Mua nhà Úc cho con trước ngày nhập học

04/11/2020

bất động sản Úc

 

Vì dịch Covid, cuộc sống của du học sinh Việt Nam trên khắp thế giới đều chịu ảnh hưởng. Đặc biệt là ở Úc, quốc gia thuộc top có nhiều sinh viên Việt du học nhất. Khi các trường đóng cửa, buộc sinh viên nước ngoài về nước, nhiều du học sinh thuê nhà đã phải trả nhà để về Việt Nam. Với các quy định nghiêm ngặt về việc phong tỏa và lệnh giới nghiêm của Chính phủ Úc; hiện dịch đã được kiểm soát tốt hơn, số người bị nhiễm mới giảm đáng kể, các bang lớn của Úc như Victoria, New South Wales, Lãnh thổ phía Bắc… đã mở cửa trở lại sau đợt phong tỏa.

Các trường ở Úc bắt đầu hoạt động lại với các chính sách thu hút sinh viên quốc tế. Nổi bật như Chính phủ Úc sẽ tiếp tục xử lý các đơn xin visa mà sinh viên nộp ở nước ngoài để du học sinh có thể tới Úc ngay sau khi biên giới mở cửa trở lại, các sinh viên quốc tế đang theo học ở Úc nhưng không thể hoàn thành việc học trong thời hạn visa đã được cấp do dịch cũng có thể nộp đơn xin gia hạn mà không phải nộp phí. Ngoài ra, đối với những ứng viên cần đáp ứng điều kiện về trình độ tiếng Anh, thời gian cho việc cung cấp kết quả tiếng Anh cũng được kéo dài hơn. Theo đó, để tiếp tục việc học, đây là lúc những du học sinh phải trở lại Úc, xoay xở tìm và thuê nhà. 

Để giải quyết vấn đề này, mua nhà tại Úc cho con trước khi ngày nhập học đến gần là lựa chọn mang lại nhiều lợi ích lâu dài. Thay vì chi trả chi phí thuê, nhà đầu tư có thể dùng khoản này để mua nhà gần trường cho con đi học với quyền sở hữu vĩnh viễn. Con cái có thể sử dụng bất động sản này từ 7-10 năm để phục vụ thời gian đi học và làm việc. Sau đó, nhà đầu tư có thể dùng bất động sản để cho thuê, dùng tiền cho thuê để trả khoản vay mua một căn khác tại Úc. Hơn nữa, nếu có kế hoạch định cư Úc, cả gia đình sẽ không cần lo lắng về vấn đề chỗ ở. Ngoài ra, đây còn là khoản đầu tư phân tán rủi ro tài chính với khả năng sinh lời.  

Để chia sẻ cụ thể hơn về những lợi thế khi mua nhà cho con du học Úc và các dự án tốt, Ban Giám đốc IMM Group kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm chia sẻ các thông tin về: 

 • Những ưu thế khi mua nhà cho con du học ở Úc trước khi nhập học
 • Tình hình thị trường bất động sản Úc ở thời điểm hiện tại
 • Các cơ hội đầu tư bất động sản tốt
 • Vì sao nên mua nhà Úc ở thời điểm này?

Đồng hành cùng IMM Group tại buổi tọa đàm là đối tác Yarraland, công ty bất động sản Úc phân phối các dự án tốt cho nhà đầu tư Việt. Để lựa chọn được dự án chất lượng phù hợp với kế hoạch và nhu cầu của gia đình, cũng như được bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ các vấn đề phát sinh sau này; nhà đầu tư có thể liên hệ với IMM Group để được hỗ trợ trong suốt quá trình giao dịch mua bất động sản. 

Hiện tỷ giá đô cùng giá bất động sản Úc đang dần ổn định lại và có xu hướng tăng đều đặn sau dịch, nhà đầu tư cần sớm ra quyết định để tranh thủ mức giá tốt nhất. 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về cơ hội mua nhà Úc, mời quý nhà đầu tư tham dự:

 

Tọa đàm trực tuyến

MUA NHÀ ÚC CHO CON TRƯỚC NGÀY NHẬP HỌC

 • IMM Group kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm trực tuyến chia sẻ thông tin về:
  • Những ưu thế khi mua nhà cho con du học ở Úc trước khi nhập học
  • Tình hình thị trường bất động sản Úc ở thời điểm hiện tại
  • Các cơ hội đầu tư bất động sản tốt
  • Vì sao nên mua nhà Úc ở thời điểm này?
 • Thời gian: Thứ Năm, ngày 19/11/2020. Từ 10:30 – 12:00 (giờ Việt Nam, GMT+7).
 • Tọa đàm trực tuyến có nghĩa anh chị có thể tham dự buổi tọa đàm ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có internet, 4G, điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop.

Để đăng ký tham dự, anh/chị vui lòng điền thông tin đăng ký phía dưới. 

Chuyên viên tư vấn của IMM Group sẽ liên hệ sắp xếp lịch và gửi hướng dẫn anh/chị cách thức tham dự tọa đàm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

Chuyên viên tư vấn của IMM Group sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi hướng dẫn cách thức tham dự tọa đàm.

Thông tin để thẩm định hồ sơ