Chương trình đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro, hướng thẳng châu Âu và Mỹ, sẵn sàng mở cửa tiếp nhận những bộ hồ sơ đầu tiên

11/06/2019

Sau khi được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Arton Capital, đối tác chiến lược của IMM Group, đã ký kết văn bản chính thức với Chính phủ Montenegro tại thủ đô Podgorica của Montenegro vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên được tiếp cận cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này.

đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro

IMM Group: Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu là một trong ba đại diện trên thế giới được Chính phủ Montenegro chỉ định thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

 

Chương trình đang hoàn thiện các bước cuối cùng

Nhằm thông qua quyết định bổ nhiệm Arton Capital làm đơn vị tư vấn chính thức và hợp pháp trên toàn thế giới thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Dejan Medojevic, Trưởng ban Thư ký Phát triển Dự án của Chính phủ Montenegro, đã ký kết văn bản ủy quyền với Phó Chủ tịch Arton, ông Milos Stojanovic.

Hiện tại, Chính phủ Montenegro đang hoàn thiện những bước cuối cùng với các đối tác thẩm định như S-RM Intelligence, Risk Consulting LTD, và Exiger Canada. Dự kiến, các mẫu đơn ​​sẽ được công bố trong vòng 10 ngày tới và chương trình sẽ chính thức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên xin đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

“Trong vài tháng qua, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được giới chuyên môn và nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong các chương trình lấy quốc tịch. Các nhà đầu tư đều muốn biết khi nào Chính phủ Montenegro sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký, nhiều người thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho gia đình”, ông Miloš Stojanovic chia sẻ.

Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã ra mắt chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đến nhà đầu tư trong sự kiện ngày 11 và 12/5 vừa qua tại TPHCM và Hà Nội. Theo ông Milos,  các nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận cơ hội này. Hiện đã có 3 nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên chuẩn bị sang thăm dự án sắp đầu tư và đất nước Montenegro trong tháng 6 này.

lấy quốc tịch Montenegro

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: vì sao hấp dẫn?

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở bán đảo Balkan, châu Âu, Montenegro đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc sống an toàn, chất lượng và tự do dịch chuyển. Do đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu. Ngoài số tiền 2,7 tỷ đồng trao tặng cho Chính phủ Montenegro, người tham gia chương trình sẽ đầu tư vào một trong những dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định với mức từ 6,6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng, vì vậy đây sẽ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Âu.

Có thể nói, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện là một “viên kim cương” trên thị trường di trú thế giới. Tấm hộ chiếu Montenegro được xếp vào hàng quyền lực vì người chủ sở hữu có thể tự do đi lại ở 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để tham gia lấy thẻ xanh Mỹ sau đó. Hơn nữa, Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu trước năm 2025, mở ra đặc quyền sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ nơi nào thuộc châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình.

Tuy nhiên, không giống như nhiều chương trình khác nhận hồ sơ không giới hạn, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ tiếp nhận 2.000 bộ hồ sơ trong 3 năm. Vì vậy, những nhà đầu tư quan tâm nên tận dụng thời gian chương trình vừa mở để sớm đưa ra quyết định nắm lấy cơ hội có được quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những đặc quyền quốc tịch Montenegro mang đến nhà đầu tư

14/05/2020
Mức đầu tư thuộc hàng thấp nhất châu Âu, thời gian thụ lý nhanh, điều kiện đơn giản, đầu tư lấy quốc tịch Montenegro ngày càng thu hút nhà đầu tư trên toàn cầu. Ngoài quyền công dân Montenegro, chương trình này còn mang lại nhiều đặc quyền cho cả gia đình. 

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Lựa chọn nào là tốt nhất?

05/01/2020
Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mang lại cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội… theo chuẩn châu Âu. Hơn nữa, sở hữu quốc tịch của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), cả gia đình còn được tự do sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Ý, Đức…

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

26/11/2019
Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Định cư Montenegro dưới góc nhìn của người nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ – Kỳ 2

12/09/2019
Montenegro hiện là quốc gia châu Âu được nhiều người lựa chọn đến du lịch và định cư. Ngoài sức hút về du lịch, cuộc sống ở Montenegro rất yên bình và thú vị. Có thể thấy điều đó qua bốn câu chuyện thực tế của người Thổ Nhĩ Kỳ. Sau 2 câu chuyện ở kỳ 1, bài viết sau đây tiếp tục chia sẻ 2 câu chuyện thực tế về định cư Montenegro.

Định cư Montenegro dưới góc nhìn của người nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ – Kỳ 1

02/09/2019
Montenegro hiện là quốc gia châu Âu được nhiều người lựa chọn đến du lịch và định cư. Ngoài sức hút về du lịch, cuộc sống ở Montenegro rất yên bình và thú vị. Có thể thấy điều đó qua bốn câu chuyện thực tế về định cư Montenegro của người Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới đây là hai câu chuyện đầu tiên.

Montenegro đẩy mạnh đầu tư vào các khu nghỉ mát trượt tuyết

28/08/2019
Chính phủ Montenegro sẽ đầu tư 100 triệu EUR vào việc phát triển thêm các khu nghỉ mát trượt tuyết. Hiện Montenegro còn thu hút vốn đầu tư cho du lịch qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Montenegro: Điểm đến du lịch và lấy quốc tịch của giới thượng lưu toàn cầu

23/08/2019
Montenegro, nằm ở đông nam châu Âu, ngày càng thu hút nhiều du khách. Đặc biệt, Montenegro còn thuộc top 15 điểm đến có nhiều tỷ phú check-in nhất năm 2019. Quốc gia này đang thu hút thêm nhiều triệu phú lấy quốc tịch Montenegro qua chương trình đầu tư nhập tịch.

Vì sao nên đầu tư lấy quốc tịch thứ hai?

23/08/2019
Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Trước tiên là tự do đi lại qua nhiều nước không cần thị thực. Quan trọng hơn, gia đình có quyền chọn lựa những điều kiện sống tốt hơn về giáo dục, y tế…

10 lý do nên một lần du lịch Montenegro

16/08/2019
Những năm gần đây, du lịch Montenegro liên tục tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài cảnh quan tươi đẹp, hùng vĩ, du lịch Montenegro còn có những sức hút riêng thu hút du khách trên toàn cầu. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro cũng đang thu hút nhiều sự chú ý

Montenegro: Gia nhập EU sẽ mang lại thịnh vượng

08/08/2019
Montenegro đang trên đường trở thành thành viên khối liên minh châu Âu. Và việc Montenegro gia nhập EU sẽ giúp nước này phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Đó là khẳng định của giới trí thức Montenegro trong một cuộc hội thảo đầu tháng 8. Hiện đầu tư lấy quốc tịch Montenegro cũng được nhiều người chọn để làm bước đệm vào EU.

Du lịch Montenegro là xu hướng của du khách trên toàn cầu

06/08/2019
Du lịch Montenegro hiện đang là xu hướng của giới thượng lưu trên toàn cầu. Tháng 6, Montenegro đã chào đón hơn 145.000 du khách nước ngoài. Quốc gia này còn đang thu hút nhiều nhà đầu tư với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Westin – Dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ sau 6 tháng

30/07/2019
Resort cao cấp Westin là dự án đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đầu tiên được chấp thuận. Dự án được khởi công vào cuối tháng 9/2016. Hiện đã có một số nhà đầu tư Việt lựa chọn Westin

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại