Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia

07/05/2018

Nhiều năm trở lại đây, mô hình Condotel nhanh chóng trở thành xu hướng và thu hút không ít sự quan tâm từ giới địa ốc Việt Nam. Tuy vậy, đây được xem là một thị trường tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, do tính pháp lý chưa rõ ràng gây tác động đến tâm lý của không ít nhà đầu tư.

IMM Group: Để giúp các nhà đầu tư an tâm và tiếp cận cơ hội mới, vào ngày 5/5/2018 vừa qua tại IMM Property, hội thảo “Sự khác biệt của thị trường Condotel tại Mỹ – Trao đổi cùng chuyên gia từ Mỹ về cơ hội đầu tư” đã được tổ chức một cách thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ tập đoàn Related, Hoa Kỳ.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia

Hội thảo có sự góp mặt của hai chuyên gia về bất động sản tại Mỹ, ông Jeff Kiser, đại diện tập đoàn Related, khu vực Châu Á và ông Andrew G. Wolff, chủ tịch tập đoàn Related, khu vực Châu Á. Tại đây, các chuyên gia đã mang tới những thông tin bổ ích, xoay quanh thị trường Condotel tại Mỹ cũng như chia sẻ về cơ hội đầu tư Condotel tại thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, Hoa Kỳ.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia
Chuyên gia bất động sản đến từ Mỹ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ nhà đầu tư

So sánh giữa hai thị trường, Việt Nam và Mỹ, ông Jeff Kiser khẳng định sự khác biệt lớn nhất đến từ quyền sở hữu bất động sản. Theo hiến pháp của Hoa Kỳ đã được sửa đổi đến lần thứ 5, Hoa Kỳ tuyệt đối tôn trọng quyền sở hữu tài sản tư nhân, trong đó bao gồm quyền sở hữu bất động sản. Tại Việt Nam, quyền sở hữu bất động sản Condotel chỉ kéo dài tối đa trong vòng 50 năm. Tuy nhiên, đối với thị trường Mỹ, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền được sở hữu vĩnh viễn loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này. Đặc biệt, quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản nghỉ dưỡng tại Mỹ được áp dụng không chỉ với nhà đầu tư là công dân Mỹ mà còn dành cho tất cả các nhà đầu tư đến từ nước ngoài, quan tâm và quyết định đầu tư vào thị trường Mỹ.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia

Nói về điểm khác biệt giữa thị trường bất động sản Việt Nam và Mỹ, ông Jeff Kiser cũng nhấn mạnh, tại Mỹ, không có sự giới hạn về tỷ lệ phần trăm người sở hữu là người nước ngoài cũng như tổng giá trị tài sản và thời gian cư ngụ. Ngoài ra, nói đến thị trường bất động sản Mỹ, không thể phủ nhận đây là một quốc gia sở hữu các chính sách về bất động sản nói chung và mô hình Condotel nói riêng khá minh bạch. Trong khi Condotel tại Việt Nam còn khá mới mẻ và tiềm ẩn nhiều rủi ro do tính pháp lý chưa rõ ràng và đang trong quá trình hoàn thiện, thì tại Mỹ, Condotel đã trở nên khá quen thuộc, các chính sách liên quan đến loại hình bất động sản  này đều đã được thông qua và hoàn thiện.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia

Nói đến khả năng sinh lợi từ thị trường Condotel tại Mỹ, chuyên gia cho rằng tính chất ổn định về quy mô hệ thống sinh thái, sự phân chia về nhu cầu sử dụng bất động sản vô cùng đa dạng chính là ưu thế hàng đầu. Mỗi năm, Hoa Kỳ chào đón hơn 40 triệu lượt khách du lịch nước ngoài, chưa kể đến số lượng đông đảo các khách du lịch là công dân Mỹ đổ về những thành phố biển dể nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần hay ngày lễ trong năm. Ngoài ra, đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ còn là một cách đầu tư tiền tệ hiệu quả. Thực tế, đồng Đô la Mỹ được xem là loại tiền tệ phổ biết nhất và được dự trữ nhiều nhất trên toàn cầu. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tính ổn định của giá trị tài sản khi đầu tư vào thị trường Mỹ.

Một trong những lợi thế lớn khi đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ, đó là nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có quyền thế chấp chính bất động sản mình đầu tư để sở hữu bất động sản đó. Ngoài ra, nếu như tại Việt Nam, tỷ lệ vay vốn ngân hàng khi đầu tư bất động sản rơi vào 11%, thì tại Mỹ, con số đó chỉ dừng lại ở khoảng 4.5%.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia
Đầu tư vào bất động sản Condotel tại Mỹ mang đến cơ hội sinh lợi cao cho nhà đầu tư

Nhằm đem tới cơ hội đầu tư hấp dẫn, tại hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Condotel đầy tiềm năng – W Fort Lauderdale, nằm ở thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, là một trong những bất động sản trực thuộc thương hiệu Marriott nổi tiếng thế giới. Đến với các các nhà đầu tư Việt Nam, ông Andrew G. Wolff khẳng định đây là một dự án tuyệt vời, đã hoàn thành xây dựng, cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn với tầm nhìn hướng biển 100%. Dự án bao gồm 171 căn hộ, trong đó, tất cả các căn đều được trang bị nội thất đầy đủ và khu vực đỗ xe. Hơn thế nữa, khi quyết định đầu tư tại W Fort Lauderdale, nhà đầu tư sẽ nhận được cam kết thuê lại với lãi suất tới 8%/ năm.

Sau buổi hội thảo, các chuyên gia cùng đại diện từ IMM Property đã dành thời gian để giải đáp từng thắc mắc cũng như phân tích và đưa ra giải pháp cho từng nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào thị trường Condotel tại Mỹ.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Condotel tại Mỹ cùng chuyên gia
Chuyên gia bất động sản đến từ Mỹ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ nhà đầu tư

Tập đoàn IMM group, với doanh nghiệp thành viên IMM Property, đã bước qua gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, luôn cam kết mang tới những dự án an toàn, tiềm năng, sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiện ích thú vị cùng giá trị sinh lời hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai tại thị trường tăng trưởng bậc nhất thế giới, vui lòng liên hệ qua Hotline: TP.HCM – (028) 730 72 777 hoặc Hà Nội – (024) 730 72 777. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ đầu tư bất động sản, chúng tôi còn có các đơn vị thành viên chuyên môn trong lĩnh vực du lịch – kết nối thương mại, du học, tư vấn định cư, mang tới nhiều lựa chọn cũng như các cơ hội quý giá cho không chỉ nhà đầu tư mà còn cả gia đình.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính