Lấy học bổng MBA tại Đại học Sydney

27/09/2017

Trường Đại học Sydney đã cho ra đời Chương trình Học bổng Sau Đại học về chuyên ngành  Kinh doanh (Business Leader Postgraduate Scholarships). Chương trình học bổng này dành cho sinh viên toàn thời gian quốc tế và sinh viên toàn hoặc bán thời gian người Úc theo học chương trình MBA. Học bổng này nhằm thúc đẩy sự tiến bộ học thuật ở trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh doanh Sydney.

IMM Group: Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc, và là trường nằm trong Group of Eight (8 trường đại học hàng đầu nước Úc). Các bảng xếp hạng uy tín như QS, Times Higher Education và the Academic Ranking of World Universities đều xếp ngôi trường này nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Tùy thuộc vào trình độ học vấn của sinh viên và xuất thân, đại diện trường sẽ quyết định sinh viên này có cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình hay không.

Cấp độ: Có học bổng theo học chương trình MBA.

Đối tượng: Học bổng được trao trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh.

Học bổng: Học bổng bao gồm 50% học phí, có thời hạn 1,5 đến 2 năm học toàn thời gian hoặc 3 đến 4 năm học bán thời gian. Để giữ học bổng, chủ sở hữu phải duy trì việc ghi danh liên tục trong suốt thời gian học tập của mình.Việc này đòi hỏi tối thiểu ba đơn vị học tập (18 tín chỉ) mỗi năm.

học bổng MBA
Để được nhận học bổng, hãy đảm bảo là bạn đã đáp ứng được các yêu cầu do trường đặt ra

 

Điều kiện nhận học bổng

Điều kiện đủ: Bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc các chứng chỉ AQF Cấp độ 7 với mức tín uy tín trung bình (65%). Chứng chỉ AQF cấp độ 7 cũng có thể được thay thế bằng các chứng chỉ tương đương tại một tổ chức được trường chấp thuận và theo tiêu chuẩn nhận học bổng của trường. Ngoài ra còn một số yêu cầu như:

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm ở vị trí quản lý;

– Tuyên bố động cơ học tập.

– Một cuộc phỏng vấn để xem xét mức độ phù hợp của ứng viên.

– Quốc tịch: Như đã nói, đây là học bổng dành cho sinh viên toàn thời gian quốc tế và sinh viên toàn hoặc bán thời gian người Úc.

 

Yêu cầu nhập học đại học

Yêu cầu đầu vào: Tương đương với văn bằng cử nhân Úc hoặc bằng cấp cao hơn từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận, với mức uy tín trung bình (65%); tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm trong vai trò quản lý và một cuộc phỏng vấn sự phù hợp. Sinh viên cũng phải gửi một CV và một tuyên bố động cơ học tập.

Yêu cầu về Anh ngữ: Tuỳ theo trình độ học vấn của sinh viên và nước xuất xứ để xem xét xem sinh viên đó có cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình hay không.

 

Học bổng MBA

Cách nộp đơn xin học bổng: Các ứng viên phải nộp một đơn xin cho mỗi tiêu chí trên, bao gồm các chi tiết được chứng nhận trong kết quả học tập. Thái độ thực hiện nghiêm túc các quy định của người nộp đơn sẽ được đánh giá bởi một ủy ban từ cơ quan Quản lý Giáo dục. Ủy ban này sẽ đề cử những ứng viên phù hợp đến Phó hiệu trưởng để phê duyệt.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 2

11/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở tiểu bang California, điểm đến được nhiều du học sinh Mỹ lựa chọn.

VnExpress – 14 nước công nhận hộ chiếu vaccine Việt Nam

18/02/2022
Mẫu hộ chiếu vaccine Việt Nam ban hành cuối tháng 12/2021 đã được 14 quốc gia công nhận và nhiều nước khác đang xem xét tích cực, theo Bộ Ngoại giao.

Mua nhà tại trung tâm Melbourne Úc
Giảm phí trước bạ gần như người bản địa

09/02/2022
IMM Group kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm về dự án căn hộ 5 sao ở trung tâm Melbourne và nhận ưu đãi phí trước bạ.

Úc mở cửa chào đón khách du lịch quốc tế từ ngày 21/2

07/02/2022
Úc chính thức mở cửa biên giới cho tất cả du khách quốc tế đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, kể từ ngày 21/2/2022.

Úc mở cửa lại biên giới cho người đã tiêm vaccine từ 15/12

17/12/2021
Úc chính thức mở cửa biên giới cho lao động tay nghề cao và sinh viên nước ngoài đã được tiêm vaccine sau lệnh cấm nhập cảnh trong gần hai năm qua.

Đầu tư vào Mỹ có những lựa chọn nào?

08/12/2021
Hiện tại có rất nhiều cánh cửa để người Việt trực tiếp đầu tư vào Mỹ. IMM Group giới thiệu các dịch vụ được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. 

Mỹ áp dụng quy định mới về xét nghiệm Covid-19 đối với hành khách quốc tế từ 06/12

06/12/2021
Từ 06/12, hành khách trên các chuyến bay quốc tế đến Mỹ phải có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 1 ngày trước giờ bay.

Úc mở cửa chào đón du học sinh đã tiêm vaccine từ 01/12/2021

24/11/2021
Từ đầu tháng 12/2021, du học sinh quốc tế đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19 sẽ được tự do ra vào Úc mà không cần xin miễn trừ.

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

7 lý do khiến Úc là điểm đến lý tưởng cho giáo dục

07/09/2021
Là quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội cùng các thành phố được mệnh danh đáng sống nhất trên thế giới, Úc luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người muốn định cư. Bên cạnh đó, nền giáo dục Úc chất lượng cũng là yếu tố thu hút nhiều gia đình vì tương lai của thế hệ sau.

VnExpress – Những người Việt sang Mỹ học giữa đại dịch Covid-19

30/08/2021
Đối với Xuân Quỳnh, một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi du học Mỹ giữa Covid-19 là được trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch.

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

VnExpress – Động lực thúc đẩy chiến dịch tiêm chủng Canada vượt Mỹ

22/07/2021
Từ một nước có khởi đầu tương đối chậm chạp, Canada giờ nằm trong nhóm có tỷ lệ tiêm chủng hàng đầu thế giới, vượt cả nước láng giềng Mỹ.

Dịch vụ Du học Định cư Canada
Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con trẻ

09/07/2021
Ở lại Canada làm việc, sinh sống sau khi Tốt Nghiệp là ước mơ, nguyện vọng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó là cả 1 quá trình từ 2-4 năm, đòi hỏi sự nghiêm túc và từng bước đáp ứng các quy định.

Canada cần sinh viên quốc tế
Cơ hội nhập tịch Canada dành cho du học sinh

07/07/2021
Vừa qua, chính phủ Canada vừa thông báo mở ra cơ hội để 40,000 du học sinh và 50,000 người lao động tại nước này được cấp thẻ thường trú vĩnh viễn (Permanent Residence - PR). Chương trình có hiệu lực từ 06/05/2021 đến 05/11/2021.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Giấy phép lao động mới dành cho du học sinh tại Úc

11/03/2019
Những ai được cấp visa du học sau ngày 26/04/2008 sẽ nhận giấy phép lao động cùng với visa. Luật này được áp dụng cho cả chủ visa và người đi theo có tên trong visa du học.

Ưu thế vượt trội của thẻ xanh so với visa du học

11/02/2019
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, visa EB-5 (thẻ xanh) có thể mang đến nhiều lợi ích cho đối tượng sinh viên hơn so với visa F-1 (visa cho du học sinh theo học các khóa đào tạo toàn thời gian hoặc dài hạn tại Mỹ).

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính