Nhà máy Hyundai-Kia – Dự án đã mang lại 98 thẻ xanh

10/06/2019

Được cung cấp độc quyền bởi IMM Group, nhà máy Hyundai-Kia là dự án an toàn hiếm thấy trong lịch sử chương trình đầu tư định cư EB-5. Dự án này đã mang lại 98 thẻ xanh cho 52 gia đình từ các nước khác đến định cư tại Mỹ.

dự án Huyndai Kia mang lại 98 thẻ xanh

IMM Group: Chương trình đầu tư EB-5 được Quốc hội Mỹ ban hành từ năm 1990, cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư khoảng 13 tỷ đồng (500.000 USD) vào vùng khuyến khích đầu tư và cả gia đình sẽ được nhận thẻ xanh định cư tại xứ cờ hoa.

Đây là con đường lấy thẻ xanh chính thống được đánh giá là có độ an toàn cao cho các gia đình muốn định cư Mỹ nhưng không có thân nhân bảo lãnh. Tuy nhiên, để tránh rủi ro mất trắng 13 tỷ đồng (500.000 USD) và không được cấp thẻ xanh, nhà đầu tư cần lựa chọn dự án đảm bảo thành công.

Với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư Việt những cơ hội đầu tư định cư Mỹ an toàn và hạn chế tất cả các rủi ro, IMM Group đã triển khai phân phối độc quyền dự án nhà máy thân xe Hyundai-Kia –  gói đầu tư được xem là vẹn toàn trong lịch sử EB-5.

dự án Huyndai Kia mang lại 98 thẻ xanh

 

Đã mang lại 98 thẻ xanh

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, nhà máy thân xe Hyundai-Kia nằm tại Chambers County của bang Alabama, Mỹ, đã tạo ra được số lượng lớn việc làm tại địa phương và những lợi ích kinh tế rõ rệt cho nơi đây, đúng theo tiêu chí của chương trình EB-5. Đồng thời, nguồn vốn EB-5 đầu tư vào nhà máy cũng được quản lý chuyên nghiệp bởi Trung tâm vùng Southeast Regional Center (SRC). (Chú thích: Trung tâm vùng (Regional Center) là một tổ chức được Bộ Di trú Mỹ cấp chứng nhận cho phép huy động và quản lý vốn đầu tư EB-5 để phát triển dự án ở một (một số) vùng nhất định).

Hai yếu tố quan trọng này giúp cho dự án có được tỷ lệ chấp thuận thẻ xanh 100%. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã mang đến 98 thẻ xanh cho 52 gia đình.

 

Dự án được bảo vệ qua 3 lớp và đã hoàn vốn

Bên cạnh khả năng mang lại thẻ xanh, dự án Hyundai-Kia còn đảm bảo được sự an toàn cho nguồn vốn của nhà đầu tư. Nhà máy đã thế chấp toàn bộ tài sản của mình bao gồm đất đai, nhà xưởng, trang thiết bị, với tổng giá trị lên đến 167 triệu USD, cho khoản vay EB-5 chỉ 57 triệu USD (qua các lần huy động). Chưa dừng ở đó, khoản vay EB-5 còn được ký bảo lãnh hoàn trả bởi công ty mẹ AJIN Industrial đã lên sàn chứng khoán Hàn Quốc; Tập đoàn Wooshin Industrial và cá nhân ông Jung Ho Sea, CEO của dự án, cũng là người đồng sở hữu nhà máy Daewoo Electronics tại Bình Dương. Trong mọi trường hợp, nếu dự án mất khả năng thanh toán, những công ty và cá nhân ông Jung Ho Sea buộc phải đứng ra hoàn trả các khoản vay.

Tính đến nay, dự án nhà máy Hyundai – Kia đã hoàn vốn cho 18 nhà đầu tư và luôn hoàn vốn đúng tiến độ. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn dự án này, vừa đảm bảo có thẻ xanh vĩnh viễn, vừa đảm bảo được hoàn trả vốn đầu tư.

Ngày 24/7, Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã công bố luật EB-5 mới. Theo đó, mức đầu tư sẽ tăng từ 500.000USD lên 900.000USD, áp dụng từ 21/11. Nhà đầu tư khắp thế giới đang ồ ạt nộp hồ sơ EB-5, các dự án tốt nhanh chóng thông báo hết suất. Hiện IMM Group chỉ còn lại vài suất đầu tư cuối của dự án nhà máy xe Hyundai.Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Hyundai – Kia và có được suất đầu tư vào dự án, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Những suất đầu tư cuối cùng vào nhà máy xe Hyundai” do IMM Group tổ chức vào ngày 06/10 ở Hà Nội. Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây.


IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Jefferson Terminal – Đầu tư vào cảng dầu khí Mỹ diện EB5 an toàn thẻ xanh cho cả gia đình

09/05/2020
Dự án Jefferson Terminal thỏa mãn tất cả quy định mới của Chương trình EB-5 về vùng khuyến khích đầu tư TEA để được áp dụng mức đầu tư 900.000 USD. Một dự án an toàn, có một không hai cho nhà đầu tư: Jefferson Terminal - Cảng dầu khí Mỹ.

Đầu tư 900.000 USD vào cảng dầu khí Mỹ, cơ hội lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình

08/05/2020
IMM Group đang phân phối dự án hạ tầng dầu khí Jefferson Terminal, dự án trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí, cơ hội đầu tư EB-5 an toàn hiếm có hiện nay.

Tổng thống Trump ký Sắc lệnh đình chỉ hoạt động nhập cư Mỹ, trừ EB-5!

23/04/2020
Ngày 22/4 vừa qua, tổng thống Donald Trump đã ký Sắc lệnh đình chỉ hoạt động nhập cư Mỹ trong 60 ngày tới. Tuy nhiên, sắc lệnh này không áp dụng với những người nhập cư tiềm năng, bao gồm “những người nước ngoài lấy thẻ xanh Mỹ theo chương trình đầu tư định cư EB-5”. 

Giá dầu về âm và hiện trạng khan hiếm trạm dự trữ dầu tại Mỹ

21/04/2020
Vì ảnh hưởng của dịch cúm Corona, lần đầu tiên trong 18 năm qua, sụt giảm mạnh về nhu cầu đã đẩy giá dầu chạm đáy. Bên cạnh đó, mất cân bằng nghiêm trọng giữa cung-cầu dầu cũng đẩy nhu cầu sử dụng các trạm dự trữ dầu lên mức kỷ lục. IMM Group: Như […]

Cách hiểu đúng và đơn giản nhất về Public charge

17/04/2020
Public charge - gánh nặng xã hội là một trong những khái niệm mà nhà đầu tư EB-5 nên tìm hiểu để đảm bảo tình trạng thẻ xanh khi nhập cư Mỹ.

Gia đình ly hôn khi làm hồ sơ EB-5, các thành viên còn lại có được đi Mỹ?

15/04/2020
Khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, gia đình ly hôn thì các thành viên phụ thuộc có được tiếp tục xét duyệt cấp thẻ xanh? IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Xin trợ cấp thất nghiệp có được xem là “lạm dụng an sinh xã hội Mỹ”?

14/04/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona ở Mỹ đang diễn biến phức tạp, hàng triệu công nhân mất việc, có rất nhiều người nhập cư lo ngại về việc liệu yêu cầu trợ cấp thất nghiệp có vi phạm luật gánh nặng xã hội của Mỹ. Theo hướng dẫn tại các trang web chính phủ từng bang, việc xin trợ cấp thất nghiệp và nhận trợ cấp thất nghiệp, sẽ không được xem là “gánh nặng xã hội” và không ảnh hưởng đến các hồ sơ xin xóa điều kiện thẻ xanh (hồ sơ I-829, diện EB-5) sau này.

Chương trình EB-5, những điều cần biết về RFE & NOID

07/04/2020
IMM Group chia sẻ khái niệm về RFE và NOID trong đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 và cách thức phản hồi hiệu quả đến Sở Di Trú Mỹ.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 – Due Diligence (thẩm tra thẩm định) là quan trọng nhất

01/04/2020
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5 đã tăng từ 500.000 USD lên 900.000 USD, tức tăng lên 400.000 USD (tương đương gần 10 tỷ đồng) và tổng số tiền đầu tư bao gồm chi phí lên đến hơn 20 tỷ đồng. Số tiền rất lớn và vì vậy nhà đầu tư càng phải thận trọng hơn nhiều lần so với trước đây.

Cập nhật dự án The Spiral tháng 03-2020

31/03/2020
The Spiral là dự án EB-5 đã khởi công xây dựng từ năm 2018. Đến cuối tháng 02/2020, Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã chấp thuận khoảng 16% đơn I-526 được nộp bởi các nhà đầu tư của dự án này. Đơn I-526 của các nhà đầu tư khác đang trong quá trình chờ xét duyệt. 

Video – Bản tin di trú – Jefferson Terminal Trạm trung chuyển dầu khí, an toàn cho thẻ xanh Mỹ, an toàn vốn tiền đầu tư

30/03/2020
Chị Thái Minh Châu, đại diện phát ngôn của IMM Group cùng ông Bart Suchomski, Phó giám đốc Khu vực Đông Nam Á, CanAm chia sẻ thông tin dự án Jefferson Terminal. Dự án Jefferson Terminal là dự án EB5 an toàn. Thoả điều kiện vùng TEA. Vận hành từ 2012. Đảm bảo hoàn vốn. IMM Group là đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Lộ trình lấy quốc tịch Mỹ bằng con đường đầu tư định cư diện EB-5

27/03/2020
Trở thành công dân Mỹ với những phúc lợi hàng đầu và cho con hưởng nền giáo dục toàn diện là mơ ước của nhiều gia đình trên thế giới. Mỹ mở ra cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quyền công dân qua chương trình đầu tư định cư diện EB-5. Bước đầu, nhà đầu tư sẽ có quyền thường trú (thẻ xanh) có điều kiện. Sau khi thỏa điều kiện về đầu tư, sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm ở Mỹ và đã là thường trú nhân vĩnh viễn, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ xin quốc tịch Mỹ.  

Làm rõ quy định về thời gian cư trú liên tục ở Mỹ trước khi nộp hồ sơ xin quốc tịch

24/03/2020
Hôm nay, 27/02, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) đã công bố bản cập nhật Hướng dẫn chính sách của USCIS nhằm đồng nhất việc thực hiện của USCIS với mục đích của Quốc hội và các quy định hiện hành.

Cập nhật về việc kiểm tra tình trạng visa định cư sau khi phỏng vấn (Visa Status Check)

20/03/2020
Từ 03/03/2020, tất cả những visa tình trạng "Administrative Processing" sẽ đổi thành "Refuse". Tình trạng "Refuse" không hoàn toàn có nghĩa Lãnh sự quán từ chối cấp visa.

VnExpress – Trump đề xuất gửi 1.000 USD cho mỗi người Mỹ

18/03/2020
Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1.000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

11 suất đầu tư EB-5 vào dự án Hyatt tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, Miami

13/03/2020
Được xây dựng từ năm 2017 và sẽ hoàn thành trong năm nay, Hyatt Fort Lauderdale là dự án EB-5 tọa lạc tại bang Florida. Dự án có 11 suất đầu tư EB-5 thỏa điều kiện theo luật mới. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị phân phối dự án.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại