Các dự án EB-5 tốt bất ngờ thông báo hết suất đầu tư

09/08/2019

Chỉ 2 tuần sau khi có luật EB-5 mới, hầu hết dự án EB-5 an toàn đều thông báo hết suất đầu tư. Trong khi nhiều nhà đầu tư Việt còn cân nhắc, các nước khác đã nhanh tay đăng ký hàng trăm suất EB-5. Hiện IMM Group chỉ còn 11 suất EB-5 đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư Việt.

IMM Group: EB-5 là chương trình chính thống tốt nhất cho phép người nước ngoài đầu tư định cư Mỹ. Ngày 24/7, Sở Di trú Mỹ công bố về luật đầu tư định cư EB-5 mới. Theo đó, mức đầu tư sẽ tăng lên đến 900.000USD từ 21/11. Ngoài ra, diện đầu tư qua trung tâm vùng sẽ hết hạn vào 30/9. 

Luật EB-5 mới đồng nghĩa cánh cửa EB-5 thu hẹp lại. Những dự án EB-5 an toàn đầu tư qua trung tâm vùng sẽ không còn. Theo các chuyên gia EB-5, nếu không muốn lỡ mất cơ hội đầu tư EB-5 theo luật cũ, nhà đầu tư nên chọn dự án qua một đơn vị tư vấn di trú uy tín và nộp hồ sơ trước ngày 30/9. Và nhà đầu tư khắp thế giới đã nhanh chóng đặt chỗ với những dự án EB-5 an toàn.

Các dự án EB-5 tốt bất ngờ thông báo hết suất đầu tư
Nhà đầu tư khắp thế giới đã nhanh chóng đặt chỗ với những dự án EB-5 an toàn

 

Một cơn lốc đăng ký EB-5 trên khắp thế giới

Vào thời điểm luật EB-5 mới được công bố, dự án EB-5 Ritz-Carlton còn hơn 50 suất đầu tư. Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Mỹ. Dự án đang xây dựng tại New York với tỷ lệ vốn EB-5 chỉ chiếm 24,6%, nghĩa là nằm trong mức an toàn. Dự án EB-5 Ritz-Carlton do trung tâm vùng uy tín EB5 Capital quản lý. Tổng cộng, EB5 Capital đã thực hiện 25 dự án EB-5 an toàn với tỷ lệ được chấp thuận 100%.

Chỉ sau 2 tuần, EB5 Capital bất ngờ thông báo dự án EB-5 Ritz-Carlton không còn suất đầu tư nào! Thông tin này thật sự gây sốc với chính những người có kinh nghiệm lâu năm với EB-5. Mật độ giao dịch suất đầu tư chưa bao giờ thần tốc đến như vậy trong lịch sử EB-5.

Tình hình tương tự cũng xảy ra với các dự án EB-5 an toàn khác. Trước đó, các chuyên gia EB-5 đã dự đoán, trong hơn 3 tháng trước khi luật mới có hiệu lực, ước tính Sở Di trú Mỹ phải tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ EB-5 mới. Thực tế thị trường chạy nước rút hơn cả mong đợi.

 

IMM Group chỉ còn 11 suất đầu tư EB-5

Các dự án EB-5 an toàn không còn nhiều và “không biết đến mai có còn không”. IMM Group đã nỗ lực tìm thêm cơ hội cho nhà đầu tư Việt. Nhưng chỉ nhận được những thông báo “hết suất”. Cơ hội vàng hiện gói gọn trong 11 suất đầu tư thuộc 2 dự án: Ajin và Eckington Park.

Ajin, nhà máy sản xuất thân xe Hyundai, được đánh giá là dự án EB-5 an toàn nhất trong lịch sử EB-5. Không chỉ an toàn thẻ xanh, dự án còn đảm bảo hoàn vốn đúng tiến độ. Giai đoạn 5 của dự án đã tạo ra 722 việc làm, vượt mức so với yêu cầu là 600 (60 nhà đầu tư). Đến nay, dự án đã mang lại thẻ xanh vĩnh viễn cho 18 gia đình. Và đã có 18 nhà đầu tư được hoàn vốn tứ dự án. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị độc quyền phân phối Ajin. Dự án này hiện chỉ còn 1 suất cuối cùng.

Các dự án EB-5 tốt bất ngờ thông báo hết suất đầu tư
Eckington Park được đánh giá là dự án EB-5 an toàn, đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn

 

Eckington Park là dự án khu phức hợp chung cư cao cấp và khu thương mại tại Washington, D.C. Dự án do trung tâm vùng EB5 Capital quản lý, vốn EB-5 chỉ chiếm 20%. Ước tính dự án sẽ tạo ra 20 việc làm/nhà đầu tư. Eckington Park được đánh giá là dự án EB-5 an toàn, đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn. Hiện dự án chỉ còn 10 suất.

Vì lợi ích của nhà đầu tư, IMM Group luôn thuê một bên thứ ba thẩm định dự án. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group đã đạt tỷ lệ chấp thuận hồ sơ EB-5 100% trong hơn 14 năm hoạt động. Vì vậy, nhà đầu tư có thể tin chắc vào khả năng thành công khi chọn dự án EB-5 an toàn qua IMM Group.

Số lượng suất đầu tư ít ỏi, ngày 30/9 sắp đến gần, và cần một khoảng thời gian để chuẩn bị hồ sơ chu đáo. Đây là lúc đòi hỏi nhà đầu tư phải quyết định nhanh hơn bao giờ hết.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính