Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

Ngày cập nhật: 12/10/2021

IMM Group tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình có được điều kiện học hành tốt nhất để phát huy tối đa năng lực bản thân và thành công trong tương lai. Tình thương của cha mẹ thể hiện ở sự đầu tư đúng hướng và cho con mình sự lựa chọn để tự quyết định tương lai. 

Việt Nam đang trên đường phát triển và hội nhập thế giới. Tuy nhiên, nếu được học tập và làm việc ở những nước có nền giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện như: Mỹ, Úc, Canada hay các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý… con em chúng ta sẽ nhanh chóng tiếp thu những kiến thức và tư tưởng tiến bộ để phát huy tối đa khả năng. 

Được sinh sống trong một đất nước có hệ thống phúc lợi xã hội đảm bảo chất lượng và môi trường an toàn, trong lành, hiện đại cũng là một gia sản đặc biệt, không có tiền bạc nào sánh bằng mà cha mẹ có thể mang lại cho con. 

Bên cạnh đó, đối với một doanh nhân thành đạt và bận rộn, thời gian cùng sự tự do là quan trọng nhất. Để mở rộng cơ hội kinh doanh, doanh nhân cần được tự do đi lại bất kỳ nước nào, bất kỳ lúc nào mà không phải mất thời gian với những rào cản visa. Tài chính phân bổ ở nhiều nước, đa dạng hóa danh mục đầu tư để hạn chế rủi ro… Khi về hưu ở tuổi xế chiều, có thể tùy thích nghỉ mát vài tháng ở châu Âu, hay du ngoạn Mỹ, hay qua Canada cho biết cái lạnh mùa đông. 

Công dân những nước phát triển đều có các đặc quyền trên, nhưng các nước đang phát triển như Việt Nam thì không. Tuy nhiên, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, công dân toàn cầu đang trở thành một khái niệm phổ biến với người giàu và doanh nhân thành đạt. Thêm 1-2 quốc tịch và sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực để con cái và bản thân được hưởng các đặc quyền về giáo dục, chất lượng sống và tự do đi lại là hoàn toàn có thể. 

Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư, doanh nhân hoặc đóng góp tài chính cho Chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư có thêm quốc tịch nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. 

Sở hữu tấm hộ chiếu giá trị để tự do đi lại và kinh doanh toàn cầu, để con cái có thêm lựa chọn cho tương lai, để cháu chắt sau này trở thành công dân toàn cầu không có nghĩa là từ bỏ quê hương. Ngược lại, hội nhập thế giới là để tiếp thu những tinh túy của xứ người và mang về kết hợp với văn hóa truyền thống Á Đông của mình, đạt đến sự hoàn hảo dung hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Rất nhiều Việt kiều quay về triển khai những dự án mang lại phúc lợi cho đất nước. Bạn cũng có thể trở thành Việt kiều, khi tham gia các chương trình lấy thêm quốc tịch với tư cách một nhà đầu tư, một doanh nhân thành đạt.

Hãy cho mình và con cháu mình một cơ hội mới, bắt đầu từ hôm nay.

Sự tự do toàn cầu - Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Dù xuất thân từ một vị trí thấp hèn nhất trong xã hội, từ một đất nước nghèo khó như Việt Nam nhưng anh Tỉnh tin rằng người Việt Nam không thấp hèn, không “hạ đẳng” như một số quan điểm phân biệt chủng tộc trên thế giới. Người Việt Nam vẫn có thể làm được những chuyện lớn lao như nhiều người khác trên thế giới và người Việt Nam xứng đáng có được những thứ mà phương Tây có được.

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, doanh nhân, những người thành đạt Việt Nam có đầy đủ khả năng đều sở hữu cho mình đặc quyền về sự tự do toàn cầu như bất kỳ người thành công nào trên thế giới. Đặc quyền này cho phép họ tiếp cận những cơ hội không biên giới, có sự tự do thật sự của một người thành công mà họ xứng đáng có được. Khả năng vươn xa ra thế giới của doanh nhân Việt Nam sẽ nâng cao tầm vóc của người Việt trên cộng đồng quốc tế, thay đổi tương lai của các thế hệ “Con Rồng Cháu Tiên” sau này. 

Cụ thể, sự tự do toàn cầu bao gồm 4 đặc quyền cơ bản sau:

  • Sự tự do dịch chuyển toàn cầu: là một doanh nhân thành đạt, người thành công, họ xứng đáng có được sự tự do đi lại toàn cầu. Dù công tác hay đi nghỉ dưỡng, họ sẽ không bị rào cản của Visa, không bị phụ thuộc vào các quyết định không công bằng của các nước.
  • Sự tự do tài chính toàn cầu: người thành công phải có được công cụ để đa dạng hóa danh mục đầu tư không biên giới và phân bổ tài chính theo cách an toàn nhất cho tương lai con cháu. Đồng thời họ được bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối mà họ xứng đáng có được.
  • Sự tự do tiếp cận kiến thức, giáo dục toàn cầu: con em của người thành công xứng đáng có được cơ hội tiếp cận kiến thức mới, nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Các em có thể tự do phát triển những tài năng, khả năng tối đa mà không bị bất kỳ rào cản nào trong xã hội.
  • Sự tự do quyết định cuộc sống: người thành đạt được tự do quyết định chọn một môi trường sống, một xã hội như thế nào theo sở thích và theo nguyện vọng của họ mà không bị bất kỳ ai kiểm soát.

Sự tự do này, doanh nhân người Việt có thể đạt được thông qua những tấm thẻ thông hành, những tấm hộ chiếu quyền lực. Chính phủ các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean đưa ra nhiều chương trình nhằm thu hút người giàu, doanh nhân, đóng góp nguồn vốn, kế hoạch kinh doanh cho đất nước họ. Đổi lại, họ sẽ cấp những thẻ thường trú, hộ chiếu, quốc tịch để nhà đầu tư có thêm đặc quyền, sự tự do cho bản thân, gia đình. 

Để đầu tư an toàn và thành công, nhà đầu tư cần hiểu, tuân thủ chính xác quy định của chương trình, do Chính phủ các nước đề ra. Lựa chọn được đơn vị tư vấn có uy tín, đội ngũ thụ lý hồ sơ, luật sư chuyên môn sẽ giúp anh chị tiết kiệm thời gian, công sức, thẩm định trước khả năng thành công, xác định chính xác lộ trình phù hợp để thỏa các điều kiện Chính phủ, nhận được thẻ thường trú, passport cho gia đình. 

Sự thịnh vượng thực sự là quyền tự do định đoạt tài sản của mình - Câu chuyện của một CEO Trung Quốc

Câu chuyện được chia sẻ qua lời kể của ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group.

Nói về quyền lực doanh nhân, người giàu, quản lý di sản kế thừa, sẵn tôi kể thêm một câu chuyện. Năm 2012 khi đi khảo sát dự án ở Mỹ chung với một nhóm CEO từ Trung Quốc, tôi có dịp làm quen mới một trong những CEO của tập đoàn lớn nhất ở Trung Quốc về lĩnh vực Quốc tịch và Đầu tư nước ngoài với hơn 20 văn phòng khắp Trung Quốc và gần 2.000 nhân viên. Tôi không tưởng tượng một công ty tư vấn về Quốc tịch – Đầu tư định cư mà có đến 2.000 nhân viên. 

Ông này chia sẻ trong lúc lai rai vài ly vang (tôi tạm dịch sang tiếng Việt theo văn phong nói): 

– Ở nước của tôi, giới nhà giàu không định nghĩa sự giàu sang của họ bằng tài sản trên sàn hay có bao nhiêu bất động sản trong nước mà họ đo bằng 2 chỉ số:

1/ Ông tự do được bao nhiêu

2/ Ông để dành được bao nhiêu

Tôi đáp:

– Tôi chưa hiểu lắm. Tự do thì ai mà không tự do. Còn để dành thì để dành tài sản bằng cổ phiếu, bằng nhà đất rồi.

– Không. Ý bọn tôi nói là tự do những cái khác và tài sản để dành theo một phương diện khác chứ không phải theo kiểu truyền thống Trung Quốc ngày xưa. Có lẽ hoàn cảnh các nước khác nhau nên tôi nói có thể ông không hiểu tình hình ở Trung Quốc. Nhưng cái tự do tôi nói ở đây là: bọn tôi không muốn ai quản lý mình, không muốn bị giám sát, không muốn bị phụ thuộc. Chúng tôi muốn đi đâu thì đi, đi lúc nào cũng được. Hơn nữa, bọn tôi ai cũng muốn có lá bùa phòng thân.

Bùa phòng thân là sao? Tôi chưa hiểu ý ông

– Tôi ví dụ câu chuyện của tôi năm ngoái là ông hiểu ý tôi liền. Năm ngoái, lĩnh vực của bọn tôi làm ở Trung Quốc rơi vào giai đoạn rất nhạy cảm do chính trị lộn xộn. Thông tin từ những người tôi biết báo là có thể có cuộc dọn dẹp nội bộ (Internal Wipe Out). Tôi thấy lo lắng nên thôi sẵn đang hè nên tôi nói gia đình chuẩn bị đồ, mua vé ngay lập tức. Ngày hôm sau cả nhà đi Châu Âu chơi. Ra khỏi Trung Quốc để xem tình hình thế nào rồi tính. 

Rồi có chuyện gì xảy ra không? 

– Cũng có nhưng tôi không bị ảnh hưởng gì nhiều. 

Tại sao?

– Tại tôi đang dùng quốc tịch khác kinh doanh ở Trung Quốc nên có một số quy định được áp dụng khác với người có quốc tịch Trung Quốc. 

À tôi quên, nước ông không cho 2 quốc tịch. Ở Việt Nam bọn tôi được phép có nhiều quốc tịch. Nhưng mà, đi như vậy thì rủi có chuyện gì thì tài sản làm sao? 

– À đó mới là tiêu chí thứ 2 tôi nói lúc nãy về thuật ngữ “để dành’’. Bọn tôi chỉ xem xét sự thịnh vượng của mình bằng những thứ mà chúng tôi có được bên ngoài Trung Quốc, chứ không phải bên trong Trung Quốc. 

Tại sao?

– Tại sao hả. Tôi nói ít ông hiểu nhiều mà. Ở nước tôi, có cả trăm lý do nhưng chính là nếu ông thành đạt, giàu có mà cái gì ông cũng bị động. Cái gì ông cũng bị kiểm soát. Chuyện gì cũng có thể xảy ra đến với ông thì thành ra ông có tự do? Không có cái gì chắc chắn. Không an tâm được. Sống trong môi trường cái gì cũng sợ thì có khác gì những người nghèo?

Uh…Rồi lần đó ông đi Châu Âu sau đó về lại Trung Quốc? 

– Không. Sẵn đi rồi bọn tôi đi qua vùng Caribe (Caribbean) chơi thêm vài tuần. Nhưng sự việc đó ở Trung Quốc làm tôi lo ngại quá nên thôi cho mấy đứa nhỏ qua Châu Âu với Mỹ học luôn. Còn tôi với vợ thì đi đi về về vì công việc kinh doanh còn nhiều ở Trung Quốc. 

Nếu không ngại, cho tôi hỏi ông có mấy passport? 

– Ba.

Giàu dữ ha (damn rich man)! 

– Giàu gì mà giàu. Cái giá cho một cái chưa bằng nửa giá căn hộ của tôi ở Thượng Hải. Tôi đổi 2 căn hộ ở Thượng Hải thành vài cái passport nhưng mà cũng đâu có mất gì. Tài sản vẫn còn đó nhưng ở nước ngoài thôi. 

Lúc đó, tôi gật gù. Trong đầu suy ngẫm nhiều điều…..

Cuộc nói chuyện với người bạn CEO Trung Quốc này kéo dài gần 4 tiếng, uống vài ly một chút thành mấy chai… Đến khuya xỉn không thấy đường về phòng khách sạn… Cũng từ được trò chuyện với CEO người Trung Quốc này mà tôi quyết định mang thêm các chương trình quốc tịch Châu Âu và Quốc tịch Caribbean và một số nước khác về Việt Nam vì lúc đó Việt Nam chỉ có chương trình Mỹ, Úc, Canada. 

Đối với tôi, trong trường hợp này tôi đang học người Trung Quốc vì họ đã đi trước tôi một bước rất xa về tư duy lẫn chiến lược, cái ý nghĩa thực sự của cái gọi là quyền lực doanh nhân và sự tự do của một doanh nhân. 

Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Canada, châu Âu, Caribbean

Có rất nhiều chương trình đầu tư lấy thường trú, quốc tịch. Mỗi chương trình đều mang lại những quyền lợi, ưu thế riêng và cũng có nhiều hạn chế nhất định. Không có chương trình hoàn hảo, nhưng luôn có chương trình, phương án phù hợp để nhà đầu tư cân nhắc.  

  • Phương án đầu tư đa dạng: mua bất động sản, đầu tư dự án, đầu tư Quỹ, trao tặng Chính phủ, thành lập doanh nghiệp, kết hợp nhiều phương án đầu tư. 
  • Nhiều quyền lợi riêng biệt: Số lượng quốc gia được miễn visa khác nhau. Có chương trình qua từng giai đoạn tạm trú, thường trú, có chương trình lên thẳng quốc tịch. Có chương trình cho phép gia đình nhiều thế hệ. Có chương trình được hưởng ưu đãi thuế toàn cầu. 
  • Nhiều yêu cầu khác nhau: Có chương trình không yêu cầu cao. Cũng có chương trình cần chứng minh trình độ, kinh nghiệm, ngoại ngữ, chứng minh nguồn tiền, thời gian cư trú tối thiểu, yêu cầu về tuổi cho người thân đi kèm hồ sơ. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết về lợi ích, yêu cầu trong bảng so sánh các chương trình đầu tư lấy quốc tịch và thẻ thường trú. 

Những vấn đề gì cần lưu ý để đầu tư an toàn, thành công?

Với kinh nghiệm thụ lý thành công hàng trăm bộ hồ sơ từ năm 2005, IMM Group đưa ra 1 số lời khuyên nhà đầu tư cần cân nhắc để đầu tư an toàn, giảm rủi ro xuống mức thấp nhất, hoàn thành mục tiêu ban đầu:

1. Hiểu rõ mục đích chương trình, của Chính phủ quốc gia muốn xin visa để chọn phương án phù hợp từ đơn vị tư vấn. Cần hiểu rằng hệ thống pháp luật của các nước phát triển rất vững chắc và hoàn thiện. Bất kỳ phương án đầu tư liều lĩnh để tránh né nghĩa vụ mà chương trình đòi hỏi (“lách luật”) sẽ có thể được coi là hành vi gian lận hệ thống. Hệ quả nghiêm trọng nhất là có thể dẫn đến việc bị bác hồ sơ sau thời gian chờ, không thể nộp lại và ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc, thậm chí là lý lịch của gia đình. 

2. Có đội ngũ chuẩn bị hồ sơ, luật sư quốc tế giàu kinh nghiệm, từng xử lý những vấn đề khó. Đội ngũ này đóng vai trò chính trong việc giúp nhà đầu tư thẩm định khả năng thành công trước khi làm hồ sơ, lên phương án chứng minh hồ sơ. Sau đó, họ sẽ đóng vai trò chính trong việc chuẩn bị hồ sơ, bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Khi có các tình huống phát sinh, họ sẽ giúp nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu bổ sung, lập kế hoạch diễn giải, chứng minh theo hướng tích cực để thỏa yêu cầu của Chính phủ.  

3. Dự án đầu tư cần đảm bảo an toàn cho hồ sơ và khả năng lấy lại tiền. Dự án nên có sẵn những giấy tờ thẩm định minh bạch, công khai từ bên thứ 3. Bản thân nguồn gốc đơn vị phát triển dự án phải uy tín, có bằng chứng từng có lịch sử bền vững trong việc mang lại hồ sơ thành công. 

4. Ưu tiên dự án an toàn, tuy lợi nhuận thấp hơn là dự án có rủi ro và lợi nhuận cao. Vì mục đích chính của việc đầu tư trước nhất là để lấy được quốc tịch, thường trú. Dự án an toàn, đạt mục đích Visa, passport và hoàn tiền đúng hạn đã là thành công. Mục đích Lợi nhuận cao nên để dành cho các phương án đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư thuần túy. 

5. Theo dõi cập nhật từ chương trình từ Chính phủ để nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt. Tùy theo từng thời điểm, hoàn cảnh chính trị của từng quốc gia mà Chính phủ có những thay đổi, siết chặt, nới lỏng quy định. Đôi khi có những cơ hội hiếm có trong thời gian ngắn. Ví dụ như: mức đầu tư giảm, thời gian thụ lý nhanh hơn, hoặc có những dự án tốt với ít suất đầu tư. Sau một thời gian, một số chương trình có thể tăng điều kiện khó hơn, hoặc mức đầu tư, thời gian chờ ngày một nhiều hơn. Việc theo dõi và cập nhật thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư hiểu được thời điểm tốt nhất để tranh thủ quyết định, trước khi các điều kiện dễ dàng, thuận lợi không còn nữa.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 lý do nên sở hữu bất động sản nước ngoài

05/06/2023
Sở hữu bất động sản nước ngoài là một trong những cách phổ biến để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hình thức đầu tư này không chỉ có thể mang lại nguồn thu ngoại tệ, mà còn hỗ trợ kế hoạch du học, nghỉ hưu hay định cư ở nước ngoài.

Chương trình quốc tịch Grenada thu hút mạnh vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản nghỉ dưỡng

05/06/2023
Grenada là đảo quốc có nền du lịch phát triển mạnh mẽ với nhiều bãi biển đẹp và cảnh quan núi rừng hoang sơ. Khi đầu tư vào các dự án resort nơi đây, nhà đầu tư có thể nhận tấm hộ chiếu Grenada quyền lực cùng lợi nhuận ổn định hàng năm. 

Sự thật về định cư Mỹ diện EB-3 (Visa EB-3)

02/06/2023
EB-3 là chương trình định cư Mỹ diện lao động, thông qua bảo lãnh của một công ty Mỹ. Tuy không yêu cầu quá cao về tài chính, nhưng chương trình tiềm ẩn nhiều rủi ro về khả năng lấy thẻ xanh và định cư thành công tại Mỹ.

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

31/05/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Vì sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

30/05/2023
Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, Mỹ luôn thu hút những người nhập cư muốn tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Trong 10 quốc tịch đứng đầu danh sách đầu tư định cư Mỹ, Việt Nam đang chiếm vị trí thứ 6. 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Dominica được đánh giá thụ lý hồ sơ hiệu quả nhất 2022

26/05/2023
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá cao nhờ quy trình thụ lý minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư cùng gia đình có thể lấy quốc tịch thứ hai và tự do đi đến 144 nước trên thế giới.

Dự án EB-5 vùng nông thôn có an toàn cho thẻ xanh và vốn tiền đầu tư?

24/05/2023
Theo luật mới, các dự án EB-5 ở nông thôn được ưu tiên phân bổ visa. Hồ sơ định cư Mỹ diện EB-5 nhờ đó sẽ được thụ lý nhanh hơn. Tuy nhiên, những dự án này có mức rủi ro cao hơn về khả năng lấy thẻ xanh và hoàn vốn.

Sở hữu BĐS tại Athens 250.000 EUR, lấy thường trú nhân Hy Lạp trước khi mức đầu tư tăng gấp đôi

24/05/2023
Từ 1/8/2023, 500.000 EUR là mức đầu tư lấy thường trú nhân Hy Lạp tối thiểu dành cho bất động sản thủ đô Athens và khu vực lân cận. Nhà đầu tư chỉ còn khoảng 2 tháng để tận dụng mức đầu tư 250.000 EUR.

Khám phá cuộc sống và cơ hội đầu tư định cư Đảo Hoàng tử Edward, Canada

24/05/2023
Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) có cuộc sống thoải mái, yên bình và môi trường kinh doanh thuận lợi. Với điều kiện đơn giản và điểm chọn lọc thấp, chương trình doanh nhân PEI là một trong những con đường định cư Canada rộng mở nhất. 

Năm 2023, IMM Group tiếp tục là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts & Nevis

19/05/2023
Đầu tư từ 150.000 USD, nhà đầu tư có thể lấy tấm hộ chiếu St. Kitts & Nevis tự do đi lại 157 quốc gia. Năm 2023, IMM Group tiếp tục là đại diện Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn và làm hồ sơ cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis.

Định cư Úc diện đầu tư: đã có hạn ngạch visa cho năm tài chính 2023-2024

19/05/2023
Chỉ có 1.900 visa được phân bổ cho chương trình định cư Úc diện đầu tư trong năm tài chính 2023-2024. Như vậy, hạn ngạch giảm hơn 60% so với năm trước. Chi tiết về chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ mới của từng tỉnh bang vẫn chưa được công bố.

Trên 500 nhà đầu tư được cấp thường trú nhân Bồ Đào Nha, vẫn nhận hồ sơ đến cuối 06/2023

17/05/2023
Là lựa chọn định cư châu Âu có quyền lợi vượt trội, thường trú nhân Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. Hiện Sở Di trú Bồ Đào Nha vẫn đang thụ lý và tiếp nhận hồ sơ mới đến cuối tháng 6.

Lượng hồ sơ lấy Golden Visa Hy Lạp Quý 1/2023 tăng 259% so với cùng kỳ năm 2022

11/05/2023
Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Golden Visa Hy Lạp đã tiếp nhận 2.015 hồ sơ đăng ký. Số liệu này đã vượt qua tổng số cả năm 2021 và gấp 4 lần mức cùng kỳ năm 2022.

Sở hữu BĐS ngay Istanbul với tiềm năng sinh lợi cao, lấy thêm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, điều kiện đơn giản chỉ sau 1 năm

10/05/2023
Đầu tư sở hữu bất động sản từ 400.000 USD, cả gia đình được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Hơn nữa, bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ có tiềm năng sinh lợi tốt nhờ vị trí chiến lược và tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú nhân đảo Síp siết chặt quy định

10/05/2023
Đầu tư định cư châu Âu ngày càng khó khi các chương trình lần lượt đóng cửa hoặc siết chặt quy định. Vừa qua, chương trình thường trú nhân đảo Síp lại vừa công bố nhiều quy định, yêu cầu mới nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn.

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, con đường chính thống cho cả nhà sang Mỹ, không cần bảo lãnh, kết hôn, năng lực đặc biệt

08/05/2023
Từ khi ra mắt năm 1990, Visa EB-5 vẫn duy trì được vị thế số một trong số các diện định cư Mỹ. Chương trình chỉ yêu cầu đầu tư vào dự án hợp lệ, không yêu cầu kinh nghiệm, bảo lãnh hay vận hành công ty sau khi sang Mỹ.

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính