Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ

25/08/2021

Sau hơn một năm vật lộn với những biến động do đại dịch Covid gây ra, nước Mỹ đang phục hồi trở lại nhờ triển khai nhanh chóng việc tiêm vắc-xin cho toàn bộ người dân cùng nhiều chính sách hỗ trợ tích cực hoạt động kinh tế. Thời điểm thị trường giao thoa giữa suy giảm và tăng trưởng luôn tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ

IMM Group xin giới thiệu đến các anh chị 3 cơ hội để tận dụng thời cơ tốt này cho các khoản đầu tư tại Mỹ nhằm tạo thêm nguồn thu nhập ổn định, chuẩn bị cho kế hoạch định cư, cho con cái du học tại Mỹ, hay cho mục đích sinh lợi nhuận, phân bổ một phần tài sản dự trữ bằng đồng đô-la Mỹ.

1. Quỹ đầu tư bất động sản cao cấp One World Capital

Quỹ đầu tư bất động sản cao cấp One World Capital

Bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn nhất của Mỹ đang được chào bán với mức giá ưu đãi chưa từng có, đã được chứng minh là có sức bật tăng trở lại rất nhanh qua các giai đoạn kinh tế khó khăn trong quá khứ do nhu cầu thuê ở, du lịch, công tác luôn rất cao tại đây. Trong bối cảnh đại dịch đã được kiểm soát gần như hoàn toàn, các thành phố sẵn sàng khôi phục kinh tế và tiếp tục tăng trưởng, anh chị có thể áp dụng mô hình đầu tư hiệu quả này thông qua Quỹ đầu tư One World Capital

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư 

 • Căn hộ cao cấp cho thuê

Mức đầu tư tối thiểu

 • 50.000 USD (~ 1,15 tỷ đồng)

Lợi nhuận mục tiêu

 • 10%/năm

Thời gian đầu tư

 • 3 năm

Ưu điểm

 • Lợi nhuận cao. Vốn đầu tư thấp. Thời gian đầu tư ngắn.

2. Quỹ phát triển chung cư EB5 Capital

EB5 Capital

Trong 5 năm trở lại đây, những gia đình trẻ tại các thành phố lớn đông dân của Mỹ đang có xu hướng chọn thuê các căn hộ chung cư để ở lâu dài thay vì dành dụm tiền để mua một căn nhà cho mình. Tác động của dịch Covid càng làm xu hướng này tăng mạnh hơn, đồng thời tạo một sự dịch chuyển khỏi trung tâm thành phố đông đúc và phân tán ra các khu dân cư tiếp giáp trung tâm. Quỹ EB5 Capital với kinh nghiệm dày dặn đầu tư vào nhiều dự án chung cư, tập trung nắm bắt xu thế này và đang tiếp tục huy động vốn từ các nhà đầu tư.

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư

 • Dự án bất động sản chung cư

Mức đầu tư tối thiểu

 • $100.000 USD (~ 2,3 tỷ đồng)

Thời gian đầu tư

 • 5-7 năm

Lợi nhuận mục tiêu

 • 8-10%/năm

Lợi nhuận ưu tiên

 • 5%/năm

Ưu điểm

 • Lợi nhuận cao. Ổn định. Uy tín quỹ đầu tư EB5. 

3. Sở hữu nhà hàng đang hoạt động ổn định

Sở hữu nhà hàng đang hoạt động ổn định

Đại dịch cũng đã thay đổi và hình thành những thói quen mới cho người dân Mỹ, trong đó có việc hạn chế đi đến các nhà hàng phục vụ tại chỗ hơn, và thay vào đó là mua các món mang đi nhiều hơn, giúp các chuỗi thức ăn nhanh ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch và thậm chí một số cửa hàng còn tiếp tục tăng trưởng trong suốt đại dịch.

Lĩnh vực ăn uống, đặc biệt là thức ăn nhanh luôn có sức hút riêng tại thị trường Mỹ mà anh chị có thể cân nhắc đầu tư. IMM Group và đối tác kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp anh chị thẩm định, thực hiện mua lại các nhà hàng đang hoạt động có lợi nhuận ổn định, và sẽ tiếp tục hỗ trợ quản lý vận hành nếu anh chị muốn.

Các điều khoản đầu tư chính:

Lĩnh vực đầu tư

 • Nhà hàng ăn uống

Mức đầu tư tối thiểu

 • 300.000 USD (~ 6,9 tỷ)

Lợi nhuận mục tiêu

 • 8-10%/năm

Thời gian đầu tư

 • 3 năm trở lên

Ưu điểm 

 • Dòng tiền nhanh. Sở hữu trực tiếp. Có thể kết hợp xin các loại visa sang Mỹ E-2, L-1A

Nếu anh/chị có quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dự án trên, cũng như những ưu đãi từ IMM, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH QUỸ ĐẦU TƯ MỸ

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khái niệm, đặc điểm và cách phân biệt các loại quỹ đầu tư

01/12/2021
Quỹ đầu tư là công cụ đầu tư rất phổ biến ở các nước phát triển để các cá nhân, tổ chức tham gia đầu tư nhằm gia tăng tài sản, bảo toàn vốn. Tại Việt Nam, việc đầu tư vào các Quỹ chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Có nhiều loại hình, cấu trúc quỹ khác nhau đôi khi khiến cho nhà đầu tư bối rối. 

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

15/11/2021
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Lấy thẻ thường trú và lên quốc tịch Úc thông qua đầu tư Quỹ với lợi nhuận ổn định

22/10/2021
Theo quy định mới của chương trình, áp dụng từ 01/07/2021, nhà đầu tư sẽ phân bổ 2.500.000 AUD đối với 188B và 5.000.000 AUD đối với 188C vào các loại hình quỹ đầu tư Úc khác nhau trong vòng 3-5 năm. 

Kênh đầu tư nào vừa dự trữ ngoại tệ an toàn mà vẫn có lợi nhuận cao, thanh khoản nhanh?

22/10/2021
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư sẽ rất đau đầu khi tìm kênh đầu tư hiệu quả để quyết định sẽ bỏ vốn vào đâu ở thời điểm này. Mỗi một kênh đầu tư đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với mục tiêu từng nhà đầu tư. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Đầu tư Quỹ thu nhập ổn định, dự trữ một phần tài sản ở nước ngoài

08/10/2021
Đầu tư vào Quỹ nước ngoài như cách để phân bổ một phần tài sản dự trữ bằng các đồng ngoại tệ có giá trị ổn định đang trở thành xu hướng đối với các nhà đầu tư Việt Nam.

Có thể rút ngắn thời gian duy trì khoản đầu tư quỹ lấy thường trú Úc từ 5 năm còn 3 năm?

06/09/2021
Từ ngày 01/07/2021, các nhà đầu tư thực hiện hồ sơ định cư Úc theo diện đầu tư 188B hoặc diện đầu tư trọng yếu 188C có thể phải duy trì khoản đầu tư vào Quỹ lên đến 5 năm.

Đầu tư vào các Quỹ đầu tư Úc – Thỏa điều kiện visa 188B, 188C
Lợi nhuận lên đến 10%/năm

02/09/2021
Đầu tư dưới dạng tiền đô vào các Quỹ đầu tư Úc để bảo toàn tài sản là lựa chọn thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Ngoài ra, đầu tư vào Quỹ cũng là yêu cầu để thỏa điều kiện lấy Visa định cư Úc theo các diện 188B và 188C.

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Chính phủ Úc công bố những quy định mới cho chương trình định cư diện doanh nhân từ 01/07/2021

21/05/2021
Kể từ ngày 01/07/2021, Chính phủ Úc có những thay đổi đối với các chương trình Doanh nhân và Đầu tư. IMM Group xin phép cập nhật những thay đổi quan trọng nhất. Các chi tiết chương trình mới sẽ được IMM cập nhật sau ngày 01/07/2021.

Bảo vệ tài sản tại Mỹ thông qua đầu tư Quỹ

05/04/2021
Đầu tư offshore vào các Quỹ đầu tư Mỹ là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh. IMM Group chia sẻ cơ hội đầu tư.

Đầu tư Quỹ – thỏa điều kiện thường trú nhân 888B & tạo thu nhập ổn định

29/03/2021
Thứ Ba, ngày 06/04/2021, IMM Group trân trọng tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đầu tư Quỹ - thỏa điều kiện 888B & tạo thu nhập ổn định”.

Cập nhật tin vui: Khách hàng đầu tư vào Quỹ An cư Hưu trí Úc đã nhận lợi nhuận 8,25%/năm

12/03/2021
IMM Group cùng đối tác chiến lược là Prime Value đã giới thiệu đến nhà đầu tư Quỹ An cư Hưu trí vào tháng 10/2020. Đầu năm nay, 2021, chúng tôi rất tự hào chia sẻ tin vui: những nhà đầu tư vào Quỹ đợt vừa rồi đã nhận lợi nhuận 8,25% cho năm đầu tiên, tương đương 2,06%/quý. 

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vào Dự Án Làng Hưu Trí tại Melbourne, Victoria

12/03/2021
Prime Value và IMM Group hân hạnh mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều hứa hẹn mà chúng tôi đã nắm bắt được trong năm 2020, đó là 4 dự án bất động sản Làng Hưu trí, doanh nghiệp đã phát triển, hoạt động trên 15 năm, tọa lạc tại khu đô thị Melbourne, gồm khoảng 840 căn hộ.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Trái Cây) Và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại NSW

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng, tuân thủ và hấp dẫn. Chúng tôi đã có nhiều nghiên cứu và thực hiện nhiều khoản đầu tư kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản thương mại, khách sạn và nông nghiệp.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Bò Sữa) và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại Victoria và Tasmania

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng.

3 suất đầu tư nhanh dành cho Việt Nam vào Quỹ An cư Hưu trí Úc

30/10/2020
IMM Group xin giới thiệu Quỹ An cư Hưu trí Úc. Chỉ trong 5 ngày gọi vốn, Quỹ đã thu hút được 60 triệu AUD của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho nhà đầu tư Việt Nam đến ngày 16/11/2020.