trưởng giá trị khi hoàn thành là 38% (theo thẩm định độc lập của một bên thứ ba)
 • Đảm bảo hoàn 100% vốn đầu tư, bao gồm phí quản lý, nếu hồ sơ EB-5 bị bác.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Jefferson Terminal – Đầu tư vào cảng dầu khí Mỹ diện EB5 an toàn thẻ xanh cho cả gia đình

09/05/2020
Dự án Jefferson Terminal thỏa mãn tất cả quy định mới của Chương trình EB-5 về vùng khuyến khích đầu tư TEA để được áp dụng mức đầu tư 900.000 USD. Một dự án an toàn, có một không hai cho nhà đầu tư: Jefferson Terminal - Cảng dầu khí Mỹ.

Đầu tư 900.000 USD vào cảng dầu khí Mỹ, cơ hội lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình

08/05/2020
IMM Group đang phân phối dự án hạ tầng dầu khí Jefferson Terminal, dự án trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí, cơ hội đầu tư EB-5 an toàn hiếm có hiện nay.

Tổng thống Trump ký Sắc lệnh đình chỉ hoạt động nhập cư Mỹ, trừ EB-5!

23/04/2020
Ngày 22/4 vừa qua, tổng thống Donald Trump đã ký Sắc lệnh đình chỉ hoạt động nhập cư Mỹ trong 60 ngày tới. Tuy nhiên, sắc lệnh này không áp dụng với những người nhập cư tiềm năng, bao gồm “những người nước ngoài lấy thẻ xanh Mỹ theo chương trình đầu tư định cư EB-5”. 

Giá dầu về âm và hiện trạng khan hiếm trạm dự trữ dầu tại Mỹ

21/04/2020
Vì ảnh hưởng của dịch cúm Corona, lần đầu tiên trong 18 năm qua, sụt giảm mạnh về nhu cầu đã đẩy giá dầu chạm đáy. Bên cạnh đó, mất cân bằng nghiêm trọng giữa cung-cầu dầu cũng đẩy nhu cầu sử dụng các trạm dự trữ dầu lên mức kỷ lục. IMM Group: Như […]

Cách hiểu đúng và đơn giản nhất về Public charge

17/04/2020
Public charge - gánh nặng xã hội là một trong những khái niệm mà nhà đầu tư EB-5 nên tìm hiểu để đảm bảo tình trạng thẻ xanh khi nhập cư Mỹ.

Gia đình ly hôn khi làm hồ sơ EB-5, các thành viên còn lại có được đi Mỹ?

15/04/2020
Khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, gia đình ly hôn thì các thành viên phụ thuộc có được tiếp tục xét duyệt cấp thẻ xanh? IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Xin trợ cấp thất nghiệp có được xem là “lạm dụng an sinh xã hội Mỹ”?

14/04/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona ở Mỹ đang diễn biến phức tạp, hàng triệu công nhân mất việc, có rất nhiều người nhập cư lo ngại về việc liệu yêu cầu trợ cấp thất nghiệp có vi phạm luật gánh nặng xã hội của Mỹ. Theo hướng dẫn tại các trang web chính phủ từng bang, việc xin trợ cấp thất nghiệp và nhận trợ cấp thất nghiệp, sẽ không được xem là “gánh nặng xã hội” và không ảnh hưởng đến các hồ sơ xin xóa điều kiện thẻ xanh (hồ sơ I-829, diện EB-5) sau này.

Chương trình EB-5, những điều cần biết về RFE & NOID

07/04/2020
IMM Group chia sẻ khái niệm về RFE và NOID trong đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 và cách thức phản hồi hiệu quả đến Sở Di Trú Mỹ.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 – Due Diligence (thẩm tra thẩm định) là quan trọng nhất

01/04/2020
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5 đã tăng từ 500.000 USD lên 900.000 USD, tức tăng lên 400.000 USD (tương đương gần 10 tỷ đồng) và tổng số tiền đầu tư bao gồm chi phí lên đến hơn 20 tỷ đồng. Số tiền rất lớn và vì vậy nhà đầu tư càng phải thận trọng hơn nhiều lần so với trước đây.

Cập nhật dự án The Spiral tháng 03-2020

31/03/2020
The Spiral là dự án EB-5 đã khởi công xây dựng từ năm 2018. Đến cuối tháng 02/2020, Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã chấp thuận khoảng 16% đơn I-526 được nộp bởi các nhà đầu tư của dự án này. Đơn I-526 của các nhà đầu tư khác đang trong quá trình chờ xét duyệt. 

Video – Bản tin di trú – Jefferson Terminal Trạm trung chuyển dầu khí, an toàn cho thẻ xanh Mỹ, an toàn vốn tiền đầu tư

30/03/2020
Chị Thái Minh Châu, đại diện phát ngôn của IMM Group cùng ông Bart Suchomski, Phó giám đốc Khu vực Đông Nam Á, CanAm chia sẻ thông tin dự án Jefferson Terminal. Dự án Jefferson Terminal là dự án EB5 an toàn. Thoả điều kiện vùng TEA. Vận hành từ 2012. Đảm bảo hoàn vốn. IMM Group là đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Lộ trình lấy quốc tịch Mỹ bằng con đường đầu tư định cư diện EB-5

27/03/2020
Trở thành công dân Mỹ với những phúc lợi hàng đầu và cho con hưởng nền giáo dục toàn diện là mơ ước của nhiều gia đình trên thế giới. Mỹ mở ra cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quyền công dân qua chương trình đầu tư định cư diện EB-5. Bước đầu, nhà đầu tư sẽ có quyền thường trú (thẻ xanh) có điều kiện. Sau khi thỏa điều kiện về đầu tư, sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm ở Mỹ và đã là thường trú nhân vĩnh viễn, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ xin quốc tịch Mỹ.  

Làm rõ quy định về thời gian cư trú liên tục ở Mỹ trước khi nộp hồ sơ xin quốc tịch

24/03/2020
Hôm nay, 27/02, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) đã công bố bản cập nhật Hướng dẫn chính sách của USCIS nhằm đồng nhất việc thực hiện của USCIS với mục đích của Quốc hội và các quy định hiện hành.

Cập nhật về việc kiểm tra tình trạng visa định cư sau khi phỏng vấn (Visa Status Check)

20/03/2020
Từ 03/03/2020, tất cả những visa tình trạng "Administrative Processing" sẽ đổi thành "Refuse". Tình trạng "Refuse" không hoàn toàn có nghĩa Lãnh sự quán từ chối cấp visa.

VnExpress – Trump đề xuất gửi 1.000 USD cho mỗi người Mỹ

18/03/2020
Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1.000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

11 suất đầu tư EB-5 vào dự án Hyatt tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, Miami

13/03/2020
Được xây dựng từ năm 2017 và sẽ hoàn thành trong năm nay, Hyatt Fort Lauderdale là dự án EB-5 tọa lạc tại bang Florida. Dự án có 11 suất đầu tư EB-5 thỏa điều kiện theo luật mới. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị phân phối dự án.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại