Tận dụng nhiều ưu thế khi mua bất động sản Úc trong năm 2020

18/06/2020
Đầu tư định cư Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt Nam với mong muốn sống ở quốc gia phát triển có chế độ an sinh xã hội tiên tiến. Hơn nữa, với chính sách cho người nước ngoài mua và sở hữu vĩnh viễn, mua bất động sản Úc cũng thu hút nhiều người để chuẩn bị chỗ ở cho con khi đi du học, ổn định cuộc sống định cư trong tương lai hoặc phân bổ tài sản.  IMM Group: Tuy chịu ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản Úc vẫn nhanh chóng phục hồi và ổn định. Giữa lúc tỷ giá đô và giá bất động sản Úc đều giảm, hiện tại đang là cơ hội hiếm có để nhà đầu tư mua nhà ở Úc. 
bất động sản Úc
Là quốc gia phát triển với nhiều chính sách mở cửa, Úc thu hút rất nhiều người nhập cư và nhà đầu tư mua bất động sản

Vì sao Úc thu hút người nước ngoài đến định cư và đầu tư?

 • Úc là quốc gia nằm trong top những nước có nền kinh tế, chính trị và xã hội ổn định nhất; 
 • Có mức sống cao hàng đầu thế giới, là nơi lý tưởng để kinh doanh với nền kinh tế tăng trưởng liên tục trong hơn 27 năm qua;
 • Xếp thứ 2 trên thế giới về Chỉ số phát triển con người. Chỉ số này được tính dựa trên các yếu tố: tuổi thọ, cuộc sống lành mạnh, kiến thức và mức sống;
 • Hai thành phố lớn của Úc, Melbourne và Sydney nhiều năm liền thuộc danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới; 
 • Chế độ phúc lợi về an sinh, giáo dục toàn diện và chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn các quốc gia phát triển cùng đẳng cấp như Mỹ; 
 • Nền văn hóa đa sắc tộc với 28% dân số là người nhập cư;
 • Có nhiều chính sách mở cửa cho người nhập cư và nhà đầu tư nước ngoài như quyền mua và sở hữu vĩnh viễn bất động sản. 

Cách Úc ứng phó với Covid-19

Giữa dịch cúm Covid-19, với những biện pháp kịp thời và đúng lúc, Úc được đánh giá là một trong những quốc gia phòng chống dịch tốt nhất thế giới. Ngay từ khi dịch bắt đầu bùng nổ, Úc đã ban hành quy định hạn chế nhập cảnh đối với người nước ngoài.  Bên cạnh đó, Chính phủ Úc cũng ban hành nhiều gói hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp để nhanh chóng phục hồi nền kinh tế. 
bất động sản Úc
Các gói hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp giữa dịch cúm của Úc
Với tình hình dịch đã được khống chế, Úc đang từng bước thận trọng mở cửa lại các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Theo dự định, từ tháng 7, Úc sẽ hỗ trợ du học sinh quay trở lại để tiếp tục việc học như bình thường. Đến tháng 9, nếu tình hình ổn định, Úc có thể sẽ mở lại đường bay quốc tế.

Ích lợi của việc mua bất động sản Úc

Ổn định cuộc sống du học tại Úc cho con 

Thuộc top 4 quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới, ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam chọn Úc là điểm đến du học. Để con có chỗ ở ổn định và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, mua nhà tại Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt. Ngoài việc ổn định chỗ ở cho con, sở hữu nhà Úc còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm được tiền thuê nhà. 

Khoản đầu tư sinh lời 

Mua bất động sản Úc là khoản đầu tư phân tán rủi ro tài chính với quyền sở hữu tư nhân vĩnh viễn. Với kinh tế ổn định cùng thị trường bất động sản minh bạch (nằm trong nhóm thị trường siêu minh bạch của thế giới), bất động sản Úc có khả năng bảo toàn vốn, an toàn pháp lý tuyệt đối và tránh mất giá đồng tiền. 

Chuẩn bị cho cuộc sống định cư 

Ngoài hai lợi ích nói trên, mua nhà tại Úc còn là bước chuẩn bị để ổn định cuộc sống định cư trong tương lai. Tuy nhiên, cần lưu ý việc mua nhà không có nghĩa là nhà đầu tư sẽ có quyền định cư Úc. Để lấy quyền định cư Úc, nhà đầu tư có thể song song làm hồ sơ tham gia chương trình đầu tư định cư Úc với các lựa chọn phổ biến hiện nay là: visa doanh nhân 188A, visa diện đầu tư trái phiếu 188B, visa đầu tư trọng yếu 188C visa doanh nhân 132A

Vì sao nên mua bất động sản Úc lúc này?

Đầu tư mua nhà tại Úc vào thời điểm này, nhà đầu tư sẽ tận dụng được những ưu thế sau:
 • Vì ảnh hưởng của dịch cúm, tỷ giá đô Úc đang ở mức thấp nhất trong 10 năm trở lại đây. Giá bất động sản cũng đang ở mức tốt cho nhà đầu tư;
 • Bất động sản Úc luôn là thị trường đầu tư hấp dẫn và đầy tiềm năng. Năm 2019, bất động sản Úc chiếm đến 36% trong tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Úc;
 • Thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định trong suốt 25 năm qua;
bất động sản Úc
 • Quy trình mua nhà tại Úc dành cho người nước ngoài khá đơn giản: nhà đầu tư chỉ cần xin giấy phép đầu tư dành cho người nước ngoài (FIRB). Giấy phép này sẽ được cấp trong vòng 30 ngày. Sau khi có giấy phép, nhà đầu tư có thể mua dự án nhà ở/căn hộ mới với quyền sở hữu vĩnh viễn. Nhà đầu tư có thể tùy ý ở hoặc cho thuê.IMM Group cùng đối tác Yarraland sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục mua nhà, mua đồ nội thất, cho thuê và cả thủ tục bán lại khi nhà đầu tư có nhu cầu;
 • Các gói hỗ trợ giữa dịch cúm của Chính phủ Úc góp phần làm thị trường bất động sản nhanh chóng phục hồi và ổn định sau dịch. Theo thống kê, vào tháng 5/2020, thị trường bất động sản đã nhanh chóng thu hút lại nguồn đầu tư nước ngoài.
bất động sản Úc
Các con số thống kê về thị trường bất động sản Úc tháng 5/2020
Với những ưu thế nói trên, hiện tại đang là thời điểm tốt để nhà đầu tư tận dụng cơ hội đầu tư. Tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, rất có thể tỷ giá đô Úc sẽ sớm tăng lên. Vì vậy, nhà đầu tư nên nhanh chóng ra quyết định.  Là đơn vị tư vấn định cư kinh nghiệm từ năm 2005, IMM Group đóng vai trò giúp đỡ khách hàng kiểm tra tính minh bạch của dự án, nhà phân phối; tư vấn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch và các vấn đề phát sinh sau này.  Tìm hiểu thêm về cơ hội mua bất động sản Úc tại đây. Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Úc tại đây.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính