Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút

10/09/2019

 

Chỉ còn hơn 2 tháng trước ngày luật mới EB-5 có hiệu lực, 21/11. Chỉ còn 20 ngày trước khi chương trình đầu tư EB-5 qua trung tâm vùng hết hạn. Có “chuyến xe” an toàn nào để nhà đầu tư chạy nước rút tranh thủ mức đầu tư 500.000USD? Đó chính là dự án EB-5 Eckington Park của trung tâm vùng EB5 Capital, do IMM Group phân phối.

IMM Group: Dự án EB-5 Eckington Park vừa được giới thiệu tại sự kiện “Cơ hội cuối cùng lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình” do IMM Group tổ chức vào ngày 07/09 tại Hà Nội và 08/09 tại TP.HCM. CEO của EB5 Capital, bà Angelique Brunner, khẳng định sự an toàn tuyệt đối của dự án. Yếu tố an toàn quan trọng hơn bao giờ hết trong thời điểm luật EB-5 mới sắp có hiệu lực.

 

Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút
Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút
CEO của EB5 Capital, bà Angelique Brunner chia sẻ tại sự kiện giới thiệu dự án EB-5 Eckington Park

 

Thời điểm cấp bách để tranh thủ mức đầu tư 500.000USD

Mở đầu phần chia sẻ tại sự kiện, bà Angelique Brunner đã nhấn mạnh tính cấp bách của thời điểm hiện nay. Chương trình sắp áp dụng những thay đổi lớn, lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử triển khai EB-5. 

Từ 21/11, mức đầu tư EB-5 sẽ tăng từ 500.000USD lên 900.000USD. Những điều kiện về vùng khuyến khích đầu tư cũng sẽ giới hạn hơn. Luật mới EB-5 rõ ràng thu hẹp cánh cửa định cư Mỹ với số đông. 

Chính vì vậy, nhà đầu tư khắp thế giới đã nhanh chóng nắm bắt những cơ hội cuối cùng. Chỉ 2 tuần sau khi luật được công bố, nhiều dự án EB-5 tốt bất ngờ tuyên bố hết suất. Trong số đó có dự án khách sạn Ritz Carlton của EB5 Capital.

Vấn đề về trung tâm vùng cũng là một yếu tố tăng thêm tính cấp bách. Chỉ những dự án EB-5 qua trung tâm vùng có mức đầu tư 500.000USD. Tuy nhiên, trung tâm vùng sẽ hết hạn vào ngày 30/9 và chưa biết có được gia hạn thêm. Do đó, thời gian chắc chắn để tranh thủ mức đầu tư 500.000USD là trước 30/9. 

Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút
Dự án EB-5 Eckington Park thuộc quản lý của EB5 Capital và sự tư vấn – hỗ trợ của IMM Group là lựa chọn an toàn để nhà đầu tư tranh thủ mức đầu tư 500.000USD

 

Bộ ba an toàn: Dự án EB-5 Eckington Park + EB5 Capital + IMM Group

Thời điểm quan trọng này, nếu chọn nhầm, nhà đầu tư sẽ không có cơ hội làm lại. Với dự án EB-5 Eckington Park, sự quản lý của EB5 Capital và sự tư vấn – hỗ trợ của IMM Group, nhà đầu tư có thể tin tưởng khả năng định cư Mỹ và khoản đầu tư của mình được an toàn. Đó là khẳng định của bà Angelique Brunner. 

Trong 11 năm hoạt động của mình, EB5 Capital đã thực hiện 26 dự án. Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ I-526 (thẻ xanh có điều kiện) và I-829 (thẻ xanh vĩnh viễn) đạt 100%. Đặc biệt, EB5 Capital luôn giữ vững uy tín hoàn vốn đúng hạn hoặc sớm hơn. Đã có nhiều khách hàng của IMM Group được EB5 Capital hoàn vốn trước hạn. 

EB-5 Eckington Park là dự án thứ 15 của EB5 Capital tại thủ đô Washington, DC. Một khu phức hợp với 327 căn hộ cao cấp tọa lạc ngay bên cạnh Sở Di trú Mỹ! Dự án EB-5 Eckington Park đã được khởi công cuối tháng 4/2019, tỷ lệ vốn EB-5 chỉ chiếm 20%. Số việc làm tạo ra là 922, gấp đôi so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (460). Vì vậy, hồ sơ EB-5 chắc chắn được chấp thuận.

Dự án EB-5 Eckington Park sẽ tạo thêm nguồn cung căn hộ cao cấp vốn đang thiếu tại thủ đô. Tỷ lệ cho thuê căn hộ ở Washington, DC luôn ở mức rất cao, 95% trong quý 1/2019. Giá nhà ở khu Eckington đã tăng 63% trong 5 năm qua. Ước tính giá trị thặng dư của dự án sau khi hoàn thành đạt 33%. Điều đó đồng nghĩa đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút
Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc điều hành IMM Group và bà Angelique Brunner

 

IMM Group đã hợp tác với EB5 Capital qua 20 dự án. Nói về IMM Group, bà Angelique Brunner hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm xử lý hồ sơ và uy tín của đối tác. Vì vậy, bà khẳng định, nhà đầu tư có thể yên tâm khi chọn làm hồ sơ EB-5 với IMM. Nếu hồ sơ thất bại, EB5 Capital sẽ hoàn lại vốn đầu tư và phí quản lý dự án. 

“Chỉ tiêu visa năm 2020 sắp được phân bổ. Tình hình sau 21/11, số hồ sơ EB-5 nộp mới sẽ giảm đáng kể. Do đó, nếu nộp hồ sơ giai đoạn này, thời gian chờ visa sẽ được rút ngắn hơn”, bà Brunner cho biết thêm.

Chỉ còn 20 ngày trước khi trung tâm vùng hết hạn. Dự án EB-5 Eckington Park là “chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút cho giấc mơ Mỹ mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Hiện số suất đầu tư cũng không còn nhiều.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

20/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

10/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính