Chương trình đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro, hướng thẳng châu Âu và Mỹ, sẵn sàng mở cửa tiếp nhận những bộ hồ sơ đầu tiên

11/06/2019

Sau khi được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Arton Capital, đối tác chiến lược của IMM Group, đã ký kết văn bản chính thức với Chính phủ Montenegro tại thủ đô Podgorica của Montenegro vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên được tiếp cận cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này.

đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro

IMM Group: Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu là một trong ba đại diện trên thế giới được Chính phủ Montenegro chỉ định thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

 

Chương trình đang hoàn thiện các bước cuối cùng

Nhằm thông qua quyết định bổ nhiệm Arton Capital làm đơn vị tư vấn chính thức và hợp pháp trên toàn thế giới thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Dejan Medojevic, Trưởng ban Thư ký Phát triển Dự án của Chính phủ Montenegro, đã ký kết văn bản ủy quyền với Phó Chủ tịch Arton, ông Milos Stojanovic.

Hiện tại, Chính phủ Montenegro đang hoàn thiện những bước cuối cùng với các đối tác thẩm định như S-RM Intelligence, Risk Consulting LTD, và Exiger Canada. Dự kiến, các mẫu đơn ​​sẽ được công bố trong vòng 10 ngày tới và chương trình sẽ chính thức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên xin đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

“Trong vài tháng qua, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được giới chuyên môn và nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong các chương trình lấy quốc tịch. Các nhà đầu tư đều muốn biết khi nào Chính phủ Montenegro sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký, nhiều người thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho gia đình”, ông Miloš Stojanovic chia sẻ.

Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã ra mắt chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đến nhà đầu tư trong sự kiện ngày 11 và 12/5 vừa qua tại TPHCM và Hà Nội. Theo ông Milos,  các nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận cơ hội này. Hiện đã có 3 nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên chuẩn bị sang thăm dự án sắp đầu tư và đất nước Montenegro trong tháng 6 này.

lấy quốc tịch Montenegro

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: vì sao hấp dẫn?

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở bán đảo Balkan, châu Âu, Montenegro đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc sống an toàn, chất lượng và tự do dịch chuyển. Do đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu. Ngoài số tiền 2,7 tỷ đồng trao tặng cho Chính phủ Montenegro, người tham gia chương trình sẽ đầu tư vào một trong những dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định với mức từ 6,6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng, vì vậy đây sẽ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Âu.

Có thể nói, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện là một “viên kim cương” trên thị trường di trú thế giới. Tấm hộ chiếu Montenegro được xếp vào hàng quyền lực vì người chủ sở hữu có thể tự do đi lại ở 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để tham gia lấy thẻ xanh Mỹ sau đó. Hơn nữa, Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu trước năm 2025, mở ra đặc quyền sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ nơi nào thuộc châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình.

Tuy nhiên, không giống như nhiều chương trình khác nhận hồ sơ không giới hạn, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ tiếp nhận 2.000 bộ hồ sơ trong 3 năm. Vì vậy, những nhà đầu tư quan tâm nên tận dụng thời gian chương trình vừa mở để sớm đưa ra quyết định nắm lấy cơ hội có được quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất có hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được chấp thuận

16/06/2021
Quốc tịch Montenegro là chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu có mức đầu tư thấp nhất và thời gian xét duyệt rất nhanh.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Bjelasica – Dự án đầu tư lấy Quốc tịch Montenegro chỉ trong 6 tháng

06/05/2021
Khách sạn cao cấp 4 sao tọa lạc ở núi tuyết Bjelasica là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được chấp thuận. Dự án đang được thực thi và dự kiến hoàn thành vào quý 4, 2022.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng 7 tỷ đồng
lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình

20/04/2021
Sở hữu nhà tại Montenegro từ 7 tỷ đồng, để dành tài sản dưới dạng Euros tại nước ngoài, lấy quốc tịch châu Âu, tự do đi lại khối Schengen.

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

VnExpress – Anh phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer

02/12/2020
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech và vaccine sẽ bắt đầu được phân phối vào tuần tới.

Những đặc quyền quốc tịch Montenegro mang đến nhà đầu tư

14/05/2020
Mức đầu tư thuộc hàng thấp nhất châu Âu, thời gian thụ lý nhanh, điều kiện đơn giản, đầu tư lấy quốc tịch Montenegro ngày càng thu hút nhà đầu tư trên toàn cầu. Ngoài quyền công dân Montenegro, chương trình này còn mang lại nhiều đặc quyền cho cả gia đình. 

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Lựa chọn nào là tốt nhất?

05/01/2020
Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mang lại cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội… theo chuẩn châu Âu. Hơn nữa, sở hữu quốc tịch của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), cả gia đình còn được tự do sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Ý, Đức…

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

26/11/2019
Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Định cư Montenegro dưới góc nhìn của người nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ – Kỳ 2

12/09/2019
Montenegro hiện là quốc gia châu Âu được nhiều người lựa chọn đến du lịch và định cư. Ngoài sức hút về du lịch, cuộc sống ở Montenegro rất yên bình và thú vị. Có thể thấy điều đó qua bốn câu chuyện thực tế của người Thổ Nhĩ Kỳ. Sau 2 câu chuyện ở kỳ 1, bài viết sau đây tiếp tục chia sẻ 2 câu chuyện thực tế về định cư Montenegro.

Định cư Montenegro dưới góc nhìn của người nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ – Kỳ 1

02/09/2019
Montenegro hiện là quốc gia châu Âu được nhiều người lựa chọn đến du lịch và định cư. Ngoài sức hút về du lịch, cuộc sống ở Montenegro rất yên bình và thú vị. Có thể thấy điều đó qua bốn câu chuyện thực tế về định cư Montenegro của người Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới đây là hai câu chuyện đầu tiên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại