Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022

Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

Đảo Síp được Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO) công nhận là một trong những nơi mà người dân có sức khỏe tốt nhất thế giới. Hiện người nhập cư chiếm đến 20% dân số hơn 1,1 triệu người của đảo Síp. Và chương trình đầu tư bất động sản lấy thường trú nhân đảo Síp ngày càng thu hút nhà đầu tư các nước.


Lấy thường trú nhân đảo Síp trong vòng 2 tháng

Chương trình này cho phép sở hữu bất động sản lấy thường trú nhân đảo Síp. Đặc biệt, nhà đầu tư có ngay quyền thường trú vĩnh viễn, hoàn toàn không có yêu cầu về học vấn, kinh nghiệm quản lý, và không cần trao tặng Chính phủ. Chương trình có lộ trình lên quốc tịch châu Âu nếu cư trú tại Síp 5 năm trong vòng 7 năm. 

  • Đầu tư mua nhà, căn hộ hay bất động sản thương mại tại Síp tối thiểu 300.000 EUR. Bất động sản này có thể cho thuê.
  • Cần chứng minh có thu nhập hàng năm từ 30.000 EUR. Tăng thêm 5.000 EUR/người cho vợ/chồng, con cái đi kèm hồ sơ. Tăng thêm 8.000 EUR/người cho cha mẹ ruột, cha mẹ vợ/chồng đi kèm hồ sơ.
  • Con 18-25 tuổi vẫn được đi cùng hồ sơ nếu chưa kết hôn và đang học đại học.
  • Thời gian thụ lý rất nhanh, chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi nộp đơn.
  • Không có yêu cầu về thời gian cư trú tối thiểu. Chỉ cần sang thăm đảo Síp ít nhất 1 lần trong 2 năm. 

Định cư đảo Síp với chất lượng sống châu Âu

Đã có nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư định cư châu Âu tại đảo Síp để cả gia đình 3 thế hệ có thể tận hưởng chất lượng sống châu Âu. Ở hòn đảo thiên đường này, cuộc sống mang đậm phong cách thong dong thoải mái. Đảo Síp nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp và môi trường sống trong lành. Với hơn 300 ngày nắng ấm, du khách không phải hoãn bất kỳ 1 kế hoạch vui chơi nào tại đây. Hầu như mọi người đều nói được tiếng Anh và mỗi năm hòn đảo đón hơn 4 triệu du khách. 

Mức đầu tư cho giáo dục chiếm hơn 7% GDP. Tỷ lệ này cao thứ 3 ở EU sau Đan Mạch và Thụy Điển. Hệ thống giáo dục phổ thông và đại học tại Síp dựa theo chuẩn của Anh và Mỹ. Hơn nữa, các trường học ở đây đều liên kết chặt chẽ với những đại học lớn trên thế giới. Hiện sinh viên nước ngoài chiếm tỷ lệ ⅓ tại các trường đại học Síp. 

Chỉ số an toàn nước và thực phẩm tại Síp được kiểm tra gắt gao. Hệ thống y tế hiện đại, theo chuẩn châu Âu. Đa phần y bác sĩ được đào tạo tại Anh quốc. Công dân và thường trú nhân được miễn phí khám chữa bệnh tại bệnh viện công.

Với quyền thường trú nhân đảo Síp, các doanh nhân sẽ đi lại trong khối EU dễ dàng hơn. Nếu cư trú tại Síp 5 năm trong vòng 7 năm, nhà đầu tư có thể xin lấy quốc tịch Síp. Và với tấm hộ chiếu khẳng định quyền công dân châu Âu này, gia đình nhà đầu tư có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong khối EU và tự do đi lại hơn 170 nước.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính