Chương trình đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro, hướng thẳng châu Âu và Mỹ, sẵn sàng mở cửa tiếp nhận những bộ hồ sơ đầu tiên

11/06/2019
Sau khi được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Arton Capital, đối tác chiến lược của IMM Group, đã ký kết văn bản chính thức với Chính phủ Montenegro tại thủ đô Podgorica của Montenegro vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên được tiếp cận cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này. đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro IMM Group: Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu là một trong ba đại diện trên thế giới được Chính phủ Montenegro chỉ định thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.  

Chương trình đang hoàn thiện các bước cuối cùng

Nhằm thông qua quyết định bổ nhiệm Arton Capital làm đơn vị tư vấn chính thức và hợp pháp trên toàn thế giới thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Dejan Medojevic, Trưởng ban Thư ký Phát triển Dự án của Chính phủ Montenegro, đã ký kết văn bản ủy quyền với Phó Chủ tịch Arton, ông Milos Stojanovic. Hiện tại, Chính phủ Montenegro đang hoàn thiện những bước cuối cùng với các đối tác thẩm định như S-RM Intelligence, Risk Consulting LTD, và Exiger Canada. Dự kiến, các mẫu đơn ​​sẽ được công bố trong vòng 10 ngày tới và chương trình sẽ chính thức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên xin đầu tư lấy quốc tịch Montenegro. “Trong vài tháng qua, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được giới chuyên môn và nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong các chương trình lấy quốc tịch. Các nhà đầu tư đều muốn biết khi nào Chính phủ Montenegro sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký, nhiều người thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho gia đình”, ông Miloš Stojanovic chia sẻ. Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã ra mắt chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đến nhà đầu tư trong sự kiện ngày 11 và 12/5 vừa qua tại TPHCM và Hà Nội. Theo ông Milos,  các nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận cơ hội này. Hiện đã có 3 nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên chuẩn bị sang thăm dự án sắp đầu tư và đất nước Montenegro trong tháng 6 này. lấy quốc tịch Montenegro

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: vì sao hấp dẫn?

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở bán đảo Balkan, châu Âu, Montenegro đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc sống an toàn, chất lượng và tự do dịch chuyển. Do đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu. Ngoài số tiền 2,7 tỷ đồng trao tặng cho Chính phủ Montenegro, người tham gia chương trình sẽ đầu tư vào một trong những dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định với mức từ 6,6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng, vì vậy đây sẽ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Âu. Có thể nói, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện là một “viên kim cương” trên thị trường di trú thế giới. Tấm hộ chiếu Montenegro được xếp vào hàng quyền lực vì người chủ sở hữu có thể tự do đi lại ở 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để tham gia lấy thẻ xanh Mỹ sau đó. Hơn nữa, Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu trước năm 2025, mở ra đặc quyền sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ nơi nào thuộc châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên, không giống như nhiều chương trình khác nhận hồ sơ không giới hạn, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ tiếp nhận 2.000 bộ hồ sơ trong 3 năm. Vì vậy, những nhà đầu tư quan tâm nên tận dụng thời gian chương trình vừa mở để sớm đưa ra quyết định nắm lấy cơ hội có được quốc tịch thứ hai cho cả gia đình. Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây.  

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2023

16/06/2023
Lấy thêm quốc tịch nhanh nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Đây là những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và nhiều quyền lợi nhất năm 2023.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

31/05/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư định cư Ireland chính thức đóng cửa từ 15/02/2023

20/02/2023
Từ 15/2/2023, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Ireland chính thức chấm dứt. Hiện nhà đầu tư còn những lựa chọn nào để lấy quyền thường trú và quốc tịch châu Âu?

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro
Du lịch nghỉ dưỡng, hưởng ưu đãi thuế, đi lại toàn cầu

04/10/2022
Với mức sống thấp, cảnh quan đẹp, Montenegro là điểm du lịch và định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế. Sở hữu quốc tịch Montenegro, cả gia đình sẽ trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Chỉ còn 2 tháng để tham gia
chương trình duy nhất lấy quốc tịch châu Âu Montenegro

09/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện tại là lựa chọn duy nhất ở châu Âu cho phép lấy quốc tịch trực tiếp mà không cần qua bước thường trú nhân.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Du lịch trên thuyền – tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại vịnh Kotor

10/08/2022
Tour du lịch trên thuyền chính là lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm đa dạng các hoạt động du lịch tại vịnh Kotor, Montenegro.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh nhất

01/08/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ kết thúc vào cuối năm nay, do đó hiện tại là thời điểm cuối cùng để nhà đầu tư quyết định sở hữu quốc tịch châu Âu một cách nhanh nhất cho cả gia đình. 

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

TTXVN – Đồng euro suy yếu và những tác động tới nền kinh tế

14/07/2022
Sang phiên 13/7 đồng euro có lúc trượt xuống mức 1 euro chỉ còn đổi được 0,9998 USD do lạm phát tại Mỹ tiếp tục lập đỉnh trong tháng 6 khi tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Euro giảm thấp kỷ lục
Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản châu Âu

13/07/2022
Đồng tiền chung châu Âu (Euro) tiếp tục lao dốc, gần như ngang giá đồng đô la Mỹ (USD). Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản giá tốt, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Đến một lần là nhớ mãi với vẻ đẹp nao lòng của vùng biển nên thơ phía Nam Montenegro

11/07/2022
Phía Nam Montenegro là thiên đường của những bãi biển hoang sơ với cát mịn, và làn nước trong vắt, những vịnh biển tuyệt đẹp và những di tích cổ kính.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính