Bất động sản Sydney – Mức tăng trưởng và sự sôi động

27/11/2018

Theo nhận định của CBRE Việt Nam, thị trường bất động sản Úc là địa điểm đầu tư hàng đầu để giải ngân vốn trong vòng 3 năm tới. Giá nhà đất tại đây liên tục tăng kể từ năm 1961 với tỉ lệ trung bình 8,1%/năm, trở thành một trong những thị trường tăng trưởng bền vững nhất thế giới nửa thập niên gần đây.

IMM Group: Sydney là thị trường bất động sản lớn nhất nước Úc, đồng thời là một trong những thị trường bất động sản đắt giá nhất thế giới. Với độ minh bạch cùng khả năng tăng trưởng vượt bậc, đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước Úc.

Bất động sản Sydney – Mức tăng trưởng và sự sôi động
“Thành phố biển” có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất

 

“Thành phố biển” có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất

Sydney được mệnh danh là “Thành phố biển đẹp nhất nước Úc”, cũng là trung tâm Tài chính và Du lịch phát triển bậc nhất châu Đại Dương. Thành phố này sở hữu thị trường bất động sản là trọng tâm của ngành bất động sản trên toàn nước Úc.

Vào tháng 7 năm 2015, Sydney đã phá vỡ kỷ lục của chính mình khi có giá nhà trung bình đạt 1 triệu đô la, đứng vững trong nhóm thị trường đắt giá nhất toàn cầu (theo Core Logic). Xét trên bình diện chung, NSW (bang có thành phố Sydney) vào năm 2017 đã sở hữu 47 khu vực ngoại ô có giá nhà trung bình lọt top triệu đô trên toàn cầu. Sự bùng nổ của riêng thị trường Sydney đã đánh dấu mức tăng trưởng cao nhất trong số các thủ phủ ở Úc vào mười năm trở lại đây.

Với mức độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ, thị trường Sydney sở hữu rất nhiều dự án bất động sản thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Đây là thị trường được cho là có “đẳng cấp” giữ nguyên dù “phong độ” có đôi lần lên xuống trong năm. Theo trang propertyupdate, trong giữa năm 2017 thị trường Sydney có phần hụt hơi, tuy nhiên vẫn giữ nguyên mức tăng trưởng hàng năm. Điều này xuất phát từ nền kinh tế phát triển thịnh vượng của thành phố biển Sydney.

Theo Core Logic, năm 1993 giá nhà trung bình của thị trường Sydney là $188.000. Đến năm 2017 đã vượt mức 1 triệu đô, nằm trong “club triệu đô” của thị trường bất động sản toàn cầu. Điều này thể hiện giá trị bất động sản Sydney tăng gấp năm lần trong hơn 20 năm.

 

Dự án bất động sản đắc địa tại Sydney

Hiểu được nhu cầu đầu tư vào bất động sản của thị trường bất động sản Sydney – cái tên nổi bật trên toàn cầu, IMM Property xin được giới thiệu đến nhà đầu tư hai dự án bất động sản tiềm năng của “Thành phố biển Sydney”:

 

Spectrum Cuộc sống năng động tại trung tâm Sydney

Spectrum tọa lạc ở Mascot – một khu vực ngoại ô nằm ở Đông Nam Sydney, cách trung tâm Sydney CBD 7 km về phía Nam. Dự án được thiết kế mang hơi hướng năng động, trẻ trung cùng nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho đời sống cư dân.

Bất động sản Sydney – Mức tăng trưởng và sự sôi động

 

Lighthouse – Ngọn hải đăng bên bờ biển

Nằm ở trung tâm ngoại ô Dee Why, Lighthouse được xem như Ngọn hải đăng bên bờ biển, mang theo lối kiến trúc ấn tượng và mới mẻ. Đây là một dự án kết hợp khu dân cư, khu bán lẻ và thương mại. Với 2 tòa tháp cao đến 17 tầng, Lighthouse có góc view được mở rộng tuyệt đối ra biển. Đồng thời thiết kế đa phần sử dụng kính chống nhiệt giúp Lighthouse thu được ánh sáng rất lớn.

Bất động sản Sydney – Mức tăng trưởng và sự sôi động

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính