Secret Bay được vinh danh là resort số 1 vùng Caribbean

14/07/2022

Tạp chí Travel + Leisure đã bình chọn Secret Bay Dominica là Top 1 resort trong khu vực vùng Caribbean, Bermuda và Bahamas trong năm 2022.  Đây là lần thứ 2 trong 3 năm dự án resort 6 sao này đoạt giải “World’s Best Awards” trong khu vực, hạng mục do khán giả bình chọn.

Đồng thời, Dominica cũng được vinh danh trên vị trí cao nhất danh sách đảo quốc vùng Caribbean, Bermuda và Bahamas ngay lần đầu xuất hiện trên bảng xếp hạng uy tín này. Là một trong những quốc gia sở hữu nền văn hóa vô cùng phong phú, chú trọng bảo vệ môi trường thiên nhiên và dân cư ít người, đồng thời nơi đây cũng là một điểm du lịch mới nổi tiếng, giải thưởng góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của Dominica.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự và kinh ngạc khi một lần nữa được tạp chí Travel + Leisure và độc giả công nhận là resort tốt nhất vùng Caribbean.” theo ông Dinesh Kissoon, tổng quản lý của Secret Bay. “Điều tuyệt vời này sẽ không thể xảy ra nếu thiếu đi đội ngũ vô cùng tận tụy và những khách hàng trung thành, những người luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi. Trong suốt những năm qua, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm về cách mà du lịch, nghỉ dưỡng có thể nuôi dưỡng, chữa lành tâm hồn. Chính vì thế, chúng tôi rất vinh dự chia sẻ niềm vui này với đồng nghiệp, vì một lần nữa, du lịch tiếp tục trở thành hoạt động giải trí nổi tiếng nhất.”

Được biết đến nhờ sở hữu vị trí gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, những biệt thự sang trọng với bể ngâm riêng, “siêu cá nhân hóa” dịch vụ khách hàng, nhà hàng phục vụ món ăn thay đổi theo ngày, không dùng menu, từ nguyên liệu được nuôi trồng ngay trên đảo, do đầu bếp trứ danh trực tiếp chế biến, cùng với tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe, Secret Bay chinh phục được trái tim của những vị khách luôn tìm kiếm điểm nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng và riêng tư.

Ẩn mình trên “đảo thiên nhiên” Dominica hoang sơ – một trong những đảo quốc vùng Caribbean sở hữu dân cư vắng người, đa dạng văn hóa và luôn chú trọng bảo vệ môi trường – Secret Bay được khen ngợi vì khả năng kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật kiến trúc cao cấp và vẻ đẹp vô giá của không gian và thời gian tại Dominica; cam kết phát triển bền vững thông qua những công trình xanh, thân thiện với môi trường; và mang đến trải nghiệm chân thực, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Secret Bay vừa cho ra mắt thêm một số tiện ích mới tại resort – Mouben Welcome House, Gwiyavye’ Lap Pool & Bar và Zing Zing Lounge – lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế ưa sinh học, đưa các yếu tố thiên nhiên vào không gian nội thất. Ngoài ra, dự kiến trong tương lai resort sẽ xây dựng thêm nhiều tiện ích như phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng bia và hệ thống cáp treo, và biệt thự cao cấp. Điều này sẽ giúp giảm mật độ xây dựng biệt thự vốn chỉ có gần 7% diện tích được phép phát triển ở thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu thêm:

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Resort 6 sao Secret Bay – lựa chọn hoàn hảo
để đầu tư lấy quốc tịch Dominica

31/03/2023
Secret Bay - resort số 1 vùng Caribbean, vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với kết quả ấn tượng. Dự án được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình

21/11/2022
Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư bất động sản hoặc trao tặng Chính phủ để lấy quốc tịch Dominica cho cả gia đình. Quyền lợi bao gồm tự do đi lại 144 nước và ở lại Anh Quốc đến 6 tháng.

Hơn 100 nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica được resort Secret Bay trả lãi 1 triệu USD

08/11/2022
Resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Chủ dự án vừa công bố kết quả kinh doanh với số liệu tăng trưởng ấn tượng.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica thay đổi quy định người phụ thuộc đi kèm hồ sơ, áp dụng từ 15/09/2022

02/11/2022
Đầu tư lấy quốc tịch Dominica vốn cho phép cả anh chị em ruột đi cùng hồ sơ. Nhưng nay, chương trình đặt thêm những quy định giới hạn người phụ thuộc.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Đến Dominica bằng đường hàng không như thế nào?

08/08/2022
Dominica hiện có 2 sân bay là Canefield (DCF) và Douglas-Charles (DOM) - tiền thân là sân bay Melville Hall.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính