Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

Ngày cập nhật: 12/10/2021

IMM Group tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình có được điều kiện học hành tốt nhất để phát huy tối đa năng lực bản thân và thành công trong tương lai. Tình thương của cha mẹ thể hiện ở sự đầu tư đúng hướng và cho con mình sự lựa chọn để tự quyết định tương lai. 

Việt Nam đang trên đường phát triển và hội nhập thế giới. Tuy nhiên, nếu được học tập và làm việc ở những nước có nền giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện như: Mỹ, Úc, Canada hay các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý… con em chúng ta sẽ nhanh chóng tiếp thu những kiến thức và tư tưởng tiến bộ để phát huy tối đa khả năng. 

Được sinh sống trong một đất nước có hệ thống phúc lợi xã hội đảm bảo chất lượng và môi trường an toàn, trong lành, hiện đại cũng là một gia sản đặc biệt, không có tiền bạc nào sánh bằng mà cha mẹ có thể mang lại cho con. 

Bên cạnh đó, đối với một doanh nhân thành đạt và bận rộn, thời gian cùng sự tự do là quan trọng nhất. Để mở rộng cơ hội kinh doanh, doanh nhân cần được tự do đi lại bất kỳ nước nào, bất kỳ lúc nào mà không phải mất thời gian với những rào cản visa. Tài chính phân bổ ở nhiều nước, đa dạng hóa danh mục đầu tư để hạn chế rủi ro… Khi về hưu ở tuổi xế chiều, có thể tùy thích nghỉ mát vài tháng ở châu Âu, hay du ngoạn Mỹ, hay qua Canada cho biết cái lạnh mùa đông. 

Công dân những nước phát triển đều có các đặc quyền trên, nhưng các nước đang phát triển như Việt Nam thì không. Tuy nhiên, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, công dân toàn cầu đang trở thành một khái niệm phổ biến với người giàu và doanh nhân thành đạt. Thêm 1-2 quốc tịch và sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực để con cái và bản thân được hưởng các đặc quyền về giáo dục, chất lượng sống và tự do đi lại là hoàn toàn có thể. 

Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư, doanh nhân hoặc đóng góp tài chính cho Chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư có thêm quốc tịch nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. 

Sở hữu tấm hộ chiếu giá trị để tự do đi lại và kinh doanh toàn cầu, để con cái có thêm lựa chọn cho tương lai, để cháu chắt sau này trở thành công dân toàn cầu không có nghĩa là từ bỏ quê hương. Ngược lại, hội nhập thế giới là để tiếp thu những tinh túy của xứ người và mang về kết hợp với văn hóa truyền thống Á Đông của mình, đạt đến sự hoàn hảo dung hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Rất nhiều Việt kiều quay về triển khai những dự án mang lại phúc lợi cho đất nước. Bạn cũng có thể trở thành Việt kiều, khi tham gia các chương trình lấy thêm quốc tịch với tư cách một nhà đầu tư, một doanh nhân thành đạt.

Hãy cho mình và con cháu mình một cơ hội mới, bắt đầu từ hôm nay.

Sự tự do toàn cầu - Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Dù xuất thân từ một vị trí thấp hèn nhất trong xã hội, từ một đất nước nghèo khó như Việt Nam nhưng anh Tỉnh tin rằng người Việt Nam không thấp hèn, không “hạ đẳng” như một số quan điểm phân biệt chủng tộc trên thế giới. Người Việt Nam vẫn có thể làm được những chuyện lớn lao như nhiều người khác trên thế giới và người Việt Nam xứng đáng có được những thứ mà phương Tây có được.

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, doanh nhân, những người thành đạt Việt Nam có đầy đủ khả năng đều sở hữu cho mình đặc quyền về sự tự do toàn cầu như bất kỳ người thành công nào trên thế giới. Đặc quyền này cho phép họ tiếp cận những cơ hội không biên giới, có sự tự do thật sự của một người thành công mà họ xứng đáng có được. Khả năng vươn xa ra thế giới của doanh nhân Việt Nam sẽ nâng cao tầm vóc của người Việt trên cộng đồng quốc tế, thay đổi tương lai của các thế hệ “Con Rồng Cháu Tiên” sau này. 

Cụ thể, sự tự do toàn cầu bao gồm 4 đặc quyền cơ bản sau:

  • Sự tự do dịch chuyển toàn cầu: là một doanh nhân thành đạt, người thành công, họ xứng đáng có được sự tự do đi lại toàn cầu. Dù công tác hay đi nghỉ dưỡng, họ sẽ không bị rào cản của Visa, không bị phụ thuộc vào các quyết định không công bằng của các nước.
  • Sự tự do tài chính toàn cầu: người thành công phải có được công cụ để đa dạng hóa danh mục đầu tư không biên giới và phân bổ tài chính theo cách an toàn nhất cho tương lai con cháu. Đồng thời họ được bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối mà họ xứng đáng có được.
  • Sự tự do tiếp cận kiến thức, giáo dục toàn cầu: con em của người thành công xứng đáng có được cơ hội tiếp cận kiến thức mới, nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Các em có thể tự do phát triển những tài năng, khả năng tối đa mà không bị bất kỳ rào cản nào trong xã hội.
  • Sự tự do quyết định cuộc sống: người thành đạt được tự do quyết định chọn một môi trường sống, một xã hội như thế nào theo sở thích và theo nguyện vọng của họ mà không bị bất kỳ ai kiểm soát.

Sự tự do này, doanh nhân người Việt có thể đạt được thông qua những tấm thẻ thông hành, những tấm hộ chiếu quyền lực. Chính phủ các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean đưa ra nhiều chương trình nhằm thu hút người giàu, doanh nhân, đóng góp nguồn vốn, kế hoạch kinh doanh cho đất nước họ. Đổi lại, họ sẽ cấp những thẻ thường trú, hộ chiếu, quốc tịch để nhà đầu tư có thêm đặc quyền, sự tự do cho bản thân, gia đình. 

Để đầu tư an toàn và thành công, nhà đầu tư cần hiểu, tuân thủ chính xác quy định của chương trình, do Chính phủ các nước đề ra. Lựa chọn được đơn vị tư vấn có uy tín, đội ngũ thụ lý hồ sơ, luật sư chuyên môn sẽ giúp anh chị tiết kiệm thời gian, công sức, thẩm định trước khả năng thành công, xác định chính xác lộ trình phù hợp để thỏa các điều kiện Chính phủ, nhận được thẻ thường trú, passport cho gia đình. 

Sự thịnh vượng thực sự là quyền tự do định đoạt tài sản của mình - Câu chuyện của một CEO Trung Quốc

Câu chuyện được chia sẻ qua lời kể của ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group.

Nói về quyền lực doanh nhân, người giàu, quản lý di sản kế thừa, sẵn tôi kể thêm một câu chuyện. Năm 2012 khi đi khảo sát dự án ở Mỹ chung với một nhóm CEO từ Trung Quốc, tôi có dịp làm quen mới một trong những CEO của tập đoàn lớn nhất ở Trung Quốc về lĩnh vực Quốc tịch và Đầu tư nước ngoài với hơn 20 văn phòng khắp Trung Quốc và gần 2.000 nhân viên. Tôi không tưởng tượng một công ty tư vấn về Quốc tịch – Đầu tư định cư mà có đến 2.000 nhân viên. 

Ông này chia sẻ trong lúc lai rai vài ly vang (tôi tạm dịch sang tiếng Việt theo văn phong nói): 

– Ở nước của tôi, giới nhà giàu không định nghĩa sự giàu sang của họ bằng tài sản trên sàn hay có bao nhiêu bất động sản trong nước mà họ đo bằng 2 chỉ số:

1/ Ông tự do được bao nhiêu

2/ Ông để dành được bao nhiêu

Tôi đáp:

– Tôi chưa hiểu lắm. Tự do thì ai mà không tự do. Còn để dành thì để dành tài sản bằng cổ phiếu, bằng nhà đất rồi.

– Không. Ý bọn tôi nói là tự do những cái khác và tài sản để dành theo một phương diện khác chứ không phải theo kiểu truyền thống Trung Quốc ngày xưa. Có lẽ hoàn cảnh các nước khác nhau nên tôi nói có thể ông không hiểu tình hình ở Trung Quốc. Nhưng cái tự do tôi nói ở đây là: bọn tôi không muốn ai quản lý mình, không muốn bị giám sát, không muốn bị phụ thuộc. Chúng tôi muốn đi đâu thì đi, đi lúc nào cũng được. Hơn nữa, bọn tôi ai cũng muốn có lá bùa phòng thân.

Bùa phòng thân là sao? Tôi chưa hiểu ý ông

– Tôi ví dụ câu chuyện của tôi năm ngoái là ông hiểu ý tôi liền. Năm ngoái, lĩnh vực của bọn tôi làm ở Trung Quốc rơi vào giai đoạn rất nhạy cảm do chính trị lộn xộn. Thông tin từ những người tôi biết báo là có thể có cuộc dọn dẹp nội bộ (Internal Wipe Out). Tôi thấy lo lắng nên thôi sẵn đang hè nên tôi nói gia đình chuẩn bị đồ, mua vé ngay lập tức. Ngày hôm sau cả nhà đi Châu Âu chơi. Ra khỏi Trung Quốc để xem tình hình thế nào rồi tính. 

Rồi có chuyện gì xảy ra không? 

– Cũng có nhưng tôi không bị ảnh hưởng gì nhiều. 

Tại sao?

– Tại tôi đang dùng quốc tịch khác kinh doanh ở Trung Quốc nên có một số quy định được áp dụng khác với người có quốc tịch Trung Quốc. 

À tôi quên, nước ông không cho 2 quốc tịch. Ở Việt Nam bọn tôi được phép có nhiều quốc tịch. Nhưng mà, đi như vậy thì rủi có chuyện gì thì tài sản làm sao? 

– À đó mới là tiêu chí thứ 2 tôi nói lúc nãy về thuật ngữ “để dành’’. Bọn tôi chỉ xem xét sự thịnh vượng của mình bằng những thứ mà chúng tôi có được bên ngoài Trung Quốc, chứ không phải bên trong Trung Quốc. 

Tại sao?

– Tại sao hả. Tôi nói ít ông hiểu nhiều mà. Ở nước tôi, có cả trăm lý do nhưng chính là nếu ông thành đạt, giàu có mà cái gì ông cũng bị động. Cái gì ông cũng bị kiểm soát. Chuyện gì cũng có thể xảy ra đến với ông thì thành ra ông có tự do? Không có cái gì chắc chắn. Không an tâm được. Sống trong môi trường cái gì cũng sợ thì có khác gì những người nghèo?

Uh…Rồi lần đó ông đi Châu Âu sau đó về lại Trung Quốc? 

– Không. Sẵn đi rồi bọn tôi đi qua vùng Caribe (Caribbean) chơi thêm vài tuần. Nhưng sự việc đó ở Trung Quốc làm tôi lo ngại quá nên thôi cho mấy đứa nhỏ qua Châu Âu với Mỹ học luôn. Còn tôi với vợ thì đi đi về về vì công việc kinh doanh còn nhiều ở Trung Quốc. 

Nếu không ngại, cho tôi hỏi ông có mấy passport? 

– Ba.

Giàu dữ ha (damn rich man)! 

– Giàu gì mà giàu. Cái giá cho một cái chưa bằng nửa giá căn hộ của tôi ở Thượng Hải. Tôi đổi 2 căn hộ ở Thượng Hải thành vài cái passport nhưng mà cũng đâu có mất gì. Tài sản vẫn còn đó nhưng ở nước ngoài thôi. 

Lúc đó, tôi gật gù. Trong đầu suy ngẫm nhiều điều…..

Cuộc nói chuyện với người bạn CEO Trung Quốc này kéo dài gần 4 tiếng, uống vài ly một chút thành mấy chai… Đến khuya xỉn không thấy đường về phòng khách sạn… Cũng từ được trò chuyện với CEO người Trung Quốc này mà tôi quyết định mang thêm các chương trình quốc tịch Châu Âu và Quốc tịch Caribbean và một số nước khác về Việt Nam vì lúc đó Việt Nam chỉ có chương trình Mỹ, Úc, Canada. 

Đối với tôi, trong trường hợp này tôi đang học người Trung Quốc vì họ đã đi trước tôi một bước rất xa về tư duy lẫn chiến lược, cái ý nghĩa thực sự của cái gọi là quyền lực doanh nhân và sự tự do của một doanh nhân. 

Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Canada, châu Âu, Caribbean

Có rất nhiều chương trình đầu tư lấy thường trú, quốc tịch. Mỗi chương trình đều mang lại những quyền lợi, ưu thế riêng và cũng có nhiều hạn chế nhất định. Không có chương trình hoàn hảo, nhưng luôn có chương trình, phương án phù hợp để nhà đầu tư cân nhắc.  

  • Phương án đầu tư đa dạng: mua bất động sản, đầu tư dự án, đầu tư Quỹ, trao tặng Chính phủ, thành lập doanh nghiệp, kết hợp nhiều phương án đầu tư. 
  • Nhiều quyền lợi riêng biệt: Số lượng quốc gia được miễn visa khác nhau. Có chương trình qua từng giai đoạn tạm trú, thường trú, có chương trình lên thẳng quốc tịch. Có chương trình cho phép gia đình nhiều thế hệ. Có chương trình được hưởng ưu đãi thuế toàn cầu. 
  • Nhiều yêu cầu khác nhau: Có chương trình không yêu cầu cao. Cũng có chương trình cần chứng minh trình độ, kinh nghiệm, ngoại ngữ, chứng minh nguồn tiền, thời gian cư trú tối thiểu, yêu cầu về tuổi cho người thân đi kèm hồ sơ. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết về lợi ích, yêu cầu trong bảng so sánh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch và thẻ thường trú. 

Những vấn đề gì cần lưu ý để đầu tư an toàn, thành công?

Với kinh nghiệm thụ lý thành công hàng trăm bộ hồ sơ từ năm 2005, IMM Group đưa ra 1 số lời khuyên nhà đầu tư cần cân nhắc để đầu tư an toàn, giảm rủi ro xuống mức thấp nhất, hoàn thành mục tiêu ban đầu:

1. Hiểu rõ mục đích chương trình, của Chính phủ quốc gia muốn xin visa để chọn phương án phù hợp từ đơn vị tư vấn. Cần hiểu rằng hệ thống pháp luật của các nước phát triển rất vững chắc và hoàn thiện. Bất kỳ phương án đầu tư liều lĩnh để tránh né nghĩa vụ mà chương trình đòi hỏi (“lách luật”) sẽ có thể được coi là hành vi gian lận hệ thống. Hệ quả nghiêm trọng nhất là có thể dẫn đến việc bị bác hồ sơ sau thời gian chờ, không thể nộp lại và ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc, thậm chí là lý lịch của gia đình. 

2. Có đội ngũ chuẩn bị hồ sơ, luật sư quốc tế giàu kinh nghiệm, từng xử lý những vấn đề khó. Đội ngũ này đóng vai trò chính trong việc giúp nhà đầu tư thẩm định khả năng thành công trước khi làm hồ sơ, lên phương án chứng minh hồ sơ. Sau đó, họ sẽ đóng vai trò chính trong việc chuẩn bị hồ sơ, bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Khi có các tình huống phát sinh, họ sẽ giúp nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu bổ sung, lập kế hoạch diễn giải, chứng minh theo hướng tích cực để thỏa yêu cầu của Chính phủ.  

3. Dự án đầu tư cần đảm bảo an toàn cho hồ sơ và khả năng lấy lại tiền. Dự án nên có sẵn những giấy tờ thẩm định minh bạch, công khai từ bên thứ 3. Bản thân nguồn gốc đơn vị phát triển dự án phải uy tín, có bằng chứng từng có lịch sử bền vững trong việc mang lại hồ sơ thành công. 

4. Ưu tiên dự án an toàn, tuy lợi nhuận thấp hơn là dự án có rủi ro và lợi nhuận cao. Vì mục đích chính của việc đầu tư trước nhất là để lấy được quốc tịch, thường trú. Dự án an toàn, đạt mục đích Visa, passport và hoàn tiền đúng hạn đã là thành công. Mục đích Lợi nhuận cao nên để dành cho các phương án đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư thuần túy. 

5. Theo dõi cập nhật từ chương trình từ Chính phủ để nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt. Tùy theo từng thời điểm, hoàn cảnh chính trị của từng quốc gia mà Chính phủ có những thay đổi, siết chặt, nới lỏng quy định. Đôi khi có những cơ hội hiếm có trong thời gian ngắn. Ví dụ như: mức đầu tư giảm, thời gian thụ lý nhanh hơn, hoặc có những dự án tốt với ít suất đầu tư. Sau một thời gian, một số chương trình có thể tăng điều kiện khó hơn, hoặc mức đầu tư, thời gian chờ ngày một nhiều hơn. Việc theo dõi và cập nhật thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư hiểu được thời điểm tốt nhất để tranh thủ quyết định, trước khi các điều kiện dễ dàng, thuận lợi không còn nữa.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đã có 33.129 visa E-2 được cấp trong năm tài chính 2021
Tăng 41% so với năm trước

28/09/2022
Visa E-2 là loại thị thực cho phép nhà đầu tư và gia đình được tự do làm việc, sinh sống ở Mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, lượng hồ sơ nộp mới và hồ sơ được duyệt dự đoán sẽ tăng dần.

Cập nhật bản tin Visa EB-5 tháng 10/2022 (Visa Bulletin)

27/09/2022
Nhà đầu tư Việt Nam không phải chờ đợi hạn ngạch visa như trước. Các đương đơn đã có chấp thuận I-526 sẽ được xét duyệt cấp visa EB-5 trong 3-6 tháng.

Cách định cư Canada dễ nhất?

27/09/2022
Để trả lời câu hỏi “Cách định cư Canada dễ nhất?”, nhà đầu tư có thể cân nhắc dựa trên khả năng đáp ứng các điều kiện của mỗi chương trình.  

Căn hộ Addison Row – dự án EB-5 mới của EB5 Capital, trung tâm vùng luôn hoàn vốn đúng hạn

23/09/2022
EB5 Capital vừa giới thiệu dự án mới - căn hộ Addison Row giai đoạn 2 tại Washington, DC. Trung tâm vùng luôn đảm bảo tỷ lệ lấy thẻ xanh Mỹ 100% và hoàn vỗn đúng hạn qua hơn 30 dự án EB-5 đã thực hiện.

Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 mức 800.000 USD
khác biệt thế nào với mức cũ 500.000 USD?

22/09/2022
Đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 vẫn được đánh giá là lựa chọn định cư Mỹ tốt và an toàn nhất cho nhà đầu tư và gia đình. Mức đầu tư đã tăng lên 800.000 USD có đồng nghĩa nhà đầu tư phải mất nhiều tiền hơn?

Muốn định cư ở Mỹ cần bao nhiêu tiền?

20/09/2022
Vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất là “Muốn định cư ở Mỹ cần bao nhiêu tiền?”. Hiện có 2 con đường đưa cả gia đình sang Mỹ chính thống và nhiều quyền lợi nhất: định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2. 

Đầu tư EB-5 vào nhà máy hydro xanh – ngành công nghiệp đang được chính phủ Mỹ đặc biệt ưu đãi

16/09/2022
New Fortress Energy (NFE) đang xây dựng nhà máy hydro xanh lớn nhất Bắc Mỹ. Dự án đảm bảo thẻ xanh và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – lấy quốc tịch châu Âu sau 5 năm

15/09/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha có điều kiện nhập tịch dễ dàng nhất trong các chương trình đầu tư lấy thường trú nhân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống ở bất kỳ quốc gia EU nào. 

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Chương trình tỉnh bang Victoria nới lỏng quy định để thu hút đầu tư định cư Úc diện doanh nhân

12/09/2022
Bang Victoria tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc từ ngày 30/8/2022 cho năm tài chính mới. Một số điều kiện đơn giản hơn nhưng chỉ tiêu được phân bổ cho hồ sơ mới có thể không nhiều.

Chỉ còn 2 tháng để tham gia
chương trình duy nhất lấy quốc tịch châu Âu Montenegro

09/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện tại là lựa chọn duy nhất ở châu Âu cho phép lấy quốc tịch trực tiếp mà không cần qua bước thường trú nhân.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Định cư Úc diện đầu tư: Những thay đổi quan trọng của chính phủ Úc cho năm tài chính 2022-2023

05/09/2022
Trong năm tài chính 2022-2023, Chính phủ Úc giảm 30% hạn ngạch visa định cư Úc diện đầu tư. Ở đợt phân bổ đầu tiên cho các tỉnh bang, chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ mới rất thấp.

Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Mỹ

29/08/2022
Số nhà đầu tư Mỹ lấy Golden Visa Bồ Đào Nha đã tăng gấp đôi từ năm 2020 sang 2021. Dự kiến năm 2022 tiếp tục ghi nhận mức tăng tương tự. 

Đầu tư nhà máy hydro xanh, lấy visa định cư Mỹ EB-5

24/08/2022
Khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, một trong những yếu tố quan trọng nhất là chọn dự án đảm bảo cả thẻ xanh và hoàn vốn. Nhà máy hydro xanh New Fortress Energy hoàn toàn thỏa 2 tiêu chí này

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính