Đầu tư dự án EB-5 Ritz-Carlton với IMM Group: đảm bảo an toàn để không lỡ mất cơ hội của gia đình bạn

29/07/2019

Từ 21/11, luật EB-5 mới có hiệu lực sẽ tăng mức đầu tư từ 500.000USD lên 900.000USD. Để giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội với EB-5, IMM Group đã giới thiệu dự án EB-5 Ritz-Carlton vào cuối tuần qua. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, IMM Group có thể đảm bảo hồ sơ thành công.

IMM Group: Dường như cả thế giới đang hướng về nước Mỹ do thông tin thay đổi luật EB-5. Mức đầu tư EB-5 tăng 80% đồng nghĩa cánh cửa đầu tư EB-5 thu hẹp lại. Chỉ còn hơn 3 tháng để nhà đầu tư chọn một dự án EB-5 an toàn với mức 500.000USD. Và để hồ sơ được chấp thuận, cần chọn được công ty tư vấn di trú có kinh nghiệm. 

Nên chọn dự án nào? Nên chọn công ty tư vấn di trú nào? Đó là hai câu hỏi quan trọng nhất đối với nhà đầu tư trước thềm thay đổi EB-5 hiện nay. Sự kiện “Đầu tư vào khách sạn 6 sao Mỹ lấy thẻ xanh cho cả gia đình” của IMM Group cuối tuần qua đã mang lại cho nhà đầu tư sự lựa chọn đáng tin cậy.

EB-5

EB-5

Sự kiện giới thiệu dự án EB-5 Ritz-Carlton do IMM Group tổ chức vào cuối tuần qua thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia

Dự án EB-5 Ritz-Carlton: danh tiếng, uy tín và an toàn

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn Marriott International. Năm 1983, Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, LLC được thành lập. Đến nay, thương hiệu Ritz-Carlton đã phát triển đến 97 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Ritz-Carlton luôn được nhớ đến với dịch vụ xuất sắc, hình thành nên bởi những tiêu chuẩn vàng

Dự án EB-5 Ritz-Carlton, tại New York, được đánh giá là an toàn thẻ xanh và đảm bảo hoàn vốn. Dự án đang tiến hành xây dựng và có cam kết hoàn tất 100%. Vốn EB-5 chỉ chiếm 24,6% tổng giá trị đầu tư dự án, nghĩa là nằm trong mức an toàn. Theo các chuyên gia EB-5, tỷ lệ vốn EB-5 trong một dự án không nên vượt quá 50%. Đến nay, dự án EB-5 Ritz-Carlton đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện. 

Dự án EB-5 Ritz-Carlton do trung tâm vùng uy tín EB5 Capital quản lý. Trong hơn 10 năm, EB5 Capital đã giúp 233 gia đình lấy thẻ xanh và luôn được hoàn vốn đúng hạn. Tính đến nay, EB5 Capital đã thực hiện 25 dự án với tỷ lệ chấp thuận 100%. Tại Việt Nam, IMM Group là đối tác chiến lược của EB5 Capital phân phối dự án Ritz-Carlton. 

EB-5

Sự kiện có sự tham gia của ông Jonathan Mullen – Phó Chủ tịch bộ phận đầu tư của EB5 Capital – Đơn vị quản lý và huy động vốn của dự án EB-5 Ritz-Carlton

 

Tranh thủ nộp hồ sơ qua IMM Group trước ngày 30/9

Ngày 24/7 vừa qua, luật EB-5 mới đã được Sở Di trú Mỹ công bố. Theo đó, một số điều kiện chính sẽ thay đổi theo hướng khó khăn hơn, áp dụng từ 21/11.

Đáng chú ý nhất là mức đầu tư sẽ tăng từ 11,6 tỷ VNĐ (500.000 USD) lên đến 21 tỷ VNĐ (900.000 USD). Việc này sẽ gây khó khăn cho hồ sơ I-526, bước đầu trong quy trình hồ sơ EB-5. Phần phức tạp nhất trong giai đoạn I-526 là chứng minh nguồn tiền hợp pháp. Và số tiền càng lớn thì càng khó chứng minh. 

Các điều kiện công nhận vùng khuyến khích đầu tư (TEA) cũng khó khăn hơn. Chỉ những thành phố, thị trấn ở ngoài vùng đại đô thị mới được xem xét TEA. Thay đổi này sẽ dẫn đến phần lớn các dự án EB-5 hiện tại không đủ điều kiện. Do đó, nhà đầu tư sẽ không còn nhiều dự án EB-5 để lựa chọn. 

Ngoài ra, từ ngày 30/9, chương trình đầu tư EB-5 theo diện trung tâm vùng sẽ hết hạn. Điều đó đồng nghĩa sẽ không còn những dự án EB-5 do trung tâm vùng quản lý. 

Vì vậy, nhà đầu tư nên nắm bắt các suất đầu tư cuối cùng của dự án EB-5 Ritz-Carlton trước 30/9. Để chuẩn bị tốt hồ sơ, cần chọn công ty tư vấn di trú có kinh nghiệm lâu năm. Nếu sơ suất, hồ sơ sẽ bị bác hoặc mắc kẹt 5-6 năm, muốn làm lại cũng không được. 

EB-5

EB-5

Sau buổi hội thảo, đã có rất nhiều nhà đầu tư tham gia buổi tự vấn cá nhân để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án EB-5 Ritz-Carlton

 

IMM Group đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú. Chuyên nghiệp và tận tâm, công ty luôn đảm bảo hồ sơ thành công. Có nhiều trường hợp được chấp thuận chỉ sau 18 tháng. Với uy tín của mình, IMM Group cam kết hoàn cả vốn và phí quản lý dự án nếu hồ sơ thất bại. Đó là điều mà nhà đầu tư được xác tín tại sự kiện giới thiệu dự án EB-5 Ritz-Carlton vừa qua. 

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

20/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

10/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính