Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ

25/08/2021
Sau hơn một năm vật lộn với những biến động do đại dịch Covid gây ra, nước Mỹ đang phục hồi trở lại nhờ triển khai nhanh chóng việc tiêm vắc-xin cho toàn bộ người dân cùng nhiều chính sách hỗ trợ tích cực hoạt động kinh tế. Thời điểm thị trường giao thoa giữa suy giảm và tăng trưởng luôn tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt. Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ IMM Group xin giới thiệu đến các anh chị 3 cơ hội để tận dụng thời cơ tốt này cho các khoản đầu tư tại Mỹ nhằm tạo thêm nguồn thu nhập ổn định, chuẩn bị cho kế hoạch định cư, cho con cái du học tại Mỹ, hay cho mục đích sinh lợi nhuận, phân bổ một phần tài sản dự trữ bằng đồng đô-la Mỹ.

1. Quỹ đầu tư bất động sản cao cấp One World Capital

Quỹ đầu tư bất động sản cao cấp One World Capital Bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn nhất của Mỹ đang được chào bán với mức giá ưu đãi chưa từng có, đã được chứng minh là có sức bật tăng trở lại rất nhanh qua các giai đoạn kinh tế khó khăn trong quá khứ do nhu cầu thuê ở, du lịch, công tác luôn rất cao tại đây. Trong bối cảnh đại dịch đã được kiểm soát gần như hoàn toàn, các thành phố sẵn sàng khôi phục kinh tế và tiếp tục tăng trưởng, anh chị có thể áp dụng mô hình đầu tư hiệu quả này thông qua Quỹ đầu tư One World Capital Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư 

 • Căn hộ cao cấp cho thuê

Mức đầu tư tối thiểu

 • 50.000 USD (~ 1,15 tỷ đồng)

Lợi nhuận mục tiêu

 • 10%/năm

Thời gian đầu tư

 • 3 năm

Ưu điểm

 • Lợi nhuận cao. Vốn đầu tư thấp. Thời gian đầu tư ngắn.

2. Quỹ phát triển chung cư EB5 Capital

EB5 Capital Trong 5 năm trở lại đây, những gia đình trẻ tại các thành phố lớn đông dân của Mỹ đang có xu hướng chọn thuê các căn hộ chung cư để ở lâu dài thay vì dành dụm tiền để mua một căn nhà cho mình. Tác động của dịch Covid càng làm xu hướng này tăng mạnh hơn, đồng thời tạo một sự dịch chuyển khỏi trung tâm thành phố đông đúc và phân tán ra các khu dân cư tiếp giáp trung tâm. Quỹ EB5 Capital với kinh nghiệm dày dặn đầu tư vào nhiều dự án chung cư, tập trung nắm bắt xu thế này và đang tiếp tục huy động vốn từ các nhà đầu tư. Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư

 • Dự án bất động sản chung cư

Mức đầu tư tối thiểu

 • $100.000 USD (~ 2,3 tỷ đồng)

Thời gian đầu tư

 • 5-7 năm

Lợi nhuận mục tiêu

 • 8-10%/năm

Lợi nhuận ưu tiên

 • 5%/năm

Ưu điểm

 • Lợi nhuận cao. Ổn định. Uy tín quỹ đầu tư EB5. 

3. Sở hữu nhà hàng đang hoạt động ổn định

Sở hữu nhà hàng đang hoạt động ổn định Đại dịch cũng đã thay đổi và hình thành những thói quen mới cho người dân Mỹ, trong đó có việc hạn chế đi đến các nhà hàng phục vụ tại chỗ hơn, và thay vào đó là mua các món mang đi nhiều hơn, giúp các chuỗi thức ăn nhanh ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch và thậm chí một số cửa hàng còn tiếp tục tăng trưởng trong suốt đại dịch. Lĩnh vực ăn uống, đặc biệt là thức ăn nhanh luôn có sức hút riêng tại thị trường Mỹ mà anh chị có thể cân nhắc đầu tư. IMM Group và đối tác kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp anh chị thẩm định, thực hiện mua lại các nhà hàng đang hoạt động có lợi nhuận ổn định, và sẽ tiếp tục hỗ trợ quản lý vận hành nếu anh chị muốn. Các điều khoản đầu tư chính:

Lĩnh vực đầu tư

 • Nhà hàng ăn uống

Mức đầu tư tối thiểu

 • 300.000 USD (~ 6,9 tỷ)

Lợi nhuận mục tiêu

 • 8-10%/năm

Thời gian đầu tư

 • 3 năm trở lên

Ưu điểm 

 • Dòng tiền nhanh. Sở hữu trực tiếp. Có thể kết hợp xin các loại visa sang Mỹ E-2, L-1A
Nếu anh/chị có quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dự án trên, cũng như những ưu đãi từ IMM, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH QUỸ ĐẦU TƯ MỸ

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính