Hơn 60% nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chọn sở hữu bất động sản tại Istanbul

22/09/2023

Khi mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ từ 400.000 USD, nhà đầu tư sẽ được sở hữu thêm quốc tịch thứ hai và nhận nhiều quyền lợi. Istanbul, đầu tàu kinh tế của cả nước, là điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc.

Hơn 60% nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chọn sở hữu bất động sản tại Istanbul

Trong những năm gần đây, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng tăng sức hút với các nhà đầu tư quốc tế nhờ vị trí chiến lược giáp Á-Âu, nền kinh tế phát triển và tiềm năng bất động sản. Và điểm đến hàng đầu các nhà đầu tư thường lựa chọn là Istanbul – siêu đô thị 15 triệu dân của Thổ Nhĩ Kỳ.

Phần lớn nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mua bất động sản tại Istanbul

Không chỉ là thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul còn được xếp vào nhóm các vùng đô thị tầm cỡ nhất châu Âu. Bất động sản Istanbul được nhiều nhà đầu tư quốc tế nhắm đến do du lịch và kinh tế phát triển. Khi sở hữu bất động sản tại thành phố này, nhà đầu tư nhận trọn bộ giá trị: an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư, dễ dàng khai thác kinh doanh và có giá trị bền vững nhân lên theo thời gian, trở thành khối tài sản đắt giá.

Trong 6 tháng đầu năm nay, đã có 4.166 căn hộ/nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ được bán cho các nhà đầu tư lấy quốc tịch. Khoảng 63,3% trong số đó tập trung vào các dự án tại Istanbul. Các “điểm nóng” đầu tư bao gồm quận Esenyurt, Beylikdüzü và Küçükçemece. Theo Endeska, giá nhà tại thành phố này đã tăng hơn 95% so với năm trước. 

Sức hút của chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Cuối năm 2016, Thổ Nhĩ Kỳ giới thiệu chương trình quốc tịch với mức đầu tư bất động sản ban đầu 1 triệu USD. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh toàn cầu, mức đầu tư hạ xuống còn 250.000 USD vào năm 2018, tạo nên sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Đến nay, đã có hơn 416.000 người nước ngoài trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Ước tính rằng các nhà đầu tư lấy quốc tịch và gia đình chiếm ít nhất một nửa trong số này.

Trước đây, thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ vốn chỉ thu hút các nước láng giềng nhờ ưu thế vị trí chiến lược và sức hút văn hoá độc đáo. Tuy nhiên, sau khi chương trình quốc tịch ra đời, vị thế của Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng được khẳng định trên thị trường đầu tư định cư quốc tế. Cho đến nay, quốc gia này đã “tiếp thị” thành công thị trường bất động sản của mình đến nhà đầu tư từ hơn 130 quốc gia khác nhau. 

Năm 2022, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ thông báo tăng mức đầu tư bất động sản của chương trình lên 400.000 USD. Dự kiến nếu đà tăng trưởng vẫn tiếp tục như hiện tại, khả năng cao là mức đầu tư sẽ tiếp tục được nâng lên trong tương lai.

Số lượng người nước ngoài nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng vọt kể từ 2017 - sau khi chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ra đời
Số lượng người nước ngoài nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng vọt kể từ 2017 – sau khi chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ra đời

Điều kiện đơn giản, quyền lợi hấp dẫn

Thổ Nhĩ Kỳ hội đủ những ưu thế thu hút nhà đầu tư nước ngoài tham gia chương trình quốc tịch. Vị trí chiến lược, dân số trẻ và năng động, trình độ công nghệ và công nghiệp tiên tiến cũng như mối quan hệ ngoại giao ngày càng tốt đẹp với nhiều nước, tất cả đều góp phần tạo nên tiềm năng đầu tư của đất nước này. 

Để tham gia chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư cần sở hữu bất động sản từ 400.000 USD và duy trì trong 3 năm. Đây là một trong những mức thời gian quy định sở hữu bất động sản ngắn nhất. Với nhiều chương trình khác, nhà đầu tư phải sở hữu bất động sản tối thiểu 5 – 7 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Ngoài ra, chương trình không có các yêu cầu về độ tuổi, lý lịch tư pháp, bằng cấp, kinh nghiệm hay tiếng Anh. Nhà đầu tư không cần sang cư trú để duy trì quyền quốc tịch. Thời gian thụ lý nhanh chóng, trong khoảng 12 tháng.

Chương trình này cho phép nhà đầu tư nhập tịch cùng vợ/chồng và con (dưới 18 tuổi). Cả gia đình được nhận đầy đủ phúc lợi như người bản xứ. Con cái được học tập miễn phí tại các trường công. Cả nhà được chăm sóc y tế miễn phí tại các bệnh viện công và được giảm tới 70% chi phí tại các bệnh viện tư.

Đặc biệt, quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ còn cho phép tự do đi lại 114 quốc gia miễn visa, bao gồm cả những nước lớn như Hàn Quốc, Hồng Kông,… Việc xin visa đến các nước EU và Schengen với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cũng dễ dàng hơn.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh, nhiều quyền lợi, điều kiện đơn giản và chi phí thấp nhất hiện nay

23/09/2023
Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch chưa bao giờ mất đi sức hút bởi những quyền lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có được

Thị trường bất động sản Istanbul sôi động trong mùa cao điểm du lịch

31/08/2023
Trong tháng 7, Istanbul tiếp đón 1,8 triệu khách quốc tế, kỷ lục trong thập kỷ qua, thúc đẩy tăng trưởng thị trường bất động sản.

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: điều kiện đơn giản, quyền lợi vượt trội và cơ hội mở rộng kinh doanh

11/08/2023
Thổ Nhĩ Kỳ, một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, hiện được nhiều doanh nhân Việt nhắm tới để mở rộng cơ hội kinh doanh. Cách tiếp cận thuận lợi nhất là đầu tư bất động sản 400.000 USD lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau 12 tháng.

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tận dụng ưu thế của thị trường Istanbul

07/07/2023
Có thể lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ khi sở hữu bất động sản trị giá từ 400.000 USD tại nước này. Với tấm hộ chiếu quyền lực, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại 111 quốc gia. Khoản đầu tư cũng tạo cơ hội tiếp cận thị trường năng động Istanbul.

Istanbul thuộc top những điểm du lịch thu hút nhất thế giới

22/06/2023
Thuộc nhóm 10 thành phố du lịch hút khách nhất thế giới, Istanbul đã chào đón hơn 16 triệu du khách quốc tế ghé thăm trong năm qua.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2023

16/06/2023
Lấy thêm quốc tịch nhanh nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Đây là những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và nhiều quyền lợi nhất năm 2023.

6 lý do nên sở hữu bất động sản nước ngoài

05/06/2023
Sở hữu bất động sản nước ngoài là một trong những cách phổ biến để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hình thức đầu tư này không chỉ có thể mang lại nguồn thu ngoại tệ, mà còn hỗ trợ kế hoạch du học, nghỉ hưu hay định cư ở nước ngoài.

Sở hữu BĐS ngay Istanbul với tiềm năng sinh lợi cao, lấy thêm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, điều kiện đơn giản chỉ sau 1 năm

10/05/2023
Đầu tư sở hữu bất động sản từ 400.000 USD, cả gia đình được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Hơn nữa, bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ có tiềm năng sinh lợi tốt nhờ vị trí chiến lược và tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Sở hữu bất động sản cao cấp ngay Istanbul, lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Tự do đi lại hơn 110 quốc gia

13/04/2023
Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với mức 400.000 USD, mang lại quyền tự do đi lại 110 nước. Thị trường địa ốc tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, còn có khả năng sinh lời cao nhờ nền du lịch phát triển và mức tăng trưởng giá nhà ấn tượng.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại ích lợi gì?

22/03/2023
Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép nhà đầu tư cùng gia đình nhận mọi quyền lợi như công dân nước này. Các doanh nhân có thể dễ dàng đi lại hơn 111 quốc gia và mở rộng kinh doanh quốc tế.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: nhà đầu tư không còn được sở hữu chung

31/01/2023
Từ 1/1/2023, việc đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ còn hình thức sở hữu riêng. Các nhà đầu tư không còn được mua chung một bất động sản như trước.

Đầu tư 400.000 USD lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, chứng minh nguồn tiền dễ hơn các chương trình khác

22/12/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) đóng vai trò là trung tâm vận tải và giao thương quan trọng của khu vực châu Âu. Là một cường quốc kinh tế, Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh
nhờ chương trình lấy quốc tịch

18/10/2022
Đầu tư 400.000 USD vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình có thể lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Chương trình có điều kiện xét duyệt đơn giản, thời gian thụ lý chỉ 3-8 tháng.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính