Nhà máy Hyundai-Kia – Dự án đã mang lại 98 thẻ xanh

10/06/2019

Được cung cấp độc quyền bởi IMM Group, nhà máy Hyundai-Kia là dự án an toàn hiếm thấy trong lịch sử chương trình đầu tư định cư EB-5. Dự án này đã mang lại 98 thẻ xanh cho 52 gia đình từ các nước khác đến định cư tại Mỹ.

dự án Huyndai Kia mang lại 98 thẻ xanh

IMM Group: Chương trình đầu tư EB-5 được Quốc hội Mỹ ban hành từ năm 1990, cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư khoảng 13 tỷ đồng (500.000 USD) vào vùng khuyến khích đầu tư và cả gia đình sẽ được nhận thẻ xanh định cư tại xứ cờ hoa.

Đây là con đường lấy thẻ xanh chính thống được đánh giá là có độ an toàn cao cho các gia đình muốn định cư Mỹ nhưng không có thân nhân bảo lãnh. Tuy nhiên, để tránh rủi ro mất trắng 13 tỷ đồng (500.000 USD) và không được cấp thẻ xanh, nhà đầu tư cần lựa chọn dự án đảm bảo thành công.

Với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư Việt những cơ hội đầu tư định cư Mỹ an toàn và hạn chế tất cả các rủi ro, IMM Group đã triển khai phân phối độc quyền dự án nhà máy thân xe Hyundai-Kia –  gói đầu tư được xem là vẹn toàn trong lịch sử EB-5.

dự án Huyndai Kia mang lại 98 thẻ xanh

 

Đã mang lại 98 thẻ xanh

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, nhà máy thân xe Hyundai-Kia nằm tại Chambers County của bang Alabama, Mỹ, đã tạo ra được số lượng lớn việc làm tại địa phương và những lợi ích kinh tế rõ rệt cho nơi đây, đúng theo tiêu chí của chương trình EB-5. Đồng thời, nguồn vốn EB-5 đầu tư vào nhà máy cũng được quản lý chuyên nghiệp bởi Trung tâm vùng Southeast Regional Center (SRC). (Chú thích: Trung tâm vùng (Regional Center) là một tổ chức được Bộ Di trú Mỹ cấp chứng nhận cho phép huy động và quản lý vốn đầu tư EB-5 để phát triển dự án ở một (một số) vùng nhất định).

Hai yếu tố quan trọng này giúp cho dự án có được tỷ lệ chấp thuận thẻ xanh 100%. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã mang đến 98 thẻ xanh cho 52 gia đình.

 

Dự án được bảo vệ qua 3 lớp và đã hoàn vốn

Bên cạnh khả năng mang lại thẻ xanh, dự án Hyundai-Kia còn đảm bảo được sự an toàn cho nguồn vốn của nhà đầu tư. Nhà máy đã thế chấp toàn bộ tài sản của mình bao gồm đất đai, nhà xưởng, trang thiết bị, với tổng giá trị lên đến 167 triệu USD, cho khoản vay EB-5 chỉ 57 triệu USD (qua các lần huy động). Chưa dừng ở đó, khoản vay EB-5 còn được ký bảo lãnh hoàn trả bởi công ty mẹ AJIN Industrial đã lên sàn chứng khoán Hàn Quốc; Tập đoàn Wooshin Industrial và cá nhân ông Jung Ho Sea, CEO của dự án, cũng là người đồng sở hữu nhà máy Daewoo Electronics tại Bình Dương. Trong mọi trường hợp, nếu dự án mất khả năng thanh toán, những công ty và cá nhân ông Jung Ho Sea buộc phải đứng ra hoàn trả các khoản vay.

Tính đến nay, dự án nhà máy Hyundai – Kia đã hoàn vốn cho 18 nhà đầu tư và luôn hoàn vốn đúng tiến độ. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn dự án này, vừa đảm bảo có thẻ xanh vĩnh viễn, vừa đảm bảo được hoàn trả vốn đầu tư.

Ngày 24/7, Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã công bố luật EB-5 mới. Theo đó, mức đầu tư sẽ tăng từ 500.000USD lên 900.000USD, áp dụng từ 21/11. Nhà đầu tư khắp thế giới đang ồ ạt nộp hồ sơ EB-5, các dự án tốt nhanh chóng thông báo hết suất. Hiện IMM Group chỉ còn lại vài suất đầu tư cuối của dự án nhà máy xe Hyundai.Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Hyundai – Kia và có được suất đầu tư vào dự án, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Những suất đầu tư cuối cùng vào nhà máy xe Hyundai” do IMM Group tổ chức vào ngày 06/10 ở Hà Nội. Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây.


IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

20/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

10/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính