Quỹ đầu tư nước ngoài

Thuộc nhóm sản phẩm quản lý và lập kế thừa gia sản, dịch vụ đầu tư quỹ bảo toàn vốn sinh lời cung cấp giải pháp đầu tư ra nước ngoài như quỹ đầu tư hoặc dự án. Hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn tài chính tại Úc, Mỹ, IMM Group mang lại cho nhà đầu tư những gói sản phẩm quản lý vốn hiệu quả với các lợi ích như:

  • Đầu tư bằng ngoại tệ với mức lãi suất tốt
  • Phân tán rủi ro bằng cách đầu tư vào những quốc gia có nền kinh tế ổn định
  • Giúp nhà đầu tư chuẩn bị nguồn tài chính cho kế hoạch du học, định cư
Quỹ đầu tư nước ngoài

Lợi ích khi sở hữu quỹ bảo toàn vốn sinh lợi

icon_da-dang-hoa-dau-tu-ra-nuoc-ngoai

Đa dạng hóa kênh đầu tư ra nước ngoài

icon_yen-tam-luu-tru-gia-tri-tai-san

Yên tâm lưu giữ giá trị tài sản an toàn tại các nền kinh tế lớn, phát triển ổn định

icon_chi-phi-dau-tu-hop-ly-hoac-re-nhat-so-voi-cac-chuong-trinh-tuong-duong

Giữ giá trị tài sản bằng ngoại tệ, loại trừ tác động lạm phát đồng Việt Nam

icon_tan-dung-doi-ngu-chuyen-gia

Tận dụng đội ngũ chuyên gia của quỹ đầu tư

icon_khong-can-qua-nhieu-tien-van-tan-dung-duoc-danh-muc-da-dang

Không quá nhiều tiền vẫn tận dụng được danh mục đa dạng của quỹ để tối ưu hóa việc đầu tư

icon_moi-truong-dau-tu-lanh-manh

Môi trường đầu tư lành mạnh: luật pháp, chính sách rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch

CÁC QUỸ BẢO TOÀN VỐN SINH LỢI

QUỸ THU NHẬP ƯU ĐÃI

Quỹ Thu nhập Ưu đãi được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc. Mục tiêu đầu tư của Quỹ là cho vay phát triển các dự án Bất động sản gồm Trung tâm thương mại, Biệt thự, Nhà liền kề, Căn hộ… chủ yếu tập trung tại Bang Queensland. Thông qua đó, nhà đầu tư nhận được lãi suất tối thiểu 8%/năm, đồng thời nhận thêm lợi nhuận sau khi Dự án hoàn thành. Các Dự án được Quỹ lựa chọn theo tiêu chí:

  • Lợi nhuận mục tiêu đạt 8-15%/năm.
  • Thời gian hoàn thành ngắn, chỉ trong khoảng 18-24 tháng.
  • Vốn gốc đầu tư và lãi suất tối thiểu 8% phải được dự án đảm bảo thông qua bảo hiểm với bên thứ ba.
Loại Quỹ Quỹ mở
Đăng ký Pháp lý Guardian Securities (ABN 106 187 731; AFSL 240506)
Đơn vị Quản lý Đầu tư QB4 Capital (ABN 600 142 827)
Đơn vị Quản lý Tài sản Australian Executor Trustees (ABN 84 007 869 794; AFSL 240023)
Số tiền đầu tư tối thiểu 100,000 AUD
Thời gian đầu tư tối thiểu 12 tháng
Chi phí tư vấn và đăng ký Không có
Nguyên tắc đầu tư nhằm bảo đảm vốn Dự án mua bảo hiểm cho vốn và lãi vay từ Quỹ

QUỸ PHÁT TRIỂN ĐẤT

Quỹ Phát triển Đất được giám sát và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, mục tiêu đầu tư nhằm phát triển các dự án đất đai. Lợi nhuận của Quỹ được tạo ra từ việc mua đất được định giá thấp hơn so với thực tế, rồi nâng cấp mục đích sử dụng, sau đó Quỹ sẽ bán đất với giá thị trường cho Chủ đầu tư Bất động sản. Các dự án Đất trong Danh mục đầu tư của Quỹ được sở hữu hoàn toàn bởi Quỹ, không có nợ và được mua với giá dưới mức thị trường. Vì thế, giá trị thực tế của danh mục đầu tư luôn lớn hơn mức vốn bỏ ra.

Quỹ chỉ đầu tư vào các thửa đất thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Lợi nhuận mục tiêu: 15-25%/năm
  • Bán lại đất trong vòng 12 tháng – tối đa 24 tháng
  • Quỹ chỉ mua những thửa đất sau khi đã tìm kiếm được người mua cam kết mua lại trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 suất đầu tư nhanh dành cho Việt Nam vào Quỹ An cư Hưu trí Úc

30/10/2020
IMM Group xin giới thiệu Quỹ An cư Hưu trí Úc. Chỉ trong 5 ngày gọi vốn, Quỹ đã thu hút được 60 triệu AUD của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho nhà đầu tư Việt Nam đến ngày 16/11/2020. 

Đầu tư vào Quỹ nông trại bò sữa Úc từ 500.000AUD,
lợi nhuận 12%/năm

27/07/2020
Bên cạnh những ảnh hưởng kinh tế do dịch cúm, thời điểm này cũng mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi và quan tâm đến các quỹ Úc. IMM Group xin giới thiệu Quỹ nông trại bò sữa Úc, được huy động bởi đối tác chiến lược của IMM, Prime Value. Được thành lập từ năm 1998, Prime Value là công ty quản lý quỹ đầu tư danh tiếng của Úc với phương pháp mang lại hiệu quả cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các quỹ đầu tư nông nghiệp.

Dạ tiệc triển lãm IRC 2018 – Nơi gặp gỡ của nhà đầu tư Việt Nam hướng ra thế giới

23/10/2018
Đêm 22 tháng 09 vừa qua tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh, IMM Group tự hào tổ chức thành công sự kiện Dạ tiệc triển lãm Bất Động Sản Quốc Tế & Quốc Tịch Toàn Cầu 2018 (IRC 2018). Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu, so sánh, lựa chọn các chương trình: đầu tư lấy quốc tịch, mua bất động sản quốc tế, đầu tư bảo toàn vốn, du học, du lịch tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và Malaysia. Với không gian đẳng cấp, nội dung chất lượng, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, buổi dạ tiệc đã mang đến các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn IMM trong năm 2018, mở ra những dịch vụ và chiến lược phát triển mới trong năm kế tiếp.

Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada – Bước chuyển mình của IMM Group trong hơn một thập niên phát triển

07/06/2017
Quy tụ chuyên gia di trú đến từ sáu quốc gia tham dự, Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội) và 11/5/2017 (TPHCM), đã trở thành sự kiện di trú có quy mô lớn nhất của IMM Group trong hơn 12 năm phát triển. Ngoài việc giới thiệu đến khách hàng tham dự nhiều sự lựa chọn về đầu tư định cư, sự kiện còn đánh dấu bước chuyển mình của IMM Group, từ đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn di trú Canada trở thành tập đoàn cung cấp trọn gói các giải pháp định cư, phát triển cuộc sống và bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ dự án kêu gọi hàng triệu đô tiền vốn thông qua chương trình EB-5

11/02/2015
Sự phổ biến của chương trình EB-5 và những lợi ích mà nó đem lại đang khiến các chủ đầu tư chuyển hướng dần sang thị trường này nhằm huy động được nguồn vốn với lãi suất thấp

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại