IMM Group mang đến 5 suất đầu tư an toàn hiếm thấy trong lịch sử EB-5

02/07/2019

Sự kiện “Đầu tư vào dự án nhà máy Ajin (Hyundai Kia) lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình”, do IMM Group tổ chức vào ngày 26/06 ở Hà Nội và 29/06 tại TP.HCM, mang đến cho nhà đầu tư 5 suất EB-5 cuối cùng của dự án Ajin. Ngay trong sự kiện, đã có 3 nhà đầu tư ký biên bản đặt cọc 3 suất

Đầu tư EB-5 - Dự án Ajin

 

IMM Group: EB-5 (Employment Based Fifth) là chương trình cấp thẻ xanh Mỹ cho người nước ngoài theo hình thức đầu tư. Theo đó, thẻ xanh sẽ được cấp cho nhà đầu tư cùng với vợ/chồng và các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi. Để tham gia chương trình, đương đơn cần đầu tư khoảng 11,6 tỷ đồng (500.000 USD) vào một dự án EB-5 tại vùng khuyến khích đầu tư ở Mỹ và tạo ra được 10 việc làm cho người bản xứ. 

Đầu tư EB-5 - Dự án Ajin

Ông Morrie Berez, nguyên Giám đốc chương trình EB-5 tại Sở Di trú Mỹ chia sẻ tại sự kiện.

 

Đầu tư EB-5 là chấp nhận rủi ro

Tham gia sự kiện có ông Morrie Berez, nguyên Giám đốc chương trình EB-5 tại Sở Di trú Mỹ. Với thâm niên kinh nghiệm phụ trách chương trình EB-5 cũng như xét duyệt hồ sơ, ông Morrie Berez đã thẳng thắn chia sẻ với gần 100 nhà đầu tư có mặt tại sự kiện rằng EB-5 là chương trình đầu tư định cư có rủi ro. Theo ông, bản thân từ “đầu tư” đã bao hàm nghĩa “tiềm ẩn rủi ro”, nếu không có rủi ro thì không thể gọi là đầu tư.

Cụ thể hơn, ông dẫn ra những tiêu chí xem xét của Sở Di trú Mỹ khi đánh giá một bộ hồ sơ:

  • Chứng minh nguồn tiền hợp pháp
  • Tính chất của dự án và khả năng tạo việc làm như yêu cầu
  • Nhà đầu tư chấp nhận rủi ro

Như vậy, yếu tố rủi ro đã được mặc định trong quy trình thụ lý hồ sơ EB-5.

Đầu tư Eb-5 - Dự án Ajin

 

Vẫn có những dự án an toàn như Ajin

Ông Morrie Berez nhấn mạnh, để giảm thiểu rủi ro, vai trò của Trung tâm vùng (huy động và quản lý vốn đầu tư) và đơn vị tư vấn di trú như IMM Group là vô cùng quan trọng. Họ có nhiệm vụ thẩm định khả năng thành công của các dự án để chọn lựa những gói đầu tư an toàn nhất có thể cho nhà đầu tư. 

Hiện là cố vấn độc quyền cho IMM Group, giám sát từng chi tiết trong các dự án do IMM phân phối tại Việt Nam, ông Morrie khẳng định dự án nhà máy Ajin hoàn toàn đảm bảo mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư. Dự án đã huy động vốn từ năm 2010 qua 5 giai đoạn. Giai đoạn 5 của dự án (mở rộng dây chuyền sản xuất) hiện đã tạo ra 722 việc làm, vượt mức so với con số yêu cầu cho EB-5 là 600 (60 nhà đầu tư). Đến nay, dự án đã mang lại thẻ xanh vĩnh viễn cho 18 gia đình.

Cùng góp mặt tại sự kiện còn có ông Moses Choi, Giám đốc điều hành Trung tâm vùng SRC là đơn vị huy động và quản lý vốn đầu tư cho dự án Ajin. “Không chỉ chắc chắn mang lại thẻ xanh, Ajin còn đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư”, ông Moses tự tin cho biết.

Đầu tư Eb-5 - Dự án Ajin

Sự kiện còn có sự góp mặt của ông Moses Choi, Giám đốc điều hành Trung tâm vùng SRC là đơn vị huy động và quản lý vốn đầu tư cho dự án Ajin.

 

Theo ông Moses Choi, dự án đang vận hành, có doanh thu ổn định từ việc cung cấp phụ tùng thân và khung xe độc quyền cho hãng xe Hyundai Kia và hiện đã hoàn vốn cho 20 nhà đầu tư. Ngoài ra, khoản vay EB-5 được đảm bảo tài chính đến 3 lớp, đảm bảo nhà đầu tư được hoàn vốn ngay cả khi dự án Ajin mất khả năng thanh toán (xem thêm tại đây).

Trong buổi chia sẻ, các diễn giả cũng lưu ý mức đầu tư EB-5 có thể tăng lên đến 800.000-1.350.000 USD khi Chính phủ Mỹ thay đổi luật sau ngày 30/9/2019. Do đó các nhà đầu tư đang cân nhắc chọn EB-5 nên quyết định nhanh chóng. Đã có 3 nhà đầu tư ký biên bản đặt cọc 3 suất đầu tư dự án Ajin ngay trong sự kiện.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

20/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

10/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính