Canada cần sinh viên quốc tế
Cơ hội nhập tịch Canada dành cho du học sinh

07/07/2021

Vừa qua, chính phủ Canada vừa thông báo mở ra cơ hội để 40,000 du học sinh và 50,000 người lao động tại nước này được cấp thẻ thường trú vĩnh viễn (Permanent Residence – PR). Chương trình có hiệu lực từ 06/05/2021 đến 05/11/2021. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 1 ngày, Cơ quan di trú đã công bố: số lượng đơn xin định cư Canada dành cho du học đã vượt hạn ngạch chỉ tiêu.

Thông qua chương trình này, các sinh viên đã hoàn tất chương trình sau phổ thông tại Canada, đang có việc làm tại công ty ở Canada, có cơ hội được ở lại vĩnh viễn, từ đó có thể xin lên quốc tịch. Những người này có thể an tâm xây dựng cuộc sống tại Canada, không phải lo lắng phải làm gì sau khi visa hết hạn.

Marco Mendocino, Trưởng Cơ quan di trú, khẳng định Chính phủ Canada nghiêm túc quan tâm việc mở cửa chào đón người người nước ngoài vào Canada: “Những chính sách mới này sẽ giúp những người có tình trạng tạm thời hoạch định tương lai của họ ở Canada, đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi kinh tế của chúng tôi và giúp chúng tôi hồi phục trở lại tốt hơn. Thông điệp của chúng tôi gửi đến họ rất đơn giản: hiện trạng visa của bạn có thể là tạm thời, nhưng những đóng góp của bạn là lâu dài — và chúng tôi muốn bạn ở lại.”

Thông tin trên có nghĩa rằng các bậc phụ huynh và con em nếu du học tại Canada 1 văn bằng sau Phổ thông Trung học thì có cơ hội ở lại, trở thành thường trú nhân và nhập tịch Canada.

Để được tư vấn lộ trình xin visa du học canda, nhập học và thẩm định hồ sơ miễn phí, kính mời các phụ huynh, các bạn có nhu cầu, điền thông tin vào mẫu đánh giá hồ sơ trực tuyến. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ dựa vào thông tin này để liên hệ, tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính