Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022

Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Golden Visa Hy Lạp định cư châu Âu nhanh và sở hữu bất động sản đắc địa

Golden Visa Hy Lạp hiện là chương trình sở hữu bất động sản lấy quyền thường trú châu Âu có chi phí thấp nhất. Thời gian thụ lý hồ sơ rất nhanh, chỉ 3-6 tháng. Quyền định cư Hy Lạp cũng cho phép tự do đi lại trong khối Schengen, có lộ trình lên quốc tịch châu Âu. Nhưng nhiều nhà đầu tư hẳn sẽ chú ý đến khả năng chọn lựa và thay đổi đối với bất động sản đảm bảo quyền định cư.


Không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản

Ưu thế lớn của chương trình đầu tư định cư châu ÂuGolden Visa Hy Lạp là cho phép mua bất động sản bất kỳ từ 250.000 EUR. Chính phủ Hy Lạp không quy định dự án nào là “bất động sản Golden Visa”. Nhờ đó, bất động sản tại đây không bị đẩy giá cao đối với nhà đầu tư lấy quyền cư trú. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể tùy chọn những vị trí đắc địa, kể cả ở thủ đô. Đặc biệt, từ nay đến hết năm 2022, nhà đầu tư còn được miễn thuế VAT khi mua bất động sản Hy Lạp.

Bất động sản đầu tư có thể dùng để ở, kinh doanh, hoặc cho thuê. Nhờ sự phát triển của ngành du lịch mà bất động sản Hy Lạp có tiềm năng sinh lời cao. Theo Bộ Du Lịch Hy Lạp, trong tháng 7/2022, bình quân mỗi tuần Hy Lạp đón 900.000 lượt khách quốc tế. Trong tháng 8, công suất đặt phòng tại các điểm du lịch nổi tiếng lên đến 90%. 


Dễ dàng thay đổi bất động sản đầu tư

Thẻ cư trú Hy Lạp được gia hạn sau mỗi 5 năm với điều kiện còn sở hữu bất động sản. Đặc biệt, bất động sản này có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu và kế hoạch đầu tư. Nhà đầu tư được quyền bán bất động sản đang sở hữu và mua bất động sản khác, chỉ cần đảm bảo mức đầu tư theo quy định.

Quy trình chuyển nhượng bất động sản thông thường diễn ra trong 4-6 tuần. Thủ tục mua bán có thể được thực hiện nhanh chóng qua công ty môi giới và luật sư. Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.


Dự án căn hộ Greenville Residence

Dự án căn hộ Greenville Residence - Golden Visa Hy Lạp - IMM Group
Greenville Residence – dự án bất động sản đắc địa thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp. Liên hệ IMM Group – Hotline: (028) 7307 2777

Hiện IMM Group đã thẩm định và đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án căn hộ Greenville Residence thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp với những điểm mạnh nổi bật:

  • Tọa lạc tại khu dân cư giàu có ở phía Bắc Athens.
  • Gần các trường học công lập và tư thục, trong đó có trường Pierce College (được du học Mỹ diện chuyển tiếp). Thích hợp cho cả gia đình sinh sống.
  • Gồm nhiều tiện ích sang trọng như hồ bơi ngoài trời, sân chơi và vườn cây xanh.
  • Gần 20 đại sứ quán và khu tổ hợp giải trí đẳng cấp quốc tế.
  • Giao thông thuận lợi. Chỉ cách trung tâm Athens hơn 10 phút lái xe và cách sân bay chỉ 20 phút lái xe.

Ngoài ra, có rất nhiều dự án bất động sản khác phù hợp để đầu tư định cư Hy Lạp. Nếu quan tâm đến chương trình, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính