Dịch vụ Du học Định cư Canada
Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con trẻ

09/07/2021
Định cư Canada để làm việc, sinh sống sau khi Tốt Nghiệp là ước mơ, nguyện vọng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó là cả 1 quá trình từ 2-4 năm, đòi hỏi sự nghiêm túc và từng bước đáp ứng các quy định. Do đó, nếu  bạn không xác định được rõ ràng mục tiêu, cách thực hiện từ đầu, có thể sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí. Thậm chí, nếu làm sai hướng, bạn có thể vuột lỡ cơ hội và không còn khả năng tiếp tục được ở lại tại đất nước này. Dịch vụ Du học Định cư Canada Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con trẻ Tiếng Việt English Hiện nay, Chính phủ Canada rất cần lực lượng lao động, đặt mục tiêu mở cửa cho 400.000 sinh viên, người lao động tay nghề cao để lấy thường trú vĩnh viễn. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú quốc tịch, IMM Group có dịch vụ Du học Định cư trọn gói, với các lợi ích:  
  • Phụ huynh và các em được tư vấn, xác định rõ mục tiêu lấy Thường trú Vĩnh viễn (PR) ngay từ lúc chuẩn bị hồ sơ du học. Nghĩa là mình sẽ chọn học ngành gì, trường nào, ở thành phố/bang nào để khả năng sau khi ra trường, học sinh có thể nộp hồ sơ lên PR Canada nhanh nhất.
  • Học sinh được tư vấn, hỗ trợ từ khi đi học, xuyên suốt đến sau khi ra trường, đi làm và nộp đơn xin PR. Trong suốt quá trình này, chuyên viên tư vấn IMM luôn kết nối với học sinh, hướng dẫn các bước cần thiết, đảm bảo tiết kiệm thời gian nhanh nhất cho học sinh lên PR.
  • Tiết kiệm chi phí: khi tham gia trọn gói, học sinh sẽ được cam kết mức phí cụ thể ngay thời điểm hiện tại. Thay vì phải chờ 2 hoặc 3 năm sau, chi phí có thể tăng lên từ 30 đến 50%. Tổng chi phí trọn gói cũng được ưu đãi: thấp hơn 20% so với từng dịch vụ riêng lẻ.
Để được tư vấn lộ trình xin visa, nhập học và thẩm định hồ sơ miễn phí, kính mời các phụ huynh, các bạn có nhu cầu, điền thông tin vào mẫu đánh giá hồ sơ trực tuyến. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ dựa vào thông tin này để liên hệ, tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, ĐỊNH CƯ CANADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính