Tham tán đại sứ quán Bulgaria tiết lộ: 2 con đường nhanh nhất để người Việt sở hữu quốc tịch châu Âu

17/04/2019

Sở hữu quốc tịch châu Âu – con đường trở thành công dân toàn cầu, là mong muốn của nhiều nhà đầu tư Việt. IMM Group và Arton mang đến hai lựa chọn cho nhà đầu tư sở hữu quốc tịch châu Âu trong vòng chỉ từ 6 tháng đến 2 năm.

IMM Group: Công ty tư vấn tài chính Arton Capital là tập đoàn châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Năm 2019, IMM Group đã chính thức trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của Arton giúp nhà đầu tư Việt cùng gia đình sở hữu quốc tịch châu Âu một cách an toàn, nhanh gọn và chính thống.

Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc Điều hành của IMM Group cho biết, Chương trình đầu tư thường trú và nhập quốc tịch Châu Âu luôn là sản phẩm di trú thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vì khi đã sở hữu quốc tịch châu Âu, phạm vi phát triển cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của nhà đầu tư và gia đình không còn gói gọn trong một quốc gia, một dân tộc. Trở thành công dân châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình có thể sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Đây còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới giúp công dân có thể được miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, khi trở thành công dân châu Âu, nhà đầu tư và gia đình còn được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí với chất lượng hàng đầu thế giới; con cái nhà đầu tư sẽ có quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối EU… Ngoài ra, một điểm thu hút khác của các chương trình lấy quốc tịch Châu Âu là quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, trung bình chỉ mất khoảng 2 năm để nhà đầu tư được nhập tịch, thậm chí có chương trình cấp quốc tịch chỉ trong vòng 6 tháng.  

Đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu

Sở hữu quốc tịch châu Âu để tự do đi lại toàn cầu là một xu hướng mới của người Việt Nam trong bối cảnh hội nhập với thế giới.

 

Theo ông Oleg Marinov –  Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria – Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP HCM, Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria là một lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư Việt. Với mức đầu tư gần như thấp nhất trong các quốc gia châu Âu, khoảng 7 tỷ VNĐ đầu tư không hoàn trả và thời gian chờ trong 2 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu. Điều khác biệt của Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch Bulgaria so với các chương trình khác là, khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ có quyền công dân Bulgaria. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ sở hữu quốc tịch châu Âu vĩnh viễn, giúp gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu, như miễn thị thực đến 158 quốc gia trên toàn thế giới. Một ưu điểm nổi bật khác của chương trình này là không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/Kinh doanh của người nộp đơn.

Bulgaria thường được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu và là một trong những quốc gia cổ xưa nhất của châu lục này. Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm ngoái, Bulgaria đã tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của Liên minh châu Âu. Kể từ năm 2008, Bulgaria được hưởng thuế thu nhập cố định ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu và là một quốc gia có nền kinh tế mở tự do. Một điểm đặc biệt khác phải kể đến về Bulgaria, quốc gia này là một trong 10 quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Hiện nay, ở Sofia – thành phố thủ đô của Bulgaria có khoảng 2.500 người Việt sinh sống.

Đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu

Ông Oleg Marinov, Tham tán đại sứ Quán nước Cộng hòa Bulgaria –  Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại Tp.HCM – Chia sẻ về Bulgaria và chương trình nhập tịch Châu Âu cho nhà đầu tư Việt Nam

 

Ngoài Bulgaria, để đáp ứng mong muốn của những nhà đầu tư muốn có quốc tịch nhanh hơn, ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh Arton Capital còn giới thiệu thêm về một lựa chọn mang tính kinh tế và nhanh chóng; đó là Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro – một nước cũng thuộc Đông Nam châu Âu. Chương trình lấy quốc tịch Montenegro cho phép nhà đầu tư lấy quốc tịch chỉ sau 6 tháng với mức đầu tư 9 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 6,3 tỷ đồng dưới dạng tài sản. Nghĩa là, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 2,7 tỷ đồng – một mức đầu tư rất thấp so với các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu của các quốc gia khác và chỉ sau nửa năm, nhà đầu tư đã có thể lấy quốc tịch Montenegro, chính thức trở thành công dân châu Âu. Sau khi sở hữu quốc tịch của quốc gia này, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực đến 118 quốc gia trên toàn thế giới và bảo lãnh gia đình 3 thế hệ nhập tịch châu Âu. Bên cạnh đó, Montenegro còn là quốc gia cho phép công dân sở hữu đa quốc tịch giúp nhà đầu tư và gia đình lấy nhiều quốc tịch cũng như hưởng quyền lợi công dân của nhiều quốc gia.

Một ưu điểm chung khác của hai chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu nói trên là đều được thực hiện bởi Arton – Công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố lớn trên khắp thế giới. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, sự ủy thác của chính phủ 11 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công. Trong đó, riêng Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria, mỗi năm Arton đã thực hiện thành công 200 bộ hồ sơ giúp nhà đầu tư thành công sở hữu quốc tịch châu Âu.

Với những ưu điểm nổi bật nói trên, hai chương trình trên đây là số ít trong rất nhiều các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu, giúp nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu trong thời gian ngắn nhất với mức đầu tư rất hợp lý. Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng còn phụ thuộc vào quyết định của nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2005. IMM Group cung cấp hệ thống dịch vụ trọn gói về Quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa cho các doanh nhân Việt Nam, bao gồm tư vấn lấy quốc tịch và thường trú nhân thứ hai tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu; đầu tư Bất động sản nước ngoài; đầu tư sinh lời vào Quỹ dự án tại các quốc gia phát triển; tư vấn du học và du lịch khảo sát. Hiện IMM Group có 7 văn phòng ở TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Mỹ, Australia, Canada và Singapore. IMM Group là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam hoạt động từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài.

Đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu

Từ trái qua: Ông Oleg Marinov Tham tán đại sứ Quán nước Cộng hòa Bulgaria; ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh của Arton Capital và ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc Điều hành của IMM Group.

 

Sự hợp tác giữa IMM Group và Arton sẽ được đánh dấu bằng sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” được tổ chức vào ngày 11/5 tại TP HCM, nhằm công bố hợp tác, giới thiệu và tư vấn các chương trình đầu tư định cư châu Âu cho nhà đầu tư Việt.

Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư định cư châu Âu cũng như dịch vụ Quản lý gia sản và Lập kế hoạch kế thừa cho gia đình từ các chuyên viên của IMM Group. Ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh Doanh của Arton Capital sẽ giải đáp mọi vướng mắc cho các nhà đầu tư ngay tại sự kiện.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu – Bulgaria tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

VnExpress – Quốc gia châu Âu đầu tiên dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19

28/06/2021
Iceland vừa trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19, sau 15 tháng kể từ khi áp biện pháp hạn chế đầu tiên.

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2021
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.  

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Bulgaria cải tổ chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria

05/03/2021
Ngày 26/02/2021, Quốc hội Bulgaria đã thông qua Dự luật sửa đổi luật quốc tịch Bulgaria. Những thay đổi này dự kiến sẽ có hiệu lực từ giữa tháng 03/2021.

VnExpress – Anh phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer

02/12/2020
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech và vaccine sẽ bắt đầu được phân phối vào tuần tới.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính