Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022

Chương trình quốc tịch Dominica là lựa chọn đầu tư lấy quốc tịch thứ hai nhanh chóng với mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean, dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay. Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

Với quốc tịch Dominica, nhà đầu tư được miễn visa đến 144 nước trên toàn cầu. Có hai hình thức đầu tư: trao tặng cho chính phủ Dominica hoặc đầu tư dự án bất động sản. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ trong vòng 6 tháng.


Lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới

Năm 2021 là năm thứ 5 liên tiếp chương trình quốc tịch Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Kết quả đánh giá được dựa trên 9 tiêu chí: 

 • Tự do đi lại: 144 quốc gia miễn visa.
 • Hình thức đầu tư: đa dạng 2 lựa chọn gồm trao tặng Chính phủ hoặc đầu tư bất động sản. 
 • Mức đầu tư tối thiểu: từ 100.000 USD (trao tặng) hoặc từ 200.000 USD (đầu tư bất động sản).
 • Quy định về thời gian cư trú: Không yêu cầu. 
 • Thời gian thụ lý: Chỉ trong 3-4 tháng. 
 • Yêu cầu, thủ tục đơn giản: Không có quy định về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay ngoại ngữ. Không cần phỏng vấn.    
 • Quy trình thẩm định rõ ràng
 • Các thành viên được đi kèm hồ sơ: cả gia đình 3 thế hệ bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ ông bà, anh chị em ruột chưa kết hôn dưới 25 tuổi.
 • Chất lượng cuộc sống: yên bình, lành mạnh, gần gũi thiên nhiên và giàu bản sắc văn hóa. 

Hơn 90% nhà đầu tư quốc tịch Dominica muốn giữ lại cổ phần Resort Secret Bay

Dự án Secret Bay – resort 6 sao hàng đầu vùng Caribbean thỏa điều kiện đầu tư lấy quốc tịch Dominica
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐈𝐌𝐌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟕 𝟐𝟕𝟕𝟕

Resort Secret Bay vừa công bố kết quả kinh doanh giai đoạn Quý 4/2019 – Quý 2/2022. Các chỉ số tăng trưởng đều vượt mức mong đợi. Hơn 100 nhà đầu tư của Secret Bay lấy quốc tịch Dominica đã được trả lãi 1 triệu USD. Ngay sau đó, ban điều hành The Residences at Secret Bay cũng công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của nhà đầu tư, chi tiết như sau:

 • 87,5% nhà đầu tư đã nhận được khoản chia lợi nhuận. 81,3% xác nhận hài lòng.
 • 75% dự định sẽ dành 1 tuần nghỉ dưỡng tại Secret Bay. 62,5% quan tâm về quyền sở hữu riêng toàn bộ 1 villa.
 • 93,8% nhà đầu tư quan tâm đến việc giữ lại cổ phần sau thời gian yêu cầu nắm giữ 3 năm của chương trình. Các quyền lợi cổ đông kèm theo sẽ được xem xét.
 • 90,7% cho biết sẵn sàng giới thiệu Secret Bay cho bạn bè và người thân có nhu cầu lấy quốc tịch Dominica.
 • Hơn 94% nhà đầu tư xác nhận hài lòng về trải nghiệm khi trở thành cổ đông của Secret Bay, cũng như giá trị của hộ chiếu Dominica.

Tại sự kiện dành cho đối tác của Secret Bay ở Dubai, Thủ tướng Roosevelt Skerrit của Dominica phát biểu: “Tôi thật sự phải khen ngợi và nêu bật tính chính trực của đội ngũ quản lý Secret Bay. Họ là những người luôn hoạt động theo đúng nguyên tắc, tuân thủ các quy định về tính minh bạch của chương trình do chính phủ đề ra.”

Theo bình chọn của Tạp chí Travel + Leisure, Secret Bay đã 2 lần giành giải “World’s Best Awards” trong 3 năm qua. Đây là giải thưởng khẳng định vị trí hàng đầu của resort 6 sao này trong khu vực Caribbean. 

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Dominica và dự án Secret Bay, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH DOMINICA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính