Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022

Chương trình quốc tịch Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean, dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay. Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

Với quốc tịch Dominica, nhà đầu tư được miễn visa đến 144 nước trên toàn cầu. Có hai hình thức đầu tư: trao tặng cho chính phủ Dominica hoặc đầu tư dự án bất động sản. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ trong vòng 3-4 tháng.


Lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới

Năm 2021 là năm thứ 5 liên tiếp chương trình quốc tịch Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Kết quả đánh giá được dựa trên 9 tiêu chí: 

  • Tự do đi lại: 144 quốc gia miễn visa.
  • Hình thức đầu tư: đa dạng 2 lựa chọn gồm trao tặng Chính phủ hoặc đầu tư bất động sản. 
  • Mức đầu tư tối thiểu: từ 100.000 USD (trao tặng) hoặc từ 200.000 USD (đầu tư bất động sản).
  • Quy định về thời gian cư trú: Không yêu cầu. 
  • Thời gian thụ lý: Chỉ trong 3-4 tháng. 
  • Yêu cầu, thủ tục đơn giản: Không có quy định về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay ngoại ngữ. Không cần phỏng vấn.    
  • Quy trình thẩm định rõ ràng
  • Các thành viên được đi kèm hồ sơ: cả gia đình 3 thế hệ bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ ông bà, anh chị em ruột chưa kết hôn dưới 25 tuổi.
  • Chất lượng cuộc sống: yên bình, lành mạnh, gần gũi thiên nhiên và giàu bản sắc văn hóa. 

Resort Secret Bay vượt mục tiêu lợi nhuận Quý I/2022

Dự án Secret Bay – resort 6 sao hàng đầu vùng Caribbean thỏa điều kiện đầu tư lấy quốc tịch Dominica
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐈𝐌𝐌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟕 𝟐𝟕𝟕𝟕

Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư quốc tịch Dominica. Resort đã hoàn thiện, đi vào hoạt động và có lợi nhuận ổn định từ khi mở cửa. Trong quý I/2022, Secret Bay cũng vừa công bố tỷ suất hoàn vốn vượt mục tiêu. Hơn 100 nhà đầu tư khắp thế giới thu về lợi nhuận 4,3% (cao hơn mức dự kiến 2-3%). 

Theo bình chọn của Tạp chí Travel + Leisure, Secret Bay đã 2 lần giành giải “World’s Best Awards” trong 3 năm qua. Đây là giải thưởng khẳng định vị trí hàng đầu của  resort 6 sao này trong vùng Caribbean, Bermuda và Bahamas. Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Secret Bay cũng được Thủ tướng Dominica Roosevelt Skerrit khen ngợi là “một trong những khách sạn nổi tiếng và được săn đón nhất vùng Caribbean”. 

Với ưu thế vượt trội của Secret Bay, khoản đầu tư vào resort này sẽ dễ dàng bán lại sau 3-5 năm theo quy định của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Các suất đầu tư giai đoạn 2 của Secret Bay đã được bán hết. Hiện dự án đang mở bán giai đoạn 3, khởi đầu với 3 biệt thự đang xây dựng thuộc phân khu Ti-Fèy Villas.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Dominica và dự án Secret Bay, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH DOMINICA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính