Dự án EB-5 Eckington Park: Cơ hội cuối lấy thẻ xanh an toàn với IMM Group

16/08/2019

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa luật EB-5 mới sẽ có hiệu lực. Hầu hết những dự án EB-5 tốt đều đã thông báo hết suất. Hiện IMM Group chỉ còn lại 10 suất đầu tư cuối của dự án Eckington Park. Đây là dự án an toàn hiếm hoi còn lại mà nhà đầu tư Việt nên nắm bắt 

IMM Group: EB-5 là chương trình chính thống an toàn nhất cho phép người nước ngoài lấy thẻ xanh Mỹ. Sở Di trú Mỹ đã thông báo mức đầu tư sẽ tăng đến 21 tỷ VNĐ (900.000USD), áp dụng từ 21/11. Để được áp dụng mức đầu tư cũ, 500.000USD, nhà đầu tư toàn cầu đang tranh thủ nộp hồ sơ. Những dự án toàn vẹn thẻ xanh và khoản đầu tư vì vậy mà đều hết suất đột ngột. 

Hai dự án EB-5 an toàn do IMM Group giới thiệu cho nhà đầu tư Việt: nhà máy sản xuất thân xe Hyundai chỉ còn 1 suất và khách sạn Ritz-Carlton đã hết suất. IMM Group đã nỗ lực tìm thêm cơ hội cho nhà đầu tư Việt. 10 suất đầu tư cuối của dự án Eckington Park là cơ hội đảm bảo thẻ xanh hiếm hoi còn lại.  

 

Dự án khu phức hợp cao cấp tại thủ đô Washington, DC

Eckington Park là khu phức hợp cao cấp tọa lạc tại trung tâm thủ đô Washington, DC. Khu phức hợp này gồm 7 tầng với 327 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, còn có trung tâm thương mại ở tầng trệt. Dự án tọa lạc tại khu phố Eckington, một phần của khu vực NoMa. Nơi đây chỉ cách Nhà Trắng và Tòa nhà Quốc hội Mỹ khoảng 3km. Dự án đã được khởi công vào cuối tháng 4/2019, dự kiến sẽ xây dựng trong 26 tháng. Thời điểm hoàn thành vào khoảng quý 3/2021. 

Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến phục vụ các viên chức Chính phủ Mỹ, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Washington. Nhu cầu về nhà ở tại khu vực này luôn ở mức cao. Dù kinh tế thế nào thì chính quyền thủ đô vẫn phải hoạt động. Viên chức vẫn phải đi làm và thị trường căn hộ sẽ luôn ổn định

Dự án EB-5 Eckington Park: Cơ hội cuối lấy thẻ xanh an toàn với IMM Group

Dự án EB-5 Eckington Park: Cơ hội cuối lấy thẻ xanh an toàn với IMM Group
Dự án Eckington Park là khu phức hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm thủ đô Washington

 

Dự án Eckington Park: đảm bảo thẻ xanh, an toàn khoản đầu tư

Dự án Eckington Park là dự án thứ 26 của trung tâm vùng EB5 Capital. Trong hơn 10 năm, EB5 Capital đã giúp 233 gia đình lấy thẻ xanh và luôn hoàn vốn đúng hạn. Tính đến nay, EB5 Capital đã thực hiện 25 dự án với tỷ lệ chấp thuận 100%. Tại Việt Nam, IMM Group là đối tác chiến lược của EB5 Capital phân phối dự án Eckington Park.

Dự án EB-5 Eckington Park: Cơ hội cuối lấy thẻ xanh an toàn với IMM Group
Bà Angelique Brunner, nhà sáng lập EB5 Capital phát biểu tại lễ khởi công dự án Eckington Park

Đảm bảo mang lại thẻ xanh:

 • Đơn vị quản lý vốn là EB5 Capital với tỷ lệ dự án được chấp thuận là 100%
 • EB5 Capital là đơn vị quản lý vốn EB-5 trung lập, luôn đứng về phía nhà đầu tư
 • Tất cả các dự án EB5 Capital đã thực hiện đều mang lại thẻ xanh
 • Theo ước tính, dự án Eckington Park sẽ tạo ra đến 922 việc làm, đạt 200% yêu cầu của Sở di trú Mỹ (10 việc làm/ 1 nhà đầu tư).

An toàn khoản đầu tư: 

 • Dự án đang trong tiến độ thi công tốt. Có hợp đồng cam kết xây dựng hoàn tất 100%
 • Được quản lý bởi trung tâm vùng uy tín, luôn hoàn vốn trước hạn cho nhà đầu tư
 • Chủ đầu tư của dự án Eckington Park là Foulger – Pratt, công ty phát triển bất động sản tư nhân được thành lập từ năm 1963. Công ty này đã thực hiện thành công nhiều dự án trên khắp Washington, DC. Trước đây, Foulger-Pratt đã từng hợp tác thành công với EB5 Capital trong 2 dự án trước cũng ở Washington, DC.
 • Hợp đồng vay xây dựng đã được ký bởi Ngân hàng United Bank
 • Tổng chi phí dự án: 115 triệu USD, vốn huy động EB-5: 23 triệu USD. Như vậy, vốn vay EB-5 chỉ chiếm 20% tổng giá trị đầu tư của dự án. Đây là con số nằm trong mức an toàn.
 • Giá nhà ở Washington, D.C ổn định nhất qua nhiều thời kỳ khủng hoảng. Vì đa phần phục vụ nhân viên Chính phủ
 • Cam kết hoàn tiền đầu tư ngay, kể cả phí quản lý nếu hồ sơ EB-5 bị bác.

 

Tranh thủ lấy thẻ xanh với dự án Eckington Park cùng IMM Group

Ngày 24/7, Sở Di trú Mỹ đã công bố về việc thay đổi luật EB-5. Việc tăng mức đầu lên đến 21 tỷ VNĐ (900.000 USD) sẽ hạn chế cơ hội của nhiều nhà đầu tư. Vì nguồn tiền càng lớn thì càng khó chứng minh. Đây là yêu cầu bắt buộc trong quy trình thực hiện hồ sơ EB-5.

Hơn nữa, trong lần thay đổi này, các điều kiện công nhận vùng khuyến khích đầu tư (TEA) cũng sẽ phức tạp hơn. Theo đó, phần lớn các dự án EB-5 hiện tại sẽ không đủ điều kiện.

Dự án Eckington Park là cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư thực hiện “giấc mơ Mỹ” trước khi luật thay đổi. Vì lợi ích của nhà đầu tư, IMM Group luôn thuê một bên thứ ba thẩm định dự án để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group đã đạt tỷ lệ chấp thuận hồ sơ EB-5 100% trong hơn 14 năm hoạt động. Vì vậy, cơ hội lấy thẻ xanh qua dự án Eckington Park với IMM Group là chắc chắn.

Theo các chuyên gia về EB-5, nhà đầu tư nên nộp hồ sơ trước 30/9. Vì từ ngày 30/9, chương trình đầu tư EB-5 theo diện trung tâm vùng sẽ hết hạn. Điều đó đồng nghĩa cơ hội lấy thẻ xanh với những dự án EB-5 do trung tâm vùng quản lý sẽ khép lại. Nhà đầu tư nên sớm quyết định, hoàn thành mong muốn định cư Mỹ cho cả gia đình.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính