Resort 6 sao Secret Bay – lựa chọn hoàn hảo
để đầu tư lấy quốc tịch Dominica

31/03/2023

Secret Bay – resort số 1 vùng Caribbean, vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với kết quả ấn tượng. Dự án được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica

Resort 6 sao Secret Bay - lựa chọn hoàn hảo brđể đầu tư lấy quốc tịch Dominica - IMM Group

Đảo quốc Dominica có nền văn hóa phong phú, chú trọng bảo vệ môi trường thiên nhiên, là một điểm du lịch nổi tiếng. Quốc gia Caribbean này còn có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica, đã giúp hơn 100 nhà đầu tư nhập tịch thành công. Resort này vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với nhiều số liệu kinh doanh vượt trội.


Năm 2022 thành công rực rỡ của Resort Secret Bay

Trong tháng 3/2023, Resort Secret Bay đã công bố báo cáo thường niên năm 2022. Theo đó, các chỉ số tăng trưởng bao gồm doanh thu, lợi nhuận, số nhà đầu tư, số lượng villa, tỷ lệ lấp đầy, giá phòng trung bình (ADR) đều vượt mức mong đợi. Nổi bật nhất là hơn 100 cổ đông của dự án đã được trả lãi tổng cộng 1 triệu USD. Ngoài ra, nhà phát triển dự án đã hoàn thành các biệt thự và tiện nghi mới đúng lịch. 

Năm 2022 – cột mốc kỷ niệm 10 năm hoạt động của Secret Bay đã ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng ấn tượng. Resort được vinh danh lần thứ hai trong 3 năm, là số 1 ở vùng Caribbean, Bermuda và Bahamas, theo Tạp chí Travel + Leisure. Secret Bay cũng lọt vào danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất vùng Caribbean theo Conde Nast Traveller. Một số tạp chí khác như The Times UK và Fodor đánh giá Secret Bay thuộc top các khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời và ngoạn mục nhất vùng Caribbean.

Số lượng villa tại resort đã tăng gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2022. Quy mô sẽ tiếp tục mở rộng gấp đôi vào cuối năm 2024 lên tổng số 28 biệt thự. Trong đó, phân khu mới nhất là Clifftop Multi-Villa sẽ chính thức nhận du khách vào tháng 6 năm nay. Đây là khu biệt thự phức hợp nằm trên vách đá cao 60m với tầm nhìn bao quát ra vùng biển Caribbean. Mỗi biệt thự đều có view đẹp cùng sự riêng tư tối đa cho du khách. Ngoài ra, Secret Bay sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 4 bao gồm 10 biệt thự Mapou Waterfront trong năm nay.


“Tiêu chuẩn vàng” cho đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica

Để tái khẳng định tính minh bạch và đáng tin cậy,  Secret Bay cũng đưa ra bản tuyên bố cam kết tuân thủ đúng luật chương trình quốc tịch Dominica diện đầu tư bất động sản. Theo đó, nguyên tắc hoạt động của Secret Bay luôn dựa trên các điều luật của chương trình. Đáng chú ý nhất là 2 tiêu chí:

  • Giá bán bất động sản tại Secret Bay không thấp hơn ngưỡng tối thiểu 200.000 USD.
  • Nhà đầu tư có quyền sở hữu không bị ràng buộc đối với bất động sản đã mua.   

Thủ tướng Roosevelt Skerrit của Dominica đã nhận xét về Secret Bay: “Khi đầu tư vào Secret Bay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư của mình cũng như phần lợi tức nhận được. Đây là một dự án độc nhất vô nhị trong khu vực Caribbean. Secret Bay đã góp phần nâng cao tính minh bạch của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica cũng như hình ảnh của hòn đảo.”

Đầu tư khách sạn 6 sao Secret Bay Lấy quốc tịch Dominica passport tự do đi lại 141 nước

Hiện nhà đầu tư lấy quốc tịch Caribbean – Dominica có thể mua cổ phần sở hữu biệt thự tại Secret Bay với giá 212.000 USD/cổ phần. Mức giá để sở hữu riêng cả một căn biệt thự là từ 1,5 triệu USD. Tính đến Quý II/2022, dự án có tổng cộng 103 cổ đông – tăng 151% so với cùng kỳ năm trước. 

Khi được khảo sát về mức độ hài lòng, có đến 90,7% nhà đầu tư cho biết sẵn sàng giới thiệu Secret Bay cho bạn bè và người thân có nhu cầu lấy quốc tịch Dominica. 81,3% xác nhận hài lòng với phần lợi nhuận nhận được. Nói về Secret Bay, phụ san Professional Wealth Management của The Financial Times đã đánh giá đây là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica.


Chương trình quốc tịch Dominica – Lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới

Trong 6 năm liên tiếp 2017-2022, chương trình Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là chương trình lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Quy trình thụ lý đơn giản, nhanh chóng, chi phí đầu tư thấp nhưng quyền lợi vượt trội. Nhà đầu tư và gia đình được đi lại tự do đến 144 quốc gia với hộ chiếu Dominica. Đặc biệt, cả gia đình có thể ra vào và ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Hình thức đầu tư phổ biến nhất là góp vốn vào dự án bất động sản. Mức đầu tư tối thiểu từ 200.000 USD cho gia đình 4 người. Sau 3 năm, nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản mà không ảnh hưởng đến quốc tịch. Toàn bộ quy trình đầu tư và nộp hồ sơ có thể được thực hiện ở Việt Nam. Nhà đầu tư được cấp quốc tịch Dominica mà vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Dominica quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá, tư vấn chương trình. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép tư vấn chương trình.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica và dự án Resort Secret Bay, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính