Cơ hội cuối lấy thẻ xanh mức 500.000USD với dự án nhà máy xe Hyundai

27/09/2019

Chỉ còn hơn 20 ngày để nhà đầu tư nộp hồ sơ EB-5 tranh thủ mức đầu tư 500.000USD. Những dự án EB-5 tốt đã nhanh chóng hết suất. 3 suất cuối của dự án nhà máy xe Hyundai là cơ hội an toàn hiếm có còn lại. Dự án được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi IMM Group. 

IMM Group: Ngày 21/11, luật EB-5 mới có hiệu lực, mức đầu tư sẽ tăng từ 500.000USD lên đến 900.000USD. Mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị hồ sơ EB-5. Như vậy, 21/10 là ngày trễ nhất để quyết định xúc tiến hồ sơ. Nhà đầu tư chỉ còn tối đa 24 ngày để nộp hồ sơ EB-5 mức 500.000USD

Thời điểm hiện nay đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối ở cả 2 yếu tố: dự án và chuẩn bị hồ sơ. Nếu có sai sót, nhà đầu tư sẽ khó có cơ hội làm lại sau khi luật thay đổi. Ngoài việc chọn dự án an toàn, IMM Group, với gần 15 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, luôn đảm bảo hồ sơ được chấp thuận.  

Dự án nhà máy xe Hyundai là dự án an toàn hiếm thấy trong lịch sử EB-5 vì đã tạo ra đủ việc làm và hoàn vốn cho 18 nhà đầu tư. Hiện chỉ còn 3 suất cuối cho nhà đầu tư Việt Nam.

 

Cơ hội cuối lấy thẻ xanh mức 500.000USD với dự án nhà máy xe Hyundai
Dự án nhà máy xe Hyundai là dự án an toàn hiếm thấy trong lịch sử EB-5

Dự án với nhiều ưu điểm hiếm có trong lịch sử EB-5

Dự án nhà máy xe Hyundai là một trong những dự án EB-5 hiếm có đã và đang hoạt động. Dự án đã tạo ra đủ việc làm cho nhà đầu tư ngay tại thời điểm nộp hồ sơ. Vào cuối tháng 6, tại sự kiện giới thiệu dự án, ông Morrie, nguyên trưởng bộ phận xét duyệt EB-5 tại Sở Di trú Mỹ, đã khẳng định dự án nhà máy xe Hyundai hoàn toàn đảm bảo mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư. Tính đến nay, dự án đã mang lại 98 thẻ xanh cho 52 gia đình.

Ngoài ra, đây còn là dự án EB-5 duy nhất được đảm bảo an toàn 3 lớp:

  • Lớp 1: Được thế chấp bằng đất và toàn bộ thiết bị nhà máy, trị giá 167 triệu USD
  • Lớp 2: Được công ty mẹ đã lên sàn chứng khoán ở Hàn Quốc đảm bảo trả tiền vay
  • Lớp 3: Được Chủ tịch hội đồng quản trị của nhà máy (cũng là người sở hữu nhà máy Daewoo Electronics tại Bình Dương) đảm bảo khoản vay EB-5 bằng tài sản cá nhân, nếu cả nhà máy tại Mỹ và công ty mẹ tại Hàn Quốc không thể trả khoản vay.

Vì vậy, ngoài việc chắc chắn mang lại thẻ xanh, dự án này còn đảm bảo hoàn vốn. Hiện đã có 18 nhà đầu tư được hoàn vốn từ dự án.

Cơ hội cuối lấy thẻ xanh mức 500.000USD với dự án nhà máy xe Hyundai
Ông Morrie khẳng định dự án nhà máy xe Hyundai hoàn toàn đảm bảo mang lại thẻ xanh

Tranh thủ 3 suất đầu tư cuối vào dự án nhà máy xe Hyundai với IMM Group

Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị độc quyền phân phối dự án nhà máy xe Hyundai. Đặc biệt, IMM Group còn phối hợp với trung tâm vùng chỉ định SRC, trực tiếp quản lý vốn đầu tư của dự án. Nhờ đó, quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. 

Vào đầu tháng 8, sau thông tin luật EB-5 thay đổi, dự án này chỉ còn lại 1 suất đầu tư. Tuy nhiên, mới đây, có những nhà đầu tư Trung Quốc rút vốn. Lý do là vì thời gian chờ visa EB-5 của Trung Quốc quá lâu, lên đến 15 năm. Nhờ đó, hiện dự án còn lại 3 suất trống cho nhà đầu tư Việt. Đây là cơ hội tốt hiếm có để nhà đầu tư chạy nước rút hoàn thành “giấc mơ Mỹ” với mức đầu tư 500.000USD. 

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính