Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022

Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

chương trình đầu tư định cư Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

Ngày 10/09, trong một bài phát biểu trên truyền hình, Thủ tướng Hy Lạp – Kyriakos Mitsotakis tuyên bố mức đầu tư bất động sản để lấy Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi lên 500.000 EUR. Ông Mitsotakis nhấn mạnh thay đổi này nhằm giúp người dân Hy Lạp mua được bất động sản với giá tốt hơn.

Golden Visa Hy Lạp hiện là chương trình đầu tư định cư châu Âu thông qua sở hữu bất động sản có chi phí thấp nhất. Nhưng nếu tăng gấp đôi, mức đầu tư này sẽ xếp vào nhóm cao nhất ở châu Âu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian áp dụng mức đầu tư mới. 


Lợi ích và ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Hy Lạp

 • Cho phép mua bất động sản bất kỳ, vị trí đắc địa, từ 250.000 EUR. Chính phủ Hy Lạp không quy định dự án nào là “bất động sản Golden Visa”. 
 • Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập, làm ăn kinh doanh ở Hy Lạp.
 • Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại tự do 26 nước thuộc khối Schengen.
 • Sau 7 năm cư trú có thể xin lên quốc tịch châu Âu – Hy Lạp.
 • Quy trình mua bất động sản và nộp hồ sơ được thực hiện tại Việt Nam.
 • Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 6-8 tháng.

Cơ hội ngắn ở hiện tại

Mức đầu tư sắp tăng gấp đôi dự kiến sẽ thúc đẩy nhiều nhà đầu tư nhanh chóng nộp đơn để tận dụng mức đầu tư cũ. Lợi thế chương trình đầu tư định cư Hy Lạp ở thời điểm hiện tại còn có thể kể đến:

 • Mức thuế VAT hiện là 0% cho bất động sản Hy Lạp. Sang năm 2023, VAT sẽ lên đến 24%.
 • Đồng Euro đang trong xu hướng rớt giá kỷ lục, xuống gần bằng USD. 250.000 EUR hiện tại chỉ tương đương 250.000 USD (5,9 tỷ đồng). Một năm trước, khoản tiền Euro này có thể quy đổi đến 300.000 USD (7 tỷ đồng).

Dự án căn hộ Irish Residence

Dự án căn hộ Irish Residence
Irish Residence – dự án căn hộ vị trí đắc địa thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp.
Liên hệ IMM Group – Hotline: (028) 7307 2777

Hiện IMM Group đã thẩm định và đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án căn hộ Irish Residence thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp với những điểm mạnh nổi bật:

 • Vị trí chiến lược giữa các đại lộ Katechaki và Kifisias, kết nối thuận tiện đến trung tâm và hệ thống đường cao tốc đi về phía Bắc lẫn phía Nam thành phố Athens.
 • Gần khu vực tập trung đại sứ quán các nước (600 m), do đó nơi này cực kỳ an toàn để sinh sống. Dự án là lựa chọn tối ưu cho các nhân viên ngoại giao và hành chính muốn thuê trọ.
 • Cách các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chỉ 150 m. 2 bệnh viện lớn và uy tín nhất Athens chỉ cách Irish 300 m. 
 • Chỉ 200 m đến hệ thống siêu thị lớn nhất Hy Lạp
 • Cách khuôn viên Đại học Quốc gia 2 km. Khu vực có đến 100.000 sinh viên và 3.100 nhân viên, nhu cầu thuê nhà ở rất lớn.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Hy Lạp, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính