Lấy học bổng MBA tại Đại học Sydney

27/09/2017

Trường Đại học Sydney đã cho ra đời Chương trình Học bổng Sau Đại học về chuyên ngành  Kinh doanh (Business Leader Postgraduate Scholarships). Chương trình học bổng này dành cho sinh viên toàn thời gian quốc tế và sinh viên toàn hoặc bán thời gian người Úc theo học chương trình MBA. Học bổng này nhằm thúc đẩy sự tiến bộ học thuật ở trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh doanh Sydney.

IMM Group: Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc, và là trường nằm trong Group of Eight (8 trường đại học hàng đầu nước Úc). Các bảng xếp hạng uy tín như QS, Times Higher Education và the Academic Ranking of World Universities đều xếp ngôi trường này nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Tùy thuộc vào trình độ học vấn của sinh viên và xuất thân, đại diện trường sẽ quyết định sinh viên này có cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình hay không.

Cấp độ: Có học bổng theo học chương trình MBA.

Đối tượng: Học bổng được trao trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh.

Học bổng: Học bổng bao gồm 50% học phí, có thời hạn 1,5 đến 2 năm học toàn thời gian hoặc 3 đến 4 năm học bán thời gian. Để giữ học bổng, chủ sở hữu phải duy trì việc ghi danh liên tục trong suốt thời gian học tập của mình.Việc này đòi hỏi tối thiểu ba đơn vị học tập (18 tín chỉ) mỗi năm.

học bổng MBA
Để được nhận học bổng, hãy đảm bảo là bạn đã đáp ứng được các yêu cầu do trường đặt ra

 

Điều kiện nhận học bổng

Điều kiện đủ: Bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc các chứng chỉ AQF Cấp độ 7 với mức tín uy tín trung bình (65%). Chứng chỉ AQF cấp độ 7 cũng có thể được thay thế bằng các chứng chỉ tương đương tại một tổ chức được trường chấp thuận và theo tiêu chuẩn nhận học bổng của trường. Ngoài ra còn một số yêu cầu như:

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm ở vị trí quản lý;

– Tuyên bố động cơ học tập.

– Một cuộc phỏng vấn để xem xét mức độ phù hợp của ứng viên.

– Quốc tịch: Như đã nói, đây là học bổng dành cho sinh viên toàn thời gian quốc tế và sinh viên toàn hoặc bán thời gian người Úc.

 

Yêu cầu nhập học đại học

Yêu cầu đầu vào: Tương đương với văn bằng cử nhân Úc hoặc bằng cấp cao hơn từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận, với mức uy tín trung bình (65%); tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm trong vai trò quản lý và một cuộc phỏng vấn sự phù hợp. Sinh viên cũng phải gửi một CV và một tuyên bố động cơ học tập.

Yêu cầu về Anh ngữ: Tuỳ theo trình độ học vấn của sinh viên và nước xuất xứ để xem xét xem sinh viên đó có cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình hay không.

 

Học bổng MBA

Cách nộp đơn xin học bổng: Các ứng viên phải nộp một đơn xin cho mỗi tiêu chí trên, bao gồm các chi tiết được chứng nhận trong kết quả học tập. Thái độ thực hiện nghiêm túc các quy định của người nộp đơn sẽ được đánh giá bởi một ủy ban từ cơ quan Quản lý Giáo dục. Ủy ban này sẽ đề cử những ứng viên phù hợp đến Phó hiệu trưởng để phê duyệt.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 lý do khiến Úc là điểm đến lý tưởng cho giáo dục

07/09/2021
Là quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội cùng các thành phố được mệnh danh đáng sống nhất trên thế giới, Úc luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người muốn định cư. Bên cạnh đó, nền giáo dục Úc chất lượng cũng là yếu tố thu hút nhiều gia đình vì tương lai của thế hệ sau.

VnExpress – Những người Việt sang Mỹ học giữa đại dịch Covid-19

30/08/2021
Đối với Xuân Quỳnh, một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi du học Mỹ giữa Covid-19 là được trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch.

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

VnExpress – Động lực thúc đẩy chiến dịch tiêm chủng Canada vượt Mỹ

22/07/2021
Từ một nước có khởi đầu tương đối chậm chạp, Canada giờ nằm trong nhóm có tỷ lệ tiêm chủng hàng đầu thế giới, vượt cả nước láng giềng Mỹ.

Dịch vụ Du học Định cư Canada
Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con trẻ

09/07/2021
Ở lại Canada làm việc, sinh sống sau khi Tốt Nghiệp là ước mơ, nguyện vọng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó là cả 1 quá trình từ 2-4 năm, đòi hỏi sự nghiêm túc và từng bước đáp ứng các quy định.

Canada cần sinh viên quốc tế
Cơ hội nhập tịch Canada dành cho du học sinh

07/07/2021
Vừa qua, chính phủ Canada vừa thông báo mở ra cơ hội để 40,000 du học sinh và 50,000 người lao động tại nước này được cấp thẻ thường trú vĩnh viễn (Permanent Residence - PR). Chương trình có hiệu lực từ 06/05/2021 đến 05/11/2021.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Giấy phép lao động mới dành cho du học sinh tại Úc

11/03/2019
Những ai được cấp visa du học sau ngày 26/04/2008 sẽ nhận giấy phép lao động cùng với visa. Luật này được áp dụng cho cả chủ visa và người đi theo có tên trong visa du học.

Ưu thế vượt trội của thẻ xanh so với visa du học

11/02/2019
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, visa EB-5 (thẻ xanh) có thể mang đến nhiều lợi ích cho đối tượng sinh viên hơn so với visa F-1 (visa cho du học sinh theo học các khóa đào tạo toàn thời gian hoặc dài hạn tại Mỹ).

Giáo dục công lập tại Mỹ

11/02/2019
Để đảm bảo các thế hệ tương lai luôn được tạo điều kiện phát triển toàn diện, Mỹ áp dụng chính sách giáo dục miễn phí tại tất cả các trường công lập trên cả nước.

Giáo dục đại học, cao đẳng tại Mỹ

11/02/2019
Sau khi kết thúc chương trình giáo dục trung học, thanh thiếu niên ở Mỹ có thể tiếp tục theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng, cao đẳng nghề (hệ 2 năm) hoặc đại học (hệ 4 năm)

Dạ tiệc triển lãm IRC 2018 – Nơi gặp gỡ của nhà đầu tư Việt Nam hướng ra thế giới

23/10/2018
Đêm 22 tháng 09 vừa qua tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh, IMM Group tự hào tổ chức thành công sự kiện Dạ tiệc triển lãm Bất Động Sản Quốc Tế & Quốc Tịch Toàn Cầu 2018 (IRC 2018). Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu, so sánh, lựa chọn các chương trình: đầu tư lấy quốc tịch, mua bất động sản quốc tế, đầu tư bảo toàn vốn, du học, du lịch tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và Malaysia. Với không gian đẳng cấp, nội dung chất lượng, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, buổi dạ tiệc đã mang đến các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn IMM trong năm 2018, mở ra những dịch vụ và chiến lược phát triển mới trong năm kế tiếp.

Chăm sóc sức khỏe khi du học Úc

08/11/2017
Học tập ở một đất nước khác là cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Nhưng khi xách balo đến một đất nước xa lạ, các du học sinh phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, trong số đó là những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Chuẩn bị gì khi lên đường du học Úc

30/10/2017
Du học là bước ngoặc lớn của một cá nhân trong sự nghiệp học tập lẫn cuộc sống sau này. Trước khi du học là một quá trình chuẩn bị lâu dài và phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về một số điều các du học sinh Úc cần chuẩn bị trước khi đặt chân đến xứ sở chuột túi.

Tiếng lóng Úc cho du học sinh Việt mới đến

23/10/2017
Nhiều sinh viên quốc tế cho rằng một trong những khía cạnh khó tiếp cận nhất của văn hóa Úc là việc sử dụng tiếng lóng liên tục. Tiếng lóng của Úc gồm nhiều từ rất ngắn và khó liên tưởng sang từ tiếng Anh gốc. Chẳng hạn như chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s ở Úc được gọi là “Maccas”, hoặc “ambo” là từ để chỉ xe cứu thương. Tiếng lóng ở Úc được xem là một trong những thách thức đối với các du học sinh vừa đặt chân vào đất nước này.

5 lợi ích khi du học tại Ireland

11/10/2017
Số sinh viên quốc tế học tập tại Ireland tăng mạnh qua mỗi năm. 5 trong số những lý do hàng đầu để học tập tại Ireland bao gồm cơ hội để học và cải thiện tiếng Anh, khám phá nền văn hoá Ireland cũng như tiêu chuẩn học thuật nổi tiếng thế giới.

Những gợi ý về chỗ ở cho du học sinh Úc

28/09/2017
Khi đến du học Úc, nhiều du học sinh thường quan tâm đến vấn đề nơi ở. Thực tế cho thấy, đây là một vấn đề quan trọng và cần được suy xét đầu tiên khi đi du học. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin về những nơi ở phù hợp khi các du học sinh đặt chân đến Úc.

10 hành trang cần thiết khi lên máy bay du học Úc

22/09/2017
Khi thủ tục nhập học đã được một trường đại học ở Úc chấp nhận, bước tiếp theo mà các du học sinh cần làm là lên kế hoạch cất cánh đến Úc. Dưới đây là một vài lưu lý giúp các du học sinh hoàn thiện kế hoạch khởi hành của mình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại