Chương trình đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro, hướng thẳng châu Âu và Mỹ, sẵn sàng mở cửa tiếp nhận những bộ hồ sơ đầu tiên

11/06/2019

Sau khi được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Arton Capital, đối tác chiến lược của IMM Group, đã ký kết văn bản chính thức với Chính phủ Montenegro tại thủ đô Podgorica của Montenegro vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên được tiếp cận cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này.

đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro

IMM Group: Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu là một trong ba đại diện trên thế giới được Chính phủ Montenegro chỉ định thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

 

Chương trình đang hoàn thiện các bước cuối cùng

Nhằm thông qua quyết định bổ nhiệm Arton Capital làm đơn vị tư vấn chính thức và hợp pháp trên toàn thế giới thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Dejan Medojevic, Trưởng ban Thư ký Phát triển Dự án của Chính phủ Montenegro, đã ký kết văn bản ủy quyền với Phó Chủ tịch Arton, ông Milos Stojanovic.

Hiện tại, Chính phủ Montenegro đang hoàn thiện những bước cuối cùng với các đối tác thẩm định như S-RM Intelligence, Risk Consulting LTD, và Exiger Canada. Dự kiến, các mẫu đơn ​​sẽ được công bố trong vòng 10 ngày tới và chương trình sẽ chính thức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên xin đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

“Trong vài tháng qua, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được giới chuyên môn và nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong các chương trình lấy quốc tịch. Các nhà đầu tư đều muốn biết khi nào Chính phủ Montenegro sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký, nhiều người thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho gia đình”, ông Miloš Stojanovic chia sẻ.

Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã ra mắt chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đến nhà đầu tư trong sự kiện ngày 11 và 12/5 vừa qua tại TPHCM và Hà Nội. Theo ông Milos,  các nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận cơ hội này. Hiện đã có 3 nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên chuẩn bị sang thăm dự án sắp đầu tư và đất nước Montenegro trong tháng 6 này.

lấy quốc tịch Montenegro

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: vì sao hấp dẫn?

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở bán đảo Balkan, châu Âu, Montenegro đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc sống an toàn, chất lượng và tự do dịch chuyển. Do đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu. Ngoài số tiền 2,7 tỷ đồng trao tặng cho Chính phủ Montenegro, người tham gia chương trình sẽ đầu tư vào một trong những dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định với mức từ 6,6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng, vì vậy đây sẽ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Âu.

Có thể nói, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện là một “viên kim cương” trên thị trường di trú thế giới. Tấm hộ chiếu Montenegro được xếp vào hàng quyền lực vì người chủ sở hữu có thể tự do đi lại ở 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để tham gia lấy thẻ xanh Mỹ sau đó. Hơn nữa, Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu trước năm 2025, mở ra đặc quyền sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ nơi nào thuộc châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình.

Tuy nhiên, không giống như nhiều chương trình khác nhận hồ sơ không giới hạn, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ tiếp nhận 2.000 bộ hồ sơ trong 3 năm. Vì vậy, những nhà đầu tư quan tâm nên tận dụng thời gian chương trình vừa mở để sớm đưa ra quyết định nắm lấy cơ hội có được quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Sở hữu bất động sản Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức

01/05/2022
Chương trình Montenegro là chương trình đầu tư định cư cho phép lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức.

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Montenegro

27/04/2022
Dưới đây là 5 điểm du lịch hàng đầu tại Montenegro, cùng với đó là những hoạt động giải trí và nơi tham quan thú vị du khách nên thử qua khi đặt chân đến.

Montenegro – Báu vật của núi và biển mà giới thượng lưu thế giới muốn sở hữu

14/03/2022
Montenegro được xem là tâm điểm nghỉ dưỡng của châu Âu nhờ sở hữu hai thế giới cảnh quan riêng biệt: những bãi biển, vùng vịnh tuyệt đẹp ở phía Nam và vùng núi hùng vĩ phương Bắc.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi phía Bắc Montenegro
Nơi nắm giữ trái tim và nước mắt của Châu Âu

14/03/2022
Khu vực phía Bắc Montenegro là nơi núi non ngự trị với nhiều công viên quốc gia, đồi núi hùng vĩ, hẻm núi sâu thẳm và vô số hồ tự nhiên, mở ra một loạt các hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Vì vậy, bất động sản du lịch miền núi ở đây luôn thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.  

Những điều cần biết khi đầu tư vào khu vực phía Nam Montenegro

10/03/2022
Nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch nhanh Montenegro thông qua mua bất động sản của quốc gia này. Với vẻ đẹp thiên nhiên, bề dày lịch sử và tiềm năng phát triển vượt bậc, các dự án phía Nam Montenegro hiện đang được săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính