Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan

31/05/2018

Năm 2018, thị trường bất động sản Malaysia được kỳ vọng sẽ mang tới những kết quả khả quan, dựa vào tỷ lệ phát triển dần trở nên ổn định, nhu cầu mua và thuê nhà bắt đầu tăng đều, không ít nhà đầu tư từ các nước khác tại Châu Á thể hiện nhu cầu muốn sở hữu bất động sản tại đây.

Tình hình lạm phát giảm, nền kinh tế hồi phục

IMM Group: Là một trong những quốc gia có tốc độ hồi phục tương đối nhanh sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, chính quyền Malaysia đã đưa ra nhiều giải pháp thực tiễn nhằm cải thiện các vấn đề còn tồn đọng. Đây thực tế là một dấu hiệu khá tốt đối với nhiều nhà đầu tư, bởi lẽ điều đó cho thấy Malaysia hiện là một thị trường đang dần hoàn thiện với những chính sách hỗ trợ phù hợp và tiên tiến.

Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan
Nền kinh tế Malaysia đang có dấu hiệu hồi phục và phát triển nhanh chóng

Năm 2017 cũng là một năm vô cùng đáng nhớ đối với nền kinh tế Malaysia. Nhiều ngành công nghiệp phát triển ấn tượng, trong đó là những lĩnh vực liên quan tới nông nghiệp, sản xuất, dịch vụ và không thể không kể đến ngành xây dựng và bất động sản. Dự đoán vào năm 2018, con số này sẽ còn tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan
Nhiều chuyên gia dự đoán một tương lai khả quan cho nền kinh tế Malaysia

Nhiều chuyên gia khẳng định, thị trường Malaysia đang có dấu hiệu hồi phục sau khoảng thời gian chững lại. Trên bài viết “Triển vọng kinh tế 2018” do giáo sư Yeah Kim Leng, một trong những chuyên gia hàng đầu về kinh tế tại trường đại học Sunway đã nhấn mạnh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm thấy những dấu hiệu tích cực kể từ năm 2017, khi xu hướng đầu tư tăng từ 4.2% cho đến 5.9%. Dựa trên con số này, nhà đầu tư không có lý do gì để không tin tưởng vào tương lai phát triển đầy hứa hẹn của thị trường này trong năm nay. Bằng chứng cho thấy, mức tăng trưởng GDP tại Malaysia được ước tính sẽ tăng tới 5.5% – 6% trong năm 2018.

Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan
Thị trường Malaysia đang nằm ở trạng thái tuyệt vời hơn bao giờ hết

Một tin vui nữa đối với thị trường Malaysia, chính là tỷ lệ lạm phát được dự báo sẽ giảm mạnh trong năm 2018. Vào năm 2017, chỉ số CPI giảm ở mức 3.7%, cho đến năm 2018, con số ấy sẽ được bình thường hóa từ 1.8% đến 2.5%. Có thể nói, thị trường Malaysia đang nằm trong trạng thái tuyệt vời hơn bao giờ hết, khi mà mức độ tăng trưởng càng lúc càng trở nên mạnh mẽ, lạm phát thấp đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng tăng cao.

 

Niềm tin vào thị trường bất động sản

Trong năm 2018, các hoạt động liên quan tới xây dựng tại Malaysia sẽ tiếp tục được thúc đẩy. Nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là những công trình sở hữu cơ sở hạ tầng cao được chọn lọc, quản lý kỹ lưỡng và đẩy mạnh. Giai đoạn đầu cơ đã chấm dứt, nền kinh tế phát triển cũng như tốc độ tăng trưởng GDP ấn tượng mang đến hy vọng vào sự đi lên của thị trường bất động sản nơi đây.

Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan
Nhiều công trình lớn đang được đẩy mạnh xây dựng tại Malaysia

Thực tế, nền du lịch tương đối phát triển cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút của thị trường bất động sản tại Malaysia. Trong nhiều năm, Malaysia liên tục nằm trong top các nước có lượng khách du lịch quốc tế ghé thăm đông đảo nhất thế giới. Ngoài ra, nơi đây cũng là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong khu vực Đông Nam Á với mong muốn xúc tiến thương mại, khám chữa bệnh và đầu tư du học cho con cái. Do đó, nhu cầu sở hữu bất động sản sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng cũng chính là một trong những điểm nhấn của thị trường này.

Năm 2018 – Bất động sản Malaysia tiếp tục phát triển khả quan
Nhiều nhà đầu tư đầu tư bất động sản tại Malaysia vì mục đích nghỉ dưỡng

Tin vui đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi có nhu cầu sở hữu tài sản là bất động sản tại Malaysia chính là sự đi lên của đồng tiền Ringgit, khi mà đồng tiền này thực tế đang nổi lên như một trong những đơn vị tiền tệ hoạt động mạnh nhất Đông Nam Á. Điều đó khẳng định, đầu tư bất động sản tại Malaysia hoàn toàn có thể mang lại nguồn lợi khá hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

16/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

10/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính